That is a good book which is opened with expectation and closed with profit.

Amos Bronson Alcott

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 252: Ra Tay Khắp Nơi
hư vị, ta cái này đấu kỹ "Lôi Vân giáp", chính là Hoang cấp sơ giai phòng ngự đấu kỹ, đủ để chống cự Lục Tinh Đấu Đế cường giả toàn lực công kích, hơn nữa, cái này lôi giáp bên trong, có một đạo kỳ lạ trận pháp, có thể chống cự một ít cái này Viễn cổ chiến trường lên, lôi thuộc tính đối với nhân loại trong cơ thể đấu khí áp chế, thi triển cái này "Lôi Vân giáp" cùng người tại Lôi Đình trong giao thủ, này tiêu so sánh, nhất định có thể thắng chi, ta nghĩ ra sáu ngàn cấp thấp Nguyên Tinh khởi giai!"
Mặt tại Tiêu Viêm đem ánh mắt theo cái kia Ám Hắc Các Đại sư huynh trên người thua Âu lúc trở lại, cách đó không xa, một người đã là đứng dậy, tại hắn trong tay, có một kiện áo giáp màu đen, áo giáp phía trên, có được lấy hùng hồn sóng năng lượng động phát ra mà ra. Trong lúc mơ hồ, còn có một vòng Lôi Đình ở phía trên hiện lên.
Người này lấy ra cái này Hoang cấp phòng ngự đấu kỹ, cũng coi là bên trên là không kém, đặc biệt vẫn là cái loại này phòng ngự đấu kỹ, hơn nữa có thể chống cự một ít lôi thuộc tính áp chế hiệu quả, càng làm cho được một ít người có chút thèm thuồng, lúc này liền là có thêm không ít người ra giá tranh đoạt, cuối cùng, cái này Hoang cấp sơ giai phòng ngự đấu kỹ, bị một người ra giá chín ngàn cấp thấp Nguyên Tinh, đã thu vào trong túi.
Mà ở kế tiếp trong thời gian, cũng là lục tục ngo ngoe có người dựa theo trình tự lộ ra được chính mình sắp sửa đấu giá đồ vật, trong đó một ít người bán được không sai giá cả, nhưng là có một ít ngược lại một thoáng gia hỏa không người hỏi thăm, chỉ có thể hậm hực thu hồi.
Đối với những người kia đấu giá bảo bối, Tiêu Viêm cũng có một chút hứng thú, bất quá tối chung dê không có động thủ, hắn vốn có cấp thấp nguyên tinh vốn là không nhiều lắm, hắn chỉ có chất lỏng trạng thái nguyên khí, bất quá đạp nước không có khả năng lấy ra đấy, cái kia từng chút một thể rắn cấp thấp nguyên tinh, có thể lại chịu không được mua sắm những vật này tiêu xài rồi.
Mà theo cái kia đấu giá chi nhân nguyên một đám đi qua, ước chừng sau nửa giờ, rốt cục đến phiên Tiêu Viêm, mà ở cái kia phần đông ánh mắt nhìn soi mói, hắn chậm rãi đứng dậy, bàn tay nắm chặt, ba đạo quang giản tiện là trong tay ngưng tụ.
"Biển cát quyền, Hoang cấp sơ giai công kích đấu kỹ, đấu giá giá, sáu ngàn cấp thấp nguyên tinh!"
"Hỏa Vân chưởng, chuẩn Hoang cấp sơ giai đấu kỹ, tu luyện đến đại thành, có thể so với Hoang cấp sơ giai đấu kỹ, đấu giá giá, 5000 cấp thấp nguyên tinh!"
"Hỏa gáo, Thiên Địa linh túy, sinh ra đời tại Viễn cổ Hỏa Linh chi trên cây, phục dụng xuống, đối với hỏa thuộc tính tu luyện giả có điểm rất tốt chỗ, thậm chí có thể gia tăng đột phá tỷ lệ! Có thể nói là cái kia thánh phẩm đan dược: đế tiến đan phiên bản thu nhỏ, có thể được xưng tụng Thiên Địa kỳ vật, khó cầu một hai, đấu giá giá, 30 vạn cấp thấp Nguyên Tinh!"
Ba đạo võ học, thứ nhất, hai loại đều là Tiêu Viêm cái gì địch nhân của hắn trong tay đạt được đồ vật, đối với Tiêu Viêm mà nói, ngược lại là không có bao nhiêu tác dụng, ngược lại còn không bằng bán đi được, đương nhiên, lúc này đây đấu giá hội bên trên có vài loại đồ đạc, hắn ngược lại là rất là thèm thuồng, muốn ra tay tranh đoạt một phen! Về phần loại thứ ba, hỏa thể tử, thì là Tiêu Viêm lúc trước theo bảy thủ Liệt Hỏa điểu trong sào huyệt đạt được đồ vật, vì cuối cùng mấy thứ đồ đạc, Tiêu Viêm có thể nói là hạ đủ tiền vốn,.
Hoang cấp sơ giai đấu kỹ, coi như là đối với trong tràng tuyệt đại đa số Ngũ Tinh Đấu Đế cường giả mà nói, đều là khó được chi vật, dù sao, cũng không phải mỗi người đều là có thể có Hoang cấp cấp bậc đấu kỹ, bởi vậy, tại nhìn thấy Tiêu Viêm duy nhất một lần chính là xuất ra hai loại Hoang cấp sơ giai đấu kỹ cùng với một loại khó cầu Thiên Địa lăng thúy thời điểm, đấu giá chợ giao dịch trong cũng là có chút bạo động, đặc biệt là cuối cùng Thiên Địa linh túy hỏa thể tử, càng là đưa tới không ít lửa nóng ánh mắt, đúng hạn hiếm thấy Thiên Địa linh túy, vốn là rất thưa thớt, hơn nữa đối với tu luyện, rất nhiều người đều so sánh coi trọng, dù sao bất luận là trùng kích Đấu Đế Tinh cấp còn là lúc sau vượt qua cái kia rất cao cấp bậc, cũng phải cần thực lực cường đại để chống đở, cho nên, cái này có thể có tỷ lệ gia tăng tấn cấp Thiên Địa linh túy hỏa thể tử vừa xuất hiện, mà ngay cả một ít nửa bên Thất Tinh Đấu Đế cường giả đều là có chút tâm động, chỉ là cái kia giá cả, nhưng lại có chút ngẩng cao: đắt đỏ đi một tí.
Đấu giá chợ giao dịch ở trong, yên tĩnh chỉ chốc lát, sau đó liền có người liên tiếp ra giá đấu giá mua, mà Tiêu Viêm thì là sắc mặt bình tĩnh, cùng đợi cuối cùng ra giá chấm dứt.
Mà ở Tiêu Viêm nói ra một câu nói kia thời điểm, tất cả mọi người là nhìn phía Tiêu Viêm, Tiêu Viêm đối với cái này không có bất kỳ Del phản ứng, vẫn như cũ là một bộ không hề bận tâm bộ dáng, cùng đợi những người khác kêu giá, vừa lúc đó, trong lúc này chỗ một cái ghế bên trong, cái kia Ngô Hạc cũng là chậm rãi cúi đầu, đem ánh mắt quăng hướng về phía Tiêu Viêm thân ảnh, rồi sau đó, cặp mắt của hắn, như là độc xà giống như, dần dần tế mị mà bắt đầu..., hiển nhiên là đối với Tiêu Viêm thanh âm rất quen thuộc, đang tại tự định giá lấy cái gì?
Đấu giá chợ giao dịch ở bên trong, hô giá thanh âm liên tiếp. Tiêu Viêm chỗ lấy ra hai loại Hoang cấp sơ giai công kích đấu kỹ cùng với này thiên địa linh túy hỏa gáo. Đều xem như không kém, đặc biệt là này thiên địa linh túy hỏa gáo, càng làm cho được không ít người có chút thèm thuồng, chỉ có điều cái kia một vạn ngẩng cao: đắt đỏ giá cả, làm cho người có chút chùn bước.
Trước hết nhất bán đấu giá ra đấy, là Hoang cấp sơ giai công kích đấu kỹ biển cát quyền cùng với chuẩn Hoang cấp sơ giai đấu kỹ Hỏa Vân chưởng, người phía trước bị một người dùng bảy ngàn 600 cấp thấp nguyên tinh giá cả thành công đấu giá mua mà đi, rồi sau đó người, thì là đạt đến sáu ngàn số lượng, cộng lại, đã là suốt một vạn 3000 miếng cấp thấp nguyên tinh, cái này làm cho Tiêu Viêm âm thầm có chút tắc luỡi, xem ra Hoang cấp sơ giai công kích đấu kỹ ở chỗ này phi thường được hoan nghênh. Phải biết, hiện tại, tại Tiêu Viêm trong giới chỉ, Hoang cấp sơ giai công kích đấu kỹ còn có bốn năm phần, chuẩn Hoang cấp sơ giai đấu kỹ càng là hơn làm cho người ta sợ hãi, nhưng là hắn nhưng lại không có ở lấy ra nghĩ cách! Dù sao, tài không ngoài lộ, tuy nhiên, Tiêu Viêm đối với những vật này cũng không phải đặc biệt coi trọng.
Thò tay đem trong tay quang giản đạn hướng cái kia cuối cùng đối với Hỏa Vân chưởng ra giá chi nhân, quang giản xẹt qua giữa không trung, trong lúc mơ hồ liền không khí đều là bị sinh sinh xé rách mà ra, mà cái kia người ra giá, cũng là một thanh đem hắn bắt lấy, người kia tay bàng đại lực lượng, đem hắn thân thể chấn được hung hăng run rẩy thoáng một phát, lập tức người nọ sắc mặt cũng là có chút biến hóa, nguyên bản lập loè hai mắt cũng là lặng yên yếu đi xuống dưới, hơi chút chần chờ, chính là lấy ra một cái nhẫn, ném về phía Tiêu Viêm.
Tiếp nhận cái kia chiếc nhẫn, Tiêu Viêm thô sơ giản lược quét qua, mới khẽ gật đầu, tại đây quy mô có chút đạm mạc, thực lực vi tôn, hắn tinh tường, lúc trước người này trong nội tâm tất nhiên là chuyển động cái gì không tốt ý niệm, nếu như không phải Tiêu Viêm dùng chiêu thức ấy âm thầm chấn nhiếp thoáng một phát, chỉ sợ hôm nay thằng này còn không có sảng khoái như vậy móc ra cái này cấp thấp nguyên tinh.
Mà theo đem Hỏa Vân chưởng bán đấu giá ra, Tiêu Viêm trong tay, chính là chỉ còn lại có này thiên địa linh túy "Hỏa gáo", nhưng bởi vì giá tiền này nguyên nhân, trong lúc nhất thời đúng là không có người nào mở miệng, bất quá theo những cái...kia từng đạo lửa nóng trong ánh mắt, Tiêu Viêm chính là biết rõ, có không ít người đều đối với cái này cảm thấy hứng thú.
"Chư vị, ta cái này có thể rút ngắn hỏa thuộc tính tu luyện giả thời gian Thiên Địa linh túy "Hỏa gáo" còn có gia tăng hỏa thuộc tính tu luyện giả một tia tấn cấp đồ vật, không ai muốn sao?." Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm, tại đấu giá chợ giao dịch trong quanh quẩn. Dứt lời, chính là chuẩn bị đem chi thu hồi đi!
"Ha ha, bực này khó cầu Thiên Địa kỳ vật, ta ngược lại là rất cảm thấy hứng thú, giá tiền này tuy nhiên không thấp, nhưng có lẽ có lẽ cũng đáng được, đã như vầy, ta liền tìm tòi trước khi hành động, 32 vạn cấp thấp nguyên tinh."
Tại Tiêu Viêm thanh âm vừa mới rơi xuống lúc, một đạo tiếng cười rốt cục vang lên, Tiêu Viêm ánh mắt theo nhìn lại, chỉ thấy được tại ngay trung tâm địa phương cái kia một cái ghế ở bên trong, một vị đang mặc màu đỏ áo dài nam tử, chính cười nhìn qua hắn.
Tiêu Viêm ánh mắt liếc qua cái này màu đỏ áo dài nam tử, từ khi người này quanh thân bắt đầu khởi động cường đại chấn động đến xem, hắn hiển nhiên cũng là một gã bước chân vào nửa bước Thất Tinh Đấu Đế cường giả, bất quá làm cho hắn thoáng có chút kinh ngạc chính là, tại vị này màu đỏ áo dài nam tử sau khi mở miệng, chung quanh ngược lại có một ít đồng tình ánh mắt nhìn hướng hắn... • Tiêu Viêm sắc mặt lập tức âm trầm xuống!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái