Love is one long sweet dream, and marriage is the alarm clock.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 249: Dễ Như Trở Bàn Tay
hanh Chí, coi chừng, hắn muốn công kích ngươi!!" Nhìn thấy một màn này, một gã Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả lập tức gầm nhẹ nói.
"Ngươi mặc dù nhắc nhở rồi, cái kia cũng vô dụng! Hắn chết chắc rồi!" Cái kia Thanh Chí đã nghe được một câu nói kia về sau, đang chuẩn bị phòng ngự, chính là đột nhiên cảm thấy sau lưng không khí muốn nổ tung lên, Tiêu Viêm thân ảnh, nhanh như quỷ mị y hệt xuất hiện ở phía sau của hắn.
"Thanh Long chi giáp!" Mà cảm nhận được sau lưng vọt tới cuồng bạo lực lượng, cái kia Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả sắc mặt cũng là hơi đổi, rồi sau đó thân thể chấn động, đấu khí chính là tại hắn thân thể mặt ngoài ngưng tụ thành một kiện sơn đen mẹ hắc áo giáp.
"Đông!" Áo giáp ngưng tụ, Tiêu Viêm cái kia màu vàng đấy, mang theo man khí nắm đấm cũng là ầm ầm tới, trùng trùng điệp điệp oanh ở đằng kia áo giáp phía trên, cổ lực lượng đáng sợ, trong khoảnh khắc phát ra.
"Đông!" Một quyền rơi, không gian chập trùng, lập tức cái kia Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả sắc mặt chính là hiện lên vẻ kinh hãi, bởi vì hắn phát hiện, hắn ngưng tụ Viễn cổ Thiên Long nhất tộc đạt trình độ cao nhất phòng ngự đấu kỹ, Thanh Long chi giáp, tại thời khắc này, vậy mà yếu ớt được như là giấy mỏng.
"Răng rắc!" Thanh Long chi giáp bạo tạc nổ tung mặt khai mở, tùy theo bạo tạc nổ tung đấy, còn có cái kia Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả thân thể, Tiêu Viêm cái kia mang theo man khí màu vàng kim óng ánh nắm đấm." Trực tiếp là xông vào trong cơ thể của hắn, đem hắn sinh sinh oanh bạo, chỉ có một đoàn màu vàng năng lượng rơi xuống, đó chính là cái này một cái Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ đế chi bản nguyên.
Nhìn qua cái kia tại Tiêu Viêm màu vàng kim óng ánh quyền hạ lan tràn mà khai mở huyết vụ, lại nhìn một chút cái kia hiện người sóng năng lượng động đế chi bản nguyên, treo ở miếu thờ đỉnh Lâm Kỳ bọn người, cũng là không để ý đấu khí của mình bị đóng cửa, cao hứng ngáy to, nhưng là, trong lòng của hắn, nhưng lại vang lên một đạo hít một hơi lãnh khí thanh âm, ai cũng không ngờ tới, một gã Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, vậy mà trực tiếp đã bị Tiêu Viêm một quyền cho sinh sinh đuổi giết!
Cùng lúc vì thế khiếp sợ đấy, còn có cái kia màu tím quần áo nam tử, bọn hắn như thế nào đều là không thể tưởng được, thực lực cùng bọn họ không sai biệt lắm đồng bạn, thậm chí ngay cả Tiêu Viêm một quyền đều kế tiếp, mà điều này hiển nhiên cùng bọn họ đoạt được tình báo cực kỳ không hợp, bọn hắn chỗ thăm dò được đấy, là Tiêu Viêm tại đã trải qua một hồi thảm thiết đại chiến về sau, mới may mắn chém giết Đồng Hiểu, cho nên bọn hắn đến đây lúc, bọn hắn đã là đem cái này trở thành là nhất định thành công nhiệm vụ, nhưng ở nhìn thấy trước mắt một màn này lúc, bọn hắn mới hiểu được tới, lần này, tựa hồ là lầm rồi... Bất quá, bọn hắn nhưng lại không biết Tiêu Viêm sở dĩ cùng Đồng Hiểu đánh thành bộ dáng như vậy, hoàn toàn là vì mật pháp: thăng khí nguyên nhân!
Đương nhiên, lầm cũng không có hối hận cơ hội, bởi vậy, tại nhìn thấy Tiêu Viêm cái kia hờ hững ánh mắt phóng mà đến lúc, màu tím quần áo nam tử biến sắc, đúng là không ngừng nhanh lùi lại, bọn hắn thấy được Tiêu Viêm đáng sợ lực lượng cơ thể, tự nhiên không muốn cùng lúc trước cái kia gia hỏa giống nhau kết, (ván) cục.
"Bành bành!" Nhưng mà, dùng tốc độ của bọn hắn, muốn tại Tiêu Viêm trước mặt lui về phía sau, hiển nhiên là không thể nào sự tình, cho nên, một loáng sau cái kia, đem làm Tiêu Viêm thân hình bạo lướt mà ra lúc, hai đấm huy động, hai đạo hung hãn đấy, mang theo man khí màu vàng kim óng ánh nắm đấm, quyền phong trực tiếp là xé rách trùng trùng điệp điệp trở ngại, cách không oanh tại cái kia nhanh lùi lại màu tím quần áo nam tử trên thân thể.
Đích thân tự tiếp xúc đến đáng sợ kia sức lực phong lúc, áo tím nam tử mới hiểu được vì sao đồng bạn sẽ bị bạo thành huyết vụ, loại lực lượng này, cơ hồ cũng là có thể cùng Thất Tinh Đấu Đế cường giả công kích cùng so sánh!
"Phốc phốc!" Lưỡng ngụm máu tươi, theo hoàng áo tím nam tử trong miệng máu tươi cuồng phun ra, bởi vì Tiêu Viêm là cách không hư đánh, cho nên cái này áo tím nam tử ngược lại là bảo trụ một mạng, bất quá khí tức cũng là uể oải tới cực điểm!
Cái kia áo tím nam tử sắc mặt thập phần tái nhợt, trong mắt cũng là có vẻ sợ hãi bắt đầu khởi động, không còn có lúc trước cái chủng loại kia hung hăng càn quấy."Đi mau! Người này quá mạnh mẽ, chỉ có bước vào Thất Tinh Đấu Đế Đại sư huynh mới có thể đối phó hắn!" Mấy người kia cũng là quyết đoán chi nhân, vừa thấy Tiêu Viêm hung hãn, cũng không dám ở lâu, thân hình khẽ động, chính là thi triển thân pháp, ý đồ chạy khỏi nơi này."Ở trước mặt ta, ngươi cũng muốn chạy trốn, hơn nữa, các ngươi đã tiễn đưa đến thăm, ta nếu không phải nhận lấy, đây chẳng phải là thực xin lỗi các ngươi tiễn đưa ta lễ cái kia người, cho nên các ngươi vẫn là lưu lại a!" Nói xong một câu nói kia, Tiêu Viêm chính là giống như quỷ mỵ bình thường biến mất không thấy gì nữa, nháy mắt sau đó, liền là xuất hiện ở rồi, cái kia Thanh Sanh trước mặt.
Đối mặt Tiêu Viêm như thế quỷ dị tốc độ, Thanh Sanh da đầu một hồi run lên, vốn cho là là một cái thập phần nhẹ nhõm việc cần làm, hiện tại xem ra, ở nơi này là thập phần nhẹ nhõm ah, rõ ràng là cửu tử nhất sinh, không, thập tử vô sinh việc cần làm, Thanh Sanh trong nội tâm chính là cái kia hối hận,tiếc ah, tựu không cần phải nói. Trong nội tâm tuy nhiên là hối hận,tiếc vạn phần, nhưng là giờ phút này cũng phải cố giả bộ trấn định, đối với Tiêu Viêm nói ra "Tiêu Viêm, ngươi đã giết rất nhiều Viễn cổ Thiên Long nhất tộc tộc nhân, nếu là ở đem chúng ta đều giết chết, Viễn cổ Thiên Long nhất tộc tất nhiên sẽ cùng ngươi không chết không ngớt đấy, không bằng như vậy, ngươi đem chúng ta thả, chúng ta tại Đại sư huynh chỗ đó cho ngươi cầu cái tình, như thế nào?"
Nghe được Thanh Sanh nói như vậy, Tiêu Viêm cũng là cười lạnh nói "Chúng ta bây giờ không đã là không chết không ngớt tràng diện sao? Hiện tại đem bọn ngươi thả lại đi, có làm được cái gì? Ngươi có thể làm chủ? Cho nên các ngươi vẫn là lưu lại a!" Tiêu Viêm chậm rãi giơ tay lên, đối với cái kia Thanh Sanh bọn người đập đi, trông thấy một màn này, cái kia Thanh Sanh bọn người cũng là gầm lên giận dữ, rồi sau đó hơn mười đạo khổng lồ màu xanh Giao Long xuất hiện, đối với Tiêu Viêm nói ra "Tiêu Viêm, ngươi đừng quá khinh người quá đáng rồi, nếu là chúng ta tự bạo, ngươi cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ!" Thanh Sanh lời nói giống như tiếng sét đánh, ở chỗ này nổ vang không thôi. Cái kia đọng ở miếu thờ đỉnh Phương Hoa trông thấy cái kia hơn mười đạo màu xanh Giao Long, cũng là không khỏi kinh hãi, che miệng hoảng sợ nói "Lại là Viễn cổ Thiên Long nhất tộc, Tiêu Viêm như thế nào chọc bọn hắn rồi, còn giết bọn chúng đi người?" Một bên Lâm Kỳ đám người nhìn thấy một màn này, cũng đều là giật mình không được, bọn hắn thế nhưng mà biết rõ Viễn cổ Thiên Long nhất tộc cường hãn, so với vùng đất Tứ Huyết bảy thế lực lớn mạnh hơn nhiều lắm, khỏi cần phải nói, tựu chỉ cần Viễn cổ Thiên Long nhất tộc cái kia một cái Đấu Tổ, thì có thể làm cho đại bộ phận thế lực không dám có chỗ đắc tội, nếu không tựu là diệt môn! Nhưng là, Tiêu Viêm hiện tại rõ ràng cùng bọn họ gạch lên, hắn cũng không biết nói cái gì cho phải.
Hơn mười đạo màu xanh Giao Long tại trên bầu trời xoay quanh lấy, từng đạo cực lớn năng lượng dấu móng tay xuất hiện ở Tiêu Viêm trên không, đúng là Viễn cổ Thiên Long nhất tộc tiêu chí tính đấu kỹ: Thông Thiên trảo!
Toàn thân màu vàng kim óng ánh nắm đấm, thượng diện bao trùm một tầng kỳ lạ man khí, rồi sau đó cực lớn dấu quyền tập (kích) ra, lập tức cái kia Thông Thiên trảo chính là bị oanh toái! Cùng lúc đó, cái kia màu xanh Giao Long thân bên trên khắp nơi đều là miệng vết thương, máu tươi như là mưa nhỏ bình thường nghiêng mà hạ!
Những người này đến nỏ mạnh hết đà, Tiêu Viêm cũng là chuẩn bị chấm dứt chiến đấu! Vừa lúc đó, vô số màu xanh lân giáp bay lên, đối với Tiêu Viêm lao đến, nương theo lấy vô tận sát ý "Thanh Lân bạo!"
Cuối cùng một chiêu sao? Vừa rồi hỏa phệ giao đấu cái kia bảy thủ Liệt Hỏa điểu thời điểm, một chiêu cuối cùng tựu là tự bạo lân giáp, bất quá hắn nhưng lại "Viêm lân bạo"!
Đúng lúc này, Tiêu Viêm trên thân thể, màu vàng hoàng mang càng thêm chói mắt, ngón tay cũng là xông lên một vòng màu ngà sữa, cùng lúc đó, vô số màu trắng hào quang bắn về phía này chút ít lân giáp.
Đợi cho vô số tiếng nổ mạnh qua đi, toàn bộ chiến trường, liền chỉ còn lại có Tiêu Viêm một người, đương nhiên, còn có vài chục đạo nhan sắc khác nhau đế chi bản nguyên!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái