Fiction reveals truths that reality obscures.

Jessamyn West

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 248: Phiền Toái Đến
au khi tu luyện xong, tâm tình của Tiêu Viêm cũng là khoan khoái dễ chịu không ít, hơn nữa đường trở về trình bên trên vừa rồi không có người ngăn trở, cho nên chặt chẽ hao tốn không đến một ngày thời điểm, chính là lại lần nữa nhìn thấy cái kia cực lớn miếu thờ.
"Ân? Cái kia trong thành thị nhiều hơn vài đạo cường hoành khí tức, trong đó có hai đạo, không kém gì...chút nào cái kia Diệp Hoa nhược!" Nhưng mà, ngay tại Tiêu Viêm đến thời điểm, Tiêu Viêm cũng là phát hiện cái kia mấy cổ hơi thở. Đúng lúc này, tại cảm giác của hắn ở bên trong, cái kia vài đạo khí tức cũng là phi tốc đối với mình bạo lướt mà đến. Một lát sau, chính là đi tới Tiêu Viêm trước mặt.
"Ngươi chính là cái kia giết Đồng Hiểu Tiêu Viêm a? Bọn chúng ta đợi ngươi một ngày, nếu như ngươi không xuất hiện nữa lời mà nói..., có lẽ ngươi cái này hơn mười vị bằng hữu tựu được trước dùng để đền mạng rồi..."
Mà ở Tiêu Viêm ánh mắt lập loè lúc, mấy đạo nhân ảnh ngạo nghễ mà đứng, ánh mắt sâm lãnh nhìn qua xa xa Tiêu Viêm, cùng lúc, tràn ngập sát ý thanh âm... Cũng là ầm ầm truyền đãng mà ra. Nghe thế giống như thanh âm, Tiêu Viêm ánh mắt... Cũng là từ từ âm trầm xuống. Mà Tiêu Viêm ánh mắt, thì là nhìn phía không xa chỗ, chỗ đó có mấy đạo nhân ảnh ngạo nghễ mà đứng, mà Tiêu Viêm ánh mắt quét qua, chính là đứng tại bọn hắn chỗ ngực, chỗ đó, có một đạo cùng Đồng Hiểu trên người giống nhau màu đen lầu các.
"Nguyên lai là người của Hắc Ám Các..." Nhìn qua cái kia quen thuộc quần áo, Tiêu Viêm ánh mắt càng phát âm trầm, thanh âm đạm mạc mà nói: "Nếu là bị thương ta mấy người bằng hữu kia, ta sẽ đem các ngươi Ám Hắc Các tại trên Viễn cổ chiến trường người, không còn một mống làm thịt. Kể cả các ngươi cái kia Đại sư huynh" "Hắc hắc, khẩu khí thật lớn, chỉ sợ hôm nay bị hố chính là ngươi người này!" Nghe được Tiêu Viêm chuyện đó, cái kia lơ lửng trên không trung ba người lập tức lành lạnh cười cười, toàn thân đều là có thêm sát ý bắt đầu khởi động.
"Thật đúng là nghĩ đến ngươi giết Đồng Hiểu người kia, tựu dám dẫm nát ta Ám Hắc Các trên đầu hay sao? Bất quá xem ra hôm nay ngươi sẽ minh bạch, đắc tội ta Ám Hắc Các là cỡ nào chuyện ngu xuẩn!" Tại ba người kia chính giữa, một gã đang mặc áo tím nam tử, ánh mắt trêu tức nhìn qua Tiêu Viêm, nói: "Yên tâm, ngươi mấy người bằng hữu kia tuy nhiên ăn một chút đau khổ, bất quá chúng ta còn không có giết, cho nên ngươi bây giờ còn là nhiều vì chính mình lo lắng một ít muốn càng đỡ một ít."
Vừa nói chuyện, người này bàn tay vỗ, chỉ thấy ở đằng kia miếu thờ đỉnh tháp bên trên phía trên, lập tức có ba người bị trói trói được cực kỳ chặt chẽ người bị đẩy đi lên, rồi sau đó đọng ở tháp trên đỉnh, Tiêu Viêm ánh mắt xa xa thoáng nhìn, đúng là Lâm Kỳ mấy người, mấy người hiện tại tựa hồ là có chút đầy bụi đất, bất quá cũng may cũng không có gì lo lắng tính mạng.
"Tiêu Viêm, Ám Hắc Các lần này tới hai cái Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, ngươi như thì không cách nào chống lại, tựu nhanh chóng thối lui! Không cần lo cho chúng ta" Lâm Kỳ ba người hiển nhiên cũng là gặp được trở về Tiêu Viêm, lập tức sắc mặt đều là biến đổi, cho rằng Tiêu Viêm chỉ sợ không phải đối thủ, quát to.
"Ha ha, mấy người các ngươi tiểu lâu la cũng là đủ nghĩa khí, bất quá hôm nay ai cũng đi không được, chờ chúng ta đem người này thu thập, các ngươi những...này đồng lõa chúng ta cũng phải trảo trở về, đến lúc đó, huỷ bỏ đấu khí, nhốt cả đời, ta ngược lại muốn nhìn, ai còn dám chọc ta người của Hắc Ám Các, các ngươi liền đem là hình dạng của bọn hắn!" Cái kia áo tím nam tử cười to nói.
Tiêu Viêm sắc mặt hờ hững, một bộ không hề bận tâm bộ dáng, nhưng là ai cũng không biết cái kia bình tĩnh sắc mặt hạ tại đang suy nghĩ cái gì, hắn nhìn Lâm Kỳ mấy người liếc, sau đó ánh mắt chuyển hướng cái kia lơ lửng trên không trung phía trên mấy người, thanh âm nhẹ nhàng nói: "Các ngươi cái kia cái gọi là Đại sư huynh không có tới?"
"Hừ, ngươi cho rằng ngươi là ai? Cũng xứng lại để cho Đại sư huynh động thủ? Chúng ta mấy người người đủ để đem hắn chém giết, Đại sư huynh bề bộn nhiều việc, không có rảnh thu thập loại người như ngươi tiểu lâu la, hắn nói, để cho chúng ta mang theo đầu của ngươi trở về thấy hắn mới có thể!" Cái kia áo tím nam tử bên cạnh một người, khinh thường cười lạnh nói.
"Cái kia chính là không có tới sao? Vậy thì thật là đáng tiếc..." Nghe vậy, Tiêu Viêm nhưng lại chậm rãi lắc đầu, nói: "Đã hắn chưa có tới, như vậy các ngươi cũng đừng đi thôi! Lưu lại, cho các ngươi làm một chuyện trả giá thật nhiều a!" "Không biết trời cao đất rộng gia hỏa, chúng ta biết rõ thực lực của ngươi đủ để chống lại Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ, hơn nữa còn có cường đại Hoang cấp đấu kỹ, bất quá tại chúng ta mấy người liên thủ, ngươi sẽ biết ngươi đến tột cùng đến cỡ nào nhỏ yếu! Tại trước mặt của chúng ta, ngươi không chịu nổi một kích!" Tiêu Viêm lời mà nói..., hiển nhiên cũng là chọc giận cái kia Ám Hắc Các mấy vị Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, lập tức mấy người đều là lạnh cười ra tiếng, rồi sau đó thân hình khẽ động, chính là thành tiền hậu giáp kích xu thế, đối với Tiêu Viêm bạo lướt mà ra.
Mấy người kia tuy nói ngoài miệng đối với Tiêu Viêm mọi cách khinh thường, bất quá hành động gian nhưng lại đặc biệt cảnh giác, lẫn nhau hành động gian, công thủ có độ, hiển nhiên ăn ý độ cực cao.
"Oanh!" Mà ở mấy người lướt đi lúc, vài đạo cường đại đấu khí chấn động, cũng là đột nhiên tự mấy trong cơ thể con người bạo tuôn ra mà ra, vài cổ chấn động, trong lúc mơ hồ có hội tụ dung hợp cùng một chỗ dấu hiệu, cái kia đợi thanh thế, càng là cường hãn vô cùng.
"Tiêu Viêm, những ngày an nhàn của ngươi chấm dứt, cho ta bắt!" Đấu khí bạo tuôn, cái kia mấy vị thực lực đạt đến Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả cũng là tin tưởng tăng nhiều, gầm lên giận dữ, đấu khí gào thét mà ra, lăng không ngưng tụ thành một đạo cự đại đấu khí tấm lụa, vào đầu liền là đối với Tiêu Viêm nộ vung mà đi. Mấy vị Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, hợp lực chỗ ngưng tụ mà thành đấu khí tấm lụa uy lực rất mạnh, gào thét lướt qua, liền không khí đều là bị chấn bạo mà đi.
Nhưng mà, đối với ba người như vậy lăng lệ ác liệt thế công, Tiêu Viêm nhưng lại ở đằng kia Lâm Kỳ bọn người từng đạo ánh mắt kinh ngạc ở bên trong, đứng yên bất động, đợi được đấu khí tấm lụa đến hướng trên đỉnh đầu lúc, hắn mới không nhanh không chậm một quyền oanh ra.
Tiêu Viêm một quyền, không có mang lên chút nào đấu khí chấn động, bộ dáng như vậy, giống như là muốn dùng thân thể chống cự cái kia đấu khí tấm lụa giống như, một màn này, không khỏi làm cho cái kia mấy vị Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả trong mắt có cười lạnh bắt đầu khởi động."Ngươi cho chúng ta mấy cái Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ công kích như thế không chịu nổi sao?" Bất quá, đem làm bọn hắn tiếng cười lạnh vừa mới hạ xuống xong." Kế tiếp một màn, nhưng lại làm cho bọn hắn sắc mặt cứng lại, bởi vì, đem làm Tiêu Viêm nắm đấm, cùng đấu khí tấm lụa chạm vào nhau lúc, một vòng màu vàng hoàng mang xông lên Tiêu Viêm nắm đấm, rồi sau đó cùng cái kia đấu khí tấm lụa va chạm lại với nhau, nhưng là sụp đổ đấy, thực sự không phải là người phía trước, ngược lại này tòa ngưng tụ mấy người chi lực lực đấu khí tấm lụa, phịch một tiếng nổ mạnh, trực tiếp là bị sinh sinh oanh bạo, hóa thành đầy trời năng lượng.
Miếu thờ lên, bị treo Lâm Kỳ động lòng người, trong ánh mắt đều là lộ ra vẻ khiếp sợ, nương tựa theo lực lượng cơ thể, chính là oanh bạo vài tên Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả liên thủ một kích, bực này năng lực, cũng hơi bị kinh khủng a? Hơn nữa, bọn hắn cũng rất rõ ràng, cái này tại một tháng lúc trước, Tiêu Viêm chắc chắn sẽ không cường hãn vãi đ*i, nói cách khác, hắn cũng sẽ không cùng Đồng Hiểu dây dưa lâu như vậy mới phân ra thắng bại, như vậy nói cách khác, tại đây ngắn ngủn một tháng trong thời gian, Tiêu Viêm thực lực, vậy mà lại là có chỗ tăng vọt!
"Tiểu tử này có chút cổ quái, đừng lưu thủ, toàn lực công kích!" Cái kia vài tên Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, sắc mặt cũng là bởi vì này biến đổi, bất quá mấy người coi như là kinh nghiệm phong phú, lập tức chính là một tiếng quát khẽ, lại lần nữa điều động đấu khí, chuẩn bị tiến hành toàn lực thế công.
"Hừ!" Nhưng mà, Tiêu Viêm cũng không có cho bọn hắn quá nhiều cơ hội, loại này chiến đấu, hắn cũng không muốn lề mà lề mề, cho nên, tại ba người lại lần nữa chuẩn bị thế công lúc, bước tiến của hắn dĩ nhiên trùng trùng điệp điệp bước ra.
"Phanh!" Dưới chân không khí, đột nhiên bạo tạc nổ tung, mà Tiêu Viêm thân hình, cơ hồ là giống như quỷ mị, trong chốc lát lướt đi trăm trượng, lưỡng cái hô hấp gian, liền đã là quỷ dị vọt vào trong mấy người, một vòng lực lượng đáng sợ gợn sóng quét sạch mà ra (*), mang theo màu vàng kim óng ánh hoàng mang, trực tiếp là sinh sinh đem ba người đánh xơ xác mà ra.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái