Vẻ hào nhoáng sang trọng là thứ mà mọi người luôn ao ước, nhưng chính sự trưởng thành trong khó khăn mới thực sự làm người ta ngưỡng mộ.

Francis Bacon

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 243: Thân Hóa Vụ Khí
heo một câu nói kia rơi xuống, những cái...kia vô số máu tươi từ Đồng Hiểu trong cơ thể tiêu xạ mà ra, lập tức biến thành phô thiên cái địa huyết khí, bất quá lần này, những...này huyết khí cũng không có ngưng tụ thành huyết cái gì đó, mà là như là vô số huyết trùng giống như, điên cuồng đối với tại Đồng Hiểu thân thể quanh mình dũng mãnh lao tới. Rồi sau đó xoay quanh tại bên cạnh của hắn. Đúng lúc này, Đồng Hiểu khí tức, đột nhiên tại Tiêu Viêm cái kia ngưng trọng dưới ánh mắt dùng một loại tốc độ kinh người lại lần nữa tăng vọt, theo Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ biến thành nửa bước Thất Tinh Đấu Đế! Tại hắn thân thể mặt ngoài, hắc khí bắt đầu khởi động, phảng phất do là ngưng tụ trở thành một trương quỷ dị bóng người.
"Rống!" Hai mắt huyết hồng Đồng Hiểu đột nhiên ngẩng đầu, một đạo gầm nhẹ, một cỗ vẫn còn như thực chất y hệt huyết sắc sóng âm mang tất cả mà ra, đúng là sinh sinh đem cái kia đạo bạch sắc khe hở chấn bạo mà đi."Tiêu Viêm, chịu chết đi!" Chấn bạo màu trắng khe hở, Đồng Hiểu thân thể vậy mà xuất hiện hoá khí dấu hiệu, hóa thành một cổ hắc khí tồn tại, rồi sau đó (ba lô) bao khỏa khắp nơi một thanh màu đen trên trường đao."Ám Hắc Diệt Thế!" Hàm thao hắc khí, điên cuồng theo cái kia màu đen trường đao cùng với cái kia hoá khí Đồng Hiểu trong cơ thể tuôn ra giờ khắc này, phảng phất là tại đây đại địa ở trong biến thành một đoàn màu đen mây trôi, mà Đồng Hiểu thì là cùng cái kia màu đen thân đao dung hợp, nhất thời, màu đen mây trôi xé rách, một đạo hắc đạo tới cực điểm hào quang, dùng một loại không thể chống lại cuồng bạo chi lực, gào thét mà ra!
Rầm rầm rầm! Bao la đại địa phía trên, từng đạo khe hở tại lúc này lan tràn ra, thậm chí còn cho người một loại cảm giác, cảm thấy cái này một phương Thiên Địa đều sẽ là dần dần có sụp đổ dấu hiệu. Tiêu Viêm ánh mắt cực kỳ ngưng trọng nhìn qua cái kia bạo lướt mà đến hắc khí, theo cái kia thượng diện, hắn ngửi được nồng đậm tử vong hương vị, hắn hiểu được, nếu như bị đánh trúng, coi như là hắn, đều muốn sẽ trong khoảnh khắc bị mất mạng! Một chiêu này, sẽ là Đồng Hiểu đáng sợ nhất thế công!
"Hô!" Thật sâu hít một hơi mang theo huyết tinh vị đạo không khí, Tiêu Viêm đấu khí trong cơ thể, cũng là tại lúc này như là núi lửa giống như, triệt để phun phát ra tới, hắn biết rõ, cái này khả năng sẽ là hai người giao thủ cuối cùng một hồi hợp! Ngăn cản được hạ hắn thắng, ngăn cản không dưới, tắc thì chết! Bàng bạc đấu khí, nhộn nhạo tại Lâm Động quanh thân, chợt, hắn chậm rãi hai mắt nhắm nghiền con mắt, rồi sau đó, chính là tiến nhập nửa Thiên Nhân Hợp Nhất hoàn cảnh, đúng lúc này, Tiêu Viêm chậm rãi xòe bàn tay ra, một cái cực lớn năng lượng thủ ấn chậm rãi hiển hiện mà ra, rồi sau đó, dùng một loại cực kỳ chậm chạp tốc độ, từ từ rơi xuống! Mà ở hắn quang ấn rơi xuống cái kia một sát na, hắn trong cơ thể sở hữu tất cả đấu khí, cơ hồ là đều ở đây một sát na cái kia, dùng một loại như thủy triều tốc độ, đều tuôn ra, ngay sau đó, một đạo phảng phất mang theo vô tận trầm thấp tiếng quát, tại đây một phương Thiên Địa ở trong, ầm ầm vang vọng."Đế Ấn Quyết, bốn ấn Nhân Diệt Ấn dung hợp điệp gia!!" Oanh! Đại địa ở đằng kia một trong chốc lát, tại Tiêu Viêm cái kia một cái cực lớn màu vàng kim óng ánh quang ấn chậm chạp hạ xuống xong, cái này một phương đại địa phảng phất đều là run rẩy lên, hơn nữa theo cái này một đạo màu vàng kim óng ánh quang ấn rơi xuống đấy, Tiêu Viêm đấu khí trong cơ thể cũng là tại dùng một loại tốc độ kinh người trôi qua mà đi."Cường đại đấu kỹ, tiêu hao đấu khí tuyệt đối xa xỉ! Đây là từ cổ chí kim không thay đổi định lý."
Mà ở Tiêu Viêm phía sau, Hư Không phảng phất là tại lúc này bị xé nứt, một cái cực lớn màu vàng kim óng ánh quang ấn, chậm rãi theo mọi người đỉnh đầu chỗ, chậm rãi mà hiện! Cực lớn màu vàng kim óng ánh quang ấn phía trên, che kín lấy thần kỳ đường vân, tràn ngập một loại đánh nát Thương Khung y hệt đáng sợ chấn động, lúc này đây, Tiêu Viêm chỗ thi triển thứ tư ấn, so về đang cùng Sư Chập giao thủ lúc, không chỉ hình thể càng thêm ngưng thực, hắn uy lực, hiển nhiên cũng là càng thêm khổng lồ. Như thế công kích, đủ để triệt để đuổi giết Lục Tinh Đấu Đế cường giả, thậm chí, liền bước vào Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ thậm chí hậu kỳ cường giả, đều là phải tạm lánh mũi nhọn!
"XÍU...UU!!" Mà theo cái kia một đạo màu vàng kim óng ánh quang khắc ở mọi người chậm rãi mà hiện thời, Đồng Hiểu cùng cái kia màu đen trường đao biến thành ngập trời hắc khí, cũng là gào thét mà đến "Một đạo lăng lệ ác liệt tới cực điểm hắc khí tại màu đen mây trôi phía trên xẹt qua, một luồng sóng màu đen gợn sóng khuếch tán mà đến, chỗ lướt qua, bất kỳ vật gì, đều là lặng yên gian bị ăn mòn thành hư vô. Đồng Hiểu công kích, đồng dạng là vô cùng lăng lệ ác liệt cùng bá nói, đúng lúc này, hai người hiển nhiên đều là đem thủ đoạn thi triển đến cực hạn, về phần là thắng vẫn là bại, nhưng lại phải xem từng người bản lĩnh. Kim sắc quang mang cùng màu đen mây trôi, cơ hồ là từng người chiếm cứ cái này nguy nga đại địa một nửa, rồi sau đó từng người gào thét mang tất cả, cuối cùng rốt cục như là hai quả thiên thạch giống như, tại đại điện giữa không trung, ầm ầm nộ đụng!
"Phanh!" Đinh tai nhức óc kinh thiên nổ mạnh, mãnh liệt ở đại trong đất vang vọng mà lên, cứng rắn vô cùng mặt đất, trực tiếp là ở đằng kia đợi đáng sợ trùng kích hạ bạo liệt ra từng đạo giống như tri chu võng y hệt vết rạn, đại địa phía trên một ít ngọn núi, đều là tại đây một sát na cái kia bạo thành bụi phấn. Mà ở cực lớn màu vàng kim óng ánh quang ấn cùng màu đen mây trôi chạm vào nhau chốc lát, Tiêu Viêm thân thể cũng là đột nhiên run lên, trong cơ thể khí huyết phảng phất đều là tại lúc này kịch liệt cuồn cuộn mà bắt đầu..., ánh mắt của hắn gắt gao chằm chằm vào đạo kia cùng cực lớn màu vàng kim óng ánh quang ấn chạm vào nhau màu đen mây trôi, theo trong lúc này, đồng dạng là tại va chạm thời điểm truyền ra một đạo kêu rên thanh âm.
Bất quá cũng không khỏi không nói, cái này Đồng Hiểu đích thật là thực lực rất mạnh, mặc dù là Tiêu Viêm thi triển ra cái này thứ tư ấn, cũng là cũng không có lấy được đẩy khô kéo hủ y hệt Thắng Lợi, mà là bị hắn loại này dốc sức phản kích cho giằng co xuống.
"Răng rắc xoạt!" Cực lớn màu vàng kim óng ánh quang ấn cùng hắc khí mây trôi điên cuồng bộc phát ra một luồng sóng đáng sợ sóng năng lượng động từng người đều là muốn đem đối phương chấn bạo ăn mòn! Mà tại bực này ăn mòn xuống, đột nhiên, đạo kia màu đen mây trôi bên trong truyền ra một đạo tràn ngập huyết tinh vị đạo gầm nhẹ thanh âm, rồi sau đó cái kia màu đen mây trôi trong đúng là hiện lên Đồng Hiểu khuôn mặt, lúc này, hắn hai mắt huyết hồng nhìn qua Tiêu Viêm, trong mắt tràn ngập xem khát máu cùng hung lệ biểu lộ, đúng lúc này hắn, phảng phất đã là hóa thân thành mây trôi, hung ác dị thường.
"Sát!" Khàn giọng trầm thấp gào thét, tự trên bầu trời trong mang tất cả mà ra, chợt cái kia một đạo màu đen mây trôi đột nhiên tăng vọt, từng đạo lăng lệ ác liệt màu đen lưỡi đao, phô thiên cái địa mãnh liệt bắn mà ra, quay mắt về phía Đồng Hiểu bực này kiệt lực phản kích, thậm chí liền cực lớn màu vàng kim óng ánh quang ấn, đều là sinh sinh bị đẩy lui một chút khoảng cách.
"Cho ta đã trấn áp!" Tiêu Viêm trên mặt cũng là hiện lên một vòng vẻ dữ tợn, chợt, chậm rãi giơ tay lên! Đúng lúc này, Tiêu Viêm tâm thần khẽ động, Đốt Quyết vận chuyển tới đỉnh phong, lập tức, vô tận Thiên Địa năng lượng theo bốn phương tám hướng vọt tới, rồi sau đó hợp thành vào đến Tiêu Viêm thân thể, ngay sau đó Tiêu Viêm thân thể chính là với tư cách một cái vật dẫn hoặc là đầu mối, rồi sau đó, cái này bàng bạc vô cùng Thiên Địa năng lượng chính là bị Tiêu Viêm sinh sinh quán thâu tiến vào một cái khác cái cực đại quang ấn bên trong.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái