Sự khác biệt giữa thất bại và thành công là giữa làm gần đúng, và làm thật đúng.

Edward Simmons

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 239: Diệp Hoa
òng vo tầm vài vòng, đám người Tiêu Viêm cũng chỉ thấy một ít cấp thấp, trung giai Nguyên Tinh mà thôi, trừ đó ra, nhưng lại không có những thứ khác cái gì đó rồi!
Cái này lại để cho Tiêu Viêm cảm thấy rất là nghi hoặc, hắn không nghĩ ra đường đường một cái Đấu Tổ, như thế nào mới điểm này gia sản, nhất định còn có nhóm người mình không có phát hiện địa phương, đây là hiện tại Tiêu Viêm duy nhất nghĩ cách.
Vừa lúc đó, mặt khác một bên, cái kia Diệp Hoa bọn người cũng rốt cục đem cái kia Tật Phong Băng Sư giải quyết, rồi sau đó mở ra cái kia trầm trọng đại môn, lại trông thấy rỗng tuếch thạch thất, còn có mới bị phá huỷ dấu vết, lập tức cũng là giận không kềm được, nghiến răng nghiến lợi nói "Thậm chí có người nhanh chân đến trước rồi! Hơn nữa còn là tại không lâu lúc trước, tất cả mọi người đem thông đạo giữ vững vị trí, chúng ta truy, ta muốn nhìn, người nọ có cái gì bản lĩnh, có thể tìm tới nơi này, có thể hay không tại trước mặt của ta mang đi tại đây bất kỳ vật gì!"
Dứt lời, hai người đều là khẽ gật đầu, tựa hồ là nghĩ đến cùng một chỗ đi, nháy mắt sau đó, chính là hướng phía thạch điện ở trong chỗ sâu lao đi? Vừa vặn đúng lúc này, đám người Tiêu Viêm lại là trở về tiếp tục tìm kiếm, cho nên, tại xuyên qua một cái hành lang về sau, lưỡng người nối nghiệp mã chính là gặp nhau rồi.
"Một cái Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong, ba cái Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ, một cái Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ, mười cái Ngũ Tinh Đấu Đế sơ kỳ?" Diệp Hoa trong chớp mắt liền đem Tiêu Viêm một đoàn người mặt ngoài thực lực nhìn ra. Đón lấy hắn cười hắc hắc đến "Ta rất khó tưởng tượng, các ngươi đến tột cùng là thế nào lại tới đây hay sao?"
Đối mặt với đối phương cười nhạo thanh âm, Lâm Kỳ bọn người là không hẹn mà cùng lựa chọn trầm mặc, nhưng là, tựu là tại lúc này, Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên "Các ngươi phế nói cho hết lời đến sao không vậy? Chúng ta muốn đi thôi!" Dứt lời, liền là đối với cửa ra vào đi đến.
Cùng cái kia Diệp Hoa sát bên người mà qua đi, Tiêu Viêm như cũ đi từ từ lấy, vừa lúc đó, Diệp Hoa một chưởng đối với Tiêu Viêm phía sau lưng phiến đi qua, nhưng là, lập tức chính là bị Tiêu Viêm tránh qua, tránh né.
Trông thấy Tiêu Viêm dễ dàng như thế tránh qua, tránh né chính mình một kích, người nọ cũng là có chút kinh ngạc, bất quá nhưng lại quy công tại tốc độ của Tiêu Viêm nhanh mà thôi."Tiểu tử, giao ra ở chỗ này trôi qua toàn bộ hết gì đó, ta liền cho ngươi một cái thống khoái phải chết pháp, như nếu không..." Đúng lúc này Đồng Hiểu thanh âm đột nhiên nhớ tới.
Tiêu Viêm đưa lưng về phía cái kia Diệp Hoa cùng với Đồng Hiểu, nhàn nhạt thanh âm vang lên "Đừng nói những thứ vô dụng kia, có loại tựu chính mình tới lấy, đừng lải nhải ở bên trong tám lắm điều đấy!"
"Ngươi cái này là muốn chết!"
"Vậy thì đến thử xem?" Tiêu Viêm thanh âm như trước là thập phần bình tĩnh."Tốt hung hăng càn quấy tiểu tử, ta muốn nhìn, thực lực của ngươi phải chăng cùng miệng của ngươi đồng dạng lợi hại!" Dứt lời, chính là chậm rãi hiện lên thân thể.
Hành lang sảnh phía trên, thanh thúy tươi tốt chi sắc công trình kiến trúc lan tràn đến cuối tầm mắt, khắp nơi đều là phòng, gió nhẹ đánh úp lại, màu xanh lá thủy triều rầm rầm quét sạch mà ra (*), cực kỳ đồ sộ.
Mà lúc này, ở đằng kia hành lang chủ tịch, hào khí nhưng lại lặng yên gian xuất hiện cứng lại, mười đạo thân ảnh, im im lặng lặng đứng tại hành lang sảnh phía trên, hơi có vẻ ánh mắt âm lãnh, tập trung vào phía trước một đạo thân ảnh, trong mắt có một tia mèo trêu đùa con chuột y hệt thần thái.
"Ha ha, nghe ý của ngươi, tựa hồ là có nắm chắc đối phó chúng ta?" Diệp Hoa đột nhiên cười quái dị nói, ánh mắt trêu tức chằm chằm vào Tiêu Viêm, lúc trước thứ hai theo như lời nói, làm cho bọn hắn nhịn không được có chút bật cười, xem ra, làm cho cái này, không may gia hỏa, tinh thần đều là thoáng có chút không thích hợp nữa à. Bằng không thì như thế nào sẽ nói ra như vậy không đáng tin cậy mà nói đến?
Tiêu Viêm cười cười, ánh mắt chậm rãi đảo qua cái này mười đạo thân ảnh, sau đó liền ngừng lưu tại Diệp Hoa cùng với phía sau mặt một đạo thân ảnh, thì ra là Đồng Hiểu trên thân thể, nương tựa theo nhạy cảm linh hồn chi lực cảm giác, hắn có thể phát giác được, một cỗ như ẩn như hiện nguy hiểm cảm giác, từ khi người này trong cơ thể tán phát ra, cái đó và cảm giác, so Lục Tinh Đấu Đế Sư Chập càng thêm nồng đậm..."Thực lực của các ngươi còn coi như không tệ à?." Tiêu Viêm hai mắt nhắm lại, ngược lại cũng không có nửa điểm kinh hoảng, hiển nhiên đối với cái đó và tình huống, cũng sớm có đoán trước." Tiêu Viêm đúng không? Ta sớm chính là đã nói với ngươi, làm người yếu nhân tự mình hiểu lấy, không thể làm những cái...kia không có thực lực nói ** mà nói phun, hôm nay cái này kết cục, ngươi vẫn lạc, hoàn toàn là ngươi gieo gió gặt cối xay gió!" Diệp Hoa ánh mắt lạnh lùng chằm chằm vào Lâm Động, trong mắt ngược lại là có thêm không che dấu được sát ý.
"Đem theo cái không gian này ở bên trong lấy được Đông tử đều giao ra đây a, lưu ngươi toàn thây, cho tới bây giờ không ai có thể đoạt ta đồ đạc của ta., ngươi cũng không ngoại lệ." Diệp Hoa xòe bàn tay ra, thản nhiên nói, ngôn ngữ của hắn gian, không có chút nào có thể chuyển trì hoãn chỗ trống, hiển nhiên lần này đã đến, đã là tồn tất sát Tiêu Viêm sau đó đoạt đi bảo tàng tâm tư.
Tiêu Viêm cười nhìn qua cái này Diệp Hoa, đột nhiên nói: "Các ngươi trên người có từng có đẳng cấp cao đấu kỹ hoặc là **?" Không thể không nói Tiêu Viêm cái này câu hỏi tư duy nhảy lên độ cong quá lớn, thế cho nên liền Diệp Hoa đều là ngẩn người, bất quá hắn tựa hồ cũng là minh bạch Tiêu Viêm chuyện đó tất nhiên không phải cái gì lời hữu ích, lúc này ánh mắt chính là có chút âm trầm.
"Ta chính là Lục Tinh Đấu Đế, trong tay khẳng định có không ít thứ tốt." Tiêu Viêm cười nói, hắn lời nói cũng không nói lời nào, nhưng xem Diệp Hoa bọn người dần dần trở nên cổ quái khuôn mặt chính là biết rõ, có lẽ bọn hắn đã là hiểu được ý tứ trong đó.
"Ha ha, còn thật sự là thứ thú vị tiểu tử, bất quá ngươi cái đó và người, nhất định sống không lâu, trên người của ta dẫn theo có đấu kỹ, có **, nếu như ngươi có bản lĩnh mà nói, có thể tới bắt." Lần này nói chuyện đấy, chính là Diệp Hoa sau lưng cái kia có mắt tam giác đồng [tử] nam tử, hắn đồng tử có chút co rút lại chằm chằm vào Tiêu Viêm, trên mặt cự lấy giống như cười mà không phải cười dáng tươi cười, nghĩ đến cũng đúng lần thứ nhất gặp phải cũng dám đem chủ ý đánh tới bọn hắn trên đầu người. Diệp Hoa thở dài ra một hơi, ánh mắt cũng là tại lúc này âm hàn xuống, hắn chậm rãi đi ra, thanh âm cũng là truyền ra: "Tiêu Viêm, ngươi có thể tại bằng chừng ấy tuổi đạt tới phá toái hư không tu vị, thật đúng không dễ, nhưng là nếu như ngươi cho rằng bằng cái này mà có thể cùng ta Diệp Hoa khiêu chiến lời mà nói..., có lẽ ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, không có khả năng..."
"Nhưng việc đã đến nước này, mặc dù ngươi quỳ xuống đem tại đây đạt được đồ đạc toàn bộ nộp lên, ngươi cũng phải vi khiêu khích ma tôn nghiêm của ta trả giá thật nhiều cho nên, ngươi phải chết!" Diệp Hoa bàn tay đột nhiên nắm chặt, sát khí từ cái này đối với trong đồng tử bạo tuôn ra mà ra, cùng lúc dũng mãnh tiến ra đấy, còn có cái kia hùng rót vô cùng đấu khí chấn động, đều là Lục Tinh Đấu Đế, cái này Diệp Hoa thực lực, hiển nhiên so với kia lúc trước gặp được Lục Tinh Đấu Đế sơ kỳ cường giả mạnh không ngớt một cái cấp bậc!
Vù! Cuồng bạo sóng năng lượng động mang tất cả mà ra, Diệp Hoa thân hình khẽ động, tốc độ đột nhiên tăng vọt, một đạo tàn ảnh thoáng hiện mà ra, mà hắn thân hình, cũng đã loại quỷ mị xuất hiện ở phía sau Tiêu Viêm.
Ôi! Đấu khí tại hắn lòng bàn tay như thiểm điện ngưng tụ, sau đó không có chút nào lưu tình, nhanh như như thiểm điện đối với Tiêu Viêm đỉnh đầu nộ oanh mà xuống.
"Phanh!" Diệp Hoa công kích, cuối cùng không có rơi xuống Tiêu Viêm trên thân thể, bởi vì tại cách hắn đỉnh đầu hãy còn có nửa xích khoảng cách lúc, cường hoành linh hồn chi lực chính là bắt đầu khởi động mà ra, tại hắn phía trên ngưng tụ thành một cái trong suốt bình chướng, đem đạo kia công kích chống cự mà xuống. Công kích bị ngăn, cái kia Diệp Hoa sắc mặt càng phát âm trầm.
Chỉ thấy hắn chưởng ấn tung bay, đấu khí như là như gió bão ngưng tụ, rồi sau đó một quyền oanh ra. Cùng lúc đó, nương theo lấy một đạo tiếng cười to "Tiêu Viêm. Chịu chết đi!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái