I would never read a book if it were possible for me to talk half an hour with the man who wrote it.

Woodrow Wilson

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 237: Chuôi Cổ Xích Thứ Hai
rước mắt cái kia một thanh ngăm đen sắc thần bí hắc thước lẳng lặng yên lơ lửng tại trước mặt của mình, Tiêu Viêm đồng tử có chút rụt rụt, lẩm bẩm nói "Làm sao có thể? Tại đây như thế nào cũng có cái này vật này." Đúng lúc này, Tiêu Viêm đột nhiên bừng tỉnh, một phát bắt được trước mắt cái kia một thanh cây thước, đánh giá cẩn thận lấy.
Cây thước, toàn thân hiện lên ngăm đen chi sắc, tại hắn biểu hiện ra, vẽ có một đạo đạo hữu chút ít mơ hồ kỳ dị đường vân, đường vân đến cây thước xích tiêm chỗ két két mà đoạn, cho người một loại lông mày không có vĩ cảm giác. Kỳ dị đường vân cơ hồ tràn ngập cổ xích xích thân sở hữu tất cả bộ vị, phối hợp với phong cách cổ xưa ngăm đen chi sắc, nhìn về phía trên, rất có vài phần thần bí zhi cảm giác. Đúng lúc này, Tiêu Viêm lại vội vàng nhìn phía cái kia phong cách cổ xưa cây thước xích chuôi chỗ, quả nhiên, một cái triện hình kiểu chữ lẳng lặng yên tại xích chuôi chỗ là như vậy không gây chú ý ánh mắt của người ngoài, nhưng là đối với Tiêu Viêm mà nói, nhưng lại vô cùng chói mắt.
Đồng dạng đường vân, nhưng lại cho người một loại bất đồng cảm giác, đồng dạng cây thước, đồng dạng khắc có triện hình văn tự, cái kia văn tự nhưng lại không giống với, Tiêu Viêm lấy được đệ nhất chuôi cây thước xích chuôi chỗ khắc họa chính là một cái thể triện "Che" chữ. Mà trước mắt cái này một cái, thì là một cái thể triện "Càn" chữ.
Mọi người nhìn qua cái kia ngăm đen cây thước, lại nhìn liễu vọng Tiêu Viêm, biết rõ Tiêu Viêm sử dụng vũ khí tựu là cây thước, mặc dù biết rõ một thanh này cây thước bất phàm, đến cũng không có muốn cầm lấy đi, chiếm thành của mình.
Trông thấy mọi người không có người nào tiến lên hỏi thăm, Tiêu Viêm cũng là biết được mọi người ý đồ, cũng là không chút nào khách khí đem chi bỏ vào trong túi!
Sau đó, tại Tiêu Viêm công kích đến, còn lại ba cái bao vây lấy ** hoặc là đấu kỹ quang đoàn, phòng ngự cũng là nghiền nát ra, lộ ra trong đó đích hình dáng.
Ba cái hiện ra mãnh liệt sóng năng lượng động ngọc giản, Tiêu Viêm con mắt híp híp, biết rõ đó là ** hoặc là đấu kỹ! Đúng lúc này, Tiêu Viêm đồng tử nổi lên một vòng lửa nóng, một lát sau, chính là khôi phục lại bình tĩnh, rồi sau đó, nhàn nhạt thanh âm vang lên "Ta đã lấy một vật, còn lại ba dạng, chính các ngươi từng người lựa chọn đồng dạng, về phần còn lại cái kia một cái, vậy thì thuộc về ta!"
Nghe được Tiêu Viêm nói xong một câu nói kia, mọi người không có chỗ nào mà không phải là nhao nhao thở dài một hơi, bọn hắn thực sợ hãi Tiêu Viêm đem cái này ba cái ngọc giản, sau khi mở ra cẩn thận so sánh, lựa chọn, hiện tại, Tiêu Viêm nói như vậy rồi, vậy thì ý nghĩa, chính mình khả năng đạt được đấu kỹ hoặc là ** uy lực sẽ không quá chênh lệch!
Hào khí có chút yên lặng sau một lát, Phương Hoa âm thanh lạnh như băng truyền ra, nói ". Đã như vầy. Chúng ta tựu lấy bên phải cái kia một cuốn ngọc giản." Dứt lời, chính là giơ lên bàn tay như ngọc trắng, đem cái kia bên phải ngọc giản nhiếp trong tay, lập tức, con mắt đóng chặt, linh hồn chi lực bắt đầu khởi động, có lẽ là xem xét cái kia ngọc giản nội dung rồi.
Nương theo lấy Phương Hoa lựa chọn hoàn tất, cái kia Lâm Kỳ cũng là nhanh chóng làm ra lựa chọn, bên trái cái kia một cái ngọc giản, rồi sau đó đồng dạng thu lấy tới, dò xét khởi nội dung bên trong.
Một trái một phải, đều là bị người lấy đi, cho nên Tiêu Viêm cũng chỉ có lựa chọn chính giữa cái kia một cái ngọc giản rồi, đồng dạng, đem trong tay ngọc giản đặt ngang, linh hồn chi lực dũng mãnh vào.
Linh hồn chi lực vừa mới tiếp xúc đến cái này một cái hiện ra năng lượng bắt đầu khởi động ngọc giản, đã bị bắn ra, Tiêu Viêm biết rõ, đây là ngọc giản bảo hộ, chỉ có mở ra tầng này chướng ngại, mình mới có thể đọc đến nội dung bên trong! Tuy nói là phòng ngự rất là không tệ, nhưng là, đối với Tiêu Viêm mà nói, mở ra hắn chẳng qua là vấn đề thời gian mà thôi.
Một lát sau, một đạo ông ông tiếng vang lên. Tiêu Viêm linh hồn chi lực thành công xuyên thấu cách trở, tiến nhập ngọc giản bên trong. Nơi này là một mảnh trắng xoá không gian, Tiêu Viêm nhìn xem một màn này, ánh mắt có chút lập loè, biết rõ nơi này là ngọc giản không gian. Vừa lúc đó, năng lượng điên cuồng bắt đầu khởi động, một đạo cực lớn thân ảnh chậm rãi ngưng tụ mà ra. Bóng người đứng sửng ở một mảnh kia trắng xoá không gian phía dưới, thoạt nhìn đặc biệt to lớn cao ngạo. Đột nhiên, cái kia cực lớn bóng người chậm rãi giơ lên một cái hư ảo bàn tay, đang ở đó bàn tay chậm rãi nâng lên thời điểm, quanh mình hết thảy đều là thay đổi hoàn cảnh.
Không còn là trắng xoá một mảnh, mà là đầy trời tinh đấu, quần tinh lập loè. Ở này quần tinh lập loè xuống, cái kia to lớn cao ngạo thân ảnh thanh âm đột nhiên vang lên "May mắn người, đã ngươi có thể mở ra ta một đoạn này Ánh Tượng, vậy thì nói rõ ngươi đã sơ bộ đã trải qua khảo nghiệm của ta, hiện tại ta sẽ đem của ta thành danh thân pháp: "Đấu Chuyển Tinh Di" truyền thụ cùng ngươi, ngươi mà lại coi được rồi!" Cái kia cực lớn hư ảnh chậm rãi nói "Dung Thiên chi đạo, hóa chi nhân nói, dùng thiên chi bước, mới có thể chu du Thiên Địa, tránh hung hiểm, Hóa Kiếp khó. Này Dung Thiên chi pháp, là vị "Đấu Chuyển Tinh Di" chi pháp." Ngay sau đó, cái kia cực lớn thân ảnh, chính là chậm rãi bước ra bộ pháp, bộ pháp rất là kỳ dị, cũng rất Phiêu Miểu, chỉ thấy được, một bước đạp xuống, lão giả kia trên đầu cái kia một ngôi sao tinh biểu thị biến mất, nháy mắt sau đó, liền là xuất hiện ở ngàn trượng bên ngoài, cùng lúc đó, lão giả kia cũng là một bước bước ra ngàn trượng, không thể không có vị cường hãn. Đây chính là ta thân pháp này, hiện tại truyền thụ cùng ngươi, hi vọng ngươi siêng năng tu luyện, lại để cho tuyệt kỹ của ta thân pháp, tái hiện mặt trời! Nhớ kỹ, ta tên: dời thiên! Người tiễn đưa ngoại hiệu: dời thiên Đấu Tổ!
Dứt lời, cái kia một đạo cực lớn thân ảnh chính là chậm rãi tiêu tán, đang ở đó cuối cùng triệt để tiêu tán lập tức, một đạo thuộc về dời thiên năng lượng xuất vào Tiêu Viêm trong óc!"Oanh!"
Mà đang ở cái kia một tia dời thiên khí tức chui vào Tiêu Viêm trong óc lúc, Tiêu Viêm thân thể nhưng lại đột nhiên run lên, nháy mắt sau đó, chính là phát giác được, phô thiên cái địa tin tức, tại hắn trong đầu bạo tạc nổ tung mà ra, từng chiêu cực đoan cường đại thân pháp giai cấp giới thiệu, như là máy chiếu phim giống như, dùng một loại tốc độ kinh người, hiện lên trong óc.
Cái loại này tốc độ, nhanh đến nỗi ngay cả suy nghĩ đều là theo không kịp nhưng là cho Tiêu Viêm một loại in dấu thật sâu ấn tiến trong óc cảm giác, tâm niệm vừa động, chính là cực kỳ rõ ràng thoáng hiện mà ra!
Thậm chí còn, cùng bực này thân pháp làm bạn đấy, còn có rất nhiều về loại này thân pháp, năm đó dời thiên lúc tu luyện tu luyện kinh nghiệm, đều là tại đây cuối cùng một đạo trong hơi thở, toàn bộ truyền thụ cho Tiêu Viêm!
Cái này đưa tặng không chỉ là thân pháp đấu kỹ, đồng thời còn có các loại quý giá tu luyện kinh nghiệm, đây đối với Tiêu Viêm mà nói, không thể nghi ngờ là chính thức bảo tàng! Tại sau này tu luyện trên đường, hắn cũng không cần một mình lại lần nữa thời gian dần qua lục lọi đi về phía trước rồi.
Tiêu Viêm thân ảnh, im im lặng lặng xếp bằng ở lấy đầy trời tinh đấu phía dưới, đem sở hữu tất cả đồ vật đều là sửa sang lại một phen, đối với cái này phiến hư không thật sâu cúc một cung kính, thanh âm vang dội vang vọng tại đây đầy trời tinh đấu phía dưới.
"Ta nhất định sẽ không cô phụ bực này thân pháp, ta chắc chắn sẽ đem chi tu luyện thành công, Đấu Chuyển Tinh Di danh tiếng, chắc chắn vang vọng Viễn cổ!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái