Reading - the best state yet to keep absolute loneliness at bay.

William Styron

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 235: Phân Bố
ênh mông đại địa phía trên, năm miếng năm thuộc tính bổn nguyên lực lượng đại ấn, tại phần đông Đấu Tổ cấp bậc siêu cấp cường giả tranh đoạt phía dưới, năm miếng đại ấn rách nát rồi bốn miếng, ở đằng kia bốn miếng đại ấn sau khi vỡ vụn, cái kia cuối cùng một quả hỏa thuộc tính đại ấn chính là biến mất, tại phần đông Đấu Tổ trước mắt biến mất, vô tung vô ảnh, đúng lúc này, tại Tiêu Viêm luồng khí xoáy ở trong nhưng lại xuất hiện một quả hỏa thuộc tính đại ấn, Tiêu Viêm cảm giác như thế rõ ràng, hơn nữa quen thuộc như vậy, thật giống như thứ này nguyên bản tựu là thuộc về mình.
"Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Vì cái gì ta sẽ đối với cái này một cái đại ấn cảm giác được như thế thân thiết, vì cái gì?" Tiêu Viêm có chút thất thần, thì thào ngữ điệu không ngừng vang lên.
Vừa lúc đó, đã mất đi bốn miếng đại ấn, đại địa bắt đầu run rẩy, văng tung tóe rồi. Năm loại năm thuộc tính năng lượng đã đã mất đi trong đó bốn loại, như vậy, chính là thoáng cái phá vỡ trong thiên địa cái kia một tia cân đối!
Mây đen rậm rạp, Lôi Đình nổ vang, đại địa rạn nứt, nước biển chảy ngược. Phảng phất cái này một cái thế giới chính là muốn bị phá huỷ. Đúng lúc này, vô số truyền thừa, vô số bảo tàng đều là hiện lên đi ra, Tiêu Viêm trợn mắt há hốc mồm nhìn xem đây hết thảy, bởi vì hắn phát hiện, tại đây diễn dịch hết thảy, tựu là chỗ ở mình cái chỗ này mấy vạn năm trước chuyện đó xảy ra!
Cho nên, chứng kiến cái này bốn năm chỗ bảo tàng hoặc là cường giả vẫn lạc cổ mộ, lập tức, cũng là nương tựa theo siêu cường trí nhớ đem những địa phương này từng cái nhớ kỹ, đúng lúc này, Tiêu Viêm đột nhiên trong nội tâm một cỗ cảm giác hạnh phúc tự nhiên mà vậy toát ra đến.
Đợi đến lúc này thiên địa diễn biến đến cuối cùng thời điểm, rõ ràng ngay tại lúc này bộ dáng, cái này một chỗ Nguyên Tinh cung điện, tựu là một vị Đấu Tổ cường giả vẫn lạc chi địa, cái này lại để cho Tiêu Viêm càng là hưng hỉ không thôi. Đúng lúc này, Tiêu Viêm liền thần bí kia đồ án cưỡng chế tính lui đi ra. Chậm rãi mở mắt ra Ùm...ụm bò....ò...tiếng bò rống, trước mặt mà đến đúng là Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa bọn người ân cần thăm hỏi thanh âm, một giọng nói không có việc gì về sau, chính là chọn lấy chút ít không có bao nhiêu tác dụng đồ vật giảng cho bọn hắn, mặc dù là như thế này, bọn hắn cũng là mừng rỡ như điên.
Vừa lúc đó, đại điện xuất hiện dị động, chuẩn xác mà nói là, cái kia phong cách cổ xưa đại môn đã xảy ra run rẩy! Rầm rầm!! Rầm rầm!! Rầm rầm!!, bỗng nhiên cả gian cung điện bắt đầu rung động túc (hạt kê) mà bắt đầu..., mặt đất trở nên tới tới lui lui đong đưa, phong cách cổ xưa chỗ cửa lớn truyền đến cuồn cuộn khí tức, Tiêu Viêm còn chưa kịp thu về bàn tay, cả người cũng đã bị cửa đá trầm trọng khí kình bắn ra, lúc này, hắn bình thân bàn tay trái, đem đấu khí quán thâu đến trên tay phải, cả người giống như một đoàn bay bổng bông đoàn, vững vàng mà đứng thẳng trên mặt đất hắn.
Cửa đá dần dần vỡ ra một cái khe nhỏ, theo trong cái khe bắn ra sáng chói chói mắt hào quang, đâm vào con mắt rất đau nhức. Ngay sau đó, cửa đá thời gian dần qua thác đại, từng vòng không khí đứt gãy không ngớt không dứt mà thoải mái ra.
Toàn bộ cửa đá tại lúc này đã hoàn toàn rộng mở, từ bên trong đập ra một cỗ tang thương khí tức, Tiêu Viêm thoáng ổn định tâm thần, cầm thật chặt Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, mãnh liệt được nhắc tới toàn thân nội kình, ứng phó sắp sửa tiến đến hết thảy, tại đây chính mình thế nhưng mà biết rõ, là Đấu Tổ cường giả huyệt, sao có thể đơn giản như vậy? Cho nên, từ đầu đến cuối lòng của hắn dây cung buộc được lão nhanh, cảm giác, cảm thấy có đồ vật gì đó tại trong bóng tối theo dõi hắn, hắn chưa bao giờ hoài nghi trực giác của mình, hơn nữa hết thảy trước mắt thái quá mức quỷ dị.
Đánh tỉnh hoàn toàn tinh thần vẫn là tốt, ai ngờ bên trong sẽ thoát ra quái vật gì. Tiêu Viêm trước sau như một, bộ mặt không có bất kỳ biểu lộ, một bộ không hề bận tâm trên mặt, hiểu được chỉ là vẻ mặt ngưng trọng.
Thật lâu, cửa đá bên trong bắn ra từng đám trùng thiên ánh sáng màu đỏ, giống như máu tươi dâng lên mà ra lúc diễm lệ, nếu như mặt trời mọc lúc đầy trời bên cạnh cuồn cuộn ửng hồng, chiếu Tiêu Viêm mặt mũi tràn đầy đỏ rực đấy, lập tức vô cùng vô tận năng lượng khí tức thoáng cái bừng lên.
"Khí này tức đúng, tựu là loại này khí tức! Mang theo năng lượng bắt đầu khởi động cường đại khí tức. Tại cửa động chỗ cảm nhận được đúng là nó" Tiêu Viêm kinh ngạc nhìn xem những...này hào quang, trong nội tâm kinh đào bành trướng, những...này năng lượng bắt đầu khởi động đều là cường hãn muốn chết, so với chính mình vốn có đấu kỹ hoặc là công phát chấn động đều là mạnh hơn rất nhiều! Không ngoài dự tính. Tại đây sóng năng lượng động chính là đấu kỹ hoặc là công phát phát ra đấy. Một cái Đấu Tổ cường giả còn sót lại **, chẳng lẽ sẽ là một ít đồ rác rưởi đồ vật sao? Đáp án dĩ nhiên là không nhận,chối bỏ đấy.
Tiêu Viêm hôm nay như thế gần sát khí này tức, như thế rõ ràng cảm nhận được vô biên tang thương, nội tâm thì sao không tình tiết phức tạp. Nhưng lại cảm nhận được vô tận lực lượng, thật muốn bắt nó chiếm thành của mình, mặc kệ gì tu luyện giả đối với lực lượng đều giống như đói đấy, vô luận cái nào thời đại, cái nào thế giới, cường hoành thực lực là hết thảy hành vi thước đo, đỉnh phong lực lượng càng là chèo chống lấy quỳ bái, còn có vô cùng có khả năng chèo chống lấy khắp thế giới.
"XÍU...UU!! —— XÍU...UU!! —— "
Một hồi tiếng xé gió vang lên, Tiêu Viêm một hồi da đầu run lên, Đấu Tổ cường giả thiết trí cửa khẩu rốt cuộc đã tới sao? Trong nội tâm hoảng sợ, chỉ thấy sáu miếng mũi tên lông vũ nhanh chóng bắn mà ra, nói đúng ra là —— huyết sắc mũi tên lông vũ!!! Mũi tên lông vũ phía trên, năng lượng bắt đầu khởi động, hiển nhiên không phải thứ đồ tầm thường!
Hơn nữa, trong đó một bả huyết sắc mũi tên lông vũ phi tại trước nhất, xanh thẳm sáng chói bổn nguyên lực lượng bám vào mũi tên chỉ (cái) lên, sáu chuôi huyết sắc mũi tên lông vũ hình thành một cái cực đại mũi tên vòng, thôi phát lấy pound mỏng năng lượng, trực chỉ Tiêu Viêm.
Đúng lúc này, một bả huyết sắc mũi tên lông vũ thoát ly mũi tên bầy, vội vã hướng hắn nhanh chóng bắn mà đi. Tiêu Viêm lông mày nhăn nhàu, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích hiện lên một tia tia sáng yêu dị, quyển quyển nóng rực khí kình theo Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích phần lưng chấn động mà ra, xích thân không khí đã bị đè ép, phá thành mảnh nhỏ bắt đầu mơ hồ.
Tại huyết sắc mũi tên lông vũ đem thiếp thân sắp, Tiêu Viêm chính là bỗng nhiên vung ra Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, ngăn cản được cái này một kích trí mạng, nhưng là cũng là lộp bộp lộp bộp rút lui mấy bước mới chậm rãi ngừng lại. Tiêu Viêm có chút hoảng sợ nhìn xem những cái...kia mũi tên lông vũ, nói ". Thật là khủng khiếp mũi tên lông vũ, thật là sắc bén công kích!" Dứt lời, vẫn là vẻ mặt rung động! Đúng lúc này, những thứ khác năm thanh huyết sắc mũi tên lông vũ đều tới, xông về Tiêu Viêm!
"Đây là cái lề gì thốn!", chỉ là hắn thả người nhảy lên, tránh ra một bả huyết sắc mũi tên lông vũ, dưới thân lại nghênh đón một cái khác đem, hắn mãnh liệt mở ra hai chân, một bả máu tươi theo * bay qua, rất mạo hiểm!
Dựa vào lấy thân pháp quỷ dị, Tiêu Viêm tránh được hai cái huyết sắc mũi tên lông vũ, ngược lại là không có xuất hiện cái gì bối rối dấu hiệu.
"Sặc!", "Sặc!" Hai thanh máu tươi bị né tránh. Tiêu Viêm gót chân vừa mới rơi xuống đất, nhanh chóng nghiêng đi thân thể, tránh ra bên trái huyết sắc mũi tên lông vũ truy kích, thế nhưng mà, thình lình, một cái khác đem máu tươi chỉ (cái) bắn bộ ngực của hắn, đúng lúc này, Tiêu Viêm đã tới không kịp né tránh, chỉ phải khó khăn lắm tránh được lồng ngực, nhưng là, cái kia một cái huyết sắc mũi tên lông vũ vẫn là mặc ở hắn phải trên bờ vai, mặc dù có chút cường hoành thân thể, giờ phút này cũng là bị cái này mũi tên lông vũ bắn thủng, từng giọt hơi màu vàng huyết dịch chậm rãi nhỏ!
, "Ah!" Tiêu Viêm mày nhíu lại vô cùng là lợi hại, nương theo lấy cái này một đạo huyết sắc mũi tên lông vũ xuất tại Tiêu Viêm trên bờ vai, một cỗ nóng rực mà mạnh mẽ khí tức theo miệng vết thương chui vào hắn đế chi bản nguyên, nương theo từng đợt kịch liệt đau nhức lung tập (kích) lấy toàn thân.
Tiêu Viêm, bị thương!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái