Chỉ có một thành công mà thôi, đó là sống cuộc sống của mình theo cách của chính mình.

Christopher Morley

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 229: Huân Nhi Hôn Mê
a ba ba "
Củi thiêu đốt thanh âm đột nhiên vang lên, Tiêu Viêm cũng là bị cái này củi đùng đùng (*không dứt) âm thanh bừng tỉnh, rồi sau đó quan sát bốn phía, phát hiện thiên đã trong lúc mơ hồ sáng. Chung quanh hắn trong phòng của hắn mọi người vẫn còn ngồi xuống, đúng lúc này, Tiêu Viêm nhẹ nhàng đem Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa bọn người đánh thức, ra hiệu bọn hắn đừng lên tiếng, rồi sau đó, Tiêu Viêm thu hồi cái kia một cái cổ quái cái hộp, chính là lén lút rời đi.
Hiện tại Tiêu Viêm bọn hắn, không có địa đồ, cũng không biết nên hướng chạy đi đâu, cho nên, chính là dựa theo trực giác, lựa chọn một đầu chính mình cho rằng chính xác đường, rồi sau đó chính là đi xuống.
Đem làm Thái Dương thăng lúc thức dậy, Tiêu Viêm một đoàn người cũng là ngừng lại, hiện tại bọn hắn vị trí địa phương là một cái sườn núi nhỏ, dưới sườn núi mặt, có một cái niên đại đã lâu thôn.
"Đi, xuống dưới nhìn một cái!" Tiêu Viêm quay đầu, cười đối với Phương Hoa mấy người nói ra.
Nghe vậy, tất cả mọi người là khẽ gật đầu, rồi sau đó thi triển thân pháp, rất nhanh hướng phía cái kia một cái thôn lao đi!
...
Vùng đất Tứ Huyết, Lâm gia.
Cổ Nguyên sắc mặt sốt ruột nhìn xem cái kia một cái phòng, không ngừng ở phòng phía trước trên đất trống đi tới đi lui. Trong miệng còn không ngừng thì thào lẩm bẩm "Như thế nào còn không ra? Như thế nào còn không ra."
Đúng lúc này, hiện tại một bên khôn đèn cầy trông thấy Cổ Nguyên đi tới đi lui bộ dáng cũng là có chút sốt ruột, không khỏi nói ra "Ta nói Cổ Nguyên ah, ngươi đừng lắc lư được hay không được? Ngươi không phiền, ta đều ngại phiền rồi! Huân Nhi huyết mạch biến dị, đây không phải ta và ngươi có thể khống chế đấy, hơn nữa, Lâm Huyền trưởng lão không phải đi vào trợ giúp trị liệu sao?"
Nghe được khôn đèn cầy nói như vậy, Cổ Nguyên cũng là theo trước của phòng trên đất trống ngồi xuống cánh cửa lên, thở dài nói nói ". Đều do những cái...kia chết tiệt dị tộc, đêm qua rõ ràng đánh lén. Mới đưa đến Huân Nhi biến thành hiện tại bộ dáng như vậy đấy, Thải Lân đã vẫn lạc, nếu Huân Nhi cũng xảy ra chuyện gì, đến lúc đó, ta tại sao cùng Tiêu Viêm tiểu tử kia bàn giao ah." Dứt lời, lại là thật dài thở dài một hơi."Cổ Nguyên, đêm qua rốt cuộc là chuyện gì đây à?" Chờ ta tới thời điểm, liền phát hiện Huân Nhi đã trở thành nỏ mạnh hết đà rồi. Đúng lúc này, Cổ Nguyên tựa hồ là lâm vào nhớ lại.
Thiên, Hắc Ám đáng sợ, vạn vật yên tĩnh, đột nhiên, Lâm gia chính là vang lên kịch liệt tiếng đánh nhau, đem làm ta nghe thấy tiếng đánh nhau về sau, ta liền vội vàng siêu Huân Nhi tại đây chạy đến, đem làm ta đuổi tới thời điểm, đã nhìn thấy Huân Nhi đã khởi động tộc vân, nhưng là, vẫn là không địch lại, rồi sau đó, sử dụng mật pháp của tộc ta, cường hành đem tộc vân tăng lên, thế nhưng mà hắn tộc vân vốn là cao giai nhất cái khác, cho nên, Huân Nhi tộc vân tăng lên, chính là làm cho huyết mạch của nàng cùng Tiêu Viêm huyết mạch dung hợp! Rồi sau đó, liền
Là sinh ra dị biến, đợi đến lúc người của Lâm gia chạy tới thời điểm, nàng cũng đã ngất. Đúng lúc này, gian phòng đột nhiên mở ra, Cổ Nguyên tựa hồ là phản xạ có điều kiện bình thường vọt lên đi vào, trông thấy trên giường Huân Nhi lẳng lặng yên nằm, không khỏi vẻ mặt khẩn trương nhìn về phía Lâm Huyền, vội vàng thanh âm chính là vang lên "Lâm Huyền trưởng lão, nữ nhi của ta ra thế nào rồi? Hắn có thể hay không tỉnh lại, nàng đến cùng thì sao, Lâm Huyền trưởng lão, ta van cầu ngươi, ngươi nhất định phải đem nữ nhi của ta đã cứu đến ah, cho dù ngươi không để cho ta mặt mũi, ngài cho Tiêu Viêm một cái mặt mũi được không? Được không, Huân Nhi không chỉ có là nữ nhi của ta, cũng là Tiêu Viêm thê tử, ngươi nhất định phải cứu sống nàng ah, ta van cầu ngươi rồi!"
Nói tới chỗ này thời điểm, Cổ Nguyên cũng là không khỏi nước mắt tuôn đầy mặt, có thể tưởng tượng, giờ phút này, trong lòng của hắn, Lâm Huyền giống như là trong biển rộng một căn cây cỏ cứu mạng, tựu là cứu con gái nàng người, tuy nói cái này ví von rất là không thỏa đáng, nhưng lại là thập phần thật sự, có thể tưởng tượng, cái này một cái lão giả đối với con gái yêu thương, vì con gái có thể buông tha cho hết thảy loại nào sâu vô cùng thân tình! Trông thấy Cổ Nguyên như thế kích động, Lâm Huyền trong hốc mắt cũng là có chút ướt át, tại cạnh tranh như thế tàn khốc trong thế giới, vậy mà còn có như thế thân tình tồn tại, lại để cho người không thể không có vị cảm giác động.
"Cổ Nguyên, ngươi không cần lo lắng, làm cho nữ tình huống ta đã ổn định lại rồi, bất quá..."
Cổ Nguyên nghe được một câu nói kia, cũng là sắc mặt đại biến, hỏi "Bất quá cái gì?"
Lâm Huyền dừng một chút, rồi sau đó chậm rãi giải thích nói "Bất quá làm cho nữ tình huống ta cũng không hiểu rõ lắm, nàng loại tình huống này, dựa theo như lời ngươi nói, là kích thích huyết mạch sinh ra đấy, vậy thì rất có thể là huyết mạch dị biến, bất quá, huyết mạch dị biến, bình thường có hai chủng tình huống, một là thực lực trở nên rất cường, là nguyên lai mấy chục lần thậm chí thêm nữa..., cũng có khả năng thực lực biến yếu, là nguyên lai một phần mười thậm chí thêm nữa..., còn có thể trực tiếp lại để cho cái này một cái huyết mạch biến phế, đã không có Đấu Đế huyết mạch tác dụng."
"Ta đây con gái tình huống thuộc về loại nào? Là trở nên mạnh mẽ, vẫn là biến yếu, hay là là cái kia đáng sợ nhất biến thành phế mạch!" Giờ phút này, Cổ Nguyên lại là hỏi như vậy một vấn đề, mà một bên khôn đèn cầy cũng là uy uy gật đầu, cũng muốn biết trong đó đáp án!
"Căn cứ dĩ vãng tình huống đến xem, tuyệt đại đa số huyết mạch dị biến người, phần lớn là thực lực rút lui, cũng có bộ phận huyết mạch trực tiếp biến phế, nhưng là cũng là tồn tại cực nhỏ người khác thực lực trở nên mạnh mẽ." "Cái kia Huân Nhi cô nàng kia không phải là khẳng định được thực lực rút lui rồi hả? Ngươi không biết, từ khi Tiêu Viêm tấn chức Đấu Đế về sau, Huân Nhi tu luyện tựu đặc biệt chăm chỉ, nàng không muốn kéo Tiêu Viêm chân sau, nếu nàng tỉnh lại biết rõ thực lực của mình thối lui đến nguyên lai một phần mười thậm chí càng thiếu, ta căn bản suy đoán không đi ra nàng sẽ biến thành cái gì bộ dáng?"
"Cái này cũng không hẳn vậy, Huân Nhi tình huống bất đồng tại những người khác, huyết mạch của nàng dị biến là hai chủng bất đồng huyết mạch, cho nên tình huống cũng không thể dùng lẽ thường đến suy đoán, còn nữa, sở hữu tất cả tình huống cũng là muốn đợi đến lúc nàng tỉnh lại về sau, mới có thể biết được, cho nên, các ngươi vẫn là hảo hảo nghỉ ngơi, đừng lo lắng quá mức rồi." An ủi Cổ Nguyên một câu, rồi sau đó liền để ột gã Ngũ Tinh Đấu Đế thân tín lâm đẹp đẽ tới chiếu cố Huân Nhi. Đợi đến lúc mấy người đều là đi tới, rồi sau đó, Cổ Nguyên cùng với khôn đèn cầy hướng Lâm Huyền cáo biệt, về tới chính mình ở phòng, đợi đến lúc cái kia Cổ Nguyên cùng với khôn đèn cầy đi về sau, Lâm Huyền một mực cười khuôn mặt vẻn vẹn gian trở nên âm trầm mà bắt đầu..., lẩm bẩm nói "Cũng dám nhiều lần tập kích ta Lâm gia, thực đem làm ta Lâm gia là quả hồng mềm sao?"
Nghĩ tới đây, cái kia Lâm Huyền cũng là bước nhanh về tới phòng nghị sự, thông qua ám các đi tới mấy vị lão tổ tông chỗ tu luyện, hồi báo cho đêm qua chuyện đó xảy ra, rồi sau đó liên hệ tổ kiến liên minh, cộng đồng đối kháng dị tộc quấy nhiễu. Cái kia mấy vị lão tổ tông thương thảo qua đi, cũng là đồng ý Lâm Huyền liên hệ.
Một lát sau, một phong phong thư theo Lâm gia truyền ra.
Cái này, ý vị như thế nào, không cần nói cũng biết...
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái