God be thanked for books! they are the voices of the distant and the dead, and make us heirs of the spiritual life of past ages.

W.E. Channing

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 221: Sử Hạ Kiện!
ương theo phía kia trung niên hán tử rời đi tìm cứu binh thời gian, Tiêu Viêm có chút bất đắc dĩ tiêu sái đi ra, nhàn nhạt đạo "Ta thật không rõ ngươi đi ra khô gì? Ngươi không biết cùng những này nhân đi, tại đi vào đâu, hiện tại đánh cái gì đánh a?"
Thấy Tiêu Viêm gần dùng một người có thể nghe được thanh âm nói cho tự mình, Phương Hoa chỉ là phiết Tiêu Viêm liếc mắt, chưa nói cái gì.
Một lát sau, một trận rộn ràng nhốn nháo thanh âm vang lên, chợt, một đạo tuổi còn trẻ thân ảnh tại nơi thụ thương hán tử cùng với những người khác ủng bệnh bạch đới, đi tới ở đây.
"Sử sư huynh, chính là nữ nhân này, đả thương ta, còn nhục mạ chúng ta Thị Huyết Tông, sư huynh, ngươi nhất định phải hảo hảo giáo huấn một chút nàng."
"Tiểu tử ngươi thật mẹ nó vô dụng, cư nhiên khiến một cái đàn bà đem ngươi đả thương, thật mất mặt, cho ta đứng đến phía đi!" Nói xong này một câu nói sau, kia bị xưng là sử sư huynh niên kỉ khinh nam tử, thấy Phương Hoa, con mắt hơi một mị, quay phía thụ thương hán tử quát lớn đạo "Ấm, mỹ nữ vào thành vì sao muốn ngăn cản?" Sau đó, áy náy đối Phương Hoa cười cười, đạo "Bỉ nhân Sử Hạ Kiện, hoan nghênh tiểu thư tiến nhập ta này miếu thờ nghỉ ngơi." Dứt lời, đó là muốn vươn tay đi bắt kia Phương Hoa tay.
Thấy Sử Hạ Kiện như vậy như vậy, Phương Hoa mặt cười cũng là một trận băng hàn, một đạo áp lực băng lãnh thanh âm cũng là tùy theo vang lên "Ngươi chết tiệt!" Dứt lời, đó là, một chưởng đánh.
Thấy Phương Hoa nén giận xuất thủ, kia Sử Hạ Kiện cũng là vừa cười vừa nói "Hảo tính tình hỏa bạo, bất quá ta thích, ha ha." Dứt lời, đó là vươn tay chưởng dễ dàng tiếp được này một kích!
Quang cảnh, bởi vì Phương Hoa cùng kia Sử Hạ Kiện giao thủ, bầu không khí cũng là bỗng buộc chặt lên, Phương Hoa nơi mang đến mấy người kia, đều là không hẹn mà cùng phóng xuất ra cả người đấu khí quay kia Sử Hạ Kiện phóng đi, lúc này, cửa này bảo vệ cho cửa không cho những người khác đi vào Thị Huyết Tông môn nhân, thấy Phương Hoa thủ hạ chính là nhân xuất thủ, lập tức, cũng là giao thủ đứng lên.
Lúc này, đứng ở Tiêu Viêm một bên Lâm Kỳ, nhỏ giọng hỏi "Tiêu Viêm đại ca, chúng ta ra tay giúp vội vàng không?"
Tiêu Viêm sắc mặt có chút bất đắc dĩ, nhàn nhạt đạo "Chúng ta nếu đã cấu thành đoàn đội, khẳng định muốn qua lại trợ giúp, huống hồ, ta quay vị Thị Huyết Tông rất là không cảm mạo, sở dĩ" nói đến đây, Tiêu Viêm đôi mắt dặm thổi qua một tia thị huyết quang mang, đạo "Giết đi!" Nghe vậy, kia Lâm Kỳ cùng với kia còn thừa Lâm Gia người đều là đối với phía kia bảo vệ iếu thờ cửa nhân phóng đi.
Thiên địa, thoáng cái hỗn loạn đứng lên!
Đối này, Tiêu Viêm không có chút nào lưu ý, mà là bước nhanh đi đến kia Sử Hạ Kiện cùng Phương Hoa giao thủ địa phương, đứng ở nơi đó, nhàn nhạt thanh âm vang lên "Kia gì, ngươi gọi thỉ thấp hèn là ba (đi)? Tên không tệ."
"Đa tạ." Kia Sử Hạ Kiện không có suy nghĩ nhiều, đáp tạ Tiêu Viêm một câu.
"Không cảm tạ với không cảm tạ. Cũng không biết là ai cho ngươi lấy như vậy một cái cực phẩm tên?" Nghe Tiêu Viêm như vậy hỏi, kia Sử Hạ Kiện đầu tiên là sửng sốt, sau đó thấy Tiêu Viêm xúc hiệp tiếu ý, lập tức cũng là rõ ràng đối phương thực sự thấu mình, tự mình vừa mới ra vẻ còn cảm tạ đối phương một mạng.
"Ngươi là ai? Muốn chết phải không?" Kia Sử Hạ Kiện âm trầm cái sắc mặt, chậm rãi nói rằng, tựa hồ sẽ lập tức xuất thủ.
"Ta là ai, không trọng yếu, quan trọng là..., điều không phải ta muốn chết, mà là ngươi Sử Hạ Kiện muốn chết!" Tiêu Viêm nói phía trước vài câu thời gian, chính cười ha hả, thế nhưng nói rằng muốn chết thời gian, cũng khí thế hung ác đại thịnh.
Phương Hoa, trở về ba (đi), người này đã một nửa chân bước vào sáu Tinh Đấu đế, ngươi khó đối phó, đến lúc đó bầu trời tối đen, đã có thể bất hảo, ta đến giúp ngươi giáo huấn hắn một chút ba (đi)? Không có cơ hội đã bị vây nổi giận trạng thái Sử Hạ Kiện, Tiêu Viêm cười ha hả quay kia Phương Hoa nói rằng. Phương Hoa là biết Tiêu Viêm thực lực khủng bố, lập tức cũng là hơi gật đầu, đạo 'Như vậy cũng tốt." Ngay kỳ xuống tới sau, tựa hồ lại nghĩ tới cái gì, quay Tiêu Viêm nói rằng "Giúp ta hung hăng địa giáo huấn hắn."
Nghe được Tiêu Viêm như vậy ngôn ngữ, kia Sử Hạ Kiện cũng rốt cục nổi điên."Ngươi ngày hôm nay hẳn phải chết không thể nghi ngờ!" Đối mặt kia Sử Hạ Kiện uy hiếp, Tiêu Viêm khóe miệng hơi giơ lên, tiện tay một kích giết kia Sử Hạ Kiện một gã thủ hạ.
"Lập tức ngươi sẽ biết, lúc trước của ngươi cử động, đến tột cùng có nhiều sao ngu xuẩn!"
Đối với kia tự Tiêu Viêm trong cơ thể bạo phát mà khai đấu khí ba động, Sử Hạ Kiện sắc mặt chút nào chưa biến, hắn chợt từng bước bước ra, không có chút nào do dự, trực tiếp một quyền oanh ra.
"Thị Huyết Quyền!" Ngay lê thịnh này một quyền oanh ra chốc lát, một cổ dường như hỏa sơn bàn cuồng bạo đấu khí, rồi đột nhiên tự kỳ trong cơ thể phun trào ra 'Bàng bạc đấu khí tại kỳ quyền hạ thành hình 'Trực tiếp là ở chốc lát gian, hóa thành một cái hồng sắc bộ xương khô, quang mang vạn trượng, mang theo kinh người uy áp, mang tất cả hướng Tiêu Viêm.
"Oanh!" Không thể không nói, này Sử Hạ Kiện thực lực đích xác cực kỳ cường hãn, này vừa ra tay, đó là thanh thế kinh người thế tiến công, Tiêu Viêm nếu không để dùng kia bán Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới cùng với kia Đế Ấn Quyết chuyện, hai người giao thủ còn không đâu có thắng bại! Kia bộ xương khô trên người bắn ra quang mang, đều là ẩn chứa hùng hồn đấu khí, quang mang lướt qua, ngay cả không gian đều là bị chấn động ra đám tiểu rung động, không thể không nói, này Viễn Cổ chiến trường nội không gian vững chắc trình độ, so với ở ngoài mặt, không thể nghi ngờ là mạnh hơn nhiều lắm!.
"Viêm Đế quyền!" Tiêu Viêm mắt mang chớp động, vân tay biến ảo, hùng hồn đấu khí hóa thành đào lãng tự kỳ trên tay hiện lên ra, một cái thật lớn kim sắc nắm tay, xé rách không khí, sau đó trực tiếp là mang theo phía cường hãn ba động, cùng kia vạn Đạo Quang mang sanh sanh ngạnh hám."Đông!" Khắp đại địa, phảng phất đều là ở đây khắc run đứng lên, kia đầy đất thú cốt, trực tiếp là bị cái loại năng lượng này rung động giảo bạo đi, hóa thành một mảnh phiến cốt phấn bốc lên dựng lên.
Mà ngay kia năng lượng ba động mang tất cả mà khai giờ, Tiêu Viêm thân hình rốt cục khẽ động, thi triển thân pháp, hóa thành một lũ tàn ảnh, bạo lược ra, trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích cũng là bỗng hiện lên, bạo thứ ra, trực tiếp là sanh sanh đem kia năng lượng rung động xé rách đi, sau đó nhanh như thiểm điện bàn quay kia Sử Hạ Kiện trong ngực đâm tới.
"Hừ!" Nhìn thấy Tiêu Viêm như vậy thế tiến công, kia Sử Hạ Kiện cũng là một tiếng hừ lạnh, bàn tay hợp lại, nhất thời một vòng dày huyết sắc quang thuẫn tại kỳ tiền phương ngưng tụ ra.
"Cho ta phá!" Nhưng mà, giờ với Sử Hạ Kiện phòng ngự, Tiêu Viêm cũng chút nào không có dừng lại, cánh tay chấn động, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích trên, phảng phất là phát ra kỳ dị leng keng có tiếng, 'Cổ sắc bén đến cực hạn khí tức, bạo tuôn ra, hung hăng điểm tại nơi quang thuẫn trên, nhất thời, quang thuẫn lập tức văng tung tóe, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích sắc bén một kích, lần nữa phát huy ra khỏi kinh người uy lực.
Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích sắc bén một kích, đồng dạng cũng là có ta ngoài Sử Hạ Kiện dự liệu, hắn loại này quang thuẫn, đủ để chống đỡ năm Tinh Đấu đế đỉnh cường giả toàn lực một kích, nhưng tại cổ xích xuống, cũng yếu đuối bất kham ≯ trước này một cái năm Tinh Đấu đế sơ kỳ nhân, thực lực có như thế cường hãn sao?
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái