Trên mỗi ngọn núi đều có những lối đi mà khi đứng dưới thung lũng, bạn không thể nhìn thấy được.

James Rogers

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 220: Cổ Miếu!
iện tích vô ngần thật lớn hoang vu nơi thượng, nơi đều là khô vàng cỏ dại mọc thành bụi, tất cả có vẻ là như vậy an tĩnh.
"Xoát xoát..."
Tại đây diện tích vô ngần thổ địa thượng, hơn mười đạo thân ảnh nhanh như thiểm điện bàn bạo lược mà mà qua, từng đạo trầm thấp phá phong có tiếng, theo này hơn mười đạo thân ảnh xung quanh khuếch tán mà khai, cuối cùng rất xa truyền đẩy ra đến.
Này hơn mười đạo thân ảnh, tự nhiên đó là vừa mới đến Viễn Cổ chiến trường không lâu sau cấu thành đoàn đội, lấy Tiêu Viêm cùng với Phương Hoa dẫn đầu mười mấy người, mà bọn họ chuyến này mục đích, còn lại là tìm kiếm một cái ngủ yên địa phương, bởi vì sắc trời duyên cớ, vừa đến buổi tối, Ma thú đó là xảy ra đến tứ lược, sở dĩ để phòng ngừa tranh đấu, bọn họ quyết định tìm kiếm một cái tạm thời an thân chỗ. Trải qua bọn họ điều tra, cự bọn họ gần nhất một chỗ có thể nghỉ ngơi địa phương đó là xa xa kia một tòa cổ miếu.
Dù sao bọn họ mới đến, ngoại trừ Phương Hoa theo hắn chưởng môn nơi nào đạt được một khối địa đồ ở ngoài, cái khác bất luận cái gì đồ vật, đều cần dựa vào chính bọn nó. Còn nữa, này phiến không gian tất cả đối với bọn họ mà nói đều là cực kỳ xa lạ, hơn nữa Viễn Cổ chiến trường đêm tối đối với bọn họ cực kỳ nguy hiểm, sở dĩ, bọn họ phải tại bầu trời tối đen trước tìm được một cái an thân chỗ, nói cách khác, một ngày bóng đêm đã tới, này trong thiên địa đã đem sẽ bị Ma thú cùng với một ít không biết tên kỳ quái sinh vật nơi chúa tể, cực kỳ nguy hiểm.
Mà ở này quay kia cổ miếu rất nhanh chạy đi trên đường, Tiêu Viêm đoàn người cũng là gặp một ít đến từ cái khác cái khác thế lực nhân, bất quá song phương vừa thấy mặt, còn không đãi Tiêu Viêm bọn họ có ý niệm trong đầu chuyển động, này Vương Triều nhân mã, đó là dường như chim sợ cành cong thông thường xa xa thối lui, cái loại này cảnh giác nát, khiến phải Tiêu Viêm bọn họ cũng là chỉ có thể buông tha các loại ý niệm trong đầu, ngược lại đem tất cả tâm thần dùng tại gấp rút lên đường trên.
Tại bọn họ loại này tốc độ cao nhất gấp rút lên đường hạ, ước chừng qua nửa giờ tả hữu, kia tiền phương mênh mông vô bờ bình nguyên trên, rốt cục đi ra hiện một tòa khổng lồ cổ tháp đường viền.
Nhìn kia tọa lộ ra từ xưa tang thương mùi vị bàn miếu thờ, Tiêu Viêm đám người cũng là thở dài một hơi, bọn họ biết, đây đó là kia vị cổ miếu, này cổ miếu tuy nói tại đây Viễn Cổ chiến trường dặm cự ly bọn họ tương đối cận một chỗ địa phương, thế nhưng lúc này cũng là có phía cái khác thế lực đi tới ở đây đặt chân.
Cổ miếu cả vật thể tản ra đại khí, thế nhưng bởi niên đại cửu viễn, sở dĩ nơi đều cũng có ta sứt mẻ, thế nhưng, cũng không ảnh hưởng chỉnh thể cảm quan.
"Các vị tiến nhập cổ miếu sau, đều cẩn thận một ít, ở đây còn có cái khác thế lực, tất cả mọi người muốn điệu thấp một điểm, bất quá tuy rằng chúng ta vẫn cường điệu điệu thấp, bất quá mọi người cũng có thể phải biết rằng, đây là nhược nhục cường thực thế giới, có đôi khi quá mức điệu thấp, phiền phức trái lại lại càng nhiều. Sở dĩ, chúng ta cần nên xuất thủ giờ tựu xuất thủ!" Tại nhìn thấy kia lộ ra từ xưa mùi vị miếu thờ sau, Tiêu Viêm tốc độ hơi chậm lại
Một chút, sau đó hắn thanh âm đó là truyền vào Lâm Kỳ cùng với kia Phương Hoa bốn người trong tai. Nghe vậy Phương Hoa cũng là hơi gật đầu, nhóm mười mấy người đó là rơi vào kia thật lớn miếu thờ cánh cửa 5. Lúc này, tại nơi tựa hồ do Huyền Mộc đúc miếu thờ đại môn trước, đối diện thỉnh thoảng có một đường đường nhân mã theo chung quanh lược đến, những người này mỗi người khí tức hùng hồn cường đại, hiển nhiên đúng vậy đến từ thế lực khác cường giả người. Hơn nữa để cho phải Tiêu Viêm đám người kinh dị dạ, tại nơi cửa thành chỗ, lại có phía hơn mười đạo nhân ảnh đem cửa thành ngăn chặn."Chuyện gì xảy ra?" Tiêu Viêm đám người từ từ thả chậm bước tiến, nhíu mày dò hỏi.
"Lập tức sẽ tiến nhập đêm tối, đến lúc đó Ma thú đó là lại hoành hành, thế nhưng ở đây dĩ nhiên bị người chiếm lấy, người này thế nào như vậy?..." Phương Hoa cũng là bởi vì làm cho này một màn diện mục hơi không hờn giận, chậm rãi nói rằng.
Nghe vậy, Tiêu Viêm nhãn thần cũng là hơi nhất ngưng, loại này nghỉ ngơi địa phương, ngư long hỗn tạp, đi tới nơi này nhân, đều là các tự thế lực người nổi bật, muốn tại đây những người này trước mặt, đem ở đây chiếm lấy, không có thể như vậy cái gì chuyện đơn giản, này cứu giác ra sao phương thế lực nhân mã, dĩ nhiên như vậy mạnh mẽ ♀ một cái miếu thờ đã bị ta "Thị huyết tông" chiếm lĩnh, các vị, thừa dịp thiên còn không có hoàn toàn hạ xuống, chư vị nữa tìm kiếm một cái đặt chân nơi ba (đi), có thể còn có thể đủ tìm đến." Kia ngăn chặn miếu thờ cửa thô cuồng hán tử cười to người nói rằng.
Trong đám người, nhất thời có rất nhiều nhân tức giận bất bình, lập tức đó là kêu gào đứng lên "Ngươi khinh người quá đáng, thật khi chúng ta là bài biện sao?"
"Ta tựu khi dễ các ngươi, làm sao vậy? Ta đã đem các ngươi này đám Tiểu bạch kiểm đương bài biện, động, có loại cùng ta khoa tay múa chân khoa tay múa chân?" Dứt lời, hán tử kia bàng bạc đấu khí phóng xuất ra đến, trong nháy mắt kinh sợ toàn trường!
Cái này tướng mạo như vậy thô cuồng nhân, dĩ nhiên cũng là một vị năm Tinh Đấu đế đỉnh cường giả, kia một cổ cổ mạnh mẽ đấu khí, tại hắn bên người nấn ná, trang bị hắn kia thô cuồng thanh âm, dĩ nhiên không có một người có can đảm đi tới từng bước, cùng hán tử kia giằng co một phen! Tiêu Viêm đối này, lắc đầu, nhưng không có đi ra dự định ♀ dặm thế nhưng xa lạ Viễn Cổ chiến trường, hắn cũng không tiêu tự mình nỗ lực nỗ lực sau, khiến nhiều như vậy không nhận ra nhân cùng nhau triêm quang, hắn không có tốt như vậy ý thức.
Thế nhưng, hắn nghĩ như vậy không có nghĩa là người khác cũng như vậy nghĩ, kia một tịch bạch y Phương Hoa cũng theo Tiêu Viêm bên người chậm rãi tiêu sái đi ra ngoài.
"Ngươi để làm chi?"
Không để ý đến Tiêu Viêm, Phương Hoa một mình đi tới này hán tử trước mặt.
"Nữ Oa Oa, ngươi thế nào đi ra, nên sẽ không là muốn cấp cho ta ấm ổ chăn đến đổi lấy đi vào tư cách ba (đi), ta nhưng thật ra nghĩ đáp ứng ngươi, thế nhưng ta không có cái kia quyền lợi, nếu không, ngươi chờ một chút, ta đi vào bỉnh báo một tiếng." "Ngươi chết tiệt!" Dứt lời, một cổ ngập trời khí thế đó là trực tiếp áp hướng về phía kia trung niên hán tử. Nhất chiêu chưa ra, kia trung niên hán tử trên đầu đó là hiện lên rậm rạp mồ hôi, nguyên tưởng rằng nữ tử này là một cái không thực lực nhân, hiện tại xem ra, cũng một cái thập phần lợi hại ngạnh điểm quan trọng. Hán tử kia khí thế lên tuy rằng bị Phương Hoa đè nặng, thế nhưng nhưng ngạnh kháng phía khí thế, dày rộng bàn tay chăm chú nắm chặt, nhất thời cả băng đạn lạc bính thanh âm vang lên. Cả người khí thế ngưng tụ dùng để chống lại kia một cổ khí thế, sau đó, hai tay nắm chặt, một cái thật lớn năng lượng nắm tay đó là xuất hiện tại hắn phía sau, sau đó, đó là quay Phương Hoa hung hăng địa đánh tới! Đối mặt cái này hán tử thông minh một kích, kia Phương Hoa khóe miệng lộ ra một tia băng lãnh dáng tươi cười, ngọc vung tay lên, một đạo thật lớn kim sắc năng lượng đeo ruybăng đó là quay kia thật lớn năng lượng nắm tay khỏa đi.
Kia năng lượng đeo ruybăng đem kia một cái thật lớn năng lượng nắm tay bao vây đi vào lúc, sau đó bỗng co rút lại, kia thật lớn nắm tay cũng là bị sanh sanh biến thành hư vô, còn không có đợi được hán tử kia phản ứng qua đây, lúc này, Phương Hoa bàn tay trên nảy lên một mạt kim mang, sau đó quay hán tử kia phách đi.
"Phốc phốc phốc..."
Một đạo thân ảnh trong nháy mắt đó là bị đánh bay, đánh vào kia miếu thờ tường nét mặt, nhất thời, một người hình hầm động xuất hiện.
Một kích qua đi, cô gái như cũ đứng ở nơi đó, thế nhưng hán tử kia cũng không thấy thân ảnh, lập tức đều là không hẹn mà cùng nhìn phía tường nét mặt kia một bóng người, lộ ra thổn thức có tiếng.
Một lát, hán tử kia mới vừa rồi lung lay lắc lắc tiêu sái đi ra, tàn bạo nói rằng "Ngươi chờ!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái