Books serve to show a man that those original thoughts of his aren't very new after all.

Abraham Lincoln

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 219: Tổ Chức Thành Đoàn Thể
ơi này là một mảnh hoang vắng địa phương, thiên là âm u, trên mặt đất nơi đều là thú loại cốt cách, còn có loạn thất bát tao ma hạch rơi lả tả ở chỗ này.
Xa xa ngọn núi từ đó gian mà ngăn ra, tựa hồ chính là bị người sanh sanh một chưởng phách đoạn phân nửa như nhau bàn, bởi vì thời gian trôi qua, này phiến hoang vu địa phương, theo đường nhìn kéo dài, tại nơi cực xa chỗ, nhưng thật ra có xanh mượt sơn thể. Thế nhưng, ở đây, tuy rằng trải qua qua vạn năm năm tháng, bức tường đổ tàn tuyên, phá thành mảnh nhỏ đại địa chính như vậy nát, không có chút nào khôi phục, trong không khí còn yên lặng phía một tia xơ xác tiêu điều ý, thế nhưng, tất cả thoạt nhìn đều là như vậy bình tĩnh.
"Ong ong..."
Lúc này, này phiến hoang vắng xơ xác tiêu điều địa phương, cũng vang lên ong ong thanh, sau đó, tại nơi không trung, đột ngột xuất hiện một cái 5 phiếm phía cường liệt bạch sắc quang mang vòng tròn, sau đó, quang mang chợt lóe, mấy người đó là xuất hiện tại này một phương thiên địa trong.
Này đi ra, tự nhiên mà vậy chính là kia Tứ Huyết Chi Địa tiến nhập ở đây Tiêu Viêm đám người.
Nhìn trước mắt hoang vắng, tang thương hoàn cảnh, Tiêu Viêm không khỏi thì thào "Ở đây, đó là Viễn Cổ chiến trường sao?"
Tiêu Viêm nhìn này một tảng lớn bức tường đổ tàn tuyên, thổ địa văng tung tóe khu vực, tại nơi rất nhiều cự thạch trong, nâu cỏ dại mọc thành bụi, một cổ hoang vắng cùng từ xưa khí tức, theo mặt đất trong cuồn cuộn không ngừng thẩm thấu đi ra, có vẻ rất là tang thương.
"Hảo hùng hồn năng lượng!"
Tiêu Viêm gần chỉ là bởi vì này phiến hoàn cảnh lạ lẫm vô cùng kinh ngạc chốc lát, sau đó hắn đó là chợt cảm giác được, này phiến không gian thiên địa năng lượng, đúng là hùng hồn đến một cái tương đương kinh người nông nỗi.
Hung hăng hít một hơi, lập tức đó là cảm giác được một cổ hùng hồn năng lượng theo hắn hô hấp dũng mãnh vào hắn trong cơ thể, cuối cùng trải qua Phần Quyết luyện hóa, hóa thành đấu khí, rơi lả tả tại tứ chi bách hải trong, lập tức, hắn trong mắt, đó là hiện lên hứa ta rung động vẻ.
Hắn nguyên tưởng rằng Tứ Huyết Chi Địa hiểu rõ thiên địa năng lượng cũng đã rất không sai rồi, thế nhưng, cùng ở đây so sánh với, quả thực chính là kém không ngừng một cái đẳng cấp, ở chỗ này tu luyện, tốc độ tựu cùng cầm đê giai nguyên tinh không có gì lưỡng dạng!
"Những... này thiên địa năng lượng rất là hổn độn, xem ra hẳn là là bạo phát quá đại chiến duyên cớ, xem ra ở đây ủng hữu thổ thuộc tính tu luyện nơi khả năng tính rất lớn, nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là lộ ra một mạt mừng rỡ ý ♀ cái thời gian, Phương Hoa đứng dậy, băng lãnh trên mặt không có một tia dáng tươi cười, nhàn nhạt nói rằng "Chư vị, hiện tại đã đạt được này Viễn Cổ chiến trường, mọi người có tính toán gì không?"
Tiêu Viêm nghe được Phương Hoa như vậy hỏi, lập tức cũng là rõ ràng, này Phương Hoa phỏng chừng là có quyết định của chính mình, thế nhưng, Tiêu Viêm cũng không có ra, hắn mục tiêu đã sớm đã định ra rồi, tìm kiếm "Sinh tử đạo linh quan" tung tích, tu luyện "Man Tộc thể tu thuật pháp". Nghe được Phương Hoa nói như vậy, mọi người trước
Là sửng sốt, sau đó đó là trầm mặc xuống tới, bọn họ trong hầu như đều là lần đầu tiên tiến nhập này vị Viễn Cổ chiến trường, đối với này một mảnh xa lạ không gian, bọn họ lúc này, giống như là một đám vô ly đầu con ruồi, không biết bay về phía nơi nào! Bất quá, trong đó có một người đều là không có chút nào hiểu rõ cùng mê man, cái này nhân chính là kia quản gia Quản Tử Thông.
Nhìn mọi người mê man hình dạng, Quản Tử Thông không khỏi hắc hắc nở nụ cười hai tiếng, sau đó mắt sáng như đuốc, trở nên chuyển hướng về phía Lâm Gia nơi tại chỗ, nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, lộ ra một mạt hàn ý.
Đối mặt kia Quản Tử Thông kia bất thiện dáng tươi cười, trái lại Tiêu Viêm, còn lại là vẻ mặt bình tĩnh cùng thản nhiên, tựa hồ chuyện này, cùng hắn không có bất luận cái gì quan hệ.
"Tiểu tử, ở bên ngoài ta không ra tay, chính là Tứ Huyết Chi Địa mấy cái lão bất tử xuất thủ, hiện tại, tiến nhập này Viễn Cổ chiến trường trong vòng, ta xem còn có ai có thể đủ cứu ngươi "
Dừng một chút, kia Quản Tử Thông lần nữa kiêu ngạo nói rằng "Ta hiện tại muốn giết người, không quan hệ nhân cút cho ta đến một bên đi, đừng làm trở ngại ta, bằng không giống nhau đánh chết!"
Quản Tử Thông thốt ra lời này, hắn phía sau hai gã sáu Tinh Đấu đế đó là không hẹn mà cùng nhíu nhíu mày đầu, thầm nghĩ "Bất hảo!"
Quả nhiên, này vừa mới rời đi, chuẩn bị không sảm tạp chuyện này thế lực khác đều là lui ra đến, một ít cái thực lực cường hãn nhân cũng đều là reo lên "Quản gia, tuy rằng các ngươi thực lực rất mạnh, thế nhưng cũng đừng khinh người quá đáng, tuy rằng các ngươi có hai gã sáu Tinh Đấu đế cùng với vài năm Tinh Đấu đế, thế nhưng, ta còn không tin, chúng ta nhiều người như vậy còn có thể đủ sợ ngươi, bên ngoài, ngươi là thiếu gia, thế nhưng, tại đây Viễn Cổ chiến trường nội, ngươi chính cái kia có thể hô phong hoán vũ thiếu gia sao? Đối với chúng ta như vậy quát lớn, ngươi cho là ngươi là ai, phản đang ở này không gian, nguy hiểm trọng trọng, chúng ta đem ngươi giết, ai sẽ biết!" "Các ngươi có bản lĩnh, hảo, việc này tình, ta nhớ kỹ." Đối mặt Tứ Huyết Chi Địa hai ba mươi cái thế lực, Quản Tử Thông cũng không phải không tạm thời lui bước, thế nhưng, hắn vẫn là vẻ mặt phẫn hận nhìn phía Tiêu Viêm, đạo "Để ngươi sống lâu một trận tử, chờ ta đem sự tình xong xuôi, rồi trở về tìm ngươi!"
Đối mặt Quản Tử Thông như vậy ngôn ngữ, Tiêu Viêm cũng là nhàn nhạt nói rằng "Tùy thời phụng hầu!"
Quản Tử Thông hừ lạnh một tiếng, mang theo thủ hạ rất nhanh rời đi.
Ngay Quản Tử Thông rời đi không lâu sau, kia thánh chi vực nhân cũng là rời đi, ở đây, hiện tại chỉ còn lại có Tứ Huyết Chi Địa một ít thế lực."Mọi người có cái gì tìm cách?" Phương Hoa thanh âm lần nữa vang lên, tại đây một mảnh hoang vu không gian. Mọi người nghị luận có tiếng đều vang lên, thế nhưng một lát qua đi, vẫn là không có một chút kết quả, cuối cùng có người đề nghị "Làm một mình "
Cái này đề nghị rất nhanh bị người áp dụng, nguyên nhân có hai. Đệ nhất, nếu là cùng nhau hành động chuyện, phát hiện một ít bảo bối lúc, thế nào phân phối mới sẽ không khiến cho tranh chấp? Còn có chính là, nếu là phân phối không quân chuyện, khiến âu thuẫn thế nào điều giải? Bất quá, hiện tại xem ra, đệ nhị cái vấn đề chỉ là tương đối mà nói, cái thứ nhất vấn đề mới vừa rồi là trọng điểm!
Nghe được mọi người tìm cách, kia Phương Hoa cũng là hơi cau nhíu mày, thế nhưng không có ngôn ngữ."Nếu nói như vậy, vậy làm một mình ba (đi), hay là các ngươi có thể vài người cấu thành một cái tiểu nhân đoàn thể, bất quá thế nào lựa chọn, các ngươi tự mình quyết định."
Hì hì sơ sơ lúc, đại đa số mọi người là cùng tự mình môn phái nhân cấu thành một cái tiểu nhân đoàn đội, cũng có bộ phận hai cái tiểu thế lực cấu thành đoàn đội, phân rất là hổn độn.
Sau đó, ngay Tiêu Viêm đái lĩnh người Lâm Kỳ, Lâm Thanh hai người chuẩn bị ly khai thời gian, một bên Phương Hoa cũng mại phía toái bộ, nhẹ nhàng mà đến."Tiêu Viêm, chúng ta có thể cấu thành một cái đoàn đội sao? Đến lúc đó, chúng ta phân phối theo lao động như thế nào?" Phương Hoa lúc này thanh âm cũng không tại băng lãnh, thanh âm cũng là thoáng nhu hòa một chút.
"Cùng chúng ta cấu thành một cái đoàn đội?" Tiêu Viêm có vô cùng kinh ngạc nhìn một chút Phương Hoa, từ từ hỏi "Vì sao?" "Ở đây nơi đều tồn tại phía không an toàn nhân tố, cho nên muốn cùng ngươi liên chuyện tình." Tiêu Viêm thẳng nhìn chăm chú nhìn chăm chú nhìn kia Phương Hoa, sau một lúc lâu, mới vừa rồi chậm rãi gật đầu, đạo "Cũng tốt!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái