No man can be called friendless who has God and the companionship of good books.

Elizabeth Barrett Browning

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 218: Mở Ra!
a ngày thời gian dường như nước chảy thông thường, một tả mà qua. Mà ở này ba ngày trong, Tiêu Viêm cũng là không có làm ra mọi... khác chuyện tình, như cũ tại gian phòng khổ hưu phía, bởi vì này trong vòng 3 ngày tu luyện lợi dụng nguyên tinh nguyên nhân, sở dĩ, Tiêu Viêm tu luyện thành quả có chút khả quan.
Tại đây ba ngày trong, Tiêu Viêm nhưng thật ra nghe thấy được bên ngoài rộn ràng nhốn nháo ầm ĩ có tiếng, hiển nhiên, kia đều là để tiến nhập kia Viễn Cổ chiến trường tìm kiếm cơ duyên tại làm phía chuẩn bị.
Mà ngay kia ngày thứ ba sáng sớm, đương đệ nhất lũ thư thích dương quang xuyên thấu qua bệ cửa sổ, rơi lả tả tại gian phòng trong giờ, Tiêu Viêm đóng chặt con ngươi cũng là chậm rãi mở.
"Ngày hôm nay đó là kia Viễn Cổ chiến trường mở ra ngày, như vậy chuyện, kia liền nhích người ba (đi)." Tiêu Viêm thì thào. Sau đó, Tiêu Viêm đó là không còn có chút chần chờ, trực tiếp đứng dậy, đẩy cửa ra, mà ở kỳ xuất môn giờ, cũng là có thể cảm giác được rõ ràng, này phiến ngày xưa thoạt nhìn rất là thư thích bầu không khí, hiện tại cũng rộn ràng nhốn nháo đứng lên, hắn bước nhanh đi ra sân, sau đó chỉ thấy đến kia phía trước trong viện từ lâu chuẩn bị còn tiếp Lâm Kỳ đám người.
Này trong sân này Lâm Gia cường giả, hôm nay đều là 6 vẻ mặt ngưng trọng cùng chờ mong, nghĩ đến đều là biết, ngày hôm nay liền sẽ là tiến nhập Viễn Cổ chiến trường là lúc, mà này sẽ quyết định bọn họ ngày sau tại Viễn Cổ chiến trường trong thành tựu, sẽ quyết định hắn tại Lâm Gia sau đó phát triển cùng với địa vị."Xuất phát!"
Lâm Huyền ánh mắt, tại Tiêu Viêm trên người ao chỉ chốc lát, sau đó mới vừa rồi thâm thở ra một hơi, bàn tay vung lên, sau đó đó là không chút do dự xoay người, mang theo nhân mã, lần nữa thẳng đến bên ngoài đi!
Huyền minh núi non ở chỗ sâu trong, có một tòa nguy nga núi lớn, núi này cao tới thiên nhận, thẳng sáp vân phong.
Ngọn sơn phong này, tại Phong Nguyệt Nhai Lâm Gia được xưng là sinh tử phong, được cho là một chỗ cấm địa bàn tồn tại, bởi vì nơi này, có đi thông Viễn Cổ chiến trường truyền tống thông đạo.
Sinh tử phong, nói đúng là tiến nhập này Viễn Cổ thông đạo nhân, có thể lần nữa đi ra tỷ lệ rất nhỏ, thế nhưng, nếu là có thể đi ra chuyện, nhất định sẽ tới gia tộc tốt nhất đãi ngộ, phải biết rằng, hiện tại bàn cư tại Tứ Huyết Chi Địa bảy đại gia tộc, nguyên lai đều là dựa vào tiến nhập Viễn Cổ chiến trường thu được cơ duyên tài năng đủ ủng hữu như vậy khổng lồ gia tộc, tuy rằng phương diện này cửu tử nhất sinh, thế nhưng để vững chắc gia tộc thế lực hay là muốn đề thăng gia tộc thực lực, đây đều là một cái ván cầu, sở dĩ biết rõ nguy hiểm trọng trọng, nhưng còn muốn dường như châu chấu thông thường vọt tới.
Mà lúc này, tại đây tòa sơn phong đỉnh, có rất nhiều người lẳng lặng tương đãi, đường nhìn nhìn lại, cũng rất nhiều thế lực, vừa nhấc mắt, tựu thấy Bách Hoa Cốc Phương Hoa cùng với Ma Yết Phái nhân, nhìn như vậy tử, bọn họ hiển nhiên là cái thứ nhất đến nơi này. Tại mạc kinh thiên đám người tiền phương cách đó không xa,
Có một tòa do thật lớn sơn động, ở trong sơn động, chuẩn xác là trên thạch bích, có một thật lớn phong ấn, tại đây ta cự thạch thượng, điêu khắc đầy từng đạo thần kỳ ấn ký, từng đạo kinh người năng lượng ba động, không ngừng tự trong đó toả ra ra, lệnh phải phụ cận thiên địa năng lượng, đều cũng có phía sôi trào xu thế.
Phương Hoa ánh mắt lẳng lặng nhìn kia tọa từ xưa tang thương phong ấn, hơi phập phồng trong ngực, cũng là khiến biết dùng người biết lúc này nàng, tâm tình cũng không có biểu hiện ra vậy bình yên.
Sau đó, lại là mấy đạo bóng người thổi qua, vừa nhìn mặt trên biểu thị, Tiêu Viêm kia nhãn thần tựu dần dần Địa Âm ế đứng lên, kia nơi đến người, đúng vậy từng có gặp mặt một lần Dược Vực tứ đại trong gia tộc quản gia cái ống thông. Đương sơ, người này tựu vọng tưởng đem Huân Nhi chiếm vi mình có, nếu không phải tự mình xuất hiện, sợ rằng hậu quả khó có thể thiết tưởng.
Kia cái ống thông cũng là thấy Tiêu Viêm, lập tức cũng là con ngươi hơi một mị, đạo "Là ngươi, tiểu tử, ta vừa mới lúc rảnh rỗi đến chuẩn bị tìm kiếm ngươi, ngươi tựu đi ra, ha ha, quả nhiên là thiên đường có đường ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi tự đầu. Ngươi chờ, trở ra, ta sẽ hảo hảo chiêu đãi ngươi."
Đối mặt kia cái ống thông cười quái dị, Tiêu Viêm cũng là nhàn nhạt ứng với cú "Ta cũng đang có ý này." "Tiểu tử, nhớ kỹ ngươi nói chuyện, ta sẽ cho ngươi nỗ lực đại giới." Dứt lời, đó là mất ngôn ngữ.
Thấy quản gia nhân cùng Tiêu Viêm quái dị cử động, rất nhiều người đều là buồn bực "Này Tiêu Viêm thế nào cùng quản gia nhân chọc?" Lúc này, thánh chi vực nhân cũng là đi tới, đông nghịt nhân đứng đầy ngọn sơn phong này."Phương Hoa, lần này ngươi tiến nhập trong đó, muốn vạn phần cẩn thận, chúng ta Bách Hoa Cốc, tại đây Tứ Huyết Chi Địa còn đi, thế nhưng tại Viễn Cổ Đại Lục thượng, cũng không tính cường đại, cái khác này cường đại thế lực thiên tài, mỗi người cường hãn vô cùng, sở dĩ tại không thể thành công tiến vào sáu Tinh Đấu đế, học được Không Gian Ngưng Cố trước, tận lực điệu thấp, không nên cùng người tranh đấu, bảo toàn tự mình vi lên sách, thế nhưng cũng không có thể đủ quá mức yên lặng, bằng không, đó là người khác dưới chân đạp chân thạch!" Đang chờ đợi phía những người khác mã đi tới giờ, Bách Hoa Cốc dẫn đầu người cũng là thanh âm trầm thấp nói.
"Ân, ta biết đến!" Nghe vậy, kia Phương Hoa cũng là nhẹ nhàng gật đầu."Mặt khác, cùng kia Tiêu Viêm trấn hệ làm tốt, người này, không đơn giản!"
Nghe được lời này, Phương Hoa cũng là hơi kinh hãi, hiển nhiên là không nghĩ tới cốc chủ dĩ nhiên như vậy xem trọng Tiêu Viêm."Người như thế, hay nhất không nên trở thành địch nhân, trở thành bằng hữu chuyện, đối với ngươi chỗ tốt lớn hơn nữa." Kia cốc chủ trầm mặc một chút, nhẹ giọng báo cho nói. Phương Hoa lần nữa gật đầu, nhẹ giọng đáp.
"Bọn họ người đến" Phương Hoa ánh mắt, đột nhiên chuyển hướng một cái sơn đạo, chợt khuôn mặt lên cũng là hiện lên một mạt dáng tươi cười.
Mà theo Phương Hoa thanh âm hạ xuống, kia sơn đạo trong cũng là truyền ra đạo nói toạc ra phong có tiếng, sau đó từng đạo thân ảnh dường như thiểm điện bàn, xuất hiện tại núi này nguy trên, đường nhìn nhìn lại, đúng vậy Tứ Huyết Chi Địa cái khác năm thế lực lớn nhân.
Tiêu Viêm đứng ở Lâm Huyền phía sau, tại hạ xuống thân hình sau, hắn ánh mắt đó là nhìn về phía tiền phương cách đó không xa cự thạch phong ấn, lập tức trong mắt đó là hiện lên nồng nặc kinh ngạc vẻ, như vậy cường đại trận pháp, chỉ sợ cũng rốt cuộc phổ thông bảy tám Tinh Đấu đế cường giả đều bố trí không được." "Lão đệ, vừa mới thấy ngươi cùng kia quản gia nhân có một chút không đối đầu, lão ca báo cho ngươi một tiếng, trở ra, một ít cẩn thận, đặc biệt cẩn thận ứng đối kia quản gia nhân, nếu như không có nắm chặt, vậy khác tiến vào, tu luyện kia đấu kỹ không nhất định phải nỗ lực sinh mệnh chi nguy!"
"Hắn không tìm ta phiền phức, trở ra ta còn muốn tìm hắn phiền phức, " nói những lời này thời gian, ngay cả Lâm Huyền đều là cảm giác được một mạt hàn ý, thế nhưng thoáng qua tức thệ, Tiêu Viêm đánh cái ha ha đạo "Đa tạ lão ca việc này tình ngươi cũng đừng quản, ta tự có đúng mực!"
Đối với Tiêu Viêm như vậy trả lời, hắn tuy rằng đã đoán được, thế nhưng chính có chút bất đắc dĩ
"Đây là Viễn Cổ lưu lại phong ấn, điều không phải ta có thể kiến tạo đi ra."
Tiêu Viêm gật đầu, ánh mắt hơi lóe ra.
"Các vị, Viễn Cổ chiến trường, chính là một mảnh tự Viễn Cổ đại chiến sau lưu lại không gian, hôm nay bởi vì phong ấn theo thời gian trôi qua, thập phần suy nhược, sở dĩ chúng ta đó là có thể tại đây một cái suy nhược giai đoạn đi vào kia phiến không gian.
Kia phiến không gian, cất dấu vô số bảo tàng thậm chí Viễn Cổ đại năng người đấu kỹ truyền thừa, nhưng về phần ai có thể đủ đạt được, đó là phải xem bọn hắn các mục đích bản thân cơ duyên, đương nhiên, cùng cơ duyên làm bạn, tự nhiên cũng là nguy cơ."
Lâm Huyền ánh mắt, chậm rãi đảo qua mọi người, cuối cùng tại Lâm Động trên người dừng một chút, trầm giọng nói: "Trong khoảng thời gian này, đối với Viễn Cổ chiến trường tàn khốc trình độ nghĩ đến các ngươi hẳn là có nơi lý giải, ta liền không còn hơn làm tha cho, tổng mà Ngôn Chi, mặc kệ là vì ngươi chính thế lực phía sau, tại tiến nhập Viễn Cổ chiến trường sau, thu liễm hảo các ngươi tâm tính, hảo hảo nỗ lực!" Ở chỗ này, các ngươi là đại viêm Vương Triều đứng đầu thiên tài, khả đến nơi nào các ngươi chính là nhất phổ thông nhất viên, ở nơi nào đó kiêu ngạo ương ngạnh, ta đây chỉ có thể nói cho các ngươi, có thể các ngươi ngay cả thi thể đều xuyết không trở lại!
"Kế tiếp, liền mở ra ba (đi), quy củ nghĩ đến tất cả mọi người biết, tê đá vụn trên vách này một cái phong ấn chỗ hổng, cần các phái cường giả đồng loạt ra tay.
Một bên tất cả mọi người là hơi gật đầu, cả người đấu khí phá thể ra, sau đó đều công kích tại đồng nhất cái địa phương.
"Ong ong!"
Mà theo như vậy số lượng, như vậy giai khác công kích, kia thật lớn phong ấn nhất thời run đứng lên, này điêu khắc tại thạch trận lên ký hiệu cũng là ở đây khắc bộc phát ra sáng chói quang mang, sau đó, một đạo gần dung nạp một người chỗ hổng, chậm rãi xuất hiện.
"Chỗ hổng mở, Phương Hoa, ngươi tốc tốc tiến nhập trận pháp!" Nhìn quang trụ lan tràn, kia cốc chủ nhất thời quát chói tai ra.
"Vâng!" Phương Hoa thân thể trực tiếp bắn đi vào.
Tiêu Viêm cũng là không có chút nào ướt át bẩn thỉu, thân hình khẽ động, đó là hóa thành một đạo thân ảnh, bạo lược ra, cuối cùng tại Lâm Huyền dưới ánh mắt, trực tiếp chạy vào quang trụ trong vòng.
Sau đó, có tiến nhập tư cách nhân, đều là dường như châu chấu quá kính thông thường, quay kia chỗ hổng phóng đi."Phanh!" Theo cuối cùng một người chạy vào kia chỗ hổng, kia đạo phong ấn đó là lần nữa chậm rãi khôi phục nguyên lai nát.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái