Khi học trò đã sẵn sàng, thầy giáo sẽ xuất hiện.

Ngạn ngữ cổ Trung Hoa

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 211: Kháng
im hoàng sắc sa mạc trên, nơi đều là thật to tiểu tiểu nhân cái hố, xa xa nhìn lại, tựu dường như bị đại pháo oanh qua thông thường, cực kỳ bắt mắt ∮ tuyến chậm rãi lên di, đó là có thể thấy kia nguyên bản trong suốt bầu trời, chẳng biết khi nào, trở nên phá lệ áp lực, bạch sắc đám mây lúc này đám đều là phiếm phía dường như tia máu thông thường hình dạng, thoạt nhìn thập phần kinh tủng, này còn không dừng, này thiên đỏ như máu đám mây xung quanh, thiên địa năng lượng sớm đều đã hỗn loạn bất kham, dường như nước sôi thông thường, tại cấp tốc bốc lên phía, toát ra phía.
Huyết sắc đám mây trên, một tia lôi xà tại kỳ lên quấn phía, kia lôi xà không ngừng tại tầng mây trong cuồn cuộn, xuyên toa người, tựa hồ tại nổi lên phía cái gì. Theo thời gian trôi qua, kia huyết sắc đám mây trên, một tia hủy diệt khí tức bắt đầu chậm rãi hiện lên đi ra, làm ột loại dường như cuối thời đã tới thông thường cảm giác.
Đó là tại đây dường như cuối thời thông thường trạng thái hạ, kia huyết hồng đám mây xuống, một cái thoạt nhìn thập phần gầy yếu thanh y cô gái ngoan cường đứng ở nơi đó, nghênh tiếp phía cái gì chí cường khiêu chiến!
"Tiêu Tiêu, ngươi có thể, kiên trì trụ! Khiêng quá này một kích, đó là có thể vượt qua kia trong truyền thuyết "Thất Thải Vân Kiếp", do đó chân chính trở thành một đời nhân tài kiệt xuất, tài năng đủ đi chỗ đó viễn phương, tìm kiếm tự mình phụ thân cùng với mẫu thân!" Thanh y cô gái dưới đáy lòng cấp tự mình bơm hơi.
Huyết sắc đám mây càng tỏ ra âm trầm, kia nguyên bản cũng đã nhìn lên xem ra hồng sắc đám mây, theo thời gian trôi qua, cũng là biên dường như tiên huyết thông thường, có vẻ phá lệ chói mắt, đồng thời cũng là tại dấu hiệu phía này cuối cùng cùng với bất bình thường.
Lúc này, cường hãn như vậy thiên địa oai vào lúc này dần dần tràn ngập ra, thật giống như này phiến sa mạc bật người sẽ bị hủy rớt như nhau, nồng đậm uy áp áp tất cả mọi người có chút suyễn bất quá bắt đầu đi.
"Đây là kia truyền thuyết trong, này cuối cùng một kích uy lực lẽ nào chính là Tiêu Tiêu tấn chức bán đế cường giả kia một đạo khảm sao? Nơi phải được lịch sinh tử kiếp nạn sao? Đương đúng vậy thật là khủng khiếp uy áp, thật là khủng khiếp lực lượng." Cảm thụ được kia một cổ cổ thiên địa oai đến giờ tràn ngập tại không khí trong, trong nháy mắt, vốn đang tồn tại phía may mắn tâm lý Dược Trần đám người, trong nháy mắt người nọ trên trán cũng đã toát ra mồ hôi lạnh, sắc mặt đều là mơ hồ trắng bệch, có thể kháng nhìn ra, bị này cuối cùng một kích uy lực đã cảm giác được phát mộng.
Cho tới bây giờ, này sa mạc trên xuất hiện như vậy cường liệt thiên địa uy áp, có thể dùng Dược Trần bọn người là sắc mặt mơ hồ gian lộ ra một mạt tái nhợt vẻ, hắn trải qua một đoạn này không ngừng thời gian tu luyện, tu vi đã theo đương sơ Tiêu Viêm rời đi một Tinh Đấu thánh tấn chức đến hiện tại tám Tinh Đấu thánh trung kỳ tu vi, dường như năm đó lôi tộc, Viêm tộc tổ trưởng tình trạng thông thường, thế nhưng, đối mặt phía cuối cùng một kích uy áp, cũng như vậy trạng thái, hắn còn chỉ là quan khán người mà thôi, khó có thể tưởng tượng, kia bị vây giải đất trung tâm kia thanh y cô gái, thụ phía cỡ nào kinh khủng áp lực.
Thay đổi bất ngờ, một cổ cường liệt phá hư cảm xuất hiện tại mọi người cảm giác trong, thật giống như này thiên địa đều phảng phất cũng bị thôn phệ thông thường, không đợi đến lớn gia phản ứng qua đây, ngày đó không trong cũng đã xuất hiện nồng đậm hắc hồng sắc vân, xem ra hình dạng lập tức bắt đầu cuối cùng một kích tựa như phải...
Cảm thụ được này một mạc đủ để giây giết tầm thường tám Tinh Đấu thánh uy áp, nhưng lại tại một kính bé tăng lên phía, Tiêu Tiêu trên mặt cũng là thảng hạ đậu lạp đại mồ hôi, đó có thể thấy được, nàng lúc này tình huống điều không phải tốt.
Trong óc trong cũng tiểu tiểu nhân chột dạ một chút, như vậy cường liệt một kích, như vậy cường liệt uy áp, tự mình tựu thực sự khả hơn vượt qua? Nói thật đi, nàng hiện tại trong lòng mặt cũng không có nhiều ít để.
"Đi từng bước nhìn từng bước ba (đi)!" Khẽ cắn môi, Tiêu Tiêu cuối chính cầm chặt tự mình trên tay dùng đấu khí quán thâu đi ra phòng ngự đấu kỹ —— chín màu chi thuẫn. Nếu đã quyết định tự mình chống lại, kia Tiêu Tiêu tựu tuyệt đối sẽ không tha khí, về phần tối Trung Hoa Trung Quốc rốt cuộc có thể hay không thành công, tại Tiêu Tiêu trong lòng, này cũng cũng chỉ có thể nhìn tạo hóa.
"Ầm ầm long!" Tiếng sấm cuồn cuộn bầu trời rốt cục không chịu nổi tịch mịch, tại nơi thật lớn âm hưởng trong bỗng nhiên đánh xuống một đạo ước chừng ba thốn thiểm điện, thẳng trùng Tiêu Tiêu đỉnh đầu, phía cuối cùng một kích khổ tuy rằng còn chưa kịp thứ sáu đạo phân nửa thô, thế nhưng cấp Tiêu Tiêu uy hiếp cũng so với thứ sáu đạo lớn không biết nhiều ít lần. Hơn nữa, này một kích cực nhanh, kẻ khác táp lưỡi, tại mọi người còn không có phản ứng tới được thời gian, cũng đã đến Tiêu Tiêu trước mặt.
"Tất cả lần thứ hai một kích!"
Hơn thế đồng thời. Một đạo bệnh tâm thần nộ xích thanh theo Tiêu Tiêu trong miệng mặc đi ra "Chín màu chi thuẫn, quang hoa vạn chuyển!"
Nương theo phía này một đao nổi giận quát có tiếng hạ, Tiêu Tiêu trước người cũng là chậm rãi bắt đầu rồi nhúc nhích, cuối cùng một đạo sinh phía chín đầu thật lớn hoa văn năng lượng Mãng Xà, cũng là tại Tiêu Tiêu này một đạo thanh âm xuống, chậm rãi biến ảo thành một đạo tinh xảo tiểu thuẫn, phía đúng vậy kia Tiêu Tiêu cực mạnh phòng ngự —— chín màu chi thuẫn!
Làm xong những... này, Tiêu Tiêu chính không có thỏa, hắn thế nhưng biết này một kích uy lực có nhiều sao đại, nếu là tự mình chín màu chi thuẫn chống đối không được làm sao bây giờ? Sở dĩ, để tránh cho này một loại tình huống phát sinh, tại hình thành chín màu chi thuẫn đồng thời, Tiêu Tiêu ngọc tay tựu một mực không ngừng mà huy vũ.
Nương theo phía của nàng lần lượt huy vũ, tại hắn phía trước không trung, một đạo vừa một đạo thật lớn chín đầu năng lượng Mãng Xà chậm rãi hiện lên.
Một ngày đêm, hai cái, ba cái, bốn cái, tại nơi ước chừng chỉ có ba thốn phẩm chất lôi xà còn không có tại Tiêu Tiêu đỉnh đầu hạ xuống là lúc, Tiêu Tiêu cũng đã ngưng tụ không dưới mấy trăm cái như vậy năng lượng cự mãng.
Nhiều như vậy năng lượng cự mãng hình thành, Tiêu Tiêu sắc mặt cũng là trở nên trắng bệch, thế nhưng, nàng xác thực không chút nào vi nơi động.
"Ầm ầm long!!!"
Kia ba thốn phẩm chất lôi xà rốt cục chậm rãi xuất hiện tại Tiêu Tiêu đỉnh đầu.
Lúc này, khổng lồ áp lực có thể dùng Tiêu Tiêu trong miệng một điềm, một từng sợi tiên huyết bắt đầu từ kia Tiêu Tiêu khóe miệng chậm rãi tích lạc xuống tới, theo gió trôi qua.
Lúc này đây, hắn đã định trước đem chết khiêng Thiên Kiếp!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái