Nếu bạn không thể phạm sai lầm, bạn sẽ không thể làm được điều gì.

Marva Collins

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 210: Không Thành Công, Liền Ngủm!
m ầm long
' bầu trời Thất Thải Kiếp Vân cuồn cuộn càng thêm kịch liệt, điếc tai tiếng sấm thanh theo kia dường như thải hồng bàn mỹ lệ Thất Thải Kiếp Vân nội truyền ra, nhìn Tiêu Tiêu hoàn hảo không tổn hao gì vượt qua kia đạo thứ nhất kiếp lôi sau, thấp cách đó không xa Dược Trần, Tiêu Thần đám người thấy này một màn, trong lòng cũng là lặng lẽ đầu ra một hơi thở, tầm thường lần đầu tiên Niết Bàn chi kiếp, chỉ là một đạo kiếp lôi mà thôi, thế nhưng này Thất Thải Vân Kiếp cũng bảy đạo kiếp lôi, chỉ có đợi được này bảy đạo kiếp lôi hoàn toàn vượt qua, mới vừa rồi có thể chân chính vượt qua này Niết Bàn chi kiếp.
Đạo thứ nhất kiếp lôi bị Tiêu Tiêu chống đối quá khứ, thế nhưng bầu trời kia không ngừng xoay tròn nghìn trượng Thất Thải Kiếp Vân phảng phất là bị chọc tức thông thường, Thất Thải Kiếp Vân nội truyền ra tiếng sấm thanh càng thêm vang lên.
'Răng rắc
'
Nương theo phía một tiếng rung trời tiếng sấm thanh, một đạo toả ra này không gì sánh được uy thế kinh khủng ngân xà lần thứ hai theo kia Thất Thải Kiếp Vân nội đánh xuống, phảng phất muốn đem Tiêu Tiêu theo này trong thiên địa cấp triệt để xóa đi thông thường, xoay quanh xuống ngân sắc Cự Xà nơi đi qua, khắp không gian run càng thêm lợi hại, phảng phất theo đều như là muốn nghiền nát thông thường.
Này đạo thứ hai kiếp lôi nơi mang theo năng lượng còn hơn đạo thứ nhất kiếp lôi đến, hiển nhiên muốn hơn ra khỏi rất nhiều. Tựu chỉ cần là đạo thứ hai kiếp lôi nơi sản sinh uy thế cùng đạo thứ nhất kiếp lôi nơi mang theo so sánh với tựu rõ ràng kém gấp đôi không ngừng. Đạo thứ hai kiếp lôi nơi mang theo thình lình mang theo còn hơn đạo thứ nhất kiếp lôi muốn hơn ra gấp đôi kinh khủng năng lượng hướng phía Tiêu Tiêu đánh xuống,
Này đạo thứ hai kiếp lôi tốc độ cực nhanh, đạo thứ hai kiếp lôi còn hơn đạo thứ nhất kiếp lôi đến, không chỉ kỳ mang theo năng lượng hơn, hơn nữa tốc độ đã gia tăng rồi không ít. Ngay này đạo thứ hai kiếp lôi sau khi xuất hiện, chỉ thấy ngân quang chợt lóe, này đạo thứ hai kiếp lôi liền dĩ vượt qua hai cái trong lúc đó cự ly, đi tới Tiêu Tiêu trước người.
'Ba
'
Một tiếng dường như bọt biển thông thường thanh âm nhớ tới, sau đó chỉ thấy kia ảm đạm chín màu cự mãng tại nơi ngân sắc Cự Xà xẹt qua trong nháy mắt, kia phiếm phía chín màu quang mang cự mãng biến nếu như bọt biển thông thường vỡ vụn ra, biến thành một chút chín màu chi mang phiêu tán ra. Băng lãng kia chín màu ngân hà sau, kia đạo thứ hai kiếp lôi uy thế không giảm lần thứ hai hướng phía Tiêu Tiêu nơi đứng phương hướng hạ xuống.
'Chín màu cự mãng '
Thấy kia tan vỡ sau chín màu ngân hà sau, một tiếng gấp thanh âm theo Tiêu Tiêu trong miệng phát sinh, theo trong cơ thể hào đấu khí không ngừng bị Tiêu Tiêu điều động đứng lên, một đạo đồng dạng phiếm phía chín màu chi mang thật lớn Mãng Xà lần thứ hai xuất hiện tại Tiêu Tiêu trước người, nhằm phía kia không ngừng hạ xuống đạo thứ hai kiếp lôi.
Mà Tiêu Tiêu hiểu rõ thân hình cũng tại thật nhanh không ngừng về phía sau bay ngược phía, bởi Tiêu Tiêu bứt ra bay ngược tốc độ rất nhanh, khiến Tiêu Tiêu toàn bộ thân hình đều luyện thành một mảnh, Tiêu Tiêu lui về phía sau phương hướng xuất hiện liên tiếp tàn ảnh.
Ngay Tiêu Tiêu thân hình bay ngược trong nháy mắt, kia phiếm phía chín màu quang mang ngân hà lần thứ hai cùng kia đạo thứ hai kiếp lôi chạm vào nhau.
'Bính ~~ '
Kia phiếm phía chín màu quang mang cự mãng cùng kia đạo thứ hai kiếp lôi chạm vào nhau sau, tựa như cùng kia hai cái có chứa từ Xing nam châm thông thường, hấp thụ tại cùng nhau, kinh khủng năng lượng không ngừng tiêu ma phía. Qua lại ăn mòn phía.
'Đợt ~~ tư tư '
Hai cổ mang theo phía kinh khủng năng lượng kiếp lôi cùng chín màu cự mãng rốt cục tại giao tại cận năm phút đồng hồ thời gian sau, tại phát ra một tiếng vang nhỏ sau liền nghiền nát ra, song song hóa thành nát diệt.
Nhìn sau khi biến mất kia kinh khủng kiếp lôi cùng chín màu cự mãng năng lượng, Tiêu Tiêu sắc mặt cũng không có bất luận cái gì biểu tình, thế nhưng, kia một đôi hắc bảo thạch bàn hắc sắc đồng mâu cũng hung hăng hướng vào phía trong thẳng đi.
Chín màu cự mãng này nhất thức trên cơ bản chính là Tiêu Tiêu một thân sở học trong uy lực lớn nhất chiêu thức một trong, thế nhưng khiến Tiêu Tiêu thật không ngờ dạ, tự mình một thân sở học trong uy lực cơ bản là tính là nhất cường đại nhất thức, vừa mới mới vừa cùng lúc này mới vừa mới bắt đầu đạo thứ hai kiếp lôi liều mạng cái tương xứng, điều này làm cho Tiêu Tiêu trong lòng vô hạn kinh khủng đứng lên.
Lúc này mới vừa mới là đạo thứ hai kiếp lôi, này Thất Thải Vân Kiếp rõ ràng điều không phải chỉ có lưỡng đạo mà thôi, hơn nữa theo vừa mới vượt qua lưỡng đạo kiếp lôi đó có thể thấy được, thứ này uy lực một lần so với một lần đại, sở dĩ nói, Tiêu Tiêu đáy lòng không khỏi lộ ra một mạt rất nhỏ lắc đầu thần sắc, mới vừa nghe Tiêu Thần Tổ Tiên nói, này còn chỉ là lần đầu tiên Niết Bàn chi kiếp mà thôi, như vậy phía năm lần chẳng phải là so với này càng thêm lợi hại? Nghĩ tới đây, Tiêu Tiêu cũng là cảm giác được trong lòng một trận sợ hãi!
Tự mình hiện tại chỉ bất quá mới độ đến đạo thứ hai kiếp lôi mà thôi, cũng đã bị ép sắp sử xuất đè thấp tuyệt chiêu, kia phía kia năm đạo kiếp lôi tự mình nên thế nào vượt qua a, càng đi sau kiếp lôi uy lực thế nhưng càng lớn a, phía đánh xuống mỗi một đạo kiếp lôi đều là còn hơn phía trước kia một đạo uy lực gia tăng rồi gấp đôi đâu. Lúc này Tiêu Tiêu tâm quả nhiên là tâm như tro nguội.
'Răng rắc
'
Ngay Tiêu Tiêu trong lòng tâm như tro nguội đồng thời, kia đạo thứ ba kiếp lôi căn bản là không để cho Tiêu Tiêu bất luận cái gì thở dốc cơ hội, đạo thứ ba kiếp lôi phảng phất là vì phía trước lưỡng đạo kiếp lôi trả thù thông thường ♀ đạo thứ ba kiếp lôi mang theo không gì sánh được uy thế thẳng hừng hực hướng phía Tiêu Tiêu hạ xuống, trong nháy liền đi tới Tiêu Tiêu trước mặt.
'Tiêu tộc tộc văn, mở!' một tiếng thấp sất thanh âm vang lên, nương theo phía một đạo kỳ dị ký hiệu xuất hiện, đợi cho kia một đạo kỳ dị tam sắc ký hiệu xuất hiện tại Tiêu Tiêu cái trán trên thời gian, Tiêu Tiêu khí tức cũng là trong nháy mắt tăng vọt!
Sau đó, một đạo gấp thanh âm bắt đầu từ Tiêu Tiêu trong miệng phát sinh, theo trong cơ thể đấu khí vận chuyển, kia vừa mới tiêu thất không lâu sau phiếm phía chín màu quang mang thật lớn Mãng Xà lần thứ hai xuất hiện tại Tiêu Tiêu trước người.
'Bạo ~ '
Ngay kia thật lớn chín màu cự mãng sau khi xuất hiện, một tiếng quát lớn thanh lần thứ hai theo Tiêu Tiêu trong miệng phát sinh. Nhưng mà, Tiêu Tiêu thân hình cũng lần thứ hai về phía sau thật nhanh thối lui, trong nháy liền lui về phía sau trăm trượng cự ly, nhưng, Tiêu Tiêu căn bản là không có dừng lại, thân hình chính cấp tốc về phía sau thật nhanh lui về phía sau phía.
'Bính
oanh
'
Ngay Tiêu Tiêu chuyện âm hạ xuống lúc, một tiếng thật lớn tiếng nổ mạnh liền theo kia chín màu cự mãng chỗ vang lên. Kinh khủng bạo tạc khiến xung quanh không gian đều nứt ra rồi nhè nhẹ cái khe, cổ cổ dày đặc âm lãnh khí tức theo kia vỡ vụn ra không gian cái khe trong phát ra.
Ngay chín màu cự mãng bạo tạc sau đồng thời, kia mang theo phía kinh khủng năng lượng đạo thứ ba kiếp lôi thình lình đạt được kia chín màu cự mãng phía trước, chín màu cự mãng bạo tạc sản sinh kinh khủng khí lãng trong nháy mắt liền đem kia đạo thứ ba kiếp lôi cấp trùng kích thành một chút nắm tay khổ ngân mang, sau đó liền bị kia hé không gian cái khe cấp thôn phệ xuống phía dưới.
Thế nhưng, tuy rằng không gian cái khe đem hai cái va chạm sản sinh kinh khủng năng lượng cấp thôn phệ. Nhưng, chính hoặc nhiều hoặc ít chính có như vậy một tiểu bộ phân hai cái bạo tạc sản sinh dư ba hướng về bốn phía tứ tán đi, mà Tiêu Tiêu tuy rằng lui đã rất xa, thế nhưng chính bị kia dư ba cấp lan đến, tại nơi dư ba vọt tới trước người sau, Tiêu Tiêu thân hình lần thứ hai bị kia dư ba cấp về phía sau đẩy cận trượng cự ly, theo như cái này thì, vừa mới hai cái sản sinh bạo tạc có nhiều sao kinh khủng.
Nếu là này còn không rõ ràng chuyện, tựu nhìn Tiêu Tiêu xung quanh sa mạc, lúc này kim hoàng sắc sa mạc đã mất trật tự bất kham, cự ly Tiêu Tiêu gần nhất địa phương kim hoàng sắc hạt cát đã biến thành hắc sắc, có thể tưởng tượng đi ra, lúc này đây sóng xung kích là cỡ nào kinh khủng, xung quanh Dược Trần đám người cũng đều là không ngớt, cũng may đã vượt qua ba đạo kiếp lôi, còn còn lại bốn đạo.
Này đạo thứ ba kiếp lôi, Tiêu Tiêu cuối cùng cũng là vượt qua đi, bất quá lúc này Tiêu Tiêu cũng không chịu nổi, trong cơ thể khí huyết cuồn cuộn, đã xuất hiện rất nhỏ thương thế, bất quá, cũng may điểm ấy tiểu thương đối với Tiêu Tiêu mà nói cũng không tính cái gì, vận chuyển trong cơ thể đấu khí cùng với nuốt ăn xong một quả cao giai đan dược lúc, điểm ấy thương thế sau đó liền khôi phục.
Bầu trời kiếp lôi không ngừng đánh xuống, đạo thứ tư, đệ ngũ nói, thứ sáu nói,... Một đạo còn hơn một đạo còn muốn kinh khủng kiếp lôi không ngừng theo kia không ngừng xoay tròn Thất Thải Kiếp Vân nội đánh xuống, mà Tiêu Tiêu chỉ có thể là chật vật tận lực né tránh phía, thực sự tránh không khỏi đi thời gian, liền lần thứ hai sử xuất vừa mới ứng đối đạo thứ hai kiếp lôi biện pháp, chiêu thức tự bạo, bắt đầu là một đạo chín màu cự mãng tự bạo, sau lại đó là tại tộc văn gia thành xuống, dùng lưỡng đạo ba đạo bốn đạo thậm chí là còn muốn hơn chín màu cự mãng tiến hành tự bạo sau, Tiêu Tiêu mới miễn miễn cường cường vượt qua này thứ sáu đạo kiếp lôi.
Lúc này, Tiêu Thần cũng là tại thứ bảy đạo kiếp lôi nổi lên thời gian, thừa dịp khoảng cách, đem này Thất Thải Vân Kiếp chuyện tình truyền âm cho đang ở độ kiếp Tiêu Tiêu.
"Tiêu Tiêu, ngươi vượt qua kiếp lôi là vạn năm khó gặp Thất Thải Vân Kiếp, này một loại kiếp lôi một cái có bảy đạo kiếp lôi, hiện tại ngươi đã vượt qua trong đó sáu đạo, chỉ còn lại có cuối cùng một đạo, thế nhưng ngươi không nên đại ý, này cuối cùng một đạo kiếp lôi uy lực là phía trước sáu đạo tổng, sở dĩ nhất định phải tiểu chi lại nhỏ.
Đang nghe nói Tiêu Thần nói qua kia cuối cùng một đạo kiếp lôi kinh khủng, mà ở kia Tiêu Tiêu biết này một nguyên nhân sau, cũng là rõ ràng, lập tức cũng là được rồi rất nhiều. Thế nhưng một lát sau, cảm giác được này một cổ so với chi thứ sáu đạo kiếp lôi quá mấy lần thậm chí mấy chục lần uy lực áp lực, lập tức, con ngươi cũng là hơi co rụt lại.
Tiêu Tiêu hiện tại cũng là biết, hiện tại còn lại này Thất Thải Vân Kiếp cuối cùng một đạo kiếp lôi, cũng là quyết định Tiêu Tiêu số phận cuối cùng một đạo kiếp lôi. Vượt qua, Tiêu Tiêu từ nay về sau sẽ trở thành thiên phú tuyệt tươi đẹp, tiềm lực câu giai đấu khí tu luyện giả, độ bất quá, Tiêu Tiêu việc tang lễ lại ngã xuống, đem hôi phi yên diệt, tai kiếp lôi bị oanh phải tại đây trong thiên địa không để lại một tia vết tích.
Điểm này, nàng rất rõ ràng. Thế nhưng lúc này đây nàng phải dùng hết toàn lực!
Lúc này đây, không thành công, liền ngủm!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái