Bạn chỉ có thể thắng nếu bạn dám đương đầu với thất bại.

Rocky Aoki

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 208: Bắt Đầu Độ Kiếp!
o lại rất tròn mặt trời lặn dán sa mạc lăng tuyến, đại địa bị sấn phải âm u, lộ ra một tầng đỏ thẩm; nâng mặt trời lặn sa mạc đầu sóng đọng lại, như là một mảnh đang ngủ hải. Kia vô biên vô hạn sa mạc như hoàng sắc biển rộng, thái dương chiếu vào mặt trên, vạn điểm sáng lóng lánh 〕 mạc thường thường triển triển, vẫn phô đến ngày biên, tại trời và đất chắp đầu địa phương, phập phồng địa đứng vững phía răng cưa hình cồn cát... Đại sa mạc mênh mông miểu miểu, phập phồng không ngừng, người đang ở giữa, nhất thời có vẻ như vậy nhỏ bé. Vô biên vô hạn sa mạc như hoàng sắc biển rộng, thái dương chiếu vào mặt trên, vạn điểm sáng lóng lánh. Tại mặt trời chói chang quay hạ, trên sa mạc thỉnh thoảng, có một chút sa mạc dặm xà nhân đi ra tham phía dưới lập tức vừa tiêu thất tại sa mạc ở chỗ sâu trong ♀ dặm đó là lừng danh trung ngoại tháp qua ngươi đại sa mạc!
Tháp qua ngươi đại sa mạc, Tiêu Tiêu đối với nơi này có phía một loại đặc biệt đích tình hoài, hắn sở dĩ đem độ kiếp địa điểm tuyển tại ở đây, chính là bởi vì có hai cái nguyên nhân. Đệ nhất, nơi này là hắn phụ thân Tiêu Viêm đương sơ theo Ma Thú sơn mạch đi ra sau, lần đầu tiên lịch lãm địa phương, cũng chính là ở chỗ này, hắn phụ thân gặp mẫu thân của hắn Mỹ Đỗ Toa, cũng chính là sau đó Thải Lân, kết hạ một đoạn gắn bó keo sơn, tại đây cái chứng kiến bọn họ gặp nhau địa phương, Tiêu Tiêu tin tưởng, tự mình độ kiếp nhất định lại thành công, tuy rằng phụ mẫu nàng không ở chỗ này, thế nhưng, hắn nhất định sẽ ở minh minh trung phù hộ phía tự mình. Về phần điểm thứ hai, tắc càng thêm thanh triệt trong suốt, bởi vì nơi này là hoang tàn vắng vẻ đại sa mạc, đại sa mạc, sở dĩ nơi này là nhân ít nhất sơ nhập địa phương, ở đây hoàn cảnh cũng tương đối an tĩnh một ít, rất là thích hợp Tiêu Tiêu tình huống hiện tại, vì vậy, Tiêu Tiêu thủ tuyển địa phương đó là ở đây, tháp qua ngươi đại sa mạc.
Theo thời gian trôi qua, Tiêu Tiêu nơi tại chỗ, bầu trời trên, sắc trời đã thập phần ám trầm, coi như là trong không khí thiên địa năng lượng cũng đều là dần dần địa bắt đầu hỗn loạn đứng lên, tất cả, đều tại biểu thị lúc này đây độ kiếp đem sẽ không rất đơn giản!
Đó là ở phía sau, ký đến phá tiếng gió thổi dắt tay nhau mà đến, nhưng đạo là Dược Trần, huyết phủ Tiêu Thần, tiểu y tiên, địch Thiên Hỏa, tử nghiên cùng với sao băng các hiện tại Các chủ —— u tuyền.
Thiên càng tỏ ra ám trầm xuống tới, hơn thế đồng thời, kia nguyên bản tại phía chân trời tầng tầng mây trắng, lúc này cũng là bắt đầu chậm rãi phiếm hồng. Một cổ uy áp cũng là chậm rãi theo kia phiếm phía hồng sắc tầng mây trong phóng xuất ra đến.
"Thiên địa uy áp?" Tiêu Tiêu nhìn kia một cổ càng lúc càng đại uy áp, lập tức cũng là thì thào nói rằng.
Lúc này, đứng ở một bên Dược Trần đám người cũng là thập phần rõ ràng cảm thụ được thiên địa uy áp tồn tại, lập tức, trên mặt cũng là lộ ra một mạt nắm lấy bất định thần sắc, đều là vẻ mặt hiểu rõ nhìn kia ngồi xếp bằng tại Kiếp Vân hạ Tiêu Tiêu.
Theo phương viên nghìn trượng nội thiên địa năng lượng không ngừng dũng mãnh vào kia nghìn trượng Kiếp Vân nội, nguyên bản chỉ là có một tia đỏ bừng vẻ nghìn trượng Kiếp Vân tựa như cùng bị nhuộm màu tề cấp phun quá như nhau cấp tốc bị toàn diện cấp nhuộm thành đỏ bừng sắc, nhìn qua bầu trời giống như là giắt một đạo lớn lên thiên lý đỏ bừng Hồng Vân thông thường.
Còn hơn ngay từ đầu uy áp còn muốn trọng lên gần như gấp đôi uy áp theo kia đỏ bừng Kiếp Vân nội phát ra, tại cảm thụ được này cổ uy áp sau, Tiêu Tiêu sắc mặt trở nên càng thêm ngưng trọng, bởi vì lúc này này hóa tiên Kiếp Vân tản mát ra uy áp còn hơn ngay từ đầu đến, chỉ cần thị xử với này cổ uy áp hạ Tiêu Tiêu trong lòng tựu cảm giác được như vậy một tia mất tự nhiên.
Nhưng, này tất cả biến hóa cũng không có kết thúc, ngay kia nghìn trượng Kiếp Vân toàn bộ chuyển biến thành đỏ bừng vẻ trong nháy mắt, Kiếp Vân nhan sắc dĩ nhiên lần thứ hai xảy ra biến hóa, một đạo màu cam Kiếp Vân xuất hiện tại kia nghìn trượng Hồng Vân trong vòng, ngay sau đó biến cấp tốc mở rộng phía, cho đến nghìn trượng Kiếp Vân chỉ có hồng chanh hai sắc các chiếm phân nửa sau, màu cam Kiếp Vân mới đình chỉ khuếch tán.
Lúc này nghìn trượng Kiếp Vân biến thành để hai màu sắc vân, cũng là hai sắc Kiếp Vân 〗 sắc Kiếp Vân, Tiêu Tiêu không biết chuyện gì xảy ra? Thế nhưng, một bên thủ hộ huyết phủ Tiêu Thần cũng thì thào lẩm bẩm "Điều này sao có thể?"
Một bên Dược Trần thấy này uy lực dũ đại Kiếp Vân, vốn là không ngớt, lại nghe đến huyết phủ Tiêu Thần tiếng kinh hô, lập tức, cũng là thành thánh hỏi "Làm sao vậy?"
"Dĩ nhiên là song sắc Kiếp Vân! Chúng ta Tiêu tộc trước đây cường giả độ này lần đầu tiên Niết Bàn chi kiếp thời gian, chỉ có một loại nhan sắc, thế nhưng, hiện tại xác thực thoáng cái xuất hiện lưỡng chủng nhan sắc, này rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Lẽ nào Tiêu Tiêu kia nha đầu, dĩ nhiên trực tiếp khiêu quá một lần Niết Bàn chi kiếp, độ lần thứ hai Niết Bàn chi cướp sao? Thế nào khả năng a?"
Kia Dược Trần nghe nói như thế, lập tức trên mặt cũng là lộ ra một mạt lo lắng thần sắc, không chỉ như vậy, ở đây mọi người, tiểu y tiên, địch Thiên Hỏa, tử nghiên, u tuyền đám người cũng đều là sốt ruột không ngớt, nhưng có đều là bất lực, chỉ phải ở trong lòng cầu khẩn Tiêu Tiêu có thể thiên làm vượt qua lúc này đây Niết Bàn chi kiếp!
Ngay Tiêu Tiêu cho là Kiếp Vân hội tụ sẽ hoàn thành, tự mình sắp sửa độ này hóa tiên Thiên Kiếp thời gian, bầu trời Kiếp Vân dĩ nhiên lần thứ hai nổi lên biến hóa, một mạt minh hoàng sắc lần thứ hai xuất hiện tại nơi hai sắc Kiếp Vân nội, tịnh cấp tốc khuếch tán ra, không lâu sau biến hình thành ba chân thế chân vạc chi thế.
Thấy Kiếp Vân nội phát sinh này biến hóa, Tiêu Tiêu hơn mười nữa xuẩn cũng là biết tự mình vượt qua này kiếp rất là không tầm thường, tràng ngoại, mọi người trong lòng còn đang cầu khẩn, thế nhưng lúc này đây Kiếp Vân an lại một lần nữa gia tăng rồi nhan sắc, có thể dùng bọn họ tâm thoáng cái chăm chú treo ở trên cao, Dược Trần là ánh mắt dại ra, lẩm bẩm nói "Tiêu Tiêu..." Dứt lời, đó là ý đồ chạy tới, chấp nhận muốn độ kiếp Tiêu Tiêu theo Kiếp Vân hạ lạp xả trở về!
"Dược Trần, ngươi muốn Tiêu Tiêu chết sao? Ngươi nếu là đi vào, kia Kiếp Vân uy lực thế tất còn có thể tăng, cứ như vậy, các ngươi tính mệnh đều rất kham ưu, nếu là Tiêu Tiêu có thể khiêng qua đi, bởi vì ngươi xông loạn, kia chẳng phải là làm hại Tiêu Tiêu mất mạng! Ta biết ngươi rất cưng chiều Tiêu Tiêu, chúng ta có gì thường điều không phải? Tiêu Tiêu là ngươi đắc ý đệ tử Tiêu Viêm nữ nhi, cũng đồng dạng là ta huyết phủ Tiêu Thần hậu đại, Tiêu Tiêu là ta Tiêu tộc hậu đại, ta hiểu rõ không thể so ngươi ít, sở dĩ lẳng lặng hãy chờ xem, đừng đi..."
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái