Ancient lovers believed a kiss would literally unite their souls, because the spirit was said to be carried in one’s breath.

Eve Glicksman

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 203: Tiêu Viêm Cực Mạnh Một Kích!
ày Ám Hắc thần ngưu quả nhiên điều không phải đơn giản như vậy!" Tiêu Viêm nhãn thần phát lạnh, nói như vậy, kia Ma La có kia Ám Hắc thần ngưu thiên phú kỹ năng trợ giúp, nếu không giải quyết kia Ám Hắc thần ngưu, kia Ma La chẳng phải là ở vào thế? Này có thể không làm được!
Tới hiện tại, hắn cũng hiểu rõ xác thực xác thực cảm thụ được đối thủ này vướng tay chân trình độ, không chỉ có người mang các loại cao giai đấu kỹ, là có Ám Hắc thần ngưu, loại này vừa có khả năng tấn công có thể trị liệu trợ thủ đã khiến phải Tiêu Viêm có chút đau đầu, kết quả không nghĩ tới, người này lại còn có thể đủ dường như làm bừa như nhau, cấp tốc khôi phục tiêu hao đấu khí!
"Tiêu Viêm, ta đảo muốn nhìn, lấy ngươi năm Tinh Đấu đế đấu khí hùng hồn trình độ, ta xem ngươi có thể chống đỡ bao lâu!" Ma La hai mắt, cấp tốc trở nên dường như mới bắt đầu bàn sắc bén, hắn trên cao nhìn xuống nhìn Tiêu Viêm, cười lạnh nói.
"Ta thiên phú dị bẩm, là có đại cơ duyên đại kỳ ngộ, theo ta so với, ngươi còn nộn điểm!"
Tiêu Viêm trong lòng trong cúi đầu quát lớn một tiếng đạo "Phần Quyết, vận chuyển!" Phần Quyết cực hạn vận chuyển, có thể dùng hạ ngôn tiêu hao nơi thặng không có mấy đấu khí cũng là tại trong nháy mắt khôi phục một ít, hơn nữa hạt tía tô cùng thời gian chuyển dời, còn đang rất nhanh khôi phục phía.
"Hắc, hôm nay nói cái gì cũng không sẽ muốn người kia sống khá giả!" Tiêu Viêm đã định ra rồi mục tiêu.
Tiêu Viêm trong mắt xẹt qua một mạt hung ác độc địa ý, chợt kỳ tâm thần khẽ động, một cổ cường đại hỏa diễm lực, cấp tốc theo kỳ trong cơ thể mang tất cả mà khai.
"Ầm ầm long!"
Theo này cổ hỏa diễm lực lan tràn khai, nhất thời tất cả mọi người là khiếp sợ nhìn thấy, ngày đó địa gian đấu khí, đột nhiên gian trở nên dường như nước sôi thông thường, tại trên bầu trời thầm thì thùng thùng sôi trào đứng lên, sau đó mấy đạo nhan sắc khác nhau hỏa diễm bắt đầu tại Tiêu Viêm trước mắt xoay quanh.
Nương theo phía những... này hỏa diễm xuất hiện, an nguyên bản cũng đã sôi trào năng lượng, dĩ nhiên đã bắt đầu tự nhiên đứng lên, có thể tưởng tượng ra, ở đây nhiệt độ đến tột cùng có nhiều sao cao!
Mà ở này mấy đạo hỏa diễm xuống, nhất kỳ lạ đó là kia đỏ lên một lam hai cái nhan sắc qua lại giao thác linh hỏa, không, hẳn là xưng là linh hỏa "Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm" xen kỳ dị hỏa diễm "Địa Hư Hỏa" càng thỏa đáng một ít.
"Ma La, ngươi vui vẻ phải cũng quá sớm điểm, tựu thật cho là chỉ có ngươi có thủ đoạn phải không?"
Mạnh mẽ hỏa diễm đấu khí nhộn nhạo tại Tiêu Viêm quanh thân, hắn chậm rãi ngẩng đầu, nhìn kia khuôn mặt lên cười nhạt đột nhiên đọng lại lên Tiêu Viêm, lành lạnh cười nói.
"Tên hỗn đản này, hắn thế nào giống như này hơn hỏa diễm? A, cái gì một đạo lam hồng sắc giao hòa hỏa diễm là?! A, linh hỏa?"
Ma La kinh ngạc nhìn Tiêu Viêm, trong lòng cũng chợt rít gào đứng lên, loại này hầu như tồn tại với truyền thuyết trong linh hỏa, dĩ nhiên xuất hiện tại Tiêu Viêm trên người, hắn có thể không đố kị phát cuồng sao? Chỉ là, hắn cũng không có nhận ra, kia lam hồng sắc giao hòa hỏa diễm, cũng không phải linh hỏa, mà là hắn kỳ dị xen hỏa diễm "Địa Hư Hỏa"!
Đương nhiên, khiếp sợ không chỉ là hắn, coi như là kim sắc ghế lên này trưởng lão, khuôn mặt lên cũng là nảy lên khó có thể tin vẻ.
"Linh hỏa? Kia tồn tại với truyền thuyết trong hỏa diễm!"
Bất quá, đám kia trưởng lão khiếp sợ sau một lát, nhìn kia lam hồng sắc giao hòa hỏa diễm, cũng chậm rãi diêu nổi lên đầu, hiển nhiên, bằng bọn họ kia đanh đá chua ngoa đến cực điểm ánh mắt, đã phán đoán ra khỏi kia hỏa diễm, cũng không phải linh hỏa -- Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm!
Thấy kia trưởng lão lắc đầu, Tiêu Viêm cũng là biết nguyên nhân, thế nhưng không để ý đến, mà là, chăm chú địa nhìn chằm chằm Ma La, băng lãnh thanh âm ai biết vang lên "Ma La, ngươi thật cho là hôm nay ngươi tìm được rồi một cái sáu Tinh Đấu Đế giai khác giúp đỡ, ngươi có thể thắng sao? Người si nói mộng!"
Tại nơi vô số đạo khiếp sợ dưới ánh mắt, Tiêu Viêm bỗng nhiên từng bước bước ra, nhất thời gian, sắc trời phảng phất đều là trong nháy mắt ám trầm xuống tới, đông nghịt mây đen không biết từ chỗ nào vọt tới, bao phủ này phiến thiên địa.
"Ô ô!"
Thật lớn đấu khí suối chảy, thật nhanh ngưng tụ, cuối cùng rậm rạp tại Tiêu Viêm phía trên, một cổ cổ đáng sợ năng lượng ba động, điên cuồng mang tất cả mà khai.
Bực này thiên địa dị tượng, người xem kinh hãi sợ! Da đầu tê dại!
"Oanh!"
Tiêu Viêm vân tay thiểm điện biến ảo, cuối cùng trong cơ thể đấu khí, đều hóa thành một Đạo Hư huyễn chưởng ấn, tự Tiêu Viêm phía sau bạo trùng dựng lên, cuối cùng liên tiếp phía này năng lượng suối chảy.
Nương theo phía khắp bầu trời năng lượng suối chảy nhất tề vận chuyển, Tiêu Viêm sắc mặt, cũng là ở đây khắc trở nên tái nhợt rất nhiều, nhưng kỳ trong mắt, nhưng vẫn như cũ là đầy phía hung ác độc địa vẻ, sau đó, tay hắn chỉ, tại nơi vô số dưới ánh mắt, lấy một loại cực kỳ thong thả tốc độ, lăng không chụp được!
"Đế Ấn Quyết, bốn ấn nhân Diệt Ấn dung hợp!"
Cùng lúc đó, một đạo hạo hạo đãng đãng như lôi âm bàn nổ vang, vang vọng thiên địa!
Ầm ầm!
Thiên địa tại đây một chốc ầm ầm run, phảng phất đột nhiên gian biến thành nồi chảo, mà này thiên địa năng lượng, còn lại là trong đó phí mỡ, rầm rầm điên cuồng bạo động phía, vậy cảnh tượng, người xem vong hồn đều mạo, một miệng lương khí tốc hành toàn thân!.
Toàn bộ thật lớn tảng đá sân rộng, đều là tại đây loại đáng sợ dị tượng hạ trở nên an tĩnh lại, tại đây đẳng dị tượng hạ, coi như là sáu Tinh Đấu đế cường giả, đều là tự đáy lòng cảm thấy tim đập nhanh, bọn họ thật sự là có chút vô pháp tưởng tượng, Tiêu Viêm dĩ nhiên có thể bằng vào phía năm Tinh Đấu đế tu vi, phát huy ra loại này ngay cả sáu Tinh Đấu đế trung kỳ cường giả đều không thể đạt được lực lượng.
Tiêu Viêm này một chưởng, đánh ra tốc độ cực kỳ thong thả, nhưng mỗi nương theo phía kỳ bàn tay di ra một điểm, này trong thiên địa năng lượng, đó là càng tỏ ra cuồng bạo.
Đương nhiên, nương theo phía kia một chưởng ba động càng tỏ ra kinh khủng, Tiêu Viêm khuôn mặt lên kia một tia tái nhợt cũng là tại tăng lên, nhìn ra được đến, này nhất chiêu, lấy hắn hiện tại thực lực, thi triển đứng lên chính thập phần miễn cưỡng.
"Răng rắc!"
Thong thả một chưởng, chung quy là vỗ xuống tới, mà cũng chính là tại nơi một chốc kia, bầu trời phảng phất đều là truyền ra một đạo rất nhỏ răng rắc thanh, vô số người ngẩng đầu, chỉ thấy phải trên bầu trời, đúng là đầy từng đạo như vết rạn bàn gì đó, từ xa nhìn lại, dường như một khối gần vỡ tan cái gương.
Tiêu Viêm một ngón tay, phảng phất là muốn đánh vỡ này phiến thiên địa!
Thấy như vậy một màn, kia trưởng lão đều là khiếp sợ vạn phần, tảng đá sân rộng làm thi đấu nơi sân, tại đã bị cường giả dùng đại thần thông gia cố, đủ để chống lại bảy Tinh Đấu đế dưới công kích cường độ, hiện tại, cũng...
"Ma La, hôm nay ngươi nhất định, cho ta phá!,, Tiêu Viêm trong ánh mắt, dị thường lạnh lẽo, ngón tay bỗng nhiên chấn động, nhất thời, kỳ phía sau bầu trời, kia từng đạo vết rạn rồi đột nhiên bạo tạc mà khai, một cây phảng phất theo viễn cổ cắt tới kim hoàng sắc cự chưởng, xé rách tầng mây, lấy một loại cực đoan kinh khủng tốc độ bạo lược ra, hung hăng quay kia xa xa Ma La đánh ra đi!
"Rầm rầm!"
Kim sắc cự chưởng xẹt qua, phía dưới kia khổng lồ không gì sánh được tảng đá sân rộng nơi sân, trong nháy mắt tầng tầng đổ nát, kia bị cường giả thiết trí cấm, đã triệt triệt để để nghiền nát...
, ầm ầm long đem toàn bộ đại địa đều là chấn đắc run rẩy không ngừng. Bất quá lúc này trong sân ánh mắt, cũng không ai chú ý này bị chấn đắc đổ nát nơi sân, toàn bộ đều là nhìn phía Ma La!
Này rõ ràng là Tiêu Viêm cực mạnh một kích, cũng không biết Ma La chống đối chống đối không dưới đến.
Chống đối xuống tới, tắc chính là hắn Ma La thắng lợi!
Chống đối không dưới đến, tắc chính là tuyên cáo Tiêu Viêm thắng lợi!
Thắng cùng bại, ở đây một kích!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái