Never lend books, for no one ever returns them; the only books I have in my library are books that other folks have lent me.

Anatole France

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 201: Giằng Co, Ám Hắc Thần Ngưu!
iêu Viêm vân tay biến ảo, kia một đạo quang trụ nhất thời điên cuồng nhúc nhích đứng lên, trong chớp mắt, đó là ngưng tụ thành một đạo càng khổng lồ hùng vĩ từ xưa cự chưởng, này một đạo thật lớn chưởng ấn trên ba động, so với trước lưỡng đạo, càng thêm cuồng bạo!
Này đạo thứ ba thật lớn chưởng ấn ngưng tụ đi ra, Tiêu Viêm sắc mặt, cũng là nảy lên tái nhợt ý, Hoang Cấp đấu kỹ vốn là đối đấu khí tiêu hao cực kỳ thật lớn, hắn hôm nay liên tiếp thi triển ba đạo, quả thực tựu tương đương với đồng thời gian thi triển mấy lần Hoang Cấp đấu kỹ, nếu là đổi lại thường nhân, coi như là sáu Tinh Đấu đế cường giả, cũng không có biện pháp như thế tiêu hao!
Bất quá tuy rằng tiêu hao thật lớn, nhưng Lâm Động này đệ tam chưởng uy lực, cũng chân chính rung chuyển trời đất, này đệ tam chưởng, coi như là đương sơ đối mặt Lâm Ngô hắn cũng không từng thi triển, nhưng hôm nay, cũng phải vận dụng đi ra.
" "Đế ấn quyết. Ba điệp chuyển dung! Phúc địa ấn, dung hợp!!"
Tiêu Viêm nơi thi triển thật lớn đế ấn quyết dung hợp đấu kỹ đệ tam chưởng, lấy một loại thong thả tốc độ lăng không đè xuống, sau đó, kia thật lớn kim hoàng sắc cự chưởng, cuối cùng Phá Không ra, trực tiếp này đây như một quả xẹt qua phía chân trời sao chổi vẫn thạch bàn, xúc phạm chạy vào kia giằng co đấu khí năng lượng một cơn lốc trong.
"Ầm ầm long!"
Đại địa run, đấu khí một cơn lốc hầu như là ở chốc lát gian bị sanh sanh xé rách, hơn nữa, kia do Ma La nơi thi triển "Tăng mạnh hãy Ma Hạt Thủ Hộ", cũng trực tiếp là bị mạnh mẽ chấn bạo!
Tăng mạnh hãy Ma Hạt Thủ Hộ bị phá, kia Ma La hầu gian nhất thời truyền ra một đạo kêu rên, thân thể trực tiếp là ở này Ma Yết Phái đệ tử mục trừng khẩu ngốc dưới ánh mắt đảo bắn hơn một nghìn mét.
Lần này, giằng co lập tức bị đánh vỡ, Ma La thoáng qua rơi vào hạ phong!
"Nữa tiếp ta này chưởng nhìn!"
Bất quá lúc này Tiêu Viêm, nhưng không có chút nào dự định dừng tay dấu hiệu, nhãn thần băng hàn, một chưởng đánh ra, kia đấu khí một cơn lốc nội, lúc trước kia đệ tam chưởng lần nữa lao ra, nhanh như thiểm điện bàn tê Liệt Thiên không, hung hăng án hướng Ma La!
"Rầm rầm!"
Này đệ tam chưởng oanh ra, trực tiếp là lập tức phong tỏa Ma La quanh thân tất cả thiên địa năng lượng, lệnh phải hắn không chỗ khả trốn!
Nhìn trên bầu trời kia bị phong tỏa quanh thân đường lui Ma La, tảng đá sân rộng trên, vô số ánh mắt đều là ngưng tụ đi, một ít nhân, thậm chí là nhịn không được trong lòng kích động đứng dậy, nếu là Ma La tránh không khỏi chiêu này, tất lại trọng thương bị thua!
Mà này Ma Yết Phái đệ tử còn lại là vẻ mặt khiếp sợ không thể nghi ngờ, hiện tại cục diện xem ra, kia Ma La tựa hồ cùng Tiêu Viêm thay đổi thân phận, nguyên bản hẳn là hung hăng ngược Tiêu Viêm sáu tinh đều đối Ma La, hiện tại xác thực bị Tiêu Viêm hung hăng ngược phía, có thể nói là đỉnh mọi người nhãn cầu. / phi thường văn học /
Tại nơi vô số ánh mắt nhìn kỹ hạ, Ma La sắc mặt, cũng là càng tỏ ra âm trầm, hắn bàn tay run nhè nhẹ phía, hiển nhiên là dĩ nhiên không nghĩ tới, cục diện lại lại biến thành cái dạng này.
"Con kiến hôi người, cũng vọng tưởng đánh bại ta, nằm mơ!"
Kinh thiên đấu khí ba động rất nhanh mang tất cả mà đến, Ma La trong mắt, cũng hiện lên một mạt quyết tuyệt vẻ, chỉ thấy phải kỳ hai tay cấp tốc biến ảo, sau đó bàn tay vừa lộn, một đạo chu ánh sáng màu mang bạo lược ra.
Này đạo chu sắc hào mang lược ra, lập tức đón một cơn lốc trướng, trong nháy mắt hóa thành một mặt thật lớn mãnh thú, mãnh thú trên, hàn quang lưu chuyển, một loại ngập trời thị huyết ý, mang tất cả ra.
"Đó là... Sáu Tinh Đấu Đế cấp khác mãnh thú linh hồn?!"
Đương kia sáu Tinh Đấu Đế cấp khác mãnh thú linh hồn giờ, thật lớn tảng đá sân rộng trên, nhất thời bộc phát ra kinh thiên bàn ồ lên có tiếng, từng đạo ánh mắt, lửa nóng mà tham lam nhìn phía kia mãnh thú linh hồn, cái loại này cường đại ba động, tuyệt đối xa xa vượt lên trước phổ thông Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn trăm nghìn lần, bực này ba động, tất nhiên là năm Tinh Đấu Đế giai khác đã ngoài mới vừa rồi có thể cụ bị!
Ai chưa từng nghĩ đến, tại đây Ma La trong tay, dĩ nhiên còn có phía bực này trợ thủ!
Đồng thời gian, kia kim sắc ghế thượng, kia Lâm Huyền sắc mặt cũng là có ta biến hóa, trái lại Ma Yết Phái cái gì một ít đê giai đệ tử, sắc mặt là khiếp sợ, bọn họ khiếp sợ, là Ma La trong tay cư nhiên còn có như vậy trợ thủ, hiện tại xem ra, kế tiếp tràng diện hoàn toàn này đây một tá hai a...
Sáu Tinh Đấu Đế cấp khác mãnh thú linh hồn?!
Nhìn kia huyền phù tại Ma La tiền phương kia tựa như ngưu không phải ngưu linh hồn mãnh thú, Tiêu Viêm nhãn thần cũng là trong nháy mắt trầm xuống, hắn nhưng thật ra không nghĩ tới, người trước dĩ nhiên còn ủng hữu phía như vậy khổng lồ trợ thủ, trận này chiến đấu, xem ra bất hảo đánh a!
Sáu Tinh Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn, tuy rằng nghe đi tới bất quá chỉ so với phổ thông mãnh thú linh hồn cao hai trình tự, nhưng này hai cái gian, nhưng hoàn toàn vô pháp lấy lượng đến tính toán, một ít phổ thông Đấu Đế giai khác mãnh thú, nhiều nhất chỉ có thể tính làm mồi dụ, nhiều lắm sẽ làm đoạt huy chương người đang gặp phải nguy hiểm thời gian, dùng để chống đối địch nhân chỉ chốc lát, là việc chính nhân tranh thủ trong nháy mắt chạy trốn cơ hội mà thôi, nhưng này năm Tinh Đấu Đế giai khác đã ngoài mãnh thú linh hồn cũng bất đồng, loại này đẳng cấp trợ thủ, thậm chí đã cùng bình thường sáu Tinh Đấu Đế giai khác cường giả sức chiến đấu không thể nghi ngờ, nói cách khác, năm Tinh Đấu đế đã ngoài mãnh thú linh hồn, đều là có thể phát huy ra có thể so với nhân loại thực lực, kia cường hãn uy lực cùng với các loại thần kỳ năng lực, đủ để cho phải bất luận kẻ nào hơi bị đỏ mắt.
Chí ít, đến nay mới thôi, coi như là Tiêu Viêm, đều chẳng bao giờ chân chính ý nghĩa lên kiến thức quá năm Tinh Đấu Đế giai khác đã ngoài mãnh thú linh hồn lợi hại, hắn duy nhất một lần gặp qua, chỉ sợ cũng tựu đấu khí trên đường lớn đương chỗ cùng địch Thiên Hỏa ( Thiên Hỏa tôn giả ) đối phó Hồn Điện thiết hộ pháp là lúc, thấy kia một cụ đấu tông giai khác mãnh thú linh hồn mà thôi, cái khác giai khác mãnh thú linh hồn, còn lại là không có thấy quá, lúc này đây, có thể tại trước tiên phát giác, chủ yếu quy công với tự mình linh hồn lực cường hãn.
Tiêu Viêm đối với kia mãnh thú linh hồn công kích đặc điểm đã có nơi không rõ.
Đương nhiên, không rõ về không rõ, nhưng theo kia sáu Tinh Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn lên phát ra ba động đến xem, thứ này, hiển nhiên là cực kỳ vướng tay chân.
"Người này không biết từ nơi này chiếm được như vậy tốt chỗ tốt, sáu Tinh Đấu Đế giai khác bàn tay to a, chính nhất chân thành kia một loại..." Tiêu Viêm một tiếng thầm mắng, hắn mấy năm nay coi như là vào Nam ra Bắc, nhưng chẳng bao giờ hữu cơ duyên đạt được cái gì sáu Tinh Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn, ngạch, đừng nói là sáu tinh giai khác, coi như là Đấu Đế giai khác cũng là chẳng bao giờ gặp phải quá, mà người này nhưng thật ra hảo, không chỉ có tu tập Ma Yết Phái Hoang Cấp đấu kỹ "Ma Hạt Thủ Hộ", hơn nữa hôm nay còn là xuất ra như vậy hùng hậu tư bản chủ lực —— sáu Tinh Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn.
"Ong ong!"
Sáu Tinh Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn, huyền phù tại Ma La tiền phương, Ma La mắt lộ ra cười nhạt nhìn sắc mặt biến huyễn Tiêu Viêm, sau đó vân tay biến đổi, trước mặt sáu Tinh Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn, đó là bộc phát ra tê rống có tiếng, một vòng vòng hắc mang cũng là thật nhanh theo kia mãnh thú trên truyền ra.
"Hưu!"
Lúc này, Tiêu Viêm kia hỗn loạn phía cực kỳ cuồng bạo năng lượng đệ tam chưởng cũng là ầm ầm tới, cuối cùng tại nơi vô số đạo ánh mắt nhìn kỹ hạ, hung hăng oanh kích tại kia sáu Tinh Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn trên!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái