Làm việc cật lực mà không có tài thì đáng xấu hổ, nhưng có tài mà không làm việc cật lực thì thật là bi kịch.

Robert Half

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 198: Ma Yết Thủ Hộ!
hình thịch!
Cuồng bạo đấu khí ba động, tại bầu trời trên bạo phát ra, trực tiếp là sanh sanh đem nghìn trượng trong vòng không khí đều kíp nổ, bang bang nổ thanh, như hỏa sơn bạo phát thông thường, ầm ầm long vang lên cái liên tục.
Quan chiến tịch thượng, vô số đạo ánh mắt khẩn trương không gì sánh được ngóng nhìn phía bầu trời, nơi nào thiên địa năng lượng bạo động, đã cuồng bạo đến một loại tương đương khiến người ta sợ hãi nông nỗi, tại nơi loại ba động hạ, cho dù Phá Toái Hư Không cường giả bị cuốn vào trong đó, cũng là cửu tử nhất sinh cục diện!
Đông!
Mặt đạo thân ảnh giao thác, một vòng kinh người kình phong mang tất cả ra, sau đó hai người đều là tại trên bầu trời rút lui mấy trăm bộ, mới vừa rồi ổn định thân hình.
Như vậy kịch liệt hung mãnh giao phong, hai người phảng phất cũng không có một người rơi vào hạ phong dấu hiệu!
Này một màn, khiến phải không ít người đều là âm thầm cảm thấy khiếp sợ, bọn họ khiếp sợ, tự nhiên là Tiêu Viêm bằng vào phía năm Tinh Đấu đế sơ kỳ thực lực dĩ nhiên có thể chân chính cùng Ma La này một cái hàng thật giá thật sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ cường giả chính diện ngạnh hám mà không rơi hạ phong, trước trước đích tình huống đến xem, Tiêu Viêm hiện nay sức chiến đấu căn bản là nhược không được Ma La cái này Ma Yết Phái người nổi bật nhiều ít!
Trên bầu trời, Ma La vai hung hăng chấn động, đem kia một cổ Ám Kình đều tá khai, sau đó nhãn thần lược có chút âm trầm nhìn kia xa xa Tiêu Viêm, như vậy tha xuống phía dưới, không có thể như vậy hắn muốn nhìn gặp cục diện, trải qua giao thủ, hắn cũng là từ từ cảm giác được hôm nay Tiêu Viêm các loại mạnh mẽ chỗ, mặc dù là cao ngạo như hắn, không thừa nhận cũng không được, Tiêu Viêm cái này năm Tinh Đấu đế, thật sự là quá ngoại tộc, quả nhiên là một cái chiến đấu quái vật, này đâu là năm Tinh Đấu đế nơi hẳn là ủng hữu thực lực a, này, cũng quá kia gì ba (đi), nếu đem hắn thực sự trở thành là năm Tinh Đấu đế chuyện, kia quả thực là khi dễ nhân a. Lúc này, Ma La đáy lòng, dĩ nhiên đối với Tiêu Viêm có một tia nhàn nhạt cực kỳ hâm mộ! Thế nhưng, rất nhanh đó là bị kỳ lần nữa hung hăng đè xuống!
Sau đó, quay Tiêu Viêm chậm rãi nói rằng "Mặc kệ ngươi có cái gì kỳ ngộ, hôm nay cũng mơ tưởng thắng ta!"
Ma La ánh mắt âm trầm nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, trong lòng một tiếng cười nhạt, Tiêu Viêm thực lực, có chút ngoài hắn dự liệu, bất quá, kia cũng không hơn, muốn chân chính chiến sắc mặt hắn, kia cũng quá mức với ý nghĩ kỳ lạ.
Hôm nay Ma La, đã dự định, không còn đem loại này chiến đấu tiếp tục kéo dài xuống phía dưới hắn cần tuyệt đối thực lực đến nói ọi người, đẳng cấp chênh lệch là tồn tại! Hơn nữa, hắn đem đạp phía Tiêu Viêm thất bại nói ọi người, hắn là ưu tú nhất, còn lại bất luận kẻ nào đều gần chỉ có thể luân vì hắn làm nền.
Trong lòng sát ý bắt đầu khởi động, Ma La thân hình đột nhiên bay lên rất nhiều chỉ thấy phải kỳ diện vô biểu tình, hai tay thiểm điện bàn biến ảo ra từng đạo cực kỳ kỳ dị vân tay.
Rầm rầm oanh!
Theo Ma La trong tay ấn pháp biến ảo, này phiến trong thiên địa thiên địa năng lượng, bỗng nhiên kịch liệt bốc lên rít gào sôi trào đứng lên, hơn nữa một đợt đợt khiến biết dùng người động dung bàng bạc năng lượng, cũng là dường như đào lãng bàn, tự Ma La trong cơ thể mang tất cả mà khai!
Những... này bàng bạc năng lượng, tại Ma La trên đỉnh đầu không ngưng tụ mơ hồ gian, làm như hình thành một vài trăm trượng khổ thật lớn Ban Văn Ma Hạt, một loại vô cùng sắc bén khí tức chậm rãi khuếch tán khai mạt.
Ma La đột nhiên gian cử động, không thể nghi ngờ là lập tức đem ánh mắt mọi người hấp dẫn qua đi, ai nấy đều thấy được đến, hắn là muốn vận dụng chân chính sát chiêu! Sử dụng cường hãn đấu kỹ đến nhanh chóng giải quyết vấn đề.
"Kia Ban Văn Ma Hạt?"
Một ít Tứ Huyết Chi Địa nhân, nhìn Ma La đỉnh đầu kia thật lớn Ban Văn Ma Hạt, vẻ mặt nghi hoặc đầy rẫy gia chi lấy thật sâu không giải thích được vẻ, thế nhưng Ma Yết Phái đệ tử cùng với một ít từng trải quảng nhân xác thực sắc mặt cũng kịch biến, trong mắt có nồng đậm khiếp sợ vẻ hiện lên.
"Đó là Ma Yết Phái trấn phái tuyệt học Ma Hạt Thủ Hộ!"
Tảng đá sân rộng trên, trong khoảnh khắc bộc phát ra kinh thiên bàn tiếng động lớn xôn xao có tiếng, rất nhiều từng trải rộng khắp cường giả hiển nhiên là đúng với này bộ cường đại Hoang Cấp sơ giai đỉnh đấu kỹ một điểm cũng không xa lạ, có người nói năm đó, Ma Yết Phái mặc cho chưởng lớn lên, từng bằng vào phía chín Tinh Đấu đế thực lực, thi triển này đấu kỹ, sanh sanh đem một cái cùng mấy vị đồng cấp khác cường giả cấp sanh sanh trấn áp thôi.
Phải biết rằng tại nơi một lần đại chiến, đối phương không chỉ có có hai vị chín Tinh Đấu đế trung kỳ cường giả, còn có rất nhiều tám Tinh Đấu đế, nhưng cuối cùng, vẫn như cũ là ở này nhất chiêu xuống, ôm nỗi hận ngã xuống, bởi vậy có thể thấy được, này đấu kỹ chi hung hãn vô mạnh mẽ!
Hôm nay Ma La đúng là đem bực này hung hãn đấu kỹ thi triển ra đến, hiển nhiên là không muốn cho... nữa Tiêu Viêm chút nào phản kháng cơ hội, hắn muốn chân chính một kích tuyệt sát, giải quyết điệu Tiêu Viêm!
Quan chiến ghế thượng, này quan chiến trưởng lão nhãn thần cũng là có ta ngưng trọng, trong đó kia Ma Yết Phái hội nghị lão giả cùng người hắc y lão giả liếc nhau, ám cảm khiếp sợ, đã rất nhiều năm không ai có thể đủ đem Ma La 'Đến loại tình trạng này, kia Tiêu Viêm đủ để tự ngạo.
"Tiêu Viêm, kế tiếp, ta liền cho ngươi đã từng kiến thức một phen, ta Ma Yết Phái trấn phái đấu kỹ --- Ma Hạt Thủ Hộ!!"
Ma La huyền phù phía chân trời, tiếng quát như sấm, tại kỳ trên đỉnh đầu không, khổng lồ không gì sánh được sặc sỡ sắc ma hạt cũng là từ từ ngưng thực, thật lớn vĩ châm chậm rãi vung, đó là có nọc độc mang tất cả ra, kia đẳng kịch độc, coi như là Phá Toái Hư Không cường giả, đều sống không quá một thời canh ba!
"Người này, quả nhiên tu luyện kia Ma Yết Phái trấn phái đấu kỹ ---- Ma Hạt Thủ Hộ!"
Tiêu Viêm ngẩng đầu nhìn kia che thiên tế nhật bàn sặc sỡ ma bò cạp, nhãn thần cũng là lược hiển ngưng trọng, lấy Ma La thực lực, thi triển ra Hoang Cấp sơ giai đỉnh đấu kỹ, coi như là sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ đỉnh cường giả đều khó có thể chống lại, không phải do hắn vô ý trọng đối đãi.
Sặc sỡ thật lớn ma bò cạp, tại Ma La đỉnh đầu bầu trời càng tỏ ra ngưng lời nói thật, tiếp theo siếp, người sau trong mắt xẹt qua một mạt lành lạnh dáng tươi cười, sau đó đầu ngón tay bỗng nhiên chỉ xuống phía dưới phương Lâm Động.
"Ầm ầm long!"
Nương theo phía Ma La ngón tay di động, nhất thời, kia do bàng bạc năng lượng đều ngưng tụ mà thành sặc sỡ ma bò cạp, phảng phất là ở này một chốc cụ bị linh trí thông thường, đúng là ngửa mặt lên trời phát sinh một đạo sa sa thanh âm, sau đó, vĩ cánh đổi chiều, ở phía sau, đó là quay mục tiêu thẳng ngoắc ngoắc thu lấy! Dường như kia phục thiên bôn ba thiểm điện, rầm rầm xẹt qua phía chân trời, hỗn loạn phía một loại không cách nào hình dung đáng sợ ba động, hung hăng mang tất cả hướng Lâm Động!
"Đông!"
Thật lớn tảng đá sân rộng, tại nơi loại đáng sợ trùng kích xuống, bắt đầu tan vỡ, từng đạo cái khe, thật nhanh lan tràn mà đến, kia thật lớn sặc sỡ ma bò cạp thượng còn chưa hạ xuống, này hình chữ nhật nơi sân trong, đã có hơn mười đạo thật lớn câu ngân bạo tạc ra.
Nhìn bực này lực phá hoại, tảng đá sân rộng nội, cũng là vang lên vô số đạo đảo hấp lãnh khí thanh âm, Hoang Cấp sơ giai đỉnh đấu kỹ, quả nhiên vô cùng cường hãn, cũng không biết này Tiêu Viêm đến tột cùng có thể không chống đỡ hạ như vậy sắc bén thế tiến công.
Trong lòng như vậy nghĩ, nhất thời gian, từng đạo ánh mắt, cũng là lả tả dời đi, cuối cùng trát cũng không trát ngưng tụ tại Tiêu Viêm thân thể trên.
Nhưng mà, bọn họ ánh mắt vừa mới dời đi qua đi, đó là kinh ngạc nhìn thấy, đối mặt phía Ma La như vậy kinh thiên thế tiến công, Tiêu Viêm không chỉ có không có chút nào tránh lui dự định, trái lại bàn chân hung hăng một đọa mặt đất, trực tiếp là đột ngột từ mặt đất mọc lên, vậy nát, làm như nếu độ ngạnh hám Ma La Hoang Cấp sơ giai đỉnh đấu kỹ!
"Người này muốn chết phải không?!"
Này một màn, lập tức dẫn phát trận trận ồ lên, Ma La này một kích, coi như là sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ đỉnh núi cường giả đều chỉ có tạm lánh phong mang, Tiêu Viêm năm Tinh Đấu đế sơ kỳ thực lực, mặc dù là hắn sức chiến đấu xa xa vượt lên trước năm Tinh Đấu đế, thẳng 'Sáu Tinh Đấu đế, nhưng còn dám chủ động xuất kích, này điều không phải muốn chết sao?
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái