Đừng lo ngại cuộc sống sẽ kết thúc, hãy lo ngại cuộc sống chẳng bao giờ bắt đầu.

Grace Hansen

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 194: Mở Ra, Đợt Thứ Hai!
uy nói là này hai ngày Lâm Gia vẫn giương cung bạt kiếm, thế nhưng Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi Giác Trục thi đấu chính trước sau như một duy trì liên tục phía. [].
Ngày mai, tại vô số người chờ đợi trong, khoảng cách vài thiên đại hội đợt thứ hai, rốt cục khoan thai tới.
Đương đệ nhất lũ thần huy theo phía chân trời rơi xuống giờ, an tĩnh Lâm Gia, nhất thời lần nữa bị sôi trào nơi thay thế được, đông đảo dự thi người tại giản đơn giải quyết bữa sáng lúc, đó là thành quần kết đội quay sân rộng chạy vội đi.
Khổng lồ tảng đá sân rộng, tại ngắn hai cái tiếng đồng hồ trong, đó là bị cấp tốc chiếm mãn, như nhau trước hai ngày tiếng động lớn xôn xao hỏa bạo, mang theo đủ loại âm điệu, phóng lên cao.
Tại đến sân rộng nửa giờ sau, các đại tông phái thế lực trưởng lão cũng là lần lượt đến tịch. Đương Lâm Gia nhị trưởng lão Lâm Huyền đi tới lúc, này đợt thứ hai thi đấu, còn lại là tuyên bố chính thức đã tới!
"Bởi trải qua trước hai ngày đấu loại, dự thi người đã chỉ (chích) (con) lưu lại một trăm ba mươi bốn nhân, sở dĩ cần một lần nữa rút thăm." Tài phán tịch thượng, Lâm Huyền nhàn nhạt tiếng cười, ở đây trong mỗi người trong tai cực kỳ rõ ràng quanh quẩn phía: "Hiện tại mọi người rút thăm nhìn chăm chú đối thủ ba (đi)! Theo tô thiên dứt lời, khán đài shang lần nữa * động, mà kia dự thi người nơi tại đài cao shang, mọi người nhưng đều là hơi gật đầu.
"Mọi người có gì dị nghị không?"
Nghe vậy tất cả mọi người là lắc đầu lô, ý bảo không có việc gì.
"Ha hả, đã như vậy, kia liền bắt đầu rút thăm ba (đi)." Lâm Huyền cười gật đầu, chỉ vào giữa sân bãi đá shang ống trúc nói.
Nghe vậy, thai shang mọi người lập tức thiểm lược shang tràng, y tự theo ống trúc trong lấy ra Trúc Thiêm.
Sáu mươi tám, Tiêu Viêm tùy ý liếc liếc mắt tự mình Trúc Thiêm shang dãy số, chợt đó là theo mọi người trở lại đài cao, an tĩnh cùng đợi kế tiếp chiến đấu.....
"Cường bảng đại tái đợt thứ hai, trận đầu, số 3! Hồng để ký số 3 cùng bạch để ký số 3 shang tràng!" Tiều phải mọi người rút thăm hoàn tất, Lâm Huyền bàn tay to vung lên, quát dẹp đường.
Theo Lâm Huyền tiếng quát hạ xuống, lưỡng đạo thân ảnh, nhất thời theo đài cao chi shang thiểm lược xuống, cường hãn khí thế, trong nháy mắt tràn ngập giữa sân.
Tiêu Viêm ánh mắt đứng ở giữa sân, nghe bên cạnh rừng thanh giới thiệu, nhưng thật ra đối giữa sân hai người thoáng có chút lý giải, hai người Đấu Đế năm Tinh Đấu đế sơ kỳ tu vi, không sai biệt nhiều, đều cũng có ta ngoan thủ đoạn, hợp lại cũng là có phía không nhỏ nhìn điểm.
"Thi đấu bắt đầu!"
Lâm Huyền nhàn nhạt thanh âm, như điểm bạo hỏa dược dũng Hỏa Tinh bàn, trong khoảnh khắc, đem giữa sân giương cung bạt kiếm bầu không khí triệt để kíp nổ!
Chiến đấu theo ngay từ đầu, đó là vị xuất hiện nhiều ít nhiệt thân, song phương trực tiếp là triển khai hung hãn nhất chính diện va chạm, hai cổ hùng hồn đấu khí đây đó xông tới gian, đấu khí tạc âm hưởng tại giữa không trung nổi lên thành từng đạo khí lãng, quay bốn phía mang tất cả đi, giống cuồng phong.
Ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm tràng nội chiến đấu, Tiêu Viêm khẽ gật đầu, có thể tấn cấp tới được nhân, quả nhiên đều cũng có phía mấy đem bàn chải, còn hơn đến đây trời môn nhân đến, chỉnh thể thực lực hầu như shang thăng một tầng thứ.
"Uy, Tiêu Viêm." Tại Tiêu Viêm chặt nhìn chăm chú chiến đấu giờ, bỗng nhiên một bàn tay vỗ vỗ bờ vai của hắn, quen thuộc thanh âm tại bên tai vang lên.
Nghi hoặc quay đầu, Tiêu Viêm nhìn phía sau Lâm Kỳ, tiều phải hắn vẻ mặt lén lút, không khỏi buồn cười nói: "Làm sao vậy? Ngươi không đi chuẩn bị kế tiếp chiến đấu, đến này gan thôi?"
"Hắc hắc, ta thế nhưng cho ngươi hảo, của ngươi dãy số là sáu mươi số tám ba (đi)? Ta là đến nói cho ngươi, ngươi khả năng muốn tao ương, ta giúp ngươi hỏi thăm qua, hồng để sáu mươi số tám chủ nhân thế nhưng không dễ chọc a, so với chi kia Dịch Vô Thương là mạnh hơn rất nhiều, thực lực đã bước vào năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ, " Lâm Kỳ đặt mông ngồi ở kỳ bên cạnh, hắc hắc cười nói.
"Ân. Tao ương, thử xem chỉ biết ai tao ương, " Tiêu Viêm gật đầu, thanh âm thập phần bình thản nói rằng.
"Xem ra ngươi đối tự mình thế lực rất có lòng tin a, kia ma la không có thể như vậy Dịch Vô Thương nơi có thể bằng được, Dịch Vô Thương bất quá là Tứ Huyết Chi Địa một cái cửa nhỏ tiểu phái người nổi bật mà thôi, thế nhưng kia ma la thế nhưng không giống với, kia thế nhưng Tứ Huyết Chi Địa bảy đại thế lực một trong "Ma Yết bài" người nổi bật, thực lực gần với bọn họ môn phái đại sư huynh..." Lâm Kỳ than buông tay, nói: "Sở dĩ, đối thủ của ngươi, ngươi cũng không nên xem thường a."
"Nga?" Lông mày khẽ nhăn lại, Tiêu Viêm kinh ngạc nói: "Điều không phải vị kia Ma Yết Phái đại sư huynh?"
"Ngươi chẳng lẽ còn muốn khiêu chiến cái kia Ma Yết Phái đại sư huynh, vị kia thực lực * cận sáu Tinh Đấu đế cường giả? Ngươi không sao chứ! Những người khác tị đều tránh không kịp a "
"Có người dự định!" Không biết có hay không duyên phận gặp gỡ hắn!
Lâm Kỳ điều kiện tốt nhất thoáng rút trừu, có chút không nói gì nói rằng "Ngươi cường!" Không nói, ta là sáu số, lập tức nên ta, ta muốn đi chuẩn bị!
Nhìn Lâm Kỳ đi xa bóng lưng, Tiêu Viêm có chút cảm động, mỉm cười, lẩm bẩm nói: "Cảm tạ ngươi, chờ ngươi thi đấu hoàn tất, ta sẽ cho ngươi nhìn, ngươi vị này gia hỏa, tại tay của ta dặm bài khoá giờ bất kham một kích, ta muốn cho các ngươi nhìn, Lâm Huyền bằng hữu lại giúp các ngươi đạt được cuối cùng vòng nguyệt quế! Ngay cả sáu Tinh Đấu đế Lâm Ngô đều là ngã xuống tại tay của ta dặm, nếu là ta đánh không lại một cái sơ nhập năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ nhân, kia chẳng phải là thành chê cười?"
Rất nhanh, đó là đến phiên Lâm Kỳ chiến đấu, Lâm Kỳ đối thủ là một cái thiên lễ nhân, người nọ thực lực cùng Lâm Kỳ thực lực không sai biệt lắm, thế nhưng, người nọ khéo tay khống chế vạn kiếm công kích phương thức cũng khiến Lâm Kỳ nhức đầu một vòng, không biết như thế nào ứng đối.
"Vạn tương hoa, gần nhau tương phóng. Thiên kiếm Kiếm Khí, một kiếm không hối hận!"
Nương theo phía này đạo thanh âm hạ xuống, ngày đó lễ cường giả trong tay trường kiếm cũng là cấp tốc huy vũ lên, nhất thời, sổ lấy vạn kế Kiếm Khí tại nơi nhân thân thể trên, lúc này, kia Lâm Kỳ tựa hồ cũng là hạ định rồi cái gì quyết định thông thường, một đạo đạm kim sắc chùm tia sáng tại hắn đầu trung ương lượng lên, chợt, bàng bạc thiên địa năng lượng cũng là bụng cùng Lâm Kỳ đỉnh đầu phóng đi, hơn thế đồng thời, Lâm Kỳ cánh tay đột nhiên đỏ lên, nhìn Lâm Kỳ đỏ bừng cánh tay, Tiêu Viêm cũng là biết kia Lâm Kỳ muốn thi triển cái gì đấu kỹ.
Tiếp theo trong nháy mắt, Lâm Kỳ thanh âm tại đây tảng đá sân rộng trên vang lên "Vạn hỏa điệp 摞 tay!" Nương theo phía này đạo thanh âm hạ xuống, âm thầm thật lớn hồng sắc bàn tay cũng là tại Lâm Kỳ đỉnh đầu trên ngưng tụ đi ra, sau đó quay ngày đó lễ cường giả hung hăng địa áp đi!
Một đạo tiếng nổ mạnh qua đi, ngày đó lễ nam tử bị Lâm Kỳ này nhất chiêu đấu kỹ cấp sanh sanh đánh bay lên trăm trượng, theo này một cái kết quả đó có thể thấy được, Lâm Kỳ, thắng.
Theo Lâm Kỳ thắng, thi đấu cũng là tiếp tục tiến hành phía, có thể, nếu không bao lâu, đó là muốn đến phiên hắn Tiêu Viêm!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái