Trở ngại càng lớn, chiến thắng càng huy hoàng.

Moliere

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 189: Không Gian Ngưng Cố Bị Phá!
ắng vẻ bầu trời đêm trong, bầu trời đàn tinh sáng chói, trên mặt đất côn trùng kêu vang không ngừng bên tai, gió đêm phơ phất thổi tới, có vẻ tất cả đều là như vậy an nhàn cùng bình thường, thế nhưng, nương theo phía kia Lâm Ngô kia một đạo trầm thấp thanh âm vang lên, toàn bộ bầu trời đêm thậm chí phương viên thiên lý khắp đại địa đều là không tại phục trước đây nát..... Đàn tinh tĩnh, không tại lóe ra, chỉ là như vậy lẳng lặng tại bầu trời chỗ cao giắt, có vẻ là quái dị, ngầm côn trùng kêu vang có tiếng, thậm chí suy nghĩ mong muốn côn trùng, hiện tại lớn lên há miệng, nhưng là gọi không ra đến, hiển nhiên là bị Lâm Ngô kia nhất chiêu "Không Gian Ngưng Cố" cấp sanh sanh tĩnh cố trụ.
Đối mặt phía như vậy cường đại một kích, hơn nữa là sáu Tinh Đấu đế tuyệt chiêu "Không Gian Ngưng Cố" xuống, nếu như là cái khác đê giai Đấu Đế chuyện, khẳng định lại hoảng trương, dù sao, chiêu này dưới, không có biện pháp điều động thiên địa năng lượng làm mình dùng, này tương hội hạng đáng sợ, đến lúc đó, ngay cả ngươi cỡ nào cường hãn, thế nhưng cũng là người ta cái thớt gỗ lên thịt cá, không có nửa điểm sức phản kháng.
Nương theo phía Lâm Ngô trầm thấp hiểu rõ thanh âm vang lên, Tiêu Viêm cũng là phát hiện tự mình đã khống chế không được tự mình bên người thiên địa năng lượng, hơn nữa, không chỉ có như vậy, ngay cả thân thể của chính mình cũng không có biện pháp khống chế.
Gặp này một màn, Tiêu Viêm tựa hồ là suy đoán đến, trên mặt không có chút nào hoảng trương biểu tình, trái lại nhẹ nhàng đem hai mắt của mình đóng bắt đầu, linh hồn lực đều theo linh hồn của chính mình chi hải trong tuôn ra, sau đó cùng bầu trời dung hợp tại cùng nhau...
Kia Lâm Ngô thấy được Tiêu Viêm bị tự mình lợi dụng sáu Tinh Đấu đế tuyệt chiêu "Không Gian Ngưng Cố" cấp sanh sanh tĩnh cố trụ, không chỉ có không có hoảng trương, trái lại còn nhắm hai mắt lại, tựa hồ không có bất luận cái gì hoảng trương, lập tức cũng là cười nhạo đạo "Ngươi đây là khoanh tay chịu chết chính trang nhiếp dạng? Ha ha" hắn Lâm Ngô thế nhưng không tin hắn Tiêu Viêm có thể bài trừ sáu Tinh Đấu đế tuyệt chiêu, ngay cả hắn chiến lực rất là cường hãn, thậm chí ngay cả tự mình đều là cảm thấy bất khả tư nghị, thế nhưng, hắn chung quy cũng chỉ là một cái năm Tinh Đấu đế mà thôi, một cái không có lĩnh ngộ "Không Gian Ngưng Cố" đê giai Đấu Đế mà thôi!
Đối mặt Lâm Ngô cười nhạo, Tiêu Viêm không có chút nào biểu tình, cũng vô dụng làm ra bất luận cái gì phản kích chi ngữ, như cũ là như vậy lẳng lặng huyền phù tại không trung, nhắm mắt lại, tựa hồ là tại cảm ngộ phía cái gì.
Không biết qua bao lâu, có thể là trong nháy mắt, có thể là vài giây. Phản chính, không lâu sau đây là có thể xác định.
Nào đó cái trong nháy mắt, Tiêu Viêm thân thể trên đột ngột xảy ra dị biến, một mạt nhàn nhạt ôn xanh ngọc quang mang tại Tiêu Viêm thân thể lên hiện lên, vừa mới bắt đầu thập phần đạm, nếu không phải nhìn kỹ đến nói, có thể còn không lại phát hiện, thế nhưng, nương theo phía thời gian chuyển dời, này một cổ nhàn nhạt ôn xanh ngọc quang mang cũng càng tỏ ra sáng chói lên, thấy được này một màn, kia Lâm Ngô sắc mặt cũng là cấp tốc xảy ra biến hóa, đợi cho thấy Tiêu Viêm gần là thân thể trên hiện lên ôn xanh ngọc quang mang giờ, trừ lần đó ra, thân thể cùng với hắn xung quanh thiên địa năng lượng chính không có cách nào điều động, lập tức, cũng là không khỏi tùng một ngụm lớn khí, đạo "Giả thần giả quỷ tiểu tử!"
Thế nhưng, hiện tại Tiêu Viêm thân thể trên, xảy ra chuyện như vậy, cũng là khiến Lâm Ngô cảm thấy một mạt nhàn nhạt bất khả tư nghị, theo lý thuyết, bị "Không Gian Ngưng Cố" này nhất chiêu tĩnh cố nhân, hẳn là cái gì cũng không có khả năng mới là, thế nhưng lúc này Tiêu Viêm trên người cũng đánh vỡ điểm này, hơn nữa, chẳng biết vì sao, Lâm Ngô đáy lòng ở chỗ sâu trong, tổng giác Tiêu Viêm khả năng lại theo kia "Không Gian Ngưng Cố" dặm đi ra. Nghĩ tới ở đây, nhìn phía xa xa Tiêu Viêm, đôi mắt trong dĩ nhiên có một tia sợ hãi tình tại hắn đáy lòng dặm lan tràn ra, thế nhưng, Lâm Ngô sáu Tinh Đấu đế thực lực cùng với hắn tâm tình cũng không là hư, sở dĩ nói, ngắn trong nháy mắt, hắn đã đem tự mình đáy lòng ở chỗ sâu trong kia một mạt sợ hãi tình, sanh sanh đè ép xuống tới.
Sau đó, nhìn phía Tiêu Viêm ánh mắt trở nên càng tỏ ra thâm trầm đứng lên, kẻ khác cực sợ."Giả thần giả quỷ tiểu tạp toái, chịu chết đi!" Dứt lời, bàng bạc đấu khí đó là trong nháy mắt ngưng tụ ra khỏi một cái cực đại năng lượng cự chưởng, đó là quay Tiêu Viêm nơi tại địa phương hung hăng vỗ xuống phía dưới!
Cực đại chưởng ấn ven đường hấp thu phía rơi lả tả thiên địa năng lượng, trở nên càng tỏ ra ngưng mắt nhìn đứng lên, còn chưa tới Tiêu Viêm nơi tại địa phương, khắp bầu trời đều là sáng đều là bị kia cực đại chưởng ấn cấp sanh sanh che lấp đi!
Có thể là cảm giác được Lâm Ngô này một chưởng kinh khủng, Tiêu Viêm thân thể trên ôn xanh ngọc nồng hậu đến cực điểm, thậm chí có thể nói, hiện tại Tiêu Viêm toàn bộ thân thể đều là bị kia ôn xanh ngọc quang mang nơi bao phủ, chỉ có thể lậu quá quang mang mơ hồ thấy một bôi đen sắc bóng người.
Kia bị ôn xanh ngọc quang mang nơi triệt để bao phủ Tiêu Viêm, hiện tại như cũ là chăm chú địa nhắm mắt lại, lúc này, Tiêu Viêm thân thể đã do nguyên lai đứng thẳng huyền phù tại không trung biến thành hiện tại khoanh chân mà ngồi, một cổ dị dạng uy áp tại Tiêu Viêm thân thể trên dần dần hiện lên ra.
Xa xa Lâm Ngô nhìn tự mình nơi thi triển thật lớn năng lượng vân tay, đã đem Tiêu Viêm triệt để bao phủ, hắn tựa hồ đã thấy, Tiêu Viêm tại tiếp theo trong nháy mắt biến thành một đoàn huyết vụ nát, nghĩ tới đây, kia Lâm Ngô cũng là không khỏi thoải mái nở nụ cười.
Ngay kia thật lớn chưởng ấn hạ xuống thời gian, dị biến nổi lên!
"Oanh!"
Tiêu Viêm trên người kia nồng nặc đến cực điểm quang mang, oanh một chút tản ra ra! Nương theo phía này một đạo tản ra quang mang hạ xuống, một cổ dị dạng uy áp cũng là lặng yên hiện lên.
"Sát sát..."
Một trận trầm thấp mông vang lên có tiếng vang lên, chợt khắp phía chân trời cũng là lần nữa khôi phục dĩ vãng hình dạng, chuẩn xác mà nói, khôi phục Lâm Ngô sử dụng "Không Gian Ngưng Cố" trước đây nát.
Này cũng tỏ rõ phía, Lâm Ngô "Không Gian Ngưng Cố" bị phá
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái