However rare true love may be, it is less so than true friendship.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 188: Ngạnh Hám Lâm Ngô!
ó đúng hay không hù nhân, đẳng đã giao thủ nói sau ba (đi)!" Đối mặt Tiêu Viêm cười nhạo, kia Lâm Ngô cũng không có lần nữa nổi giận, trái lại buông xuống mi mắt, nhàn nhạt nói ra.
Dứt lời, một đạo không gì sánh được khổng lồ khí thế theo hắn trong cơ thể tràn ngập đi ra, ngay sau đó một đạo cực đại năng lượng cự mâu đó là bị Lâm Ngô trực tiếp ngưng tụ đi ra, tiếp theo trong nháy mắt, đó là quay không xa chỗ Tiêu Viêm thẳng tắp bắn nhanh đi, Lâm Ngô ngưng tụ năng lượng cự mâu đồng thời, Tiêu Viêm đảo cũng không có hàm hồ, hai tay huy động, nhất thời, liên tiếp lủi kỳ lạ vân tay đều là tại Tiêu Viêm trong tay ngưng tụ đi ra, sau đó, một đạo thật lớn năng lượng cự ấn đó là hiện lên ra, ngay sau đó, đó là quay kia cấp tốc phóng tới năng lượng cự mâu bay đi!
Đinh!...
Thanh thúy thanh âm, tại trên bầu trời bạo phát ra, tùy theo mang tất cả mà khai, còn có phía kia cực đoan cường hãn năng lượng một cơn lốc...
Tại nơi va chạm trung tâm, cự mâu cùng đại ấn các tự lóe ra phía kim quang cùng hôi mang, một cổ cổ đáng sợ lực lượng lan đến mà khai, ngay cả xung quanh không khí, đều là bị sanh sanh chấn bạo.
"Thôi! Bành "
Khí lãng khuếch tán ra, cự mâu đi tới bước tiến bị ngăn trở, mà kia đại ấn lên quang mang cũng là lờ mờ đến cực điểm, một kích qua đi, Tiêu Viêm thân hình, cũng là bởi vì làm cho này một kích, bị chấn đắc bay ngược ra, đủ lui về phía sau mấy trăm bộ mới vừa rồi chậm rãi lui ra đến.
"Không hổ là sáu Tinh Đấu đế, này lực lượng còn đúng vậy đủ cường!" Tùy ý huy huy kia bị chấn đắc tê dại cánh tay, Tiêu Viêm cũng là chậm rãi nói rằng.
Tiêu Viêm huyền phù tại không trung, cả người khí thế bắt đầu khởi động, hai mắt sẳng giọng nhìn chăm chú vào cách đó không xa Lâm Ngô, sau đó trong mắt hiện lên một mạt lành lạnh.
"Không nghĩ tới ngươi dĩ nhiên có thể tiếp được ta một kích còn không có thụ cái gì thương, xem ra của ngươi thế lực rất không tệ, bất quá đáng tiếc, ngươi gặp ta!" Lâm Ngô lạnh lẽo ánh mắt, dường như sắc bén dao nhỏ thông thường tự Tiêu Viêm trên người lên quả quá, âm trầm sâm nói.
Bất quá ngoài miệng như vậy nói, Lâm Ngô trong lòng cũng có không nhỏ rung động, lúc trước ngắn giao thủ, hắn có thể cảm giác được Tiêu Viêm kia cực đoan cường hãn lực lượng, cái loại này lực lượng, căn bản là điều không phải một cái năm Tinh Đấu đế sơ kỳ nhân nhân có khả năng đủ cụ bị, người kia có thể giết Lâm Thực, đảo đích thật là có một ít thủ đoạn.
"Lão tạp mao, ta có thể giết Lâm Thực, cũng nhất định có thể đánh chết ngươi, có thể điều không phải ngày hôm nay, thế nhưng ta khô bảo chứng!" Tiêu Viêm băng lãnh trong thanh âm để lộ ra một mạt cường đại tự tin.
"Tiểu súc sinh, ngươi cho là ngươi có cái kia cơ hội sao? Ta sẽ cho ngươi cái kia cơ hội sao!" Lâm Ngô già nua lấy vừa khô khuôn mặt cực kỳ dữ tợn, hắn nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, cũng không nói thêm nữa lời vô ích, nhục nhã chỉ hận, tuyệt không bất luận cái gì điều hòa khả năng, hôm nay, chỉ có phía một loại kết quả, kia đó là khiến Tiêu Viêm thụ tất cả dằn vặt, mới vừa rồi có thể!
"Diệt Hồn Thứ!!"
Kia Lâm Ngô cũng là thủ đoạn độc ác chủ, lập tức cường hãn đấu khí bạo tuôn ra, trong tay vân tay biến hóa, một cái kim sắc Quang Quyển hiện lên, rồi đột nhiên gian bộc phát ra một cổ cực kỳ nóng cháy kim sắc quang mang, sau đó, kim sắc quang mang ngưng tụ, bị bám một đạo đủ để trong nháy mắt oanh giết năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả thế tiến công, hung hăng oanh hướng Tiêu Viêm.
Nhìn thấy Lâm Ngô trong nháy mắt ốc khai thế tiến công, rừng động nhãn thần cũng là hiện lên một mạt ngưng trọng, sáu Tinh Đấu đế, so với hắn đủ mạnh hơn một tầng thứ, mặc dù có không ít thủ đoạn, nhưng là không được phép hắn có chút khinh thường.
Thế nhưng, nếu là luận linh hồn lực, Tiêu Viêm đảo thật đúng là không dò xét hắn!
"Linh hồn suối chảy!"
Trầm thấp tiếng quát, tự Tiêu Viêm hầu gian truyền ra, chợt hắn cái trán, một mạt biển kỳ dị lực lượng đều tuôn ra, tại Tiêu Viêm khống chế hạ, kia một cổ cổ khổng lồ linh hồn lực bị kỳ ngưng tụ, áp súc, cuối cùng, hình thành một cái thật lớn linh hồn suối chảy, tại chậm rãi xoay tròn phía, nhìn qua thập phần thâm thúy cùng với kỳ dị..."Linh hồn suối chảy, cho ta ngân diệt!"
Nương theo phía những lời này hạ xuống, một cổ đủ để nhổ sơn dựng lên bàng bạc linh hồn lực lượng, tại kỳ trong cơ thể dường như thủy triều bàn tuôn ra, hóa thành một đạo thật lớn cá voi miệng rộng, mang theo phía một cổ đáng sợ thôn phệ lực lượng, trực tiếp là cùng kia phóng tới kim sắc quang mang ầm ầm hút đi.
"Oanh!"
Đinh tai nhức óc bàn nổ tại trên bầu trời khuếch tán ra, phía dưới hồ nước, lần nữa bị chấn ra từng đạo thật lớn tận trời cột nước.
Năng lượng một cơn lốc hữu quyển, Tiêu Viêm thân hình tại giữa không trung lui nhanh hơn mười bộ, mới vừa rồi ổn định, sau đó nhìn kia đồng dạng là lui ra phía sau mấy bước hoa cốt, cũng nhịn không được ngửa mặt lên trời cười ha hả, lấy hắn hiện tại thực lực, hơn nữa cường hãn linh hồn lực, không ngờ là đủ để chính diện chống lại sáu Tinh Đấu đế cường giả!
"Ha ha, lão tạp mao, muốn giết ta, ngươi còn chưa đủ vậy tư cách...
Tiêu Viêm cười to, bàn tay nắm chặt, một cổ kim hoàng sắc Quang Quyển, đó là tại kỳ đỉnh đầu thành hình, sau đó hắn một quyền đính lên,, dường như một tôn chiến thần bàn, đầy rẫy phía một cổ cực kỳ mạnh mẽ sắc bén hung thần khí.
"Hưu!"
Kim quang bắt đầu khởi động, rừng động đúng là trực tiếp chủ động bạo lược ra, hội tụ đông đảo năng lượng "Viêm Đế quyền" bị bám bá đạo không gì sánh được lực lượng kình phong, nhanh như thiểm điện bàn quay Lâm Ngô bạo oanh qua đi.
Đang đang đang!
Đối mặt phía rừng động như vậy mang theo điểm điên cuồng mùi vị thế tiến công, hoa cốt sắc mặt lược có chút hắng giọng, kia thuộc về tạo khí cảnh đại thành cường giả độc hữu chính là hùng hồn vô lực, ở đây khắc cũng là bị hắn thôi động đến mức tận cùng, trong tay cốt mâu kéo phía khắp bầu trời âm hàn khí, hung hăng cùng kích ảnh kim thai ngạnh oanh cùng một chỗ.
Hai người đối chiến, cực đoan nóng nảy, trên bầu trời, bóng người thiểm lược, mỗi một lần tiếp xúc, phần lớn bộc phát ra từng đạo đáng sợ kình phong, đem phía dưới hồ nước nhấc lên kinh đào hãi lãng, phương viên trăm trượng trong vòng, cũng là bị hai người hiên phải một mảnh đống hỗn độn.
"Phanh!"
Lâm Ngô âm lãnh phía khô khuôn mặt, bàn tay đột ngột thành lớn, một đạo vân tay hóa thành một đạo hôi ảnh lược ra, trực tiếp là sanh sanh đem quyền ảnh xuyên thủng, đấu khí chấn động, đó là đem quyền ảnh sanh sanh oanh bạo đi.
Quyền ảnh vải ra, Tiêu Viêm thân hình cũng bay ngược, mà ở kỳ lui ra phía sau gian, bàn tay một loan, một đoàn nhũ bạch sắc quang mang hiện lên, ngay sau đó, một đạo cực kỳ cường hãn thiên địa năng lượng, đó là dũng mãnh vào trong đó.
"Phốc!"
Theo thiên địa lực lượng dũng mãnh vào kia nhũ bạch sắc quang đoàn trong, chỉ thấy phải kia nhũ bạch sắc càng tỏ ra minh lượng đứng lên, quang mang chợt lóe....
"Luân Hồi chỉ!"
Tiêu Viêm sắc mặt ngưng trọng, ngón tay chấn động, sáng chói bạch sắc quang mang bạo tuôn ra.
"Rống!"
Bạch quang khắp bầu trời, thật lớn suối chảy hư ảnh, trực tiếp là tự bạch quang trong ngưng tụ ra, một loại nhàn nhạt kỳ lạ uy áp, phô thiên cái địa mang tất cả xuống, lệnh phải kia Lâm Ngô trong cơ thể đấu khí, đều là xuất hiện trệ sáp.
"Này tiểu súc sinh, dĩ nhiên hiểu được như vậy cường đại võ học!"
Nhìn kia tự kim quang trong hiện lên suối chảy hư ảnh, kẻ khác không khỏi sản sinh một loại muốn Luân Hồi xung động, lập tức, kia Lâm Ngô cũng là ở đây khắc đảo hút một miệng lãnh khí, khô khuôn mặt thượng, nảy lên một mạt khiếp sợ vẻ, chợt kỳ thân hình cũng là rồi đột nhiên bạo lui, một ** cường đại đấu khí, cuồn cuộn không ngừng theo kỳ trong cơ thể bạo phát mà khai.
"Vạn hỏa điệp 摞 tay!"
Những... này hùng hồn hồng sắc Đấu Đế tuôn đãng ra, chợt thật nhanh ngưng tụ, ngắn mấy thời gian, đó là hóa thành một đạo đủ đều biết trăm trương cao hỏa diễm bàn tay khổng lồ, quay kia bạch mang thu lấy.
Hỏa diễm tay trên, kim mang bắt đầu khởi động, lộ ra một cổ vô không thể phá vở ba động!
"Rống!"
Nương theo phía Tiêu Viêm tiếng quát hạ xuống, kia thật lớn suối chảy hư ảnh, lần nữa ngưng thực vài phần, sau đó, đó là mang theo phía một cổ đủ để lệnh phải năm Tinh Đấu đế sợ đáng sợ năng lượng, quay kia vạn hỏa điệp 摞 tay, gào thét đi!
Tiêu Viêm một kích, dĩ nhiên kinh khủng đến như vậy nông nỗi!
Thật lớn tiếng đánh qua đi, Tiêu Viêm cũng là đảo bắn ra đến, này một kích tuy rằng kinh khủng, thế nhưng, đối mặt sáu Tinh Đấu đế chính bị thương!
Thế nhưng, trái lại Lâm Ngô, cũng là đã không có đương sơ vậy thích ý, cả người quần áo đều là nghiền nát, trên người cũng là có một ít bị thương ngoài da xuất hiện.
"Tiểu tử, ngươi rất lợi hại, chỉ sợ ngươi thực lực so với chi ta cũng không hoàng hơn khiến, thế nhưng, ngươi đừng đã quên, ta thế nhưng thật thật sáu Tinh Đấu đế, ngươi tuy rằng chiến lực pha cường, thế nhưng ngươi xác thực chỉ có năm Tinh Đấu đế mà thôi.
Hiện tại, ta liền cho ngươi nhìn, sáu Tinh Đấu đế chiêu bài tuyệt chiêu, này cũng là hắn vì sao có thể bao trùm năm Tinh Đấu đế nguyên nhân.
"Không gian đọng lại!"
Sáu Tinh Đấu đế tuyệt chiêu, không gian đọng lại, có thể sử so với chính mình tu vi thấp nhân cấp sanh sanh tĩnh trụ, đấu khí không thể đủ điều động, thân thể không thể đủ di động, tựu dường như cái thớt gỗ tiền nhiệm nhân xâm lược thịt cá thông thường, có thể nghĩ, thứ này có nhiều sao kinh khủng, quả thực là đê giai Đấu Đế ác mộng!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái