Những nỗ lực của bạn chỉ có thể đơm hoa kết trái nếu bạn quyết không bỏ cuộc.

Napoleon Hill

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 187: Động Thủ!
ác hạ ra đi, nghe trộm người ta nói chuyện, khả không tính là sao tốt hành vi!" Kia một thân hắc bào Tiêu Viêm nghe được, lời này, nguyên bản bán ra cước bộ bỗng co rút lại trở về. Sau đó, chậm rãi kia âm u chỗ đi ra, tại đây vắng vẻ ban đêm, Tiêu Viêm hành tẩu phát ra đi ra thanh âm cũng là phá lệ chói tai!
Nương theo phía Tiêu Viêm xuất hiện tại mặt khác hai người trước mặt, kia Lang Thủ Nhân Thân nhân lạnh lùng theo dõi hắn, cả người khí thế đều là tùy theo tuôn ra, nhất thời, Tiêu Viêm đó là bị một loại xơ xác tiêu điều cùng với thê lương khí thế nơi bao vây. Tiêu Viêm vừa mới đi ra thời gian, cũng là liên tiếp đánh giá trước mắt hai người, nhìn bọn họ nhất cử nhất động, thế nhưng, căn cứ Tiêu Viêm quan sát dặm, tự mình đi ra, kia Lang Thủ Nhân Thân nhân nắm tay chợt xiết chặt, sau đó chăm chú địa nhìn chằm chằm Tiêu Viêm.
tựa hồ đó là lại vung tay dấu hiệu, thế nhưng một người khác, cũng chính là Tiêu Viêm suy đoán là Lâm Gia đại trưởng lão Lâm Phách nhất mạch nói nhân thấy Tiêu Viêm hình dạng, khóe miệng hơi co rụt lại, tựa hồ là thật không ngờ xuất hiện tại tự mình trước mặt chính là Tiêu Viêm kia! Hơn nữa, đi qua này ngắn trong nháy mắt, đó là đó có thể thấy được, kia che mặt Hắc bào nhân tất nhiên nhận thức hắn Tiêu Viêm, có thể chính người quen cũng không không thể có thể! Này Lâm Gia phái tới nhân nhất định cùng ta có nơi căm thù, thậm chí càng sâu cũng không không thể có thể!
Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người thực lực hắn không biết rất mạnh, thế nhưng bằng vào phía này một cái khí thế, Tiêu Viêm đến lúc đó cũng là thô sơ giản lược phán đoán đi ra, người này thực lực dựa theo ở đây đẳng cấp phân chia, nhiều lắm đạt được năm Tinh Đấu đế sơ kỳ, chính thuộc về đặc biệt miễn cưỡng kia một loại, thế nhưng tên còn lại, cũng chính là Lâm Gia đại trưởng lão Lâm Phách nhất mạch nhân, tuy rằng không có đứng lộ ra hắn khí thế, thế nhưng Tiêu Viêm cũng theo hắn trên người cảm giác được một cái thập phần nguy hiểm cảm giác, điều này làm cho hắn phải thận trọng đối đãi này một cái đối thủ, lang nhân Man Tộc đối với hắn cơ bản không có uy hiếp, thế nhưng ngày hôm nay muốn bình yên rời đi, chỉ có bãi bình trước mắt này một người!
"Thực sự là không có ý tứ, quấy rối đến các ngươi nói chuyện!" Tiêu Viêm cười ha hả nói, hoàn toàn là một bức ta cái gì cũng không biết, cái gì cũng không sợ hình dạng, thế nhưng, trên thực tế cũng như vậy, đối mặt cho hắn loại này cường liệt uy hiếp cảm giác địch nhân, Tiêu Viêm tuy rằng biểu hiện ra tùy tiện, thế nhưng, hắn vẫn cảnh giác phía xung quanh tất cả, phòng ngừa trước mắt người đánh lén cùng với làm tốt tùy thời xuất thủ chuẩn bị!
Nghe được Tiêu Viêm nói như vậy, kia Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người, tráng kiện ngón tay lễ niết cả băng đạn chỉ (chích) (con) vang lên, hiển nhiên là động tức giận, thế nhưng xác thực không hề động tay, có thể là hắn cũng cảm giác được Tiêu Viêm cường hãn chỗ, nếu là giao thủ, chỉ sợ cũng là đạt được không được cái gì thượng phong, sở dĩ, kia Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người đó là đem hắn kia cực đại đầu sói chuyển hướng về phía một bên một người bóng đen nhân, tựa hồ là tại trưng cầu hắn ý kiến, cũng hoặc là khiến hắn xuất thủ! ~ "Hảo một cái răng nanh khéo mồm khéo miệng tiểu tử, ngày hôm nay ta đảo muốn nhìn ai còn có thể ngăn cản ta giết ngươi!" Đối mặt phía Tiêu Viêm này một câu vui đùa nói, kia Lâm Gia đại trưởng lão nhất mạch nhân cũng là cũng là đưa lưng về phía Tiêu Viêm nói ra câu đầu tiên nói. Sau đó, nương theo phía này một câu nói hạ xuống, kia Hắc bào nhân cũng là chậm rãi chuyển qua thân thể, đón, kéo hạ vẫn che lấp tại khuôn mặt trên hắc sắc vây sắc mặt vật.
Thấy khăn che mặt hạ kia một khuôn mặt, Tiêu Viêm cũng là không khỏi thở ra thanh âm, đạo "Là ngươi!"
Nhìn này một khuôn mặt lên tiếu ý ngữ pháp nồng hậu khuôn mặt, Tiêu Viêm cũng là phải cảm thán tự mình vận khí thật sự là kém không người có thể so sánh, hắn tuy rằng đã biết, trước mắt bóng đen nhân là Lâm Gia Lâm Phách nhất mạch Đấu Đế cường giả, thế nhưng, cũng thật không ngờ, đến dĩ nhiên là hắn! —— Lâm Ngô!
Lâm Ngô, Lâm Gia Tam trưởng lão, cùng đại trưởng lão Lâm Phách là một cái trận doanh ♀ cũng không phải là Tiêu Viêm cười khổ nguyên nhân, nhất chủ yếu nguyên nhân chính là, đương sơ, tại Lâm Gia sân rộng trên, tự mình luân phiên đánh bại Lâm Báo cùng với Lâm Thực, ngạch, sai sự đánh bại Lâm Báo, đánh chết Lâm Thực lúc, này Lâm Ngô đó là muốn xuất thủ đánh chết ta, thế nhưng lại bị Lâm Huyền chặn lại xuống, sau lại, tự mình lại thứ cùng hắn làm đúng, hiện tại, tại đây đêm khuya nhân tĩnh thời gian, chỉ sợ hắn trước hiện tại nghĩ nhất định là muốn đem tự mình đánh chết ở chỗ này ba (đi)! Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm khóe miệng lộ ra một mạt cười khổ, lẩm bẩm nói "Xem ra, lại muốn liều mạng a!". Tuy nói là lộ ra một mạt cười khổ, thế nhưng, Tiêu Viêm nhìn phía Lâm Ngô cùng với kia Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người đôi mắt trong, cũng tràn ngập một mạt cường liệt chiến ý!
"Ha hả, xem ra Lâm Ngô trưởng lão đối với Tiêu Viêm tưởng niệm chặt a, như thế khiến Tiêu Viêm thụ quý..." Tiêu Viêm này một câu bình tĩnh chính là lời nói rốt cục sử kia Lâm Ngô nhịn không được, nhất thời, một cổ dị triệt ức khí tức xuất hiện, có thể dùng xung quanh rừng cây đều là phát ra từng đợt sát sát âm hưởng.
"Ào ào..."
"Tiêu Viêm, ngươi quá cuồng vọng, không chỉ có khi ta mặt đánh chết Lâm Thực, còn khiến ta như vậy vậy nan kham, hôm nay ta tất cho ngươi ngã xuống hơn thế, mới có thể giải lòng ta đầu chỉ hận!" Lâm Ngô dị thường trầm thấp thanh âm theo hắn trong cổ họng truyền ra đến, có thể dùng nguyên bản áp lực rừng cây càng thêm áp lực.
Lá cây thanh hoa hoa tác hưởng, Tiêu Viêm cũng cười nhạt phía nói rằng " "Thế nào? Lâm Ngô Tam trưởng lão, hôm nay lại muốn đối ta xuất thủ?"
Nhìn thấy Tiêu Viêm kia trương lệnh phải tự mình ký ức dị sầu khắc khuôn mặt còn đang cười khẽ, kia Lâm Ngô sắc mặt rốt cục triệt để âm lãnh xuống tới, hầu gian truyền ra một đạo nộ cười có tiếng, thân hình khẽ động, tiếng sấm âm hưởng triệt, kỳ thân hình, rồi đột nhiên tiêu tán!
Nhìn thấy kia Lâm Ngô thân hình tiêu thất, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là biến đổi, một chưởng kích trên mặt đất, nương phản thôi lực, bàn chân khẽ động, thân thể uốn lượn thành một cái quỷ dị độ cung, tránh thoát bất thình lình một kích.
Vừa mới tránh thoát một kích lúc, kia Lâm Ngô thân ảnh cũng là như quỷ mỵ bàn xuất hiện tại kỳ phía sau, đan quyền biến thành sắc bén tay trảo, hung hăng xuyên thủng Tiêu Viêm trong ngực, nhưng đáng tiếc là vẫn chưa bị bám chút nào tiên huyết.
"Tốc độ cũng không tệ lắm, thế nhưng đối ta vô dụng?"
Lâm Ngô cánh tay chấn động, đem này đạo tàn ảnh chấn vỡ, chậm rãi xoay người, ánh mắt âm hàn nhìn kia huyền phù cách địa mấy trượng cự ly Tiêu Viêm, cười lạnh nói: ", thực lực không tệ, thảo nào như thế kiêu ngạo.
"Lâm Ngô lão tạp toái, ta xem ngươi này sáu Tinh Đấu đế thực lực lực công kích cũng bất quá như vậy, nghĩ đến cũng là mua danh chuộc tiếng đồ ba (đi)!"
Tiêu Viêm ánh mắt băng lãnh nhìn chằm chằm Lâm Ngô quá, trong nháy mắt sau, đột nhiên cười, ánh mắt giơ lên, quay sáu năm nói rằng "Ngươi này sáu Tinh Đấu đế thực lực nên điều không phải hù nhân ba (đi)!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái