Vấn đề không phải ở chỗ bạn đang gặp khó khăn mà chính ở chỗ bạn xem khó khăn là một vấn đề.

Theodore Rubin

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 186: Lang Thủ Nhân Thân!
gay Tiêu Viêm tự hỏi những... này Ma thú nơi phát ra thời gian, kia ngồi xổm góc tường âm u chỗ bóng đen nhân đột nhiên động, ngắn trong nháy mắt công phu, đó là đi tới người bí ẩn khe núi dặm, ngay sau đó, bóng đen nhân cánh tay huy động lên. Tiêu Viêm nhìn này một màn, con ngươi một trận co rút lại, trong lòng rất nhanh chuyển động phía ý niệm trong đầu, suy tư đạo "Lẽ nào như vậy đông đảo số lượng phi hành Ma thú cùng với kia quá nhiều côn trùng đều là trước mắt này một cái Hắc bào nhân triệu hoán đến sao?".
Hiện tại, Tiêu Viêm đối với Hắc bào nhân thân phận, có hứng thú thật lớn, này Hắc bào nhân đến tột cùng là cái gì lai lịch,. Dĩ nhiên có thể chỉ huy như vậy đông đảo hơn nữa chủng tộc ban tạp Ma thú? Tiêu Viêm nhìn Hắc bào nhân chỉ huy này Ma thú hành động một màn, tuy rằng cảm giác đều vạn phần khiếp sợ, thế nhưng cũng kiềm chế quyết tâm trong thật là tốt kỳ cảm giác, lẳng lặng nhìn xuống phía dưới.
Chỉ thấy phải kia Hắc bào nhân hai tay huy động, nguyên bản chăm chú bọc người nọ hắc sắc trường bào đột nhiên nghiền nát, tiếp theo trong nháy mắt, bóng đen nhân kia nguyên bản gầy yếu thân thể đột nhiên bắt đầu chậm rãi bắt đầu mùa đông lên, một lát sau, nguyên bản nhỏ gầy thân ảnh tiêu thất không thấy, lấy mà thay thế còn lại là một cái tráng kiện trung niên hán tử, hắn thân cao xa xa vượt lên trước người bình thường, còn nữa màu đồng cổ da gia chi lấy râu quai nón bàn râu mép khiến dáng vẻ của hắn có vẻ càng thêm dữ tợn. Thế nhưng, này cũng không phải là nhất chủ yếu, nhất kẻ khác kinh ngạc còn lại là tay hắn, cư nhiên có bốn cái.
Hai cánh tay tại hai cái vai trên, hơn đi ra hai cánh tay còn lại là theo hắn tráng kiện hạ xương sườn trên sinh trưởng đi ra, có vẻ rất là quái dị, thế nhưng cũng là rất có lực đánh vào!
Thân cao thật lớn, trục sinh bốn cánh tay! Thân thể huyền phù, trong cơ thể không có đấu khí ba động! Này mấy cái điều kiện, bất luận người đều có thể đơn giản phân biệt ra, trước mắt này một cái tráng kiện trung niên hán tử, hắn không phải người, thế nhưng cũng không phải Ma thú, tuy rằng có thể khu sử rất nhiều Ma thú, thế nhưng gần theo hắn trong cơ thể không có tu luyện đấu khí điểm này đó là đó có thể thấy được đến, hắn điều không phải Ma thú, sở dĩ, hắn nơi phát ra, chỉ có một loại khả năng! Đó chính là —— dị tộc!
Tiêu Viêm từ một nơi bí mật gần đó lẳng lặng nhìn này một màn, đôi mắt trong một mảnh chấn động, thế nhưng một lát sau, càng làm cho hắn giật mình chuyện tình xảy ra, kia trung niên hán tử đầu một trận nhúc nhích, sau đó, một khỏa cực đại đầu sói đó là xuất hiện tại kia bốn cái cánh tay phía trên, thấy ở đây, Tiêu Viêm tựa hồ là nghĩ tới cái gì, không khỏi thất thanh hô "Man Tộc?"
Viễn cổ có đồn đãi viết "Châu chi đông nhìn, đợi đến ba vạn lý, hoạch mà phải chi, vị có người thân mà thú thủ người, hình thái xương liêu, bộ lông vi lập, lực lớn người vô cùng cũng! Vị chi viết "Man di chi tộc", có người nói rằng "Đế khí chi tộc", tuổi, truyền lưu, vị chi lấy Man Tộc danh xưng là!" Nói, đó là này một cái cường đại mà vừa thần bí chủng tộc! Thế nhưng, tuy rằng cái này truyền thuyết một đời vừa một đời lưu truyền tới nay, thế nhưng nhưng không ai chân chính nhìn thấy quá như vậy một cái cường đại mà vừa thần bí chủng tộc! Sở dĩ nói, Tiêu Viêm gặp được có thể là Man Tộc tu luyện giả, mới có thể như vậy hình dạng.
Nương theo phía phô thiên cái địa Ma thú vọt tới, Tiêu Viêm thấy kia giống quá Man Tộc người khóe miệng lộ ra một mạt tàn nhẫn tiếu ý, sau đó, đó là một mình quay viễn phương bay nhanh đi ♀ cái thời gian, bởi vì Ma thú đã tới, này ở lại mọi người là có nơi cảm giác, lập tức cũng là vì cái này thời gian xuất hiện nhiều như vậy Ma thú cảm thấy thập phần vô cùng kinh ngạc, thế nhưng, nhưng không có nhiều như vậy thời gian tiến hành tìm kiếm, đối mặt như vậy số lượng Ma thú công kích, hơn nữa, trong đó không phiếm một ít Đấu Đế giai khác Ma thú, sở dĩ, này cá nhân cũng là phải toàn lực ứng phó đến ứng phó trước mắt Ma thú công kích chiến!
Đối này, Tiêu Viêm nhưng thật ra không có ra tay giúp trợ những người này dự định, hắn cũng không có nhiều như vậy thời gian đến hoàn thành loại này đối với hắn không có gì chỗ tốt chuyện tình, sở dĩ, tại nơi lang thủ nhân thân nhân sau khi rời khỏi, Tiêu Viêm đó là lặng lẽ ẩn núp xuống phía dưới.
Đen kịt như mặc trong trời đêm, một mạt chói tai thanh âm vang lên, chợt, một đạo lượng như ban ngày quang mang tại không trung chợt lóe mà qua. Tiêu Viêm không nhanh không chậm theo tại nơi lang thủ nhân thân phía, không biết qua bao lâu, kia lang thủ nhân thân gia hỏa chậm rãi lui ra đến. Sau đó, chuyển biến lược vào sơn lâm trong.
Hai tay hơi uốn lượn, như một cái đại điêu thông thường, Tiêu Viêm cung đứng lên tử, lặng lẽ chảy xuống tại sơn lâm trong.
Buổi tối, sơn lâm trong rất là an tĩnh, chỉ có thỉnh thoảng truyền đến côn trùng kêu vang cùng với bò sát Ma thú mài sa thanh, khiến này một cái vắng vẻ đêm, có một đinh điểm động tĩnh.
Tiêu Viêm nhìn chăm chú vào bốn phía, cước bộ hơi di động, được rồi chỉ chốc lát công phu, đột nhiên nghe được kia lang nhân cùng hắn nhân đối thoại có tiếng!
"Ta đã đem Ma thú khu trục quá khứ, tin tưởng sẽ cho Lâm Gia tạo thành hỗn loạn, đến lúc đó ta nhân có thể nhân cơ hội lẫn vào đi vào, đem Lâm Huyền nhất mạch nhân toàn bộ đánh chết! Đến lúc đó, đến tiếp sau kế hoạch cũng tốt tiến hành a, ngươi nói có đúng hay không?" Lang nhân nói chuyện tuy rằng trầm thấp, thế nhưng chính bị Tiêu Viêm nghe được.
Nghe được bọn họ câu đầu tiên đối thoại, Tiêu Viêm đó là có thể biết được "Này Lâm Gia đại trưởng lão nhất mạch nhân đã cùng Man Tộc lang nhân cấu kết, nhìn tình huống đã là mưu đồ bí mật đã lâu."
"Như vậy rất tốt, chỉ cần ngươi có thể túi trụ chúng ta đoạt được Lâm Gia tối cao nắm trong tay quyền, đến lúc đó, ta tất nhiên sẽ đi toàn lực ứng phó trợ giúp các ngươi tìm kiếm ngươi tộc chí cường thể tu công pháp!" Cùng kia lang nhân đối thoại Hắc bào nhân chậm rãi nói rằng.
Tiêu Viêm biết, này một cái Hắc bào nhân, tất nhiên là Lâm Phách nhất mạch nhân, cũng không biết là ai! Thế nhưng, Tiêu Viêm nghe được bọn họ nói, trợ giúp kia lang nhân tìm kiếm bọn họ bộ tộc trong chí cường thể tu công pháp, con mắt cũng là không khỏi rụt đứng lên, bàn tay không khỏi mạc hướng về phía trong tay kia linh nhẫn, nơi nào bạch nữ sĩ có một quyển luyện thể công pháp! —— Man Tộc thể tu phương pháp!
Đến bây giờ, Tiêu Viêm cũng là biết, lúc trước chính hắn suy đoán, đã thành sự thực, kia lang thủ nhân thân gia hỏa chính là, theo viễn cổ vẫn lưu truyền tới nay chủng tộc —— Man Tộc!
Lý giải đến điểm này, Tiêu Viêm cũng là chuẩn bị rời đi, vừa mới di động từng bước, Tiêu Viêm con ngươi tựu hơi mị lên, bởi vì, tại hắn nhận biết dặm, kia Lâm Gia mà đến nhân, phát hiện hắn, không chỉ có như vậy, người nọ còn vững vàng địa tập trung hắn khí tức, chỉ cần hắn thoáng khẽ động, sẽ đã bị người nọ công kích!
Hắn, Tiêu Viêm, đã bại lộ
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái