People sacrifice the present for the future. But life is available only in the present. That is why we should walk in such a way that every step can bring us to the here and the now.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 185: Thâm Tình
hoáng suy tư một lát sau, Tiêu Viêm đó là làm ra quyết định ≈ huyền không chỉ có đã cứu hắn Tiêu Viêm mệnh, hay là hắn Tiêu Viêm đi tới này Viễn Cổ Đại Lục thượng đẳng một cái có thể hợp thật là tốt hữu, sở dĩ, Tiêu Viêm là tuyệt đối không cho phép Lâm Huyền bị đánh chết chuyện như vậy phát sinh, đặc biệt chính tại tự mình biết tình đích tình huống hạ.
Long có nghịch lân, xúc chi hẳn phải chết! Tiêu Viêm này đầu long nghịch lân, chính là hắn thân nhân cùng với hắn thật là tốt hữu, hiện tại này giúp người rõ ràng là chọc giận Tiêu Viêm.
Song quyền hơi phát lực, nhất thời một trận khanh khách cốt cách tệ vị tiếng vang lên, một lát sau, một đạo trầm thấp đồng thời áp lực thanh âm theo Tiêu Viêm trong cổ họng truyền ra đến "Lâm Huyền nhất mạch nhân, nếu là toàn bộ bị các ngươi đánh chết, như vậy, mặc kệ các ngươi bối cảnh có nhiều sao kinh khủng, các ngươi cũng không tất tồn tại!"
Theo những lời này hạ xuống, Tiêu Viêm thân ảnh cũng là tại phía chân trời chợt lóe rồi biến mất, không thấy kỳ hình bóng.
Lâm Gia. Tất Lộ Viên.
"Hinh Dao, ở đây đã thập phần không an toàn, ngươi tựu theo người của ngươi mẫu thân mau mau ly khai ở đây, ly khai Tứ Huyết Chi Địa, đến cái khác địa phương tạm thời lánh mặt một chút, đẳng chuyện này qua, ngươi cùng của ngươi mẫu thân rồi trở về, nghe được sao?" Vắng vẻ ban đêm, một đạo lược hiển nghiêm khắc thanh âm theo lộ phía nửa điểm tinh mang trên đài cao truyền ra, này một đạo lược hiển nghiêm khắc thanh âm chủ nhân, đúng vậy ban ngày chủ trì Tứ Huyết Chi Địa mười năm một lần trẻ tuổi Giác Trục thi đấu Lâm Huyền.
"Cha, ngươi điều không phải bình thường giáo dục ta nói, đối đãi không thể không giáo trình khí, cũng không có thể tại nguy hiểm phát sinh thời gian phiết hạ tự mình bằng hữu trốn tránh trách nhiệm sao? Hiện tại, Lâm Gia ra khỏi chuyện lớn như vậy tình, chúng ta cùng ngươi thân sinh phụ nữ quan hệ chẳng lẽ còn so ra kém bằng hữu cùng bằng hữu trong lúc đó quan hệ sao? Loại tình huống này, ta làm sao có thể cùng mẫu thân phiết hạ ngươi, một mình đi trốn tránh trách nhiệm đâu, cha, chúng ta là sẽ không ly khai, ngươi nói có đúng hay không, mẫu thân!" Dứt lời, nhìn phía một bên phụ nhân.
Phụ nhân ước chừng thất tuần chi năm, thế nhưng thoạt nhìn cũng dường như trung niên phụ nhân thông thường, khuôn mặt tú lệ, thế nhưng nhãn thần tang thương cũng rõ ràng.
Ngay Hinh Dao vừa mới chuẩn bị hỏi kia phụ nhân thời gian, Lâm Huyền thân ảnh khẽ động, tiếp theo trong nháy mắt, đó là đi tới kia Hinh Dao phía sau, quay người trước sau cảnh vỗ xuống phía dưới, nhất thời, năm ấy khinh cô gái đó là hôn mê qua đi.
Thấy Lâm Huyền một chưởng phách hôn mê Hinh Dao, kia phụ nhân cũng là không khỏi thật dài thở dài một hơi. Lẩm bẩm nói "Huyền ca, ngươi lại muốn như vậy làm sao? Mỗi một lần đem chúng ta kích vựng cất bước, cái này hay là muốn như vậy sao? Dừng một chút, kia phụ nhân ánh mắt nhu hòa lên, nói:
"Lát sau tìm cá nhân hỗ trợ đem Hinh Dao cất bước, cái này mặc kệ thế nào, ta cùng ngươi cùng nhau đối mặt! Huyền ca, ngươi ta quen biết cũng đã vài thập niên ba (đi)? Này vài thập niên đến, mỗi một lần gặp phải sự tình thời gian, ta tựu trốn ở của ngươi cánh chim xuống, vừa mới bắt đầu là ta một người, sau lại còn có Hinh Dao, chúng ta hai người vẫn trốn ở của ngươi che chở xuống, ta biết ngươi không dễ dàng, tại đây phân loạn Tứ Huyết Chi Địa trong, tha gia mang khẩu, thế nhưng ngươi không có chút nào câu oán hận, thế nhưng ta cũng đau lòng đến cực điểm 〓 ca, ngươi biết không? Mỗi một lần ngươi để chúng ta thụ thương, trở về thời gian, lòng có nhiều sao đau nhức? Ta thực sự hảo hận tự mình, hận tự mình vì sao không thể giúp của ngươi vội vàng? Ta mỗi ngày liều mạng tu luyện, thế nhưng chính xa xa đuổi không kịp của ngươi bước tiến, lúc này đây, tình thế có nhiều sao nghiêm trọng, ngươi tâm lý của ta đều là rõ ràng, lúc này đây, có thể ngươi cũng nữa không về được, chẳng lẽ còn muốn một mình một người đối mặt sao? Nếu là ngươi chết, ta sống phía còn có cái gì ý tứ!"
Lâm Huyền lặng lẽ nghe trước mắt cái này hắn yêu vài thập niên nữ nhân tại một mình tố thuật, tuy rằng vẻ mặt của hắn vẫn đều tại tận lực che giấu, thế nhưng, không ngừng run lồng ngực cùng với phập phồng thân thể nói rõ hắn tâm tình lúc này thập phần không bình tĩnh, thậm chí còn rất kích động.
"Huyền ca, cái này không nên tại phiết hạ chúng ta, một mình đối mặt, được chứ?" Kia phụ nhân nằm ở Lâm Huyền trong ngực trên, lê hoa mang mưa, khóc khóc nói.
Lâm Huyền không nói gì nữa, chỉ là chăm chú địa ôm trong lòng cái kia yêu hắn suốt đời nữ nhân, dùng hết toàn lực đem điều này nữ nhân ủng vào hắn trong lòng, phảng phất muốn đem nàng cùng tự mình dung cùng một chỗ, vĩnh chẳng phân biệt được cách...
Tiêu Viêm theo đuôi phía kia đầu lĩnh người đi tới Lâm Gia lần này chiêu đãi Tứ Huyết Chi Địa thế lực khác ở lại địa phương, lặng lẽ ẩn núp xuống phía dưới.
Ở đây ở lại đại đô là một ít thực lực không mạnh hãn nhân, bọn họ nơi đại biểu đích mưu nhiên cũng chính là Tứ Huyết Chi Địa một ít thực lực thông thường thế lực ♀ loại thế lực thế lực tuy rằng thông thường, thế nhưng cũng thắng tại số lượng hơn. Sở dĩ, tổng hợp lại xuống tới, này cũng là một cổ không kém thế lực. Thế nhưng, loại thật lực này cũng ban tạp không gì sánh được, bởi vì mỗi người thuộc về thế lực cũng không như nhau, sở dĩ, nhìn như cường đại thế lực, cũng các tự mình chiến, không có tốt cả hợp tính. Sở dĩ, chiến lực trái lại giảm xuống rất nhiều, không có thực tế chiến lực cao.
"Kia Bách Hoa Cốc Phương Hoa tự mình sáng tạo đấu kỹ ngày hôm nay thấy, quả nhiên là kinh khủng a, hơn nữa này đấu kỹ còn tồn tại phía diện tích phát triển không gian, nếu là may mắn khiến hắn thu được linh hỏa, cứ thế = này hỏa diễm dung hợp đấu kỹ uy lực sợ rằng còn mạnh hơn lên mấy chục lần, thậm chí còn càng nhiều!" Dứt lời, kia trong phòng nhân còn thật dài cảm thán nói "Nếu là này cô gái không bị nhân bóp chết tại nôi trong chuyện, như vậy sau đó Bách Hoa Cốc không muốn rầm rộ a!"
Trong phòng người nói đồng thời, kia bóng đen nhân vẫn ẩn núp tại song cữu xuống, tựa hồ đang chờ đợi phía cái gì. Thấy này một màn, Tiêu Viêm cũng là có ta nghi hoặc, thế nhưng, hiện tại cũng giải quyết nghi hoặc thời gian, sở dĩ, cũng là theo đuôi tại nơi bóng đen nhân phía sau, tại một cái âm u địa phương lẳng lặng quan sát đến kia bóng đen nhân nhất cử nhất động.
Không biết qua bao lâu, vẫn vắng vẻ trong trời đêm đột nhiên vang lên côn trùng kêu vang thanh âm, vừa mới Tiêu Viêm còn không có lưu ý, thế nhưng, nghĩ lại gian, tựu nghĩ có chút sai, hiện tại là mùa hạ, buổi tối có côn trùng kêu vang có tiếng không kỳ quái, thế nhưng, xuất hiện một ít mùa đông mới xuất hiện côn trùng cũng có chút phản thừa ba (đi)?
Theo thời gian trôi qua, loại này côn trùng kêu vang thanh càng ngày dũ dày đặc, ngay Tiêu Viêm suy tư cái này quái dị chuyện tình cùng giám thị kia thần bí bóng đen nhân đồng thời, có rất nhiều không biết tên côn trùng cùng với Ma thú bắt đầu hướng về ở đây bắt đầu hội tụ.
Nhìn trên bầu trời rậm rạp bay tới một ít Ma thú, Tiêu Viêm đầu mi chăm chú địa nhăn lại, loại này khác thường chuyện tình phát sinh, nhất định có nguyên nhân. Chỉ là hiện tại Tiêu Viêm còn không có tìm được nguyên nhân này mà thôi...
Trong phòng nói chuyện với nhau thanh thật vui, ngoài cửa sổ Ma thú tập hợp
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái