Nguồn gốc của thiên tài là nguồn gốc của nhiệt huyết.

Benjamin Disraeli

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 183: Tái Ngộ!
ây là Tiêu Viêm lần thứ hai tiến nhập này một loại trạng thái, lần đầu tiên Tiêu Viêm là đi qua tìm kiếm linh hỏa "Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm" giờ, vĩ ngạn linh hồn lực đều dũng mãnh vào kia hư huyễn phía chân trời trên, lơ đãng gian, cảm thụ được kia một mạt huyền diệu khó giải thích lực lượng, từ đó, bước vào kia vị Thiên Nhân Hợp Nhất trong "Thiên nhân khí giao" cánh cửa, còn nữa, thu nhập kia vị Địa Hư Hỏa, Tiêu Viêm cũng là cơ bản lĩnh ngộ "Thiên nhân khí giao", khiến hắn đối với tự nhiên có càng sâu từng bước lý giải cùng vận dụng, đã có thể phát hiện "Địa nhân hợp nhất" này một loại cảnh giới tồn tại.
Thế nhưng, từ đã trải qua Hắc Phong Khẩu kia một lần lĩnh ngộ lúc, Tiêu Viêm cũng là nhiều lần cảm ngộ, thế nhưng kẻ khác tiếc nuối dạ, cái gì một loại người người đều ước ao trạng thái, Tiêu Viêm cũng không có thể lần thứ hai tiến nhập quá. Đi tới Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia sau đó, đã trải qua luân phiên đại chiến, đối với mới đạt được linh hỏa, ngạch, không, hẳn là linh mẫn hỏa "Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm" một loại thập phần kỳ lạ xen hỏa diễm, cũng chính là Tiêu Viêm tại Hắc Phong Khẩu thu "Địa Hư Hỏa" nắm trong tay năng lực cũng là có trên diện rộng độ đề thăng, đối với "Địa Hư Hỏa " một ít rõ rệt địa đặc tính cùng với hắn một ít kỳ lạ công kích thuộc tính, tăng phúc thuộc tính đẳng, đều cũng có tiến thêm một bước lý giải, đó là bởi vì đã ngoài các loại nguyên nhân, Tiêu Viêm đối với hỏa diễm lĩnh ngộ năng lực đã đạt được một cái kẻ khác kinh khủng cảnh giới, không chỉ như thế, Tiêu Viêm đối với "Thiên nhân khí giao" lĩnh ngộ cũng là có càng thêm thấu triệt lý giải.
Bởi vì nhiều lần lý giải "Thiên nhân khí giao" đồng thời mấy lần tiến nhập, Tiêu Viêm đối với này một loại lực lượng, đã khiến hắn hơi bị thật sâu mê muội, kia không chỉ có là một loại huyền diệu khó giải thích cảnh giới, đồng dạng cũng là một loại khiến người ta vô pháp phỏng đoán thần bí lực lượng. Đương sơ, Tiêu Viêm gần là sơ bộ nhìn trộm đến "Thiên nhân khí giao" cùng với "Địa nhân hợp nhất" cảnh giới, đó là có thể tại đủ để giây giết năm Tinh Đấu đế Hắc Phong trong chuyện phiếm lửng thững, cái này đó có thể thấy được, loại này lực lượng đến tột cùng có nhiều sao cường đại cùng với kinh khủng!
Tiêu Viêm đôi mắt hơi nhắm, trên mặt nhất phó đạm nhiên hình dạng, thoạt nhìn thập phần thanh thản, cũng là thập phần tùy ý, nhưng chính là tại đây một phần tùy ý cùng với thanh thản trong, nhưng tại nhân bất tri bất giác trong để lộ ra khỏi một mạt kẻ khác chân thật đáng tin cường đại cảm giác ¢ hồn lực đều đầu nhập vào trong hư không, tiếp theo trong nháy mắt, đó là cùng kia vô biên vô hạn hư không dung hợp trở thành nhất thể, lần nữa cảm ngộ nổi lên "Thiên nhân khí giao" cùng với "Địa nhân hợp nhất" mộ!
Bàng bạc linh hồn lực lượng ở trên hư không trong một tia tản ra phía, tại nơi vô biên vô hạn tìm kiếm cháy diễm cùng trong thiên địa kia một tia huyền diệu cân đối.
Chẳng biết khi nào, Tiêu Viêm theo mài sa nạp linh nhẫn trong, lấy ra "Dị hỏa mãi mãi xích" lúc, đem cổ xích bình đặt ở tự mình trước ngực, con mắt chăm chú địa nhắm, cổ xích hơi giơ lên, lộ ra một cái lên tay tư thế, hiển nhiên dịch gặp, đây là có nơi động tĩnh. Khiến người ta xem ra, đạo một trong từ, thiên biến vạn huyễn!
Thế giới tất có kỳ quy tắc, là vi Thiên Đạo. Vị Thiên Đạo, tức vạn vật quy tắc, vạn vật đạo lý, tất cả sự vật đều có nhất định quy tắc.
Ngũ hành cơ bản thuộc tính, cùng với cái khác diễn biến biến dị thuộc tính, những... này, mọi việc đều có định luật. Người phàm ngưỡng xem trời xanh, vô ngày mai nguyệt tiềm tức, bốn mùa thay đổi, âm u trong lúc đó, vạn vật dĩ theo nhân duyên, hằng đại người tắc vi Đại Đạo, có thể ngự Đại Đạo phía, tắc vi Thiên Nhân Hợp Nhất chi cảnh!
Vừa truyền viết, tu luyện chi đạo cuối chi cảnh, chính là thiên chi Đại Đạo, ngự chi Đại Đạo, cố vi Thiên nhân chi cảnh!
Thức thời, đạo khả nói, mà phi thường nói, này đạo tức vi Thiên nhân chi đạo cũng!
Lẳng lặng địa cảm thụ được theo dị hỏa mãi mãi xích trên cảm ngộ mà đến kia một tia tin tức, Tiêu Viêm tâm tình cũng là không ngừng tăng trưởng phía, tuy rằng cũng không phải thập phần rất nhanh, nhưng là là khiến thường nhân tự ti mặc cảm! Loại này chậm rãi chồng chất lượng cũng là thập phần khả quan!
Vị Đại Đạo xuống đều vi con kiến hôi
Cảm thụ được điểm này, Tiêu Viêm cũng biết, cũng là chân chính cảm thụ được tự mình nhỏ bé tự mình nhỏ yếu nguyên lai tự mình cho là đã là thập phần không kém, dĩ nhiên tại đây Đại Đạo trước mặt có vẻ thập phần bất kham, ngay cả tối nông cạn "Thiên nhân khí giao" đều so ra kém! Thật giống như nguyên lai tự mình thủ phía Kim Sơn hôm nay nhưng biến thành sắt vụn thông thường có vẻ không dùng được!
Ngay cảm thụ được tự mình nhỏ bé là lúc, dị hỏa mãi mãi xích đột nhiên run lên! Một cổ huyền diệu khó giải thích cảm giác hỗn loạn phía sắc bén xích ý dọc theo dị hỏa mãi mãi xích trong nháy mắt liền đầy rẫy vào Tiêu Viêm thân thể trong, cùng với linh hồn trong! Trong nháy mắt Tiêu Viêm liền cảm thụ được linh hồn bị xé rách thống khổ! Loại này thống khổ không giống hồ thân thể tu luyện thời gian thống khổ, đây là một loại càng ngày càng rõ ràng thống khổ! Thế nhưng, đối với loại này thống khổ, Tiêu Viêm dưới đáy lòng cũng thập phần vui vẻ, này đảo điều không phải Tiêu Viêm là một cái ai yêu thụ ngược nhân, mà là, Tiêu Viêm biết, chỉ cần tự mình đĩnh qua này đau đớn, thực lực của chính mình khẳng định có nhất định tốc độ tăng!
Nếu như hiện tại có người ở này chuyện, nhất định lại phát hiện lúc này một cổ cổ sắc bén khí tức, lúc này không ngừng theo Tiêu Viêm trên người phun ra ra! Đem xung quanh tất cả không ngừng xé bỏ! Hóa thành không khí trong khối lạp! Thậm chí ngay cả một tia bụi cũng không có kích khởi! Loại này hủy diệt lực cùng lực khống chế coi như là Tiêu Viêm toàn lực thi triển đều không thể đạt được!
Theo minh minh trong cảm thụ được hiểu rõ đứng đầu xích ý, lúc này không ngừng phá hư phía Tiêu Viêm linh hồn, thanh tỉnh thống khổ có thể dùng Tiêu Viêm vô ý thức bắt đầu huy vũ nổi lên dị hỏa mãi mãi xích, một thước một thước vừa một thước, Tiêu Viêm nhắm mắt lại, từng đạo thập phần tang thương xích ảnh cũng là đầy rẫy phía này phiến phía chân trời, cảm thụ được này nhất trọng phải tin tức lúc, Tiêu Viêm cũng yên tâm trong áp lực, tĩnh tâm cảm ngộ lên! Cánh tay án dụng tâm thức lưu đi, huy động!
Có thể nói, hiện tại Tiêu Viêm là đau nhức tịnh vui sướng phía! Vui sướng dạ, Tiêu Viêm biết, hiện tại đau nhức là đề thăng thực lực dấu hiệu! Thống khổ còn lại là, loại này tê tâm liệt phế cảm giác thật sự là không dám kẻ khác khen tặng!
Phải thừa nhận, tại đây loại kịch liệt đau đớn là lúc, tĩnh tâm tu luyện có thể dùng Tiêu Viêm đối với đấu kỹ cảm ngộ cùng với linh hồn lực tăng trưởng đều là đột nhiên tăng mạnh tăng trưởng phía!
Nương theo phía minh minh trung kia một tia cảm ứng yếu bớt cùng với từ từ dẹp loạn, Tiêu Viêm vô ý thức huy động dị hỏa mãi mãi xích cũng là chậm rãi lui ra đến, cũng chính là vào lúc này, linh hồn trong cảm giác đau đớn cũng là chậm rãi dẹp loạn xuống tới
Đúng lúc này, lẽ ra nhắm chặt hai mắt Tiêu Viêm hai mắt mạnh mở, một đạo lạnh thấu xương tinh quang theo viễn phương phía chân trời thẳng tắp chiếu vào thệ thủy hai mắt trong! Một bộ bộ huyền ảo xích pháp đấu kỹ! Một câu cú kỳ dị tâm pháp, nhưng vào lúc này thật sâu dẫn vào Tiêu Viêm linh hồn trong! Cả đời cũng vô pháp quên!
Khí cách mạch cổ tay, mãi mãi hỏa diễm, Càn Khôn đảo ngược, xích hoàn thương quyền!
Đúng lúc này một cái uy nghiêm thanh âm đột nhiên tại Tiêu Viêm linh hồn trong đột nhiên nổ vang! Đương cái này thanh âm vang lên là lúc, Tiêu Viêm chỉ biết hắn là một mực tự mình trong óc trong kia một người, chỉ bất quá, tự mình nhìn không thấy hắn dung mạo cùng với cái khác đặc thù, hiện tại, cái này thanh âm lại một lần nữa tại hắn trong óc trong vang lên, đám hoàn mỹ chiêu thức nhưng vào lúc này, tại Tiêu Viêm lơ đãng gian, đúng thời cơ mà thành! Tiêu Viêm nếu là thực sự tập lại, phải kỳ toàn bộ, sẽ như thế nào đâu? Những... này động tác nhìn như giản đơn, kỳ thực không phải, những... này chiêu thức không chỉ phù hợp minh minh trung chí lý, này một bộ xích pháp có thể nói là ở Thiên nhân cảm ngộ hạ lĩnh ngộ đúng thời cơ mà sinh gì đó.
Lúc này đây cảm ngộ cùng với thu hoạch, không thể nghi ngờ là thật lớn.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái