The act of love . . . is a confession. Selfishness screams aloud, vanity shows off, or else true generosity reveals itself.

Albert Camus

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 179: Phương Hoa!
hổng lồ sân rộng trên, hai cổ bàng bạc khí thế xa xa tập trung vào đối phương.
"Phương Hoa, nhớ kỹ chúng ta trên một lần giao thủ chính mười năm trước ba (đi), ha hả, không biết qua mười năm, thực lực của ngươi mạnh hơn nhiều ít, ta rất chờ mong lúc này đây cùng ngươi giao thủ!" Một bộ bạch y La Gia La Hồ Châu tay cầm chiết phiến, tao nhã nói rằng.
Đối mặt La Hồ Châu chuyện, Phương Hoa như cũ là vẻ mặt băng lãnh thần sắc, nhàn nhạt thanh âm vang lên "Ta cũng rất chờ mong thực lực của ngươi lại đạt được người nông nỗi!" Dứt lời, đó là không tại ngôn ngữ. Đối mặt Phương Hoa băng lãnh thanh âm, La Hồ Châu như cũ là vẻ mặt dáng tươi cười, đạo "Phương Hoa, mười năm, ngươi còn không có quên chuyện này sao?"
Nghe được La Hồ Châu cười ha hả hỏi thanh, Phương Hoa sắc mặt du gia hiểu rõ băng lãnh, đạo "Còn không biết xấu hổ nói, ngươi cái này không biết xấu hổ gì đó!"
Không đợi La Hồ Châu giải thích, kia Phương Hoa tựu phóng xuất ra cả người khí thế, tiếp theo thuấn, một cổ ngập trời khí thế bắt đầu từ kỳ thân thể trên bừng lên.
Thình thịch!
Dâng trào mà cường đại đấu khí ba động, hầu như là ở chốc lát gian tự Phương Hoa trong cơ thể bạo tuôn ra, cái loại này ba động, rất xa vượt lên trước tầm thường năm sao Đấu Đế hậu kỳ cường giả.
Cảm thụ được Phương Hoa kia chờ (đẳng cấp) ba động, tràng ngoại Tiêu Viêm nhãn thần cũng là hơi một ngưng, này Phương Hoa ngôn ngữ gian tuy rằng lãnh khốc lấy không thích cùng người giao lưu, nhưng không thể không nói hắn đích xác ủng có bực này tự ngạo tiền vốn, như vậy thực lực, đích thật là viễn siêu một ít tu vi đạt được năm sao Đấu Đế hậu kỳ cường giả, nhìn kia dung nhan tuyệt thế, Tiêu Viêm nhãn thần không khỏi hơi một mị, cái này nhân, nữ tử này, thân là Bách Hoa Cốc trẻ tuổi đại tỷ đại, trên người nếu là không có áp đáy hòm kinh khủng đấu kỹ, sợ rằng không ai lại tin tưởng, sở dĩ, này Phương Hoa thực lực đã khiến Tiêu Viêm chủ ý, hơn nữa nàng cũng có thể tính trên là hắn một đại kình địch a!
Bất quá 'Tiêu Viêm đối lập, không chỉ có không có nhút nhát, hơn nữa mơ hồ gian còn có một mạt hưng phấn thần sắc hiện lên, cùng này một loại người nổi bật giao thủ, mới là tự mình muốn kết quả, sở dĩ Tiêu Viêm rất là bức thiết cùng Bách Hoa Cốc Phương Hoa đánh một trận! Hơn nữa Tiêu Viêm thực lực kinh qua muôn đời Luân Hồi, thực lực' có thể nói là tăng vọt không thể nghi ngờ, hơn nữa hắn linh hồn cảnh giới cũng là lần nữa đề thăng, sở dĩ thục cường thục nhược, còn có thật không bất hảo phán đoán!
Phía chân trời tràn ngập xen vào cuộn trào mãnh liệt thiên địa năng lượng ba động, kia La Hồ Châu con mắt cũng là dần dần địa mị lên, mới vừa vừa mới bắt đầu trên mặt dễ dàng thần sắc sớm đã thành tiêu thất không gặp, lấy mà thay thế còn lại là càng tỏ ra ngưng trọng khuôn mặt.
Này Phương Hoa mười năm nhắc tới thăng thực lực xa vượt xa quá hắn tưởng tượng, mười năm đến, để cấp tông môn tranh thủ vinh quang, để đánh bại cái khác môn phái người nổi bật, hắn một ngày một đêm khổ tu, mười năm trong, đi bước một đi tới, trong lúc trải qua chứa nhiều huyết chiến khổ tu, lúc này mới có hôm nay chi công, đạt được cùng chi xứng đôi tu vi, hắn không tin, này một môn không ra hai môn không mại Phương Hoa vì sao lại đề thăng nhanh như vậy?
"Mười năm, Phương Hoa, của ngươi đề thăng khiến ta rất là giật mình, thế nhưng, trận này chiến đấu, đã định trước, ta còn là lại đạt được cuối cùng thắng lợi." Sở dĩ, nếu là bằng ngươi này viễn siêu năm sao Đấu Đế hậu kỳ khí thế muốn đem ta đánh bại, đó là không có khả năng, cũng là không hiện thực, sở dĩ, ngươi muốn đem ta cho rằng chiết tổn hại tại kỳ trong tay này gà mờ hắc mã chuyện, sợ rằng kia kết quả lại thật to ngoài hắn dự liệu.
La Hồ Châu chính là lời nói tuy rằng rất là bình thản, thế nhưng nhưng để lộ ra một mạt chân thật đáng tin cường đại tự tin, đó là một loại tất thắng tín niệm!"Thật không? Mong muốn chờ một lát ngươi còn có thể như vậy xương cứng!" Bàng bính đấu khí nhộn nhạo tại quanh thân, dường như thủy triều thông thường khuếch tán mà khai, băng lãnh thanh âm chậm rãi kích động mà khai, cùng lúc đó, trong tay đỏ đậm trường tiên cũng là xuất hiện tại của nàng ngọc thủ trên, sau đó, chậm rãi trên sĩ, một lũ hàn mang tập trung vào La Hồ Châu, ưu nhã khóe miệng hơi trên kiều, đạo "Hôm nay, ta tất bại ngươi!"
La Hồ Châu nghe được Phương Hoa lời này, mi tiêm khinh thiêu, vừa muốn nói, chỉ thấy phải kia Phương Hoa trong mắt hàn ý đã bạo tuôn...
Hạ trong nháy mắt, chỉ thấy phải kỳ thân hình khẽ động, đã rồi đột nhiên lược ra, trong tay đỏ đậm trường tiên vũ ra mấy đạo hỏa hồng sắc tiên hoa, sắc bén không gì sánh được lung cây cỏ hướng La Hồ Châu quanh thân muốn hại.
Ba ba!
Tiên hoa xẹt qua, mà ngay chạy ào La Hồ Châu quanh thân trượng hứa phạm vi giờ... Thấy Phương Hoa đột nhiên công kích, La Hồ Châu sắc mặt cũng là trong nháy mắt ngưng trọng lên, đối với đồng nhất cấp bậc cường giả công kích, hắn cũng không dám có chút đại ý cử chỉ, bằng không nếu là khiến đối phương bắt được cơ hội, kia đã có thể phiền phức, sở dĩ tại Phương Hoa công kích trong nháy mắt, La Hồ Châu cũng là động lên, bạch sắc ngọc chế chiết phiến ưu nhã xẹt qua, thế nhưng chiết phiến hạ sắc bén quang mang cũng là họa xuất đạo đạo phiến ảnh, cùng kia nhiều đóa tiên hoa hung hăng chạm vào nhau, nhất thời hỏa quang văng khắp nơi, cuồng bạo kình phong tự kia tiếp xúc chi điểm mang tất cả mà khai.
Chống đỡ hạ Phương Hoa như vậy thế tiến công, La Hồ Châu không lùi mà tiến tới, từng bước bước ra, cánh tay chấn động, trong tay ngọc chế chiết phiến đó là ở trong tay xoay tròn lên, sau đó, hoa lên một đạo xảo quyệt độ cung, cực kỳ tàn nhẫn thứ hướng về phía Phương Hoa muốn hại chỗ.
"Hừ!"
Nhìn thấy La Hồ Châu xuất thủ cũng là tia không lưu tình chút nào... Kia Phương Hoa một tiếng hừ lạnh, trường tiên đúng là quỷ dị uốn lượn thành một cái kinh người độ cung, trọng trọng đạn tại nơi thứ cao tốc xoay tròn mà đến ngọc chế chiết phiến trên.
Lả tả!
Một kích bị trở, La Hồ Châu mắt mang chợt lóe, trên mặt ngưng trọng vẻ càng thêm nồng hậu đứng lên, một giây sau, cuồng bạo thế tiến công lần nữa tại trong khoảnh khắc bạo phát, hai người đều là viễn siêu tầm thường năm sao Đấu Đế hậu kỳ cường giả đồng nhất giai khác cao thủ...
Giao thủ trong lúc đó, khắp bầu trời tiên ảnh vũ động, đều tự chiếm một bích phía chân trời, khắp bầu trời lóe ra hỏa hoa, người xem có chút hoa mắt lão loạn. Tảng đá sân rộng trên, kia vô số đạo ánh mắt cũng là hội tụ ở chỗ này...
Theo hai người giao thủ, một ít ánh mắt coi như không tệ cường giả, sắc mặt đó là từ từ ngưng trọng đứng lên, bởi vì bọn họ phát hiện...
Mười năm trước, có thể dễ dàng đánh bại Phương Hoa La Hồ Châu hôm nay lại một lần nữa đối mặt xen vào Phương Hoa kia sắc bén thế tiến công, La Hồ Châu cũng vẫn như cũ không có đạt được nửa điểm thượng phong dấu hiệu, trong tay một thanh ngọc chế chiết phiến, đối mặt Phương Hoa công kích chỉ có thể chống đối, căn bản không có thời gian đến tiến hành phản kích. Tiêu Viêm nhìn kia lưỡng đạo qua lại công kích thân ảnh, không khỏi sách sách ra đạo
"Hai người thực lực đều là có chút mạnh, mặc dù là ta gặp gỡ, nếu không để dùng ta kia áp đáy hòm mấy chiêu tuyệt kỹ, sợ rằng đến khó đối phó, trận này Phương Hoa cùng La Hồ Châu trong lúc đó chiến đấu, không thể không nói, không thừa nhận cũng không được, là một hồi tranh phong tương đối long tranh hổ đấu a!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái