Bread of flour is good; but there is bread, sweet as honey, if we would eat it, in a good book.

John Ruskin

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 175: Dịch Vô Thương
ế tiếp, đó là tiến hành rút thăm định đối thủ, đối với này một cái bước(đi), Tiêu Viêm nhưng thật ra rất rõ ràng, lần này tham gia lúc này đây Giác Trục người trẻ tuổi tổng cộng có ba trăm sáu mươi chín người, tính trên là tương đối hơn.
Ba trăm sáu mươi chín nhân, ba trăm sáu mươi chín căn Trúc Thiêm, trong đó ba trăm sáu mươi tám căn đều viết trên bài số, chỉ có một chỗ trống, sở dĩ lấy mẫu ngẫu nhiên chỗ trống Trúc Thiêm, có thể không cần tỷ thí, trực tiếp tấn cấp tiếp theo luân.
Tiêu Viêm nhưng thật ra không có tốt như vậy vận, trừu trong kia vị chỗ trống Trúc Thiêm, hắn lấy mẫu ngẫu nhiên đúng một cái bạch sắc vôi viết 56 số, này cũng ý nghĩa hắn đối chiến đó là hồng sắc vôi viết 56 số.
Về phần đối thủ là ai, Tiêu Viêm nhưng thật ra chưa từng có hơn quan tâm, hắn ánh mắt trái lại vẫn dừng lại tại bảy thế lực lớn hàng nơi tại chỗ, nơi nào sổ cổ hơi thở du trường đấu khí ba động khiến Tiêu Viêm rất là chủ ý, nơi nào, mới vừa rồi là Tiêu Viêm chân chính đối thủ. Cự Tiêu Viêm biết, hắn nơi quan sát đến mấy người đều là bảy thế lực lớn bên trong người nổi bật, đều là lúc này đây cạnh tranh kia tối cao vinh quang chọn người một trong. Tối tả phương kia một người mặc ám thanh sắc trường bào nhân, là Ma Yết Phái Ma Côn, là Ma Yết Phái hiện nay trẻ tuổi thực lực cực mạnh nhân, có người nói thực lực đã đạt được năm sao Đấu Đế hậu kỳ, là danh khí tương đối cao tiểu bối một trong.
Tại nơi Ma Yết Phái hai bên trái phải, còn lại là mặc thuần một sắc nóng lên trường bào "La Gia", Tứ Huyết Chi Địa trong, bảy thế lực lớn chỉ có La Gia cùng với Lâm Gia là gia tộc thế lực, cái khác còn lại là môn phái có lẽ cái khác cái gì, mà La Gia cùng Lâm Gia tại bảy thế lực lớn trong chỉnh thể thực lực cũng xếp hạng vùng trung du kháo trước vị trí. La Gia hôm nay trẻ tuổi đệ nhất nhân còn lại là một người tên là làm la hồ châu nhân, thực lực có người nói cũng là đạt được năm sao Đấu Đế hậu kỳ, cùng Ma Yết Phái Ma Côn bất tương sàn sàn như nhau.
Đệ tam gia còn lại là một cái tương đối kẻ khác kỳ quái môn phái, cái này môn phái đó là "Nguyệt Thần Môn", một cái do cô gái cấu thành môn phái, bọn họ đều là một thân ngân sắc trường bào gia thân, có vẻ phá lệ làm người khác chú ý, rất nhiều cái khác môn phái nhân nhìn về phía ở đây, cũng đều là vẻ mặt mong được, hiển nhiên thập phần mong muốn đạt được cái này môn phái nữ đệ tử thân lai. Mà bọn họ mặt hướng "Nguyệt Thần Môn" trong tối đa cô gái đó là đứng ở Nguyệt Thần Môn trước nhất phương Mạc Vũ Tịch, nàng là nhất làm người khác chú ý nhân, đương nhiên, thực lực cực mạnh cũng là nàng.
Trung gian còn lại là mặc phấn hồng sắc quần áo cô gái, cái này dĩ nhiên cũng là do cô gái cấu thành môn phái, danh viết "Bách Hoa Cốc". Ý vi "Trăm hoa đua nở, tranh hương khoe sắc." Bách Hoa Môn là một cái chuyên môn thu thập cùng buôn bán tin tức môn phái, bọn họ giáo đồ nơi đều là, lúc nào cũng khắc khắc đều tại sưu tập xen vào tin tức. Lúc này đây phái tới tham gia lúc này đây Giác Trục chắc hẳn Bách Hoa Môn chưởng môn mới thu không được một năm nữ đệ tử, Phương Hoa!
Về phần cụ thể thực lực, còn lại là không quá biết được. Còn lại "Hắc Khí Tông" cùng với "Phong Dương Môn" cũng đều là phái tới cực mạnh chọn người, hiển nhiên đó có thể thấy được, bảy thế lực lớn đối với lúc này đây bài danh cùng với kia tối vinh quang vị trí nhìn rất là trọng yếu. Rất nhanh, tại Lâm Huyền dưới sự chủ trì, cầm trong tay bạch sắc 1 số Trúc Thiêm nhân cùng Thủ Trì Hồng Sắc.
1 số Trúc Thiêm nhân đó là tại thật lớn sân rộng trên giao thủ đứng lên nương theo xen vào thời gian trôi qua, quang cảnh cử hành Giác Trục tắc cũng là bắt đầu trở nên càng tỏ ra náo nhiệt đứng lên, một cái vừa một cái hắc mã bắt đầu hiện lên, thế nhưng phảng phất là bảy đại môn phái thương lượng được rồi dường như, bảy đại môn phái nhân trực tiếp không có gặp phải cái khác bảy thế lực lớn một trong nhân, đều là gặp phải một ít danh điều chưa biết môn phái nhỏ, sau đó đó là sổ hợp trong vòng, đó là không hề áp lực giải quyết đối thủ, sau đó lẳng lặng chờ đợi xen vào tiếp theo luân thi đấu!
"Kế tiếp, thỉnh 56 số Trúc Thiêm Trì Hữu người lên đài, sau đó đó là tiến hành thi đấu." Nương theo xen vào này đạo thanh âm hạ xuống, vẫn chợp mắt Tiêu Viêm con mắt đột nhiên trở nên mở, một đạo kẻ khác không dám chỉ (chích) (con) bắn kinh người quang mang theo kỳ trong mắt một lược mà qua, hạ trong nháy mắt, một đạo hắc mang tại trên bầu trời chợt lóe mà qua, chợt, Tiêu Viêm đó là xuất hiện tại nặc đại tảng đá sân rộng trên.
Đứng ở tảng đá sân rộng trên, Tiêu Viêm lẳng lặng địa đứng thẳng ở nơi nào, cũng không có như cái khác thi đấu nhân vậy, vừa lên thai tựu hết nhìn đông tới nhìn tây, tìm kiếm tự mình đối thủ, nếu là đối thủ so với thực lực của chính mình soa, như vậy tựu ra toát ra một mạt dáng tươi cười, nếu như so với chính mình cường, như vậy bọn họ trên mặt còn lại là vẻ mặt sợ hãi cùng bất an.
Lâm Gia ghế trên, kia liên can Lâm Gia cường giả thấy Tiêu Viêm đứng ở trên đài, biết Tiêu Viêm kinh khủng chiến lực, lập tức, đó là nhìn, kia vòng thứ nhất tựu cùng Tiêu Viêm giao thủ nhân đến tột cùng thục cường thục nhược? Một lát sau, lánh một đạo hắc sắc thân ảnh vọt đến trên đài, cùng lúc đó, dưới đài mọi người kinh dị thanh âm vang lên "Hắc Khí Tông" Dịch Vô Thương!
Ngoại trừ Lâm Gia ở ngoài, cái khác thế lực không một không đều nghị luận đạo "Dịch Vô Thương thế nhưng Hắc Khí Tông lúc này đây có hi vọng trùng kích trước mười tên cường giả a, sách sách, này một cái Tiêu Viêm nhân có thể không muốn đảo đại môi, trở thành Dịch Vô Thương đi trước đạp chân thạch!"
Phản quan Lâm Gia, thấy Tứ Huyết Chi Địa cái khác thế lực tại thảo luận Tiêu Viêm tất bại thời gian, Lâm Gia mọi người đầu tiên là sửng sốt, sau đó trên mặt đều là toát ra một mạt cổ quái dáng tươi cười! Bọn họ thế nhưng rõ ràng nhớ kỹ, kia Dịch Vô Thương trên một lần Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi Giác Trục thi đấu trong, cùng Lâm Báo giao thủ ba ngày ba đêm, cuối cùng bởi vì đấu khí thiếu thốn, cuối cùng đó là bại bởi Lâm Báo, mà hôm nay, mười năm quá khứ, Lâm Báo cùng Dịch Vô Thương thực lực đều cũng có nơi đề thăng, thế nhưng Tiêu Viêm cùng Lâm Báo giao thủ, như cũ là ngắn chỉ chốc lát thời gian, đó là đem Lâm Báo đánh cho trọng thương, bởi vậy đó là có thể đối lập ra Dịch Vô Thương hôm nay thực lực!
Bọn họ biết, giao thủ kết quả nhất định là những người đó theo như lời tất bại Tiêu Viêm thắng lợi, chỉ là, hiện tại bọn họ suy đoán, kia Dịch Vô Thương có thể tại Tiêu Viêm công kích hạ, kiên trì bao nhiêu thời gian bại trận? Thấy song phương dự thi mọi người là đi tới tảng đá sân rộng trên, kia chủ trì thi đấu nhân cũng là hơi gật đầu, đạo "Hỗ báo lai lịch, sau đó tiến hành thi đấu! Kia một bộ trường bào niên kỉ khinh nam tử quay Tiêu Viêm chắp tay, đạo "Hắc Khí Tông, Dịch Vô Thương, năm sao Đấu Đế sơ kỳ đỉnh cường giả, thỉnh chỉ giáo!"
Thấy đối phương tự báo gia môn, Tiêu Viêm cũng là biết thi đấu quy tắc cùng với nước chảy, lập tức cũng là gật đầu, nhàn nhạt thanh âm tại đây một phương phía chân trời vang lên "Tán tu Tiêu Viêm, đại biểu Lâm Gia nhị trưởng lão nhất mạch tham chiến!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái