Love appears in moments, how long can I hold a moment, as my moment fades, I yearn to catch sight or sound of you, to feel the surging of my heart erupt into joyous sounds of laughter.

Chris Watson

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 174: Thi Đấu Bắt Đầu
ứ Huyết Chi Địa. Võng hữu tay đánh Lâm Gia, Phong Nguyệt Nhai đối diện, có một tòa phá lệ thật lớn ngọn núi, ngọn núi thẳng sáp tận trời, vân vụ tại kỳ quanh thân lượn quanh cuồn cuộn, lộ ra một loại xuất trần ý, có vẻ phá lệ trang trọng. Ngọn sơn phong này chính là Lâm Gia chuẩn bị lúc này đây Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi thi đấu nơi sân nơi tại vị trí, nói đến rốt cuộc không gì sánh được bàng bạc, mà kia mười năm một lần long trọng thi đấu cũng là sẽ tại ngọn sơn phong này trên cử hành.
Mười năm một lần trẻ tuổi thi đấu là Tứ Huyết Chi Địa kiểm nghiệm trẻ tuổi một loại hoạt động, thế nhưng, nói là toàn bộ Tứ Huyết Chi Địa, nói trắng ra là Tứ Huyết Chi Địa bảy thế lực lớn trong lúc đó trẻ tuổi gian thi đấu, về phần cái khác thế lực, hầu như đều là cấp này bảy thế lực lớn làm làm nền, sở dĩ ít dùng đề cập, còn nữa, bảy thế lực lớn để vững chắc tự mình siêu nhiên địa vị, sở dĩ tổ chức như vậy thi đấu lấy này đến khích lệ đệ tử tu luyện **, tiến tới tăng cường tự mình thế lực thực lực, kỳ thực cũng chắc hẳn khôn sống mống chết, do đó chọn lựa ra có tiềm lực đệ tử, sau đó tiến hành rất tốt tài bồi.
Mặt khác mỗi lần tại đây dạng đích thi đấu trong trên, phần lớn có một ít tương đối phong phú khen thưởng, mấy thứ này có thể đối với một ít đỉnh Đấu Đế không có chỗ lợi gì, thế nhưng đối với những... này tham gia thi đấu người đến nói, cũng hiếm có dày khen thưởng. Tự mình thế lực trong đệ tử thành công vọt tới trước nhất phương, đó là biểu thị tự mình gia thế lực so với chi hắn gia mạnh hơn trên một bậc, sở dĩ bọn họ đối với này một loại hư vô mờ mịt bài danh rất là lưu ý.
Bởi vậy tuy rằng loại này thi đấu mỗi mười năm đều có một lần, khả mỗi một lần, đều là nhất náo nhiệt thời khắc, bởi vì cũng chỉ có ngày này, này đệ tử mới phải nhận được rất tốt tu luyện tài nguyên cùng với rất tốt đãi ngộ, mới vừa có xen vào tư cách trở thành trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, Tứ Huyết Chi Địa trong, Đấu Đế cường giả hầu như vạn người chi sổ, Phá Toái Hư Không cường giả cũng có thiên nhân nhiều. Bực này có thể nói khổng lồ đội hình, tại ngày này nội, tuyệt đại đa số phần lớn hội tụ ở chỗ này, kia chờ (đẳng cấp) trận trượng tự nhiên là sẽ không tiểu nhân. Tại ngọn núi đỉnh chóp vị trí, một tòa rộng lớn thật lớn sân rộng lẳng lặng đứng sừng sững tại vân vụ trong, bàng bạc đại khí toả ra ra, có vẻ rất là hùng vĩ.
Tại thật lớn sân rộng tiền phương, là một mảnh cực đoan mở mang tảng đá sân rộng, sân rộng cực có trình tự cảm, mặt trên rậm rạp sắp hàng đầy chỗ ngồi, ở đây, đó là quan khán thi đấu địa phương, mà lúc này, tại nơi tảng đá sân rộng trên, kia rậm rạp sắp hàng chỗ ngồi sớm đã là bị người toàn bộ chiếm, mà kia tảng đá sân rộng chỗ ngồi ở ngoài địa phương cũng đã bị đông nghịt người ta tấp nập nơi chiếm. Bất quá tuy nói biển người tràn ngập chỗ ngồi này sân rộng, nhưng cũng không có bất luận cái gì ầm ỹ có tiếng truyền ra, mọi người đều là lẳng lặng ngồi xếp bằng tại sân rộng trên, cái loại này trầm mặc thanh thế, ngay cả này phiến thiên địa năng lượng đều cũng có ta kịch liệt ba động dấu hiệu.
Mà ở lược tới gần sân rộng trung tâm chỗ, còn lại là tương đối có thực lực một ít thế lực, bọn họ không một không ước ao nhìn về phía tối trung tâm bảy chỗ địa phương, nơi nào, đó là Tứ Huyết Chi Địa bảy thế lực lớn nơi tại địa phương. Đường nhìn lần nữa nhìn về nơi xa, tại sân rộng nội bộ vị trí, có liên tiếp phiến lược hiển cao vót ngôi cao, mấy trăm danh thân xen vào nhan sắc khác nhau y phục bóng người ngồi xếp bằng, tại bọn họ trên người, đều bị là có thêm một ** kinh người đấu khí ba động toả ra nói đã đến nước này, mọi người đích tình tự đều là bị Lâm Huyền ngắn sổ câu cấp hiên lão cao, đám đều là nhiệt huyết sôi trào, xoa tay, chuẩn bị tại một hồi trên thi đấu trong, đạt được một cái tốt thành tích.
Tiêu Viêm nghe Lâm Huyền chuyện, kia một đôi hắc sắc con ngươi, cũng là nổi lên một chút lửa nóng vẻ, nghĩ đến, có thể tham gia lúc này đây thi đấu nhân, đều là Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi trong người nổi bật, có thể cùng bọn chúng giao thủ, nghĩ đến thu hoạch nhất định lương hơn ba (đi), còn nữa, cũng có thể cho tự mình nhiều hơn lý giải một điểm Tứ Huyết Chi Địa những... này cường giả, sau đó đụng tới, cũng tốt tiến hành tương ứng can thiệp, sở dĩ lúc này đây thi đấu đối với Tiêu Viêm mà nói, chỗ tốt xa xa lớn hơn tệ chỗ.
Tại mọi người đích tình tự nhất tăng vọt thời gian, Lâm Huyền uy nghiêm thanh âm vang lên "Hiện tại, ta tuyên bố Tứ Huyết Chi Địa mười năm một lần trẻ tuổi Giác Trục thi đấu, đứng ở chính thức bắt đầu!" Nương theo xen vào Lâm Huyền này một câu nói hạ xuống, quang cảnh yên lặng hồi lâu an tĩnh tựu dường như hỏa sơn bạo phát thông thường, náo nhiệt đến cực điểm. Mọi người không có chỗ nào mà không phải là quay lúc này đây thi đấu có tương đối lớn chờ mong, lúc này đây, không biết kia nhất lóng lánh quang hoàn đến tột cùng lại hoa rơi nhà ai? Cũng không biết lúc này đây thi đấu trong, lại có người phương nào lại trở thành một lần thi đấu trong lớn nhất hắc mã?
Những... này, đều là mọi người nhất chờ mong chuyện tình.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái