I've never known any trouble that an hour's reading didn't assuage.

Charles de Secondat, Baron de la Brède et de Montesquieu, Pensées Diverses

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 173: Hoàn Mỹ Kinh Sợ!
hiên còn vừa mới lượng, Lâm Gia trong vòng, đó là tiếng người ồn ào, náo nhiệt phi phàm này náo nhiệt chuyện đề tự nhiên là Tiêu Viêm nghênh chiến kia khiêu chiến hắn Lâm Giải.
"Lâm Giải sư huynh là năm sao Đấu Đế trung kỳ đỉnh cường giả, mà kia Tiêu Viêm còn lại là năm sao Đấu Đế sơ kỳ tu vi, dựa theo tu vi đến giảng, Tiêu Viêm nhất định, thế nhưng quang cảnh mọi người có nhất bộ phân nhân cũng là thấy được ngày ấy Tiêu Viêm một người liên tục độc chiến hai ba người tràng cảnh, sở dĩ, tại bọn họ xem ra, Tiêu Viêm sức chiến đấu rất mạnh, thế nhưng tổng thể mà nói, Lâm Giải thực lực so với chi ngày ấy Lâm Thực thực lực, kia có thể nói là cường không ngừng một bậc! Sở dĩ nói, trận này giao thủ, có thể nói là long tranh hổ đấu."
Thời gian chậm rãi trôi qua, trong nháy đó là đến Tiêu Viêm cùng Lâm Giải lên đài tỷ thí thời gian."Tỷ thí thời gian sẽ đến, kia Tiêu Viêm thế nào còn chưa tới? Nên sẽ không là không dám đến ba (đi)?" Thai kế tiếp quan chiến Lâm Gia người nhìn trên đài một mình một người đứng ở chỗ nào Lâm Giải, ha ha cười nói.
Tựa hồ là hồi phục này một câu nói, này Lâm Gia người vừa mới đem này nói cho hết lời, một đạo nhàn nhạt thanh âm vang lên "Khiến mọi người đợi lâu, ta Tiêu Viêm, đến đây ứng chiến..." Tiêu Viêm này một câu nói, không thể nghi ngờ là không tiếng động phủ định kia Lâm Gia người chuyện, trong đám người đột nhiên phát ra một trận cười nhạo có tiếng, kia Lâm Gia người sắc mặt đỏ bừng, hạnh hạnh nhiên ngồi xuống, không tại ngôn ngữ.
Nương theo xen vào này đạo ngôn ngữ hạ xuống, một đạo tàn ảnh đó là tại phía chân trời một lược mà qua, ngay sau đó, mọi người đó là thấy được quần áo hắc bào Tiêu Viêm chẳng biết khi nào xuất hiện tại trên đài. 88...
"Thật nhanh tốc độ!" Thấy Tiêu Viêm như vậy xuất quỷ nhập thần, kia dưới nhân cũng là đều tán thán đạo.
"Ngươi rốt cục tới, ta chờ ngươi thật lâu." Lâm Giải đưa lưng về phía Tiêu Viêm, nói ra như thế một câu nói."Của ngươi khiêu chiến ta thế nào khả năng không tiếp đâu? Ha hả, ta nhưng thật ra rất muốn đem tất cả phiền phức duy nhất giải quyết điệu, sở dĩ đó là do ngươi bắt đầu đi." Tiêu Viêm nhàn nhạt trong thanh âm, lấy một loại chân thật đáng tin ngữ khí nói ra.
"Thật không? Muốn cầm ta lập uy sao? Ha hả, ngươi thế nhưng đánh tệ bàn tính." "Có phải thế không, kế tiếp chẳng phải sẽ biết." Dứt lời, Tiêu Viêm thân thể đó là không gặp hình bóng, hạ trong nháy mắt, đó là đi tới trên đài bên kia Lâm Giải trước người, một quyền quay người trước oanh qua đi.
Hắc sắc quyền ảnh, dường như mị ảnh thông thường, bỗng nhiên hiện lên Lâm Giải trước mắt. | nắm tay nơi đi qua. Không gian đều là nổi lên rất nhỏ ba động, chói tai âm bạo. Dường như sấm rền âm hưởng bàn, không dứt bên tai. Tại Tiêu Viêm này như sấm sét một kích bàn hung hãn thế tiến công dưới, chỉ thấy ngay cả kia cứng rắn hiểu rõ tính chất đặc biệt tảng đá bản, đều là không ngừng bộc phát ra răng rắc âm hưởng, từng đạo cái khe. Tại vô số đạo... Chấn động ánh mắt nhìn kỹ hạ, theo kỳ bàn chân chỗ, cấp tốc lan tràn, mãi cho đến sát biên giới!
Tiêu Viêm phát động công kích tốc độ, có thể nói là nhanh nếu thiểm điện, bất quá kia Lâm Giải đảo cũng thực sự cũng không phải là là cái loại này chỉ có thể sính khẩu thiệt lực nhân, tuy rằng trong lòng vi Tiêu Viêm nơi thi triển ra thực lực cảm thấy hoảng sợ. Khả phản ứng nhưng đồng dạng không chậm, tại Tiêu Viêm nắm tay cấp tốc tại mắt đồng trong phóng đại giờ, hắn không có chút chần chờ lui về phía sau một bước nhỏ.
Sau đó, ngón tay ma sa một chút nạp linh hầu gian phát sinh một cúi đầu rống giận, trong cơ thể đấu khí ở đây khắc bị vận chuyển tới cực hạn, đạm hồng sắc đấu khí tự trong cơ thể phun ra, cuối cùng tại thân thể mặt ngoài hình thành một bức hồng sắc Đấu Đế áo giáp, kia đúng vậy năm sao Đấu Đế nơi có thể nắm giữ Đấu Đế khải hóa! Một loại lực phòng ngự xa vượt xa quá Đấu Đế thân gì đó. Lúc này, triệu hồi ra tới Đấu Đế áo giáp sau đó, Lâm Giải trong cơ thể đấu khí bắt đầu khởi động khắc, trong tay đồng dạng không có chút đình trệ. Mũi thương chấn động, dĩ nhiên chấn ra khỏi mấy vạn đạo tàn ảnh, hồng mang bạo tuôn, tàn ảnh bỗng nhiên hợp lại, cuối cùng cả cái trường thương, đều là hóa thành một mạt chói mắt hồng sắc chùm tia sáng, quay Tiêu Viêm bạo thứ đi.
"Hỏa Diễm Sát!" Trong lòng một đạo quát khẽ, Lâm Giải trong tay trường thương mang theo quyết chí tiến lên hung hãn khí thế, quay Tiêu Viêm nắm tay chính chính đâm tới, thương thân chấn động gian hồng mang một đợt tiếp một đợt nảy lên, nóng cháy khí tức, như là hồng sắc hỏa lãng thông thường.
Sân rộng trên, tại vô số chú hạ. Một mạt chói mắt hồng mang, bị bám ngập trời khí lãng, như vậy uy thế, khiến không ít người phát ra ồ lên âm hưởng, không hổ là có tư cách tham gia lúc này đây Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi Giác Trục trúng cử nhân một trong, loại này hung hãn công kích, sợ đều có thể vượt qua này mới vừa tiến nhập sáu Tinh Đấu Đế cấp khác cường giả ba (đi)?
Hồng sắc hồng tại đen kịt mắt đồng trong cấp tốc phóng đại, cảm thụ được kia đập vào mặt mà đến nóng cháy kình khí Tiêu Viêm sắc mặt vẫn như cũ vậy bình thản, mấy năm nay gian cùng hắn giao chiến đối thủ, đa số đều là xa vượt xa quá tự mình cường giả, so với này lớn hơn nữa thập bội gấp trăm lần thế tiến công tràng diện, hắn đều gặp qua. Bởi vậy, bằng bực này thế tiến công đó là muốn cho hắn lùi bước, không thể nghi ngờ là người si nói mộng, bất quá đối phương có thể tại đây bàn ngắn thời gian trong, đó là thi triển ra toàn lực chống lại, loại này không tệ nhạy cảm lực, đảo chính khiến Tiêu Viêm có chút tán thưởng, bất quá cũng không hơn.
Nắm tay rung động, hồng sắc đấu khí bỗng nhiên bắt đầu khởi động cuối cùng tốc tại nắm tay biểu hiện ra. Ngưng tụ một tầng hồng sắc chất sừng tầng.
"Mặc kệ ngươi ngày xưa như thế nào thiên phú tươi đẹp tươi đẹp, hôm nay cũng cút cho ta một bên đi, cũng chỉ có chịu thua này một cái đường có thể đi!"
Tiêu Viêm nói xong này một câu nói sau, kia bị hồng sắc hỏa diễm nơi bao trùm nắm tay. Kỳ trên lực lượng chợt bạo tăng. Tiêu Viêm khóe miệng một hiên, rốt cục không còn có bất luận cái gì chậm chạp lưu tình, cánh tay phải bỗng nhiên lộ ra, nắm tay bạo tạp ra, cuối cùng tại nơi vô số đạo ánh mắt nhìn kỹ hạ, trọng trọng cùng tiết băng mũi thương, oanh cùng một chỗ!
"Viêm Đế quyền!"
Hai cái tiếp xúc, chỉ một thoáng. Một tiếng tự giữa sân bạo vang lên dựng lên, chỉ thấy hai người tiếp xúc chi kia kiên đá phiến, ầm ầm một tiếng, đó là trực tiếp bị chấn thành hư vô, giao thủ nơi tại địa phương, bầu trời cũng là xuất hiện từng đạo cái khe dường như mạng nhện thông thường, không ngừng lan tràn ra.
Mà ở một quyền một thương tiếp xúc lúc trong nháy mắt, một đạo gãy răng rắc âm hưởng, đó là chợt tự giao phối chiến chỗ truyền ra. Chợt, một đạo nhân ảnh, chợt tự nhàn nhạt trong hư không trụy rơi xuống, cùng lúc đó, một miệng đỏ sẫm tiên huyết hỗn loạn xen vào nghiền nát nội tạng cuồng phun ra, thân thể trọng trọng rơi trên mặt đất sau, vẫn như cũ là đem mặt đất tạp một cái bề sâu chừng mấy trăm trượng vô số đạo ánh mắt theo người nọ hình hố to nhìn lại.
Khi bọn hắn ánh mắt tiều kia bề sâu chừng trăm trượng hố to giờ, sân rộng trên trong nháy mắt đó là lâm vào vắng vẻ, Tiêu Viêm dùng sáu chiêu đó là đem Lâm Giải đánh bại, dường như bẻ gãy nghiền nát thông thường, càng không thể vãn hồi, một lúc lâu sau đó, sân rộng sát biên giới chỗ, kia một người hình hố to trong, một đạo nhân ảnh mới vừa rồi theo bên trong bay bắt đầu, lúc này, mọi người nhìn qua đi, chỉ thấy phải Lâm Giải mặc áo bị kình khí chấn thành mảnh nhỏ, toàn thân đầy xen vào đạo đạo làm cho vết thương, khóe miệng lưu lại vết máu cùng với nội tạng mảnh nhỏ khiến hắn nhìn qua đặc biệt thê thảm!
Mặt khác, Lâm Giải vũ khí rõ ràng là bị Tiêu Viêm dùng cậy mạnh cường lực trực tiếp bính toái, không thể không nói, Tiêu Viêm sức bật, thật sự là kinh khủng đến cực điểm!
Nhìn như vậy thê thảm Lâm Giải, Tiêu Viêm khóe miệng quải nổi lên một mạt nhàn nhạt mỉm cười, quay người trước nói rằng "Ngươi còn kém xa đâu?"
Quan chiến mọi người nhìn Lâm Giải bi thảm hình dạng, một ít nguyên bản đối Tiêu Viêm đánh xen vào có chút niệm nhân, nhất thời cảm giác được thấy lạnh cả người tự trong lòng tuôn ra, theo cái kia Tiêu Viêm nơi lộ ra đến thực lực đến xem, hắn chân thực chiến lực cùng tu vi hoàn toàn sai chờ (đẳng cấp), nếu ai chỉ nhìn hắn mặt ngoài thực lực, như vậy nhất định lại thiệt thòi lớn!
Quảng trong sân bụi chậm rãi hạ. Quần áo hắc thanh niên chậm rãi đi ra, thân thể trên ngăn nắp sạch sẽ không có chút mặt nhăn điệp bào phục. Cùng chật vật bất kham Lâm Giải hầu như là hai cái cực đoan, mà từ nơi này. Chỉ cần không phải quá mức ngu xuẩn nhân, đều là có thể rõ ràng rõ ràng. Cái tên là Tiêu Viêm người trẻ tuổi thực lực, xa xa siêu Lâm Giải!
Đây là một hồi hoàn mỹ kinh sợ!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái