Bí mật của thiên tài là có được tinh thần của trẻ con khi mình đã lớn, có nghĩa là không bao giờ mất nhiệt huyết.

Aldous Huxley

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 171: Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp
hất Bàn Đấu Đế, đã là siêu việt Đấu Đế đỉnh cường giả, bọn họ cự ly người người ước mơ Đấu Tổ cảnh giới cũng gần chỉ có hai bước bước. Tựu dường như đương sơ dược trần thông thường, thực lực đạt được đỉnh đấu tôn còn là bị người xưng là "Dược tôn giả." Mà khi hắn đột phá đến bán thánh lúc, mọi người đối với hắn xưng hô đó là trở thành "Dược Thánh Giả!"
Hiện tại, Lâm Công đích tình huống dường như năm đó dược trần thông thường, bước vào Nhất Bàn Đấu Đế cảnh giới hắn, thực lực cùng nguyên lai Đấu Đế đã có long trời lở đất biến hóa, loại này nhất chủ yếu biến hóa, chắc hẳn bởi vì, bước vào Nhất Bàn Đấu Đế, tựu ý nghĩa hắn đã hoàn toàn lĩnh ngộ Đế chi bản nguyên, hơn nữa sơ bộ bắt đầu nắm giữ một phương thiên địa quyền khống chế!
Này đó là Nhất Bàn Đấu Đế cùng đỉnh Đấu Đế bản chất khác nhau, cũng đang là vì vậy nguyên nhân, mới đưa đến song phương chênh lệch lại như vậy đại, Đấu Đế chi người trên sổ lại có thể đếm được trên đầu ngón tay!
"Lâm Công gia gia, ngài thực sự đột phá đến Nhất Bàn Đấu Đế?" Tiêu Minh lại hỏi một lần, rất sợ tự mình nghe lầm.
Tiêu Minh chấp chưởng Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc đã mấy nghìn năm, có thể tính trên là tương đối nhiều hơn, còn nữa, Tiêu Minh niên kỉ linh tuy nói là tuổi còn trẻ, kia cũng là tương đối mà nói, hắn cũng đã có cận một vạn năm nghìn tuổi! Thế nhưng, đối mặt Lâm Công, Tiêu Minh cư nhiên gọi chính gia gia bối, có thể nghĩ, Lâm Công sống thời gian có nhiều sao lâu dài!
Nghe được Tiêu Minh như thế xưng hô tự mình, Lâm Công cũng là một trận lặng lẽ, đã lâu không có nghe đến như vậy xưng hô, từ Tiêu Minh nắm giữ Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc quyền to sau đó, tựu nữa cũng chưa từng nghe qua, hiện tại, hắn cư nhiên vừa nghe được hắn gọi tự mình gia gia!
Thật sâu địa nhìn Tiêu Minh liếc mắt, Lâm Công cũng là chậm rãi nói rằng "Ta đích thật là tại mấy tháng trước vừa mới đột phá đến Nhất Bàn Đấu Đế, hiện tại đang ở củng cố tu vi, sở dĩ còn không có cùng các ngươi đề cập."
Nghe được Lâm Công lại một lần nữa chứng minh rồi tự mình đích thật là Nhất Bàn Đấu Đế sau đó, mọi người trong mắt không có chỗ nào mà không phải là toát ra một mạt tôn kính ý, Nhất Bàn Đấu Đế, kia nhưng chỉ có lão tổ tông dưới, nhất cường hãn chính là nhân vật! Có thể, kinh qua thời gian chồng chất, có một ngày, Lâm Công lại lần nữa đột phá, đạt được lão tổ tông nông nỗi, trở thành chân chính Đấu Tổ cường giả, trở thành Viễn Cổ Đại Lục trên thứ mười tám vị Đấu Tổ cường giả!
Tựa hồ là đoán được mọi người tìm cách, Lâm Công vừa cười vừa nói "Ta năm nay đã năm sáu muôn năm, mới vừa rồi kham khám đột phá đến Nhất Bàn Đấu Đế, nếu muốn đột phá đến hai bàn Đấu Đế, không biết ta sinh thời có không có khả năng, lại thêm đừng nói ba bàn Đấu Đế cùng với lão tổ tông vậy quỷ thần khó lường năng lực, ta thú tộc thọ mệnh tuy nói là cực kỳ đã lâu, nhưng có phải thế không không có cực hạn, giống ta hôm nay thực lực, nhiều lắm có thể sống trước bảy tám vạn tuổi, đến lúc đó nếu là nếu không đột phá, như vậy cũng khó miễn hóa thành hoàng thổ một phủng!"
Hắn hắn nghe được Lâm Công nói như vậy, ở đây mọi người cũng là đều gật đầu lô, ở đây có thể tại Phi Long Sơn tiềm tu nhân, không có chỗ nào mà không phải là năm sao Đấu Đế đã ngoài cường giả, đều là Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc mấy vạn năm qua tích lũy xuống tới tài nguyên!
Thở dài một hơi, Lâm Công nhàn nhạt thanh âm vang lên "Được rồi, không nên nhiều lời, hiện tại bố trí Thượng Cổ lưu truyền tới nay Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp, nghe được Lâm Công chuyện, quang cảnh lần nữa an tĩnh xuống tới, Lâm Công cũng không cấp bách, chỉ là đứng ở chỗ nào, lẳng lặng chờ đợi xen vào mọi người lựa chọn!
Không biết qua bao lâu, rốt cục có một vị lão giả thanh âm vang lên "Ta nguyện ý gia nhập, cộng đồng cấu thành Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp một lần nữa phong ấn kia đồ vật!"
Có này đầu lĩnh một tiếng, kế tiếp, lại có mấy người ứng với xuống tới, không được mấy canh giờ, còn thừa ba mươi lăm nhân đó là thấu chân.
Lâm Công thấy thi triển Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp điều kiện đã được rồi, lập tức, khô khuôn mặt trên cũng là lộ ra một mạt mỉm cười, nhàn nhạt nói rằng "Các ngươi đều là hảo dạng đích, các ngươi tử tôn lại cho các ngươi kiêu ngạo, hiện tại, ta tại cho các ngươi giảng giải một chút Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp."
"Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp, chính là do Thượng Cổ lưu truyền tới nay một loại kỳ dị phong ấn trận pháp, cơ duyên xảo hợp hạ bị ta Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc đạt được, Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp, lớn nhất tác dụng đó là dùng linh hồn dắt xen vào đại trận, sau đó tiến hành phong ấn, các ngươi phải nhớ kỹ, phong ấn vài thứ kia đồng thời, giống như đồng thời phong ấn các ngươi, các ngươi muốn đem linh hồn của chính mình toàn bộ dung nhập đến Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp trong, dùng dùng các ngươi ba mươi sáu nhân linh hồn, kết hợp trận pháp, tài năng một lần nữa phong ấn vài thứ kia!"
"Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp, cần muốn chúng ta lợi dụng suốt đời Đế chi bản nguyên theo ba mươi sáu cái phương vị tiến hành dung hợp, sau đó hình thành Đế chi bản nguyên dung hợp tráo, trấn áp kia sứt mẻ phong ấn, sau đó lợi dụng đại trận cho chúng ta cung cấp năng lượng, như vậy đó là có thể vĩnh cửu trấn áp mấy thứ này. Sở dĩ, tham dự lúc này đây phong ấn nhân, đã đem biến thành hoạt tử nhân, sở dĩ mọi người muốn chuẩn bị sẵn sàng, đến lúc đó không nên xuất hiện bì lâu!"
Nghe vậy, này tham dự trưởng lão đều là trọng trọng gật đầu, bọn họ tham gia, chính là trải qua thâm tư thục lự, cũng là biết được sáu nguyên dung linh đại trận sau kết quả, sở dĩ mới vừa rồi lại tẻ ngắt!
Hiện tại, tất cả mọi người trở lại chuẩn bị, ba ngày sau, tại Ma Thú Chi Trủng hạch tâm giải đất tập trung, đến lúc đó, mà bắt đầu thi triển sáu nguyên dung linh đại trận, phong ấn vài thứ kia.
.........
Hỏa Diệu dẫn theo vài Đấu Đế đi tới trước Hỏa Phệ ngã xuống vạn thú rừng rậm, tuy rằng đã qua đi cận một tháng, thế nhưng hiện trường lưu lại hạ vết tích đủ để nói rõ lúc đầu đại chiến có nhiều sao kịch liệt.
Bởi vì... này một lần đại chiến bạo phát, dẫn đến toàn bộ vạn thú rừng rậm cao giai ma thú đều là đều rời đi, tìm kiếm mới định cư chỗ. Mà bảy thủ cháy rực điểu bởi vì hắn cùng Hỏa Phệ giao thủ thời gian, bị người nhân cơ hội đánh cắp Hỏa Đề Tử, cũng là dị thường phẫn nộ, cùng quanh thân cái khác lãnh địa ma thú cường giả giao thủ mấy ngày, chính không có truy tra đến Hỏa Đề Tử hạ lạc, không thể làm gì khác hơn là phẫn uất rời đi. Kế tiếp, Cái Á trực tiếp nổ nát kia nhũ bạch sắc quang tráo, mang theo Hỏa Linh Chi Thụ đi trước cái khác địa phương.
......
Buổi sáng dương quang rất là ấm áp, tuy nói là mùa hạ, nhưng không lửa nóng. Trái lại, còn làm cho có một loại thư thích cảm giác.
Ngồi xếp bằng tu luyện một đêm Tiêu Viêm, đóng chặt hai mắt trở nên mở, sau đó một mạt tinh quang theo kỳ trong mắt một lược mà qua, tu luyện một buổi tối, Tiêu Viêm đấu khí cũng là có chút nào trướng động, điều này làm cho Tiêu Viêm rất là cao thâm thâm hộc ra một miệng trọc khí, sau đó Tiêu Viêm đó là đứng lên, thân vươn vai, lúc này, một trận 噼 trong cách cách cốt cách tiếng đánh vang lên.
Lúc này, một trận gấp tiếng bước chân theo sân bên ngoài truyền đến, tâm thần khẽ động, Tiêu Viêm đó là phát hiện, này tiếng bước chân chủ nhân tựa hồ chắc hẳn mấy ngày hôm trước cái kia vị Tam trưởng lão Lâm Thủ.
Nhìn Lâm Thủ đi phương hướng, thình lình chắc hẳn Lâm Huyền ở lại địa phương. Này một màn, khiến Tiêu Viêm rất là nghi hoặc, này hai người sự cùng nước lửa, Lâm Thủ qua đây tìm Lâm Huyền làm gì?
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái