Mỗi con người có 03 loại tính cách: tính cách anh ta phô bày, tính cách anh ta có, và tính cách anh ta nghĩ anh ta có.

Alphonse Karr

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 170: Đại Sự Đến
hời gian dường như nước chảy thông thường, một tả mà qua, trong nháy, Tiêu Viêm đó là tại Lâm Huyền ở đây ngây người một vòng. Tại đây một vòng trong, Tiêu Viêm thân thể trên thương thế cũng là cơ bản khôi phục, linh hồn lực cũng là lần nữa trở nên tràn đầy đứng lên, hơn nữa, bởi vì luân phiên đại chiến duyên cớ, Tiêu Viêm bởi vì Luân Hồi có thể dùng tăng vọt linh hồn lực cũng là trở nên vững chắc đứng lên, không tại giống như trước vậy phù phiếm.
Nhất quan trọng là..., Tiêu Viêm cảm giác được tự mình trong cơ thể đấu khí hùng hồn trình độ cũng là giác chi trước đây, có một chút yếu ớt tăng trưởng, tuy rằng tốc độ tăng không lớn, thế nhưng tích lũy tháng ngày hạ, cũng là một cái không nhỏ tăng trưởng, hiểu ra, lượng biến là biến chất tiền đề!
Mà ở Tiêu Viêm tại Lâm Gia ở lại ngày thứ ba, Cổ Nguyên đám người cũng là đi tới Lâm Gia, bởi vì có Lâm Huyền sớm dặn, sở dĩ thủ vệ Lâm Gia người, chỉ là hỏi một chút, sau đó đó là thông báo Lâm Huyền, chiếm được Tiêu Viêm đích xác nhận thức, Cổ Nguyên đám người cũng là thuận lợi gặp được Tiêu Viêm, đồng thời, cũng là ở tại Lâm Gia.
Quá khứ mấy tháng, Huân Nhi bởi vì Thải Lân chuyện tình, vẫn rầu rĩ không vui, vẫn cho rằng Thải Lân ngã xuống là bởi vì vi tự mình, mặc cho Cổ Nguyên đám người nhiều lần khuyên giải an ủi, chính vẫn tâm tình hạ, ngắn mấy tháng thời gian, Huân Nhi thoạt nhìn đó là gầy gò rất nhiều, điều này làm cho Tiêu Viêm rất là lo lắng.
Kế tiếp trong cuộc sống, Tiêu Viêm một bên tu luyện đấu khí cùng đấu kỹ, một có lúc gian, liền đi thoải mái Huân Nhi, như vậy xuống tới, Huân Nhi đích tình tự được rồi rất nhiều, nhân cũng trở nên rộng rãi đứng lên.
.....
"Đại trưởng lão, ngày ấy đánh chết Lâm Thực, bị thương nặng Lâm Báo, Lâm Ngô Tiêu Viêm tại Lâm Huyền cái kia lão gia này trong coi hạ, thương thế cơ bản đã khôi phục, hơn nữa, hắn mấy đồng bạn cũng là đi tới Lâm Gia, đồng thời ở xuống tới, đại trưởng lão, người xem, chúng ta ứng với nên làm cái gì bây giờ?" Một cái bóng đen tại chập chờn ánh sáng - nến hạ, quay phía sau bức rèm che một người khác ảnh cung kính nói rằng.
"Tiêu Viêm? Người kia trước không nên cử động hắn, có Lâm Huyền thủ hộ xen vào hắn, các ngươi nghĩ muốn động thủ, đó là không có khả năng, quá vài ngày tựu đến phiên chúng ta Lâm Gia tổ chức mười năm một lần Tứ Huyết Chi Địa bài danh thi đấu, ngươi đi cấp nhị trưởng lão nói, cái này thi đấu chúng ta Lâm Gia không thể thâu, sở dĩ chúng ta phái ba người tham gia, khiến hắn phái ba người tham gia, cụ thể danh ngạch do hắn định, ta đảo muốn nhìn, Lâm Huyền nhất mạch ngoại trừ lâm bình cùng với lâm quải niệm thực lực còn cầm xuất thủ, người khác quả thực không thể một kích, cứ như vậy, sợ rằng Lâm Huyền lão gia hỏa kia phải khiến Tiêu Viêm giúp hắn xuất thủ, đến lúc đó, hắn nếu là chết ở người khác trong tay, đã có thể trách không được ta, ha hả."
Một đạo già nua thanh âm chậm rãi theo phía sau bức rèm che địa phương truyền đến, có vẻ rất là bình tĩnh."Đại trưởng lão inh, ta sáng mai phải đi thông tri nhị trưởng lão." Dứt lời, người nọ ảnh đó là không gặp, chỉ để lại không ô ô phòng ở cùng với kia chập chờn bất kham ánh sáng - nến...
Viễn cổ thiên l Long Nhất tộc. Phi Long Sơn.
Phi Long Sơn là Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc cường giả tiềm tu chỗ, nguyên bản u "Tộc trưởng, ngươi nói thế nhưng thực sự?" Một cái giữ lại thật dài chòm râu lão giả diện vô biểu tình hỏi.
Này vị Tộc trưởng đó là Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc Tộc trưởng, cũng chắc hẳn thực lực đạt được chín Tinh Đấu đế Tiêu Minh!
"Ta Tiêu Minh khi nào nói qua không có căn cứ chuyện, chư vị trưởng lão nếu là không tin, đại có thể đi ra ngoài, tự mình tới đó nhìn, tựu sẽ biết, ta theo như lời có hay không là thật, hiện tại ra khỏi chuyện như vậy, lão tổ tông vừa ra ngoài, đến nay còn chưa trở về, chúng ta rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ? Đây là hiện tại chính yếu vấn đề, mà điều không phải ở chỗ này liên tiếp hỏi sự tình thiệt giả!"
Lúc này, mặt khác một gã lão giả thấy như vậy cứng ngắc tràng diện, cũng là không khỏi đi ra đánh xen vào ha ha nói rằng "Tộc trưởng nói rất đúng, hiện tại chúng ta thảo luận hiểu rõ xác thực không nên là sự tình thiệt giả, mà là thảo luận giải quyết sự tình biện pháp."
"Tộc trưởng, kia phong ấn còn muốn bao lâu sẽ bị giải khai?" Ngồi xếp bằng đông đảo trưởng lão trong, một người đột nhiên hỏi.
Tiêu Minh lúc này trên mặt thần sắc cũng là ngưng trọng đến cực điểm, trầm thấp thanh âm vang lên "Kia đồ vật gần nhất trùng kích phong ấn càng ngày càng nhiều lần, ta phỏng chừng, lấy hiện tại phong ấn cường độ, nhiều nhất có thể duy trì mấy năm, này chính tốt nhất dự toán, nếu là trùng kích phong ấn tần suất nhanh hơn, hơn nữa số lượng tăng nhanh chuyện, như vậy phỏng chừng mấy tháng đó là kia phong ấn đó là lại nghiền nát, bên trong gì đó đó là lại lần nữa đi ra, đến lúc đó, ta Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc, không muốn.." Nói đến đây, Tiêu Minh đó là dừng lại, không có tiếp tục nói xong, lấy mọi người thông minh tài trí, tin tưởng, câu nói kế tiếp, không khó đoán ra.
Nghe được Tiêu Minh chuyện, mọi người đám sắc mặt đều là đại biến, đều thật không ngờ, lại như vậy khoái? Đến ra chủ ý thời gian, tất cả mọi người là trầm mặc không nói, lệnh phải nguyên bản tiếng người ồn ào tràng diện đột nhiên tẻ ngắt.
Lúc này, một vị lớn tuổi chính là lão giả thở dài thanh âm vang lên "Tiêu Minh Tộc trưởng, ngươi có biện pháp nào, cứ việc nói thẳng ba (đi), lão phu sống mấy vạn năm, đương sơ, kia đồ vật đi ra tứ lược thời gian tràng cảnh, ta còn rõ ràng tại mục, bất luận như thế nào, coi như là liều mạng ta mạng già, ta cũng không có thể khiến hắn lần nữa phá tan phong ấn, bằng không, ta Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc thực lực, đến lúc đó sẽ bởi vì... này đồ vật, tổn thất hầu như không còn, sở dĩ, Tộc trưởng, có cái gì tốt chủ ý tựu nói ra đi!" Như vậy, án ta suy nghĩ, lão tổ tông không tại, chúng ta nếu không khiến này đàn đồ vật đi ra, chỉ có một biện pháp!
Tiêu Minh thanh âm nói rất chậm, thế nhưng cũng bình tĩnh hữu lực.
"Có gì biện pháp?"
"Dựa theo ta Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc, tại Thượng Cổ thu hoạch phải một cái trận pháp, đến một lần nữa phong ấn gia cố chữa trị kia bị trùng kích địa phương."
Trong đám người đột nhiên thoáng cái an tĩnh xuống tới, một lát sau, một đạo thanh âm có chút run vang lên "Thế nhưng kia "Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp"?"
"Không tệ, đúng vậy kia "Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp", này pháp, là ta suy nghĩ nhiều ngày, mới vừa rồi nghĩ ra được, nhất thỏa đáng biện pháp, nếu là phong ấn bị phá, ta Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc chắc chắn cái thứ nhất tao ương, đến lúc đó đã có thể hối tiếc mạc cực kỳ!"
Tiêu Minh nhàn nhạt thanh âm, có thể dùng mọi người thân thể đều là hung hăng địa một tổ thành cái kia trận pháp nơi muốn nỗ lực đại giới tuyệt đối là thật lớn, sở dĩ, mọi người mới có thể đều trầm mặc ít lời.
Thời gian chậm rãi trôi qua, ước chừng một nén hương thời gian trôi qua, vừa kia lớn tuổi chính là lão giả cái thứ nhất ra nói rằng "Cấu thành Lục Nguyên Dung Linh Trận Pháp một lần nữa phong ấn kia đồ vật, ta đồng ý, đến lúc đó, tựu do ta chủ trì trận pháp trung tâm ba (đi), lão phu sống mấy vạn năm, cũng sống được rồi, tin tưởng lão phu Nhất Bàn Đấu Đế thực lực hẳn là có thể đảm nhiệm được ba (đi)!"
Lão giả chuyện vừa mới nói xong, nguyên bản an tĩnh mọi người đột nhiên tiếng động lớn nháo lên, đều là nhịn không được đảo hút một miệng lương khí, vẻ mặt chấn động thần sắc.
Tiêu Minh cũng là có ta bất khả tư nghị ngẩng đầu lên, nhìn phía kia ở giữa lão giả.
"Ở giữa gầy lão giả tên là Lâm Công, là Lâm Gia già nhất mấy người một trong, đã sống mấy vạn năm, nguyên bản Tiêu Minh cho là thực lực của hắn cùng tự mình bất tương sàn sàn như nhau, ngay cả so với chính mình cường, kia cũng tệ không được bao nhiêu, thế nhưng thật không ngờ, hắn đã đột phá Đấu Đế, đạt được kinh khủng Nhất Bàn Đấu Đế giai khác!"
"Cửu Chuyển thành thánh, Lục Niết Thành Đế, Tam Bàn Chứng Tổ!" Hiện tại, Lâm Công thực lực đã đạt được Nhất Bàn cảnh giới, nói cách khác, hắn hiện tại xưng hô, có thể có thể xưng là "Công tổ!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái