A book must be an ice-axe to break the seas frozen inside our soul.

Franz Kafka

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 167: Quỷ Vương Đại Thủ Ấn!
anh!" một đạo thật lớn trùng kích lực tại phía chân trời trên vang lên, chợt, chậm rãi hướng ra ngoài khuếch tán đi. Vừa mới, ngay kia lão giả xuất thủ kia trong nháy mắt, Tiêu Viêm cũng là cảm giác được, lập tức, cũng là sắc mặt ngưng trọng đến cực điểm, trước mắt kia một cái lão giả, rất hiển nhiên chắc hẳn Lâm Gia nhóm người này cường giả đầu lĩnh người, hơn nữa Tiêu Viêm theo hắn trên người cảm thụ được một cổ mơ hồ áp bách ý, có thể phán đoán ra này một cái lão giả thực lực, tuyệt đối có thể tính trên là có chút cường hãn, cư Tiêu Viêm phỏng chừng, kia lão giả thực lực sợ rằng chí ít cũng có sáu Tinh Đấu đế tả hữu, bất quá hắn nhưng thật ra có thể khẳng định, trước mắt lão giả tuyệt đối không có Lâm Huyền thực lực cường, Lâm Huyền làm Lâm Gia nhị trưởng lão, thực lực đạt được thất tinh Đấu Đế hậu kỳ, là Lâm Gia bọn họ đồng lứa trong nhất cường hãn chính là nhân vật, mà trước mắt này một cái Bạch Phát Lão Giả, là đại trưởng lão Lâm Phách nhất mạch, thực lực so với chi đương sơ Lâm Huyền, kém rất nhiều, sở dĩ Tiêu Viêm mới có này suy đoán.
"Ngươi cái này lão không biết xấu hổ gì đó, cư nhiên đánh lén nhân, tính cái gì cường giả?" Tiêu Viêm thấy kia lão giả viễn siêu thực lực của hắn, còn dẫn đầu xuất thủ đánh lén, buông cũng là giận dữ.
"Đánh lén? Ha hả, vừa mới ngươi đánh chết hành vi không rốt cuộc đánh lén sao? Ngươi tính cái gì bản lĩnh? Ta này bất quá này đây một thân chi đạo còn chế một thân thân mà thôi!" Kia lão giả lão giả nhìn Tiêu Viêm kia âm trầm thần sắc, lập tức, khóe miệng cũng là nhấc lên một mạt nghiền ngẫm biểu tình. Nghe lão giả chuyện, Tiêu Viêm nguyên bản âm trầm thần sắc càng tỏ ra âm trầm đứng lên, chậm rãi đạo "Thực lực của hắn so với ta cao cường, ta dẫn đầu xuất thủ, bất quá là giành trước tiên cơ mà thôi, hơn nữa cái này lão bất tử, cũng không biện thị phi, ta phỏng chừng, ngươi cùng kia chết đi Lâm Thực nguyên bản chắc hẳn cùng một giuộc, hiện tại, của ngươi như vậy đánh lén hành vi tính trên cái gì?"
Tiêu Viêm khóe miệng lộ ra một mạt băng lãnh tới cực điểm độ cung, làm cho nghĩ hiện tại Tiêu Viêm lại thêm như là một lang, một tựa như cơ mà động lang! Thấy Tiêu Viêm kia lạnh lùng dáng tươi cười, kia lão giả trong lòng cũng là nổi lên một tia gợn sóng, thế nhưng rất nhanh đó là bị hắn lần nữa đè ép xuống phía dưới!
Sau đó, kia lão giả to thanh âm đó là vang lên "Gian ngoan mất linh, tiểu tử, lão phu lâm thủ, đến muốn nhìn, của ngươi miệng có hay không cũng cùng thực lực của ngươi như vậy như vậy thông minh!"
Nghe được lão giả này một câu hạ xuống, Tiêu Viêm con mắt cũng là hơi co rụt lại, cũng là biết ngày hôm nay trận này ác chiến là không thể tránh được, tuy rằng hắn biết, cùng lâm thủ giao chiến, thắng được tỷ lệ hầu như không có.
Vừa mới bay qua Địa Hoàng Lĩnh giết họ Mạc nam tử sau đó, Tiêu Viêm đó là cùng liên tiếp vài lần giao thủ, theo ngay từ đầu Lâm Báo, đến sau lại Lâm Ngô cùng với vừa đánh chết Lâm Thực, Tiêu Viêm đã trải qua ba tràng đại chiến, tuy nói cùng Lâm Báo giao thủ không có nhiều tổn hao, thế nhưng cùng Lâm Ngô, đặc biệt Lâm Thực giao thủ, tiêu hao Tiêu Viêm lượng lớn đấu khí cùng với linh hồn lực! Đấu khí tiêu hao đến hoàn hảo nói, bằng vào xen vào tấn cấp đến Hoang Cấp sơ giai Phần Quyết, đấu khí hấp thu cùng tiêu hao, duy trì tại một cái cân đối, sở dĩ Tiêu Viêm nhưng thật ra không quá lo lắng, nếu là không có thôn phệ Địa Hư Hỏa trước, Phần Quyết cũng không có tấn cấp.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái