There is a wonder in reading Braille that the sighted will never know: to touch words and have them touch you back.

Jim Fiebig

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 166: Lâm Gia Cường Giả Ra Hết!
ưới mọi người xuôi tai gặp người này nói thầm thanh, đều là không khỏi sửng sốt, sau đó từng đợt nghị luận tiếng vang lên.
"Tiêu Viễn thành danh tuyệt kỹ "Cấm Kỵ Chi Môn"? Trước mắt cái này mặc hắc sắc trường bào niên kỉ khinh nam tử thế nào lại?"
"Nghe nói Tiêu Viễn kia một môn tuyệt kỹ là từ một chỗ viễn cổ mộ trủng thu được tuyệt kỹ, uy lực vô cùng lớn không gì sánh được, hơn nữa chuyên môn đả thương người linh hồn, làm cho khó lòng phòng bị!"
"Chắc hẳn, chắc hẳn, nghe nói kia Cấm Kỵ Chi Môn, là Tiêu Viễn bất truyền tuyệt học, trước mắt kia một người thế nào lại?"
"Lẽ nào hắn cùng Tiêu Viễn có cái gì quan hệ?"
Một loạt nghị luận đều là tại đây một mảnh đá vụn sân rộng trên ong ong vang lên, có vẻ rất là náo nhiệt! Đối mặt dưới mọi người nghị luận, Tiêu Viêm nhưng thật ra có vẻ có chút bình tĩnh, trên mặt là nhìn không ra đến một tia gợn sóng, làm cho không biết hắn suy nghĩ cái gì. Bởi vì Tiêu Viêm cùng Lâm Thực như vậy cường đại công kích, dẫn đến phương viên mấy vạn trong Lâm Gia cường giả đều là hướng phía ở đây vọt tới, mà Lâm Gia gia tộc trong hiểu rõ đám cường giả đám đều là đi tới ở đây.
Này cái cường giả nhìn trước mắt không chịu được như thế rách nát tràng cảnh, lập tức đầu mi cũng là nhíu xuống tới. Lâm Gia, tại đây Tứ Huyết Chi Địa, chính có một chút danh khí, điều không phải ai cũng đều có thể như vậy dương oai, hơn nữa, không thể làm cho tha thứ chính là, người nọ, không chỉ có tại Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia phạm vi xuất thủ đả thương người, hơn nữa dĩ nhiên tại Lâm Gia cửa nhà xuất thủ bị thương Lâm Gia tuần tra Trưởng lão.
Là khả nhẫn, thục bất khả nhẫn!
Lập tức, kia đến một ít cường giả đều là nộ bất khả át, tại Lâm Gia cửa nhà xuất thủ bị thương Lâm Gia tuần tra Trưởng lão, này không thể nghi ngờ là không để cho Lâm Gia mặt mũi, không chỉ là không nể tình, trái lại chính hung hăng địa phiến Lâm Gia một cái vang dội ba chưởng.
Lâm Gia tuy rằng phân rất nhiều phe phái, thế nhưng, tất cả Lâm Gia mọi người là trung thành với Lâm Gia, đều là giữ gìn Lâm Gia bộ mặt cùng với vinh dự một phần tử!"Là ai thật to gan, cũng dám tại ta Lâm Gia cửa xuất thủ!" Một cái lão giả uy nghiêm thanh âm vang lên.
Lúc này, toàn trường hầu như mọi người ánh mắt đều là không hẹn mà cùng mang theo vô hạn đồng tình nhìn phía kia huyền phù tại không trung vẻ mặt bình tĩnh hắc bào nam tử.
Kia lão giả cũng là theo quang cảnh mọi người ánh mắt, nhìn phía huyền phù tại không trung không có bất luận cái gì động tĩnh Tiêu Viêm, đương nhiên, thân là đương sự Tiêu Viêm cũng là cảm thụ được kia lão giả nhìn kỹ, thế nhưng như cũ là vẻ mặt không hề bận tâm. Đối với những... này ánh mắt, Tiêu Viêm cũng sắc mặt bình tĩnh, kia lão giả rõ ràng là là Lâm Gia đại trưởng lão Lâm Phách nhất phái nhân, bởi vì hắn bị thương nặng Lâm Thực, sở dĩ, đó là nhìn hắn không vừa mắt, có này cử động đảo cũng không kỳ quái, về phần Lâm Thực, nguyên bản hắn là ôm phải giết chi tâm, thế nhưng, sau lại chính không có hạ thủ, về phần nguyên nhân cũng là có vài cái.
Thế nhưng hiện tại, Tiêu Viêm thấy Lâm Thực kia oán độc nhãn thần, Tiêu Viêm trong lòng đối với Lâm Thực sát ý đột nhiên bừng lên, bởi vì hắn trong lòng rõ ràng, hắn hôm nay không giết ngụy thông, tương lai, này hung tàn độc cẩu, chắc chắn liều mạng trả thù, cái loại này cố ý cấp tự mình tự tìm phiền phức chuyện ngu xuẩn, Tiêu Viêm là sẽ không đi làm, mặc dù cái này đại giới là đắc tội trước mắt này một cái lão giả lập tức xuất thủ, thậm chí đắc tội tại lão giả không chú ý thời gian, Tiêu Viêm động, đột nhiên động, nhanh như thiểm điện, chỉ là ngắn trong nháy mắt, Tiêu Viêm tựu đi tới Lâm Thực trước mặt, hung hăng địa một chưởng quay hắn não bộ phách đi.
Quang cảnh bất luận kẻ nào đều thật không ngờ, Tiêu Viêm lá gan dĩ nhiên lớn như vậy, cũng dám làm trò Lâm Gia như vậy đông đảo cường giả mặt, tại chỗ đúng Lâm Thực hạ thủ, mà Lâm Thực cũng là trăm triệu thật không ngờ, Tiêu Viêm dĩ nhiên sẽ ở lúc này đối với hắn xuất thủ, bất ngờ không đề phòng, cũng là không kịp chống đối Tiêu Viêm công kích, ngắn trong nháy mắt, Lâm Thực sinh mệnh đó là bị Tiêu Viêm nơi chung kết!
Kia lão giả một cái cấp bách thiểm, đi tới Lâm Thực trước mặt, đáng tiếc, chính chậm một, thấy xoay người đi Tiêu Viêm, lão giả cũng là xuất hiện tại Lâm Thực trước mặt, hắn nhìn một chút ngụy thông thương thế, sau đó mục mang kinh ý tứ nhìn phía tiền phương Tiêu Viêm, trong lòng trong âm thầm đạo: "Hảo ngoan tiểu tử." Tiêu Viêm kia một kích, trực tiếp là đem Lâm Thực hầu liên quan xen vào càng dưới bắn ra một cái nắm tay khổ lỗ máu, loại này vết thương trí mệnh, ai tới đều cứu không được.
Đối với những... này ánh mắt, Tiêu Viêm cũng sắc mặt bình tĩnh, kia lão giả rõ ràng là là Lâm Gia đại trưởng lão Lâm Phách nhất phái nhân, bởi vì hắn bị thương nặng Lâm Thực, sở dĩ, đó là nhìn hắn không vừa mắt, có này cử động đảo cũng không kỳ quái, về phần Lâm Thực, nguyên bản hắn là ôm phải giết chi tâm, thế nhưng, sau lại chính không có hạ thủ, về phần nguyên nhân cũng là có vài cái, thế nhưng hiện tại, Tiêu Viêm thấy Lâm Thực kia oán độc nhãn thần, Tiêu Viêm trong lòng đối với Lâm Thực sát ý đột nhiên bừng lên, bởi vì hắn trong lòng rõ ràng, hắn hôm nay không giết ngụy thông, tương lai, này hung tàn độc cẩu, chắc chắn liều mạng trả thù, cái loại này cố ý cấp tự mình tự tìm phiền phức chuyện ngu xuẩn, Tiêu Viêm là sẽ không đi làm, mặc dù cái này đại giới là đắc tội trước mắt này một cái lão giả lập tức xuất thủ, thậm chí đắc tội tất cả đại trưởng lão nhất mạch nhân, kia cũng phải đắc làm!
Tại lão giả không chú ý thời gian, Tiêu Viêm động, đột nhiên động, nhanh như thiểm điện, chỉ là ngắn trong nháy mắt, Tiêu Viêm tựu đi tới Lâm Thực trước mặt, hung hăng địa một chưởng quay hắn não bộ phách đi.
Quang cảnh bất luận kẻ nào đều thật không ngờ, Tiêu Viêm lá gan dĩ nhiên lớn như vậy, cũng dám làm trò Lâm Gia như vậy đông đảo cường giả mặt, tại chỗ đúng Lâm Thực hạ thủ, mà Lâm Thực cũng là trăm triệu thật không ngờ, Tiêu Viêm dĩ nhiên sẽ ở lúc này đối với hắn xuất thủ, bất ngờ không đề phòng, cũng là không kịp chống đối Tiêu Viêm công kích, ngắn trong nháy mắt, Lâm Thực sinh mệnh đó là bị Tiêu Viêm nơi chung kết!
Kia lão giả một cái cấp bách thiểm, đi tới Lâm Thực trước mặt, đáng tiếc, chính chậm một, thấy xoay người đi Tiêu Viêm, lão giả cũng là xuất hiện tại Lâm Thực trước mặt, hắn nhìn một chút Lâm Thực thương thế, sau đó mục mang kinh ý tứ nhìn phía tiền phương Tiêu Viêm, trong lòng trong âm thầm đạo: "Hảo ngoan tiểu tử."
Tiêu Viêm kia một kích, trực tiếp là đem Lâm Thực hầu liên quan xen vào càng dưới bắn ra một cái nắm tay khổ lỗ máu, loại này vết thương trí mệnh, ai tới đều cứu không được.
"Tiểu tử, ngươi không chỉ có tại chúng ta Lâm Gia cửa nhà đả thương gia tộc bọn ta tuần tra Trưởng lão, nhưng lại dám đảm đương xen vào ta mặt, đánh chết Lâm Thực, ngươi tại Tứ Huyết Chi Địa, đặc biệt đang tại Phong Nguyệt Nhai, ta Lâm Gia trên lãnh địa như vậy khiêu khích Lâm Gia, phải lão giả cũng không nói gì hoàn, thế nhưng, ý tứ của hắn cũng biểu đạt rõ ràng, ý tứ chắc hẳn Tiêu Viêm to gan lớn mật! Không đợi Tiêu Viêm trả lời, kia lão giả thanh âm liền vừa vang lên "Tiểu tử, bất luận như thế nào, ngươi trước cho ta ngay tại chỗ chịu tội!" Dứt lời, đó là quay Tiêu Viêm cấp tốc lược qua đây, xem ra dáng dấp, rõ ràng là muốn đúng Tiêu Viêm xuất thủ!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái