Để leo dốc cao, cần chầm chậm trước tiên.

Shakespeare

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 165: Cửu Thương Tuyền Sát Vs Cấm Kỵ Chi Môn
ài này thủ phát trục lãng tiểu thuyết võng, thỉnh chi trì chính hãy, cảm tạ!"
. Tiêu Viêm tựu như thế ngồi xếp bằng ở trên hư không, phảng phất tiến vào một cái huyền diệu khó giải thích cảnh giới. Án + " võng" thanh niên hai tay không ngừng biến hóa vân tay bỗng biến khối, sau đó, đóng chặt hai tròng mắt đột nhiên mở, một tiếng thấp sất chi tiếng vang lên "Cấm Kỵ Chi Môn, hiện!"
Nương theo xen vào này một tiếng thấp sất có tiếng hạ xuống, thanh niên phía sau, hư không đột nhiên nữu khúc lên, sau đó một cổ khổng lồ khí tức theo hư không truyền đến.
Lúc này, ngồi xếp bằng xen vào Tiêu Viêm cũng hồn nhiên chẳng biết, phảng phất không có thấy. Mi tâm chỗ, linh hồn lực đều bừng lên, sau đó, nữu khúc tới cực điểm hư không, đột nhiên có một chút run, sau đó, một tòa thật lớn linh hồn quang môn tại Tiêu Viêm phía sau chậm rãi hiện lên, sau đó, càng tỏ ra ngưng thực đứng lên.
Linh hồn quang môn hiện lên sát na, người thanh niên nơi tại địa phương nhất thời biến thành vàng óng ánh vẻ, sau đó một cổ kinh khủng hấp lực tự quang môn trong tuôn ra.
Ầm ầm! Thiên địa tại đây một chốc ầm ầm run, phảng phất đột nhiên gian biến thành nồi chảo, mà này thiên địa năng lượng, còn lại là trong đó phí mỡ, rầm rồi điên cuồng bạo động xen vào, vậy cảnh tượng, người xem vong hồn đều mạo.
Toàn bộ thật lớn đá vụn sân rộng trên, cái nào quan chiến nhân, đều là tại đây loại đáng sợ dị tượng hạ trở nên an tĩnh lại, tại đây chờ (đẳng cấp) dị tượng hạ, coi như là năm sao Đấu Đế trung kỳ cường giả, đều là tự đáy lòng cảm thấy tim đập nhanh, bọn họ thật sự là có chút vô pháp tưởng tượng, Tiêu Viêm vừa mới tấn cấp năm sao Đấu Đế sơ kỳ thực lực dĩ nhiên có thể bằng vào xen vào cái này đấu kỹ cường giả, phát huy ra loại này ngay cả năm sao Đấu Đế trung kỳ cường giả đều không thể đạt được lực lượng! Người này, đến tột cùng là người còn là yêu nghiệt?
Tại họ Hoàng nam tử đám người nơi tại vị trí chỗ, bọn họ cũng là mục trừng khẩu ngốc nhìn trên bầu trời dị tượng, chợt cả người đều là nhịn không được có chút run đứng lên, bọn họ ai cũng đều là vô pháp tưởng tượng, cái kia vừa mới tấn cấp năm sao Đấu Đế sơ kỳ nhân, ngay cả năm sao Đấu Đế trung kỳ đều thượng còn chưa tiến vào thiếu niên, có thể phát sinh bực này lạnh thấu xương công kích! Thấy như vậy một màn, dưới mọi người cũng là dưới đáy lòng điên phúc vừa mới Lâm Thực tất thắng ý niệm trong đầu, trong đầu kia một trản cân tiểu ly cũng là lần nữa trở nên cân đối, hiện tại xem ra, ai thắng ai thua, còn đúng vậy! Đối mặt dưới mọi người khe khẽ nói nhỏ, Tiêu Viêm không có chút biểu tình. Vẫn là thẳng tắp nhìn phía viễn phương Lâm Thực.
Tiêu Viêm trong ánh mắt, dị thường lạnh lẽo, ngón tay bỗng nhiên chấn động, nhất thời, kỳ phía sau bầu trời, kia từng đạo vết rạn rồi đột nhiên bạo tạc mà khai, một đạo kim hoàng sắc thật lớn quang môn, đột nhiên sản sinh thật lớn hấp lực.
Kia một cổ kinh khủng hấp lực, khiến xung quanh trong thiên địa năng lượng, đều là bị kia một đạo thật lớn linh hồn quang môn cấp sanh sanh hút đi vào.
Lấy một loại cực đoan kinh khủng tốc độ hướng về xung quanh khuếch tán ra.
"Rầm rầm!" Kim sắc quang môn càng tỏ ra ngưng thực, phía dưới kia khổng lồ không gì sánh được trùy hình tảng đá nơi sân, trong nháy mắt tầng tầng đổ nát, nhất thời cự thạch phi rơi, ầm ầm long đem toàn bộ đại địa đều là chấn đắc run rẩy không ngừng. Bất quá lúc này trong sân ánh mắt, cũng không ai chú ý này bị chấn đắc đổ nát nơi sân, toàn bộ đều là nhìn phía Lâm Thực! Nhìn kia tại mắt đồng trong cấp tốc phóng đại kim sắc quang môn, Lâm Thực nhãn thần ở chỗ sâu trong, đồng dạng là hiện lên một cổ nồng nặc khiếp sợ vẻ, hiển nhiên là chưa từng trong lòng tuy rằng khiếp sợ, nhưng Lâm Thực cũng vẫn chưa hoảng loạn, lúc này, không có bất luận cái gì lánh khả năng, chỉ có xen vào liều mạng, mới vừa có xen vào một đường sinh cơ! Hắn ở trong lòng, cũng đồng dạng mơ hồ có nơi chờ mong, hắn cực mạnh một kích, Cửu Thương Tuyền Sát cùng cái này vị quang môn rốt cuộc ai mạnh ai yếu?
"Cười khúc khích!" Một miệng tiên huyết, trực tiếp là từ Lâm Thực trong miệng phun ra, sau đó đều chiếu vào trong tay kia can trường thương mũi thương trên kia áp súc đến cực hạn quang điểm trong.
Nhất thời, kia quang điểm đó là tản mát ra một vòng quyển đỏ sẫm tia máu.
"Chín thương hàng loạt, một thương đoạt hồn!, hơi xen vào hứa ta âm lệ tiếng quát, kiên quyết theo Lâm Thực trong miệng phun ra, sau đó kỳ hai tay huy động, một cổ cổ hùng hồn không gì sánh được đấu khí, phô thiên cái địa đều dũng mãnh vào trong tay trường thương mũi thương trong.
"Hưu!" Theo như vậy cường đại đấu khí quán chú, hơn nữa tinh huyết thôi động, kia một cái quang điểm biến thành huyết hồng vẻ, trở nên dị thường yêu vụ, sau đó một trận run rẩy dữ dội, một đạo thật lớn không gì sánh được hồng sắc chùm tia sáng, bỗng nhiên phun ra ra, sau đó xé rách phía chân trời, tại nơi vô số đạo dưới ánh mắt, hung hăng cùng kia kim sắc quang môn ầm ầm chạm vào nhau.
"Thình thịch!"
Cuồng bạo không gì sánh được năng lượng một cơn lốc, phô thiên cái địa theo trên bầu trời mang tất cả ra, kia đạo thật lớn hắc sắc chùm tia sáng, gắt gao chống đỡ xen vào kim sắc quang môn, nhưng hiển nhiên, kim sắc quang môn hấp lực quá mức cường đại. Mặc dù là như vậy cường đại công kích, như cũ không có thương tổn hại đến kia kim sắc quang môn.
Lúc này đây thế tiến công quá mức hung mãnh, mặc dù là mượn xen vào tinh huyết lực, kia đạo hồng sắc chùm tia sáng, vẫn như cũ là ở từng bước rút lui.
"Lâm Thực, mặc dù là thực lực của ngươi đạt được năm sao Đấu Đế trung kỳ, tại hơn nữa ngươi vị cực mạnh một kích, chính không có ta dự liệu cường đại, lẽ nào, thực lực của ngươi, cũng chỉ có như vậy? Nếu là như thế này, hôm nay trận này đấu, có thể ta phải trước thắng một bậc!" Cấm Kỵ Chi Môn thi triển, Tiêu Viêm cũng là không thoải mái, hắn linh hồn lực đã có nơi tiêu hao, khuôn mặt tái nhợt, nhưng kỳ khí thế cũng bàng bạc như núi, hai mắt sắc bén, tiếng quát như sấm, vân tay lần nữa biến hóa, linh hồn quang môn đột nhiên xoay tròn tốc độ nhanh hơn, nhất thời, kia linh hồn quang môn đột nhiên kịch liệt run đứng lên, linh hồn quang môn dường như đám cao tốc xoay tròn suối chảy, lại trực tiếp là sanh sanh đem kia một đạo thật lớn hắc sắc chùm tia sáng cấp kéo vào linh hồn quang môn trong!"Xèo xèo!" Hắc quang bị phá, kia Lâm Thực trong tay trường thương mũi thương quang mang lập tức ảm đạm xuống tới.
"Lâm Thực, của ngươi cực mạnh một kích đã bị ta phá, ta xem ngươi còn có cái gì chiêu!" Tiêu Viêm đầy mặt hung quang, từng bước chặt *, tâm thần khẽ động, kia từ xưa kim sắc quang môn lần nữa nhanh hơn xoay tròn tốc độ, không có chút dừng lại, vào đầu đó là quay Lâm Thực địa phương hung hăng địa hấp xả, này nếu là bị hít vào đi, coi như là Lâm Thực tại lợi hại, cũng tất nhiên bị này khổng lồ hấp xả lực cấp giảo phá thành mảnh nhỏ!
Dưới quan chiến mọi người thấy hướng bầu trời trên này một màn, như cũ là có chút chuyển bất quá loan đến, này Tiêu Viêm dĩ nhiên bằng vào xen vào đấu kỹ, đem so với hắn tu vi cao trên nhất giai Lâm Thực cấp sanh sanh đánh bại!
Lập tức, mọi người nhìn phía Tiêu Viêm, đôi mắt trong, để lộ ra một mảnh lửa nóng lúc này, một người thanh âm đột ngột vang lên "Kia thật lớn linh hồn quang môn, tựa hồ là Đoạt Hồn Đế Quân Tiêu Viễn "Cấm Kỵ Chi Môn"!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái