Những lần thất bại chính là hạt giống gieo mầm cho thành công sau này. Bạn có thể buồn nhưng đừng tuyệt vọng.

Khuyết danh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 162: Hoàn Thắng!
hấy Lâm Báo xuất thủ tốc độ thoáng cái khoái thượng mấy lần, Tiêu Viêm trên mặt không khỏi lộ ra một mạt. Châm biếm biểu tình. So với tốc độ? Hắn Tiêu Viêm tối không sợ chắc hẳn cùng cùng giai những người khác so với tốc độ. Cùng thời khắc đó, Tiêu Viêm xuất thủ tốc độ cũng là nhanh hơn mấy lần, tốc độ cực nhanh, quả thực kẻ khác hoa cả mắt không ngớt, nếu là cẩn thận tỉ mỉ nhân đó là có thể thấy, Tiêu Viêm một động tác hoàn tất sau, sẽ có chín mươi chín cái tàn ảnh, mà trái lại Lâm Báo, còn lại là không có nhiều như vậy! Bởi vậy đó có thể thấy được đến, so với tốc độ, Tiêu Viêm đích thật là mạnh hơn Lâm Báo một bậc!
"Ba ba ba...." Bầu trời trên, hai người giao phong đắc cực kỳ kịch liệt, song phương nắm tay chưởng ấn đều là dường như mưa xối xả bàn trút xuống tới đối phương thân thể trên, mà ở loại này bao trùm tính công kích hạ, hai người đều cũng có nơi trúng chiêu, quần áo đều là bị đánh rách tả tơi khai đạo đầu đường tử.
Này nhưng chỉ có thật, không có chút sức tưởng tượng gần người vật lộn a!
"Thình thịch!"
Vừa một cái mạnh mẽ đúng oanh, Tiêu Viêm cùng Lâm Báo đều là đặng đặng rút lui mấy bước., "Xuy xuy!"
Lâm Báo cước bộ một đọa mặt đất, đem thân thể mạnh mẽ ổn định, hắn lau một bả khóe miệng vết máu, ánh mắt dường như độc lang bàn tử nhìn chằm chằm lâm động, đột nhiên, hắn nở nụ cười "Ha hả, ngươi là cái thứ nhất cùng ta gần người vật lộn còn có thể làm ta thụ thương nhân, ngươi rất không tệ, thế nhưng ngươi ta trong lúc đó chỉ có thể có một người thắng, mà người kia phải là ta!", dứt lời, Lâm Báo hữu chưởng trên, đột nhiên lóe ra ra cường liệt bổn nguyên đấu khí ba động, này một chốc, Tiêu Viêm có thể cảm giác được, Lâm Báo phảng phất đưa hắn trong cơ thể tất cả đấu khí, đều là ngưng tụ đến bàn tay trên. Mà nương theo xen vào Lâm Báo đấu khí điên cuồng vọt tới, chỉ thấy đắc kia sáng bóng cũng là càng ngày càng mãnh liệt, tới sau lại, cư nhiên là biến thành một đoàn co rút lại bất định ngưng thực bạch sắc quang đoàn, tại kỳ lòng bàn tay điên cuồng cuồn cuộn xen vào.
"Kia... Kia chẳng lẽ là... Lâm Gia bất truyền tuyệt học Viêm Khiếu Ba?"
Dưới một cái phó tuần tra Trưởng thấy Lâm Báo trong tay kia càng tỏ ra bất ổn định bạch sắc quang đoàn, lập tức cũng là có ta không xác định nói ra. Lâm Gia hạch tâm trưởng lão tài năng học tập tuyệt học, năm cấp đấu kỹ "Viêm Khiếu Ba!". Ngay dưới kia một gã phó tuần tra Trưởng không xác định rốt cuộc có đúng hay không thời gian, Lâm Báo chuyện triệt để nhận định này một chuyện thực! Đây là cha ta giao cho ta, hạch tâm trưởng lão bất truyền tuyệt học, năm cấp đấu kỹ "Viêm Khiếu Ba!"
Ngày hôm nay, ta sẽ dùng ta chí cường công kích đến đối phó ngươi, cho ngươi ngã xuống tại tay của ta trên! Đang nhìn đến Lâm Báo lòng bàn tay quang đoàn xuất hiện thời gian, dưới hai cái phó tuần tra Trưởng cùng với một ít có kiến thức nhân sắc mặt đều là mơ hồ gian có chút mất tự nhiên, hiện tại vừa nghe được Lâm Báo tự mình giải thích, lập tức, hai vị phó tuần tra Trưởng cùng với họ Hoàng nam tử đám người sắc mặt hầu như là trong nháy mắt kịch biến, thất thanh kêu lên "Năm cấp đấu kỹ, Viêm Khiếu Ba, Lâm Gia hạch tâm trưởng lão bất truyền tuyệt học một trong, không nghĩ tới, Lâm Báo dĩ nhiên theo hắn phụ thân trong tay, thực sự đem cửa này võ học cũng là tu luyện thành công!"
Tràng ngoại, kia phó tuần tra Trưởng cũng là hút một miệng lãnh khí. Lâm Báo sắc mặt có chút tái nhợt nhìn về phía lâm động, khuôn mặt trên cũng hoa lên một mạt âm lãnh dáng tươi cười, hắn muốn triệt triệt để để đem Tiêu Viêm ngã xuống tại tự mình trong tay!, "Ha hả, này "Kia hắc bào tiểu tử thật sự là quá tự đại, kia Viêm Khiếu Ba thế nhưng năm cấp đấu kỹ a, dựa theo đấu kỹ phân loại, đó chính là thuộc về Hoang Cấp sơ giai đấu kỹ a, kia không có thể như vậy thông thường Thiên cấp đỉnh đấu kỹ nơi có thể bằng được!" Nghe được phía dưới mọi người phân nói tạp đàm, Tiêu Viêm trên mặt không có chút tức giận biểu tình, như cũ là nhất phó không hề bận tâm dáng dấp, thế nhưng, hắn không hề bận tâm, tại người khác xem ra, chắc hẳn tại heo trong lỗ mũi sáp hành tây. —— trang tượng! Không thực lực, giả vờ thanh cao! Trang thâm trầm!
Đối với phía dưới trào phúng, cùng với cái khác một loạt đồ vật, Tiêu Viêm không có làm ra bất luận cái gì biểu tình, duy nhất đáp lại mọi người đó là Tiêu Viêm cả người đấu khí tại trong nháy mắt đề thăng tới cực hạn! Kế tiếp, Tiêu Viêm thân thể xung quanh nhiệt độ không khí thoáng cái nóng rực đứng lên, lệnh đắc dưới tất cả mọi người là mồ hôi đầm đìa không ngớt, lúc này, một từng sợi nhan sắc khác nhau hỏa diễm theo Tiêu Viêm trong thân thể chậm rãi toát ra, đón, tại mọi người vô cùng kinh ngạc trong ánh mắt, chậm rãi ngưng tụ ra khỏi một cái đủ có chậu rửa mặt khổ thật lớn hỏa liên!
Thấy dưới tất cả mọi người là nhìn phía tự mình bên cạnh hỏa diễm, đám lộ ra không giải thích được thần sắc, Tiêu Viêm lập tức cũng là rõ ràng, bọn họ có thể tại suy đoán thứ này rốt cuộc là cái gì ba (đi)? Nếu như vậy, ta đây còn không bằng nhân cơ hội lập một cái tốt lý do, sau đó cũng có thể quang minh chính đại lấy ra nữa dùng, chợt, Tiêu Viêm lang thanh nói rằng
"Ta truy cầu linh hỏa hơn năm, đáng tiếc chưa từng vừa thấy, đây là ta căn cứ ta hỏa diễm bổn nguyên chế tạo đi ra hỏa diễm, ta mong muốn hắn có thể cùng với hắn hỏa diễm có nơi bất đồng, cố cho hắn đặt tên vi "Dị hỏa", mà này hỏa liên đấu kỹ, còn lại là ta cơ duyên xảo hợp hạ, tự hành lĩnh ngộ mà đến, ngày hôm nay ta hay dùng tự mình sáng tạo đấu kỹ cùng ngươi này vị năm cấp đấu kỹ "Viêm Khiếu Ba" so với trên một so với, ta đảo muốn nhìn, là ngươi Hoang Cấp đấu kỹ "Viêm Khiếu Ba" lợi hại? Chính ta lợi dụng tự mình bổn nguyên sáng tạo đi ra đấu kỹ càng mạnh trên một bậc?
Tại mọi người nhìn kỹ hạ, kia bất ổn định bạch sắc quảng đoàn tự Lâm Báo trong tay tuột tay (thoát thủ) ra, thẳng tắp hướng phía Tiêu Viêm phóng tới, ven đường mang theo thật lớn âm bạo có tiếng, lệnh đắc người chung quanh cái lỗ tai đều là một trận ông minh không ngớt! Tiêu Viêm ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm kia chạy vội mà đến bạch sắc vân tay, tại nơi vân tay cự ly Tiêu Viêm còn có không được năm trượng gặp thời hậu, Tiêu Viêm mới vừa rồi cầm trong tay người cực đại hỏa liên quay bạch quang phóng tới địa phương vẫn qua đi. Bất quá thoáng qua thời gian, tại mọi người nhìn kỹ hạ, một bạch đỏ lên lưỡng chủng nhan sắc đó là hạn nhiên xông vào cùng nhau, đón đó là bắt đầu lẫn nhau nhúc nhích đứng lên.
Một lát sau, phảng phất là cùng giờ nhúc nhích đến cực hạn, đám tia sáng mang theo qua lại nhúc nhích địa phương hướng phía bốn phương tám hướng vọt tới, mỗi một cái tia sáng mang nơi bắn tới địa phương, tất cả đều là biến thành yên phấn! Mấy đạo tia sáng mang qua đi, một hồi nổi lên mấy phút đồng hồ đại bạo tạc đó là vang lên. Phô thiên cái địa hỏa diễm tại bầu trời trên mang tất cả ra, đón lan tràn đến viễn phương! Toàn bộ bầu trời đều là bị hỏa cháy lên, ngay cả đám mây đều là chưa từng ngoại lệ, bầu trời trên, nguyên bản tựu
"Oanh!"
Mạnh mẽ đấu khí ba động tại trên bầu trời bạo phát ra, hung hãn kình phong, như cuồng phong bàn tàn sát bừa bãi mà khai, sau đó, mọi người đó là tại hỏa diễm phía sau nhìn thấy, một đạo thân ảnh như cắt đứt quan hệ diều bàn, bay ngược ra, cuối cùng trọng trọng rơi trên mặt đất trên, một miệng khẩu đỏ sẫm tiên huyết, hỗn loạn xen vào nghiền nát nội tạng, cuồng phun ra. Trước mặt mọi người nhân ánh mắt, hội tụ tại nơi rơi xuống đất nhân khuôn mặt trên giờ, khắp nơi sân, đều là tại chốc lát gian vắng vẻ xuống tới, đặc biệt kia hai gã phó tuần tra Trưởng cùng với họ Hoàng nam tử trên mặt, đều là không khỏi hung hăng rút trừu.
Lâm Báo, sử dụng năm cấp đấu kỹ ( Hoang Cấp sơ giai đấu kỹ ) Lâm Báo, thất bại, triệt triệt để để bại cho trước mắt này một cái cùng giai khác Hắc bào nhân!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái