"Tell me what you read and I'll tell you who you are" is true enough, but I'd know you better if you told me what you reread.

François Mauriac

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 160: Giao Ra Đây
ấy thứ này dựa theo của ngươi nói mà nói, hẳn là là được rồi, như vậy kế tiếp chúng ta nên làm cái gì bây giờ?" Tiêu Viêm nhìn trước mắt đông đảo gì đó, trên mặt không có chút đau lòng biểu tình, như cũ là nhất phó không hề bận tâm dáng dấp, làm cho nghĩ càng thêm thần bí tử đứng lên. Này đảo điều không phải Tiêu Viêm không đau lòng, nguyên nhân có hai cái.
Một là mấy thứ này dựa theo Tiêu Viêm chuyện mà nói, hắn đây là thuận lợi đắc đến, cũng không có nỗ lực quá cái gì, sở dĩ tống xuất đến không đau lòng, thứ hai là, mấy thứ này đại đô là hắn theo tự mình cất dấu trong thiêu còn lại, điều không phải thuộc về cái loại này không dùng được, chắc hẳn thuộc về cái loại này yếu gì đó, có lẽ nói đẳng cấp quá thấp gì đó. Đi thôi, chúng ta hiện tại qua đi. Sớm một chút tiến nhập Lâm Gia, sớm một điểm nhìn thấy Lâm Huyền, hoàn thành năm đó hứa hẹn sau đó, ta đó là có thể yên tam thoải mái ly khai.
Ngày mùa hè dương quang, rất là nóng rực, khiến biết dùng người cảm thấy không gì sánh được khó chịu, tại xanh um rừng cây xung quanh, Tiêu Viêm ánh mắt lan tràn đến đường nhìn đầu cuối, nơi nào, đường nhìn trung ương vị trí, nơi nào, có một mảnh đỉnh núi sân rộng. Cũng chắc hẳn Lâm Gia đại môn khẩu chỗ sân rộng!"Tối sầm đỏ lên lưỡng đạo thân hình quay kia thật lớn sân rộng lao đi, bất quá thoáng qua trong lúc đó, đó là đến. Tiêu Viêm cùng với họ Hoàng nam tử xuất hiện, tự nhiên là khiến cho thủ hộ sân rộng tuần tra đội nhìn kỹ, lập tức, sổ đạo nhân ảnh cũng là hướng phía Tiêu Viêm hai người rất nhanh bay tới.
Kia dẫn đầu một người, là một cái ước chừng trung niên hán tử, hán tử trên người y bào cùng họ Hoàng nam tử không sai biệt lắm, duy nhất vừa ra khác nhau chắc hẳn họ Hoàng nam tử trên người tuyển khắc chính là ba đạo phương phiến đắc ấn ký, mà đến đây người này, còn lại là năm đạo phương phiến ấn ký. Nói cách khác, đến đây nhân, là một vị năm sao Đấu Đế giai khác tuần tra Trưởng! Vừa mới còn không có phi tới được thời gian, họ Hoàng nam tử tựu cấp Tiêu Viêm giới thiệu thủ hộ Lâm Gia đại môn tuần tra đội thực lực phân bố!
Lâm Gia phạm vi rất lớn, sở dĩ đi ra thủ hộ Lâm Gia đại đô là một ít Đấu Đế giai khác Chấp Sự cùng với một ít thực lực kém cỏi trưởng lão, cũng chắc hẳn năm sao Đấu Đế giai khác, vĩnh viễn không có thực lực tấn chức một ít nhân, sẽ bị phái ra chấp hành nhiệm vụ này! Tuần tra tiểu tổ tổng cộng có năm chi, mỗi chi hai mươi nhân, thiết có tuần tra Trưởng một gã, phó tuần tra Trưởng hai gã, một mười bảy danh tuần tra viên! Trong đó tuần tra viên thực lực đều là tại Đấu Đế giai khác, thấp chỉ có vừa mới tấn chức vi Đấu Đế, ột điểm chắc hẳn tam tinh Đấu Đế tả hữu thực lực, về phần phó tuần tra Trưởng, còn lại là bốn sao Đấu Đế thực lực! Tuần tra Trưởng còn lại là ủng có Phá Toái Hư Không năng lực năm sao Đấu Đế. Tổng cộng năm chi tuần tra đội, phụ trách cửa này một chi còn lại là Lâm Báo dẫn đầu này một chi đội ngũ.
Kia tuần tra Trưởng, cũng chắc hẳn Lâm Báo, đầu tiên là nhìn liếc mắt mặc hồng sắc họ Hoàng nam tử, sau đó mắt sáng như đuốc ban nhìn phía một bên Tiêu Viêm, linh hồn lực thiểm điện bàn tuôn ra, lược hướng về phía Tiêu Viêm. Tiêu Viêm lúc này cũng là biết, kia Lâm Báo là muốn kiểm tra thực lực của chính mình, lập tức, linh hồn lực lượng co rút nhanh, đem thực lực của chính mình áp chế tại một Tinh Đấu Đế hậu kỳ tả hữu.
"Một Tinh Đấu Đế hậu kỳ? Hừ, ngươi dẫn hắn đến đến nơi đây làm cái gì? Không biết Lâm Gia hiện tại không cho phép người xa lạ tùy tiện tới gần sao?" Lâm Báo quay Tiêu Viêm, chẳng phân biệt được là do mắng hắn một câu, kỳ thực "Tuần tra Trưởng đại nhân, ngài cũng biết, ta Lâm Gia tuy rằng cường hãn, nhưng có phải thế không lấy thúng úp voi, sở dĩ hàng năm còn cần thải tứ lượng lớn phải vật phẩm, sở dĩ nói, năm nay cũng không ngoại lệ!" Dừng một chút, kia họ Hoàng nam tử chặt nói tiếp "Đây là Tiêu Viêm, là chúng ta năm nay mua đồ ăn môn nhân, hắn ra ngoài nửa năm, mua đồ ăn lượng lớn chúng ta cần gì đó! Sở dĩ..."
"Là như thế này, được rồi, năm nay mua đồ ăn thế nào sớm như vậy, năm rồi không đều là Hạ Chí qua nửa tháng mới vừa về sao?" Lâm Báo đạm nhiên thanh âm vang lên "Ta hoài nghi, hắn là giả!" Dứt lời, quay phía sau mọi người, đại vung tay lên, đạo "Tịch thu cho ta tra!"
"Bất khả." Họ Hoàng nam tử ra ngăn cản.
"Tuần tra Trưởng đại nhân, dựa theo năm rồi quy củ, chúng ta mấy thứ này là không cần tra, đến lúc đó trực tiếp giao cho quản lý khố phòng nhị trưởng lão, do hắn kiểm tra thẩm tra đối chiếu con số, hiện tại tuần tra Trưởng làm như vậy, có đúng hay không có điểm không thích hợp?" Nói xong, đó là im miệng không nói, không đang nói chuyện, hắn tin tưởng, hắn nơi muốn biểu đạt ý tứ, Lâm Báo đã nghe ra tới.
Trên thực tế cũng là như vậy, Lâm Báo nghe được họ Hoàng nam tử nói như vậy, trên mặt đầu tiên là lộ ra một mạt tim đập nhanh, sau đó đột ngột hiện lên một tia kiên định, quay hắn nói rằng "Ta chính là ở đây tuần tra Trưởng, giữ gìn yên ổn, phòng ngừa tất cả tai hại với ta lâm gia sự tình phát sinh, hiện tại, ta hoài nghi Tiêu Viêm ngươi trong giới chỉ mang theo gì đó có chuyện, sở dĩ ta có quyền lợi tiến hành điều tra! Hiện tại, còn không mau mau giao ra đây!" Nghe được Lâm Báo như vậy già mồm át lẽ phải chuyện, họ Hoàng nam tử cũng là hơi bị chán nản!
Phẫn nộ nói rằng "Lâm Báo, ngươi hơi quá đáng, ngươi không có cái này quyền lợi, ta muốn nói cho nhị trưởng lão!" Lâm Báo nghe được họ Hoàng nam tử nói như vậy, lập tức, sắc mặt cũng là có ta âm trầm đứng lên."Ta chính là tuần tra Trưởng, đặt ở gia tộc trong ta cũng vậy trưởng lão cấp bậc, ngươi một cái tiểu tiểu nhân tam tinh Đấu Đế, cũng dám trước mặt mọi người chửi bới ta, hiện tại, ta có thể khẳng định, ngươi nhất định là cái khác gia tộc gian tế, sát hại Lâm Gia đệ tử, sau đó ăn mặc bọn họ y phục, muốn nhân cơ hội trà trộn vào đến, phá hư ta Lâm Gia trật tự, hiện tại bị ta phát hiện, ngươi trốn không thoát!"
Đặc biệt đón, Lâm Báo bàn tay to về phía sau vung lên, nhàn nhạt thanh âm vang lên "Toàn bộ cho ta bắt lại, được rồi, cái kia là Tiêu Viêm, đem hắn nhẫn cho ta lộng xuống tới, ta muốn tự mình hảo hảo kiểm tra kiểm tra một phen." Lời này nói không thể nghi ngờ nói có chút rõ ràng, tự mình tra xét người khác nhẫn, lý do dĩ nhiên là tra tìm người khác có đúng hay không gian tế, người sáng suốt liếc mắt tựu đó có thể thấy được đến, này nơi nào là tra tìm gian tế, rõ ràng thực sự lợi dụng công chức, tiến hành thu liễm Tài Vụ!
Thế nhưng, mọi người tuy rằng trong lòng biết rõ ràng, cũng không ai nguyện ý vạch trần, đều là đám hướng phía họ Hoàng nam tử cùng với Tiêu Viêm hai người vây kín đi!"Lâm Gia nhân hiện tại thế nào rơi xuống đến như vậy nông nỗi, đường đường một cái năm sao Đấu Đế, một cái có thể Phá Toái Hư Không cường giả, dĩ nhiên toa sử tự mình bộ hạ cùng tự mình cùng nhau lợi dụng công chức, đến thu liễm Tài Vụ, không thể không nói, Lâm Gia có các ngươi... này bại hoại, quả nhiên là sỉ nhục!"
Tiêu Viêm thanh âm tuy rằng không lớn, thế nhưng ở đây na có một nhược giả, sở dĩ không ai không có nghe thấy câu này nghe đứng lên thanh âm cũng không vang dội chính là lời nói. Đặc biệt nghe tự mình sở tác sở vi bị một cái một Tinh Đấu Đế hậu kỳ mua đồ ăn viên cấp một ngữ nói toạc ra, Lâm Báo lập tức cũng là nộ bất khả át, hét lớn một tiếng, nổi giận nói "Ngươi thật to gan, cũng dám trước mặt mọi người phỉ báng là thân, nay ** cần phải ngươi bầm thây vạn đoạn, dùng của ngươi tiên huyết đến chứng minh chúng ta!"
Dứt lời, cả người đấu khí đều là trong nháy mắt đề lên, sau đó, dường như cá voi nuốt thủy thông thường, hấp thụ tại tự mình xung quanh, tiếp theo thuấn, quay không xa chỗ Tiêu Viêm hung hăng địa áp đi!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái