It is what you read when you don't have to that determines what you will be when you can't help it.

Oscar Wilde

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 157: Địa Hoàng Lĩnh
iêu Viêm đại vung tay lên, tựu chân thật đáng tin an bài được rồi tất cả chuyện tình, kia họ Hoàng nam tử cũng chỉ có thể tạm thời nghe theo Tiêu Viêm an bài, dựa theo hắn suy nghĩ, đến lúc đó đến Lâm Gia, đã có thể điều không phải hắn Tiêu Viêm có thể làm chủ, đến lúc đó, trong tộc cường giả vừa xuất hiện, sợ rằng này Tiêu Viêm đó là sẽ bị bắt lại, thế nhưng, nếu hắn thực sự nhận thức nhị trưởng lão, đồng thời rất thuộc thức chuyện, tự mình tạm thời nghe theo hắn cũng không thường bất khả! Nghĩ thông suốt những... này, kia họ Hoàng nam tử trong lòng cũng là thoải mái rất nhiều, nhìn phía Tiêu Viêm ánh mắt cũng là trở nên bình tĩnh.
Thở phì phò...
Mấy đạo thân ảnh phá tiếng gió thổi tại rậm rạp tùng lâm bên trong rất nhanh xẹt qua, ven đường không có bất luận cái gì dừng lại, ngắn bất quá nén hương thời gian, Tiêu Viêm cùng họ Hoàng nam tử đó là đi tới kia Viêm Diễm Sơn Mạch ở chỗ sâu trong.
Đến ở đây, kia họ Hoàng nam tử sắc mặt thoáng có chút ngưng trọng đứng lên, quay một bên Tiêu Viêm nhẹ giọng nói rằng "Ở đây chính là Viêm Diễm Sơn Mạch trong nhất trứ danh Địa Hoàng Lĩnh, bay qua này đạo lĩnh. Chúng ta hầu như đó là đến Lâm Gia đông đắc thế lực phạm vi."
Nghe nói như thế, vừa nhìn họ Hoàng nam tử khuôn mặt trên một mảnh ngưng trọng ý. Lập tức, cảnh giác tâm cũng là đều đề lên, tại đây nhân không sinh địa không quen địa phương, cẩn thận một chút tự có hắn thật là tốt chỗ!
Tiêu Viêm tấn chức vi năm sao Đấu Đế sơ kỳ sau đó, linh hồn lực so với chi đương sơ có long trời lở đất thông thường biến hóa, nếu như nói đương sơ linh hồn lực là một cổ nho nhỏ dòng suối, như vậy hiện tại, Tiêu Viêm linh hồn lực, không chút nào khoa trương nói, kia hắn chắc hẳn một cái tiểu hồ bạc, trong đó chênh lệch, có thể nghĩ.
Linh hồn lực đều tuôn ra, sau đó, quay họ Hoàng nam tử mới vừa rồi theo như lời đông lén lút lục lọi qua đi, linh hồn lực phổ thông mùa hạ một lũ gió mát thông thường, nhẹ nhàng thổi phật quá rừng rậm, không có cấp rừng rậm trong bất luận cái gì gì đó phát hiện! Lúc này, vô hình linh hồn lực dường như một trương thật lớn lưới cá, tại quay đông phương hướng chậm rãi tới gần, chậm rãi thu nạp.
Tại Tiêu Viêm nhận biết trong, đột ngột cảm giác được sổ cổ hơi thở du trường tồn tại, tại Tiêu Viêm lén lút lục lọi dưới, cũng là rốt cục đem nhân số cùng với bọn họ đều tự thực lực lục lọi chính là nhất thanh nhị sở.
"Uy, tại chúng ta phương đông, cũng chắc hẳn thông hướng Lâm Gia trên đường, đủ có bảy cổ hơi thở du trường tồn tại, tại ta dò xét hạ, trong đó ba người thực lực vi bốn sao Đấu Đế trung kỳ, hai người đắc thực lực vi bốn sao Đấu Đế hậu kỳ, còn có hai người thực lực so với chi Tiêu Viêm đều là chỉ có hơn chứ không kém, đều là chính mình xen vào Phá Toái Hư Không năng lực năm sao Đấu Đế sơ kỳ cường giả!"
Ba bốn sao Đấu Đế trung kỳ, hai cái bốn sao Đấu Đế hậu kỳ đỉnh cường giả, còn có hai cái năm sao Đấu Đế, như vậy bảy người, như vậy tổ hợp, không thể nghi ngờ tính trên là có chút cường hãn tổ hợp.
"Ân, kia bảy người có hai người là chúng ta Lâm Gia trưởng lão, bọn họ chức trách đó là bảo vệ cho phía sau núi, dùng để phòng ngừa có cái khác gây rối đồ nhân cơ hội lẫn vào phía sau núi, đúng Lâm Gia tạo thành khó có thể dự tính thương tổn, này bảy vị, đã ở chỗ này đóng ở hơn mười tái, này bảy người, hiện tại hầu như đều là đại trưởng lão Lâm Phách nhất phái người, chúng ta hiện tại nếu là mậu tùy tiện đi ra ngoài, như vậy nhất định sẽ bị hắn nghe được họ Hoàng nam tử như vậy vừa nói, Tiêu Viêm trong nháy mắt đó là rõ ràng qua đây, cảm tình hiện tại phái chi tranh dĩ nhiên đã đến nước lửa bất tương dung nông nỗi.
Hiện tại người một nhà đi ra ngoài, sợ bị quan trên gây rối đồ, sau đó tựu đem ngươi các ngươi ngay tại chỗ giết chết, không thể không nói, này một cái mưu kế thật sự là quá âm độc rất lạt, này hoàn toàn là không có đánh tính buông tha bất luận cái gì một cái Lâm Gia nhị trưởng lão Lâm Huyền nhất phái nhân a! Nhìn đến tình huống hiện tại, Tiêu Viêm cũng là thoáng cảm thấy vướng tay chân không ngớt, hắn vốn có dự định là tiến nhập Lâm Gia, hoàn thành năm đó đúng Lâm Huyền hứa hẹn, dâng ba màu đế phẩm đan dược "Đế Phong Thánh Đan!" Sau đó sẽ không hắn chuyện gì, hiện tại xem ra, tự mình muốn chỉ lo thân mình hiển nhiên là không có khả năng, đã như vậy, ta còn không bằng thải đi vào, hung hăng mà đem này than ít thấy nê giảo trên một giảo, có thể đến lúc đó, sự tình trái lại còn có thể trong sáng một ít.
Lâm Huyền đương sơ cứu tự mình một mạng, hiện tại tự mình giảo trên vừa lộn, giúp hắn hơi chút lộng trên một lộng, tẫn một điểm lực lượng của chính mình, cũng coi như đầu viên ngói trích thuỷ chi ân đương tuôn tuyền tương báo ba (đi)?
Hơn nữa, việt vi kích thích địa phương, đúng vậy tôi luyện tự mình địa phương, hơn nữa, nguy hiểm địa phương cùng thu nhập thành bình đẳng, bất chính là tự mình dĩ vãng nơi mong muốn thấy sao? Nghĩ tới đây, nguyên bản chăm chú cau mày Tiêu Viêm, ở đây khắc, cũng là chậm rãi xoè ra ra, thế cho nên khóe miệng đều là khơi mào một mạt lành lạnh độ cung.
"Ngươi đã các ngươi nghĩ ngoạn, ta đây tựu cho các ngươi hảo hảo ngoạn một cái đủ ba (đi)!" Tiếp theo thuấn, Tiêu Viêm đó là quay một bên họ Hoàng nam tử vừa cười vừa nói "Này có cái gì khó lấy lựa chọn, chúng ta đại có thể quang minh chính đại tiêu sái qua đi, ta đảo muốn xem bọn hắn cảm đem chúng ta thế nào?" Dứt lời, Tiêu Viêm con mắt hơi một mị, thấy Tiêu Viêm hiện tại hình dạng, một bên họ Hoàng nam tử không có tới do trong lòng máy động, cư nhiên theo đáy lòng cảm giác được một tia cảm giác mát cùng như có như không sát ý.
"Chúng ta cứ như vậy ra... Đi ra ngoài...? Kia điều không phải giống như dương nhập hổ khẩu sao? Bực này với tại cầm chúng ta thân gia tính mệnh đều đánh bạc a, ta cũng không dám."
Thấy họ Hoàng nam tử khúm núm hình dạng, tiêu "Người phương nào thiện sấm ta Lâm Gia lãnh địa, còn không mau mau xuống tới?" Ngay Tiêu Viêm ý đồ xẹt qua Địa Hoàng Lĩnh giờ, một đạo già nua thanh âm cũng đột ngột vang lên, điếc tai phát hội!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái