Thất bại rất cần cho sự trải nghiệm và trưởng thành của mỗi chúng ta. Tất cả những gì tôi đạt được ngày hôm nay đều do trước đây tôi dám cho phép mình phạm sai lầm.

Rick Pitino

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 153: Lâm Gia Chi Biến!
ã nhiêu như vậy thời gian trôi qua, Tiêu Viêm thế nào còn chưa tới? Chớ không phải là xuất hiện cái gì ngoài ý muốn? Một bên Cổ Nguyên trắng Chúc Khôn liếc mắt, nhàn nhạt nói rằng "Ta nói lão long a, ngươi tựu như thế mong muốn Tiêu Viêm gặp chuyện không may a?"
Nghe được Cổ Nguyên bẩn thỉu chuyện, Chúc Khôn cũng là không khỏi ho khan một tiếng, sau đó chà xát tay, có chút xấu hổ nói rằng "Cổ Nguyên, ngươi cũng không thể oan uổng ta, ta này cũng chỉ là hảo ý mà thôi. lingdiankanshu. " hiện tại cự ly chúng ta cùng Tiêu Viêm ước định thời gian đã qua năm ngày, hắn thế nào còn không có một chút tin tức? Tiểu tử này không biết tại làm cái gì?"Quên đi, hắn không có tới khẳng định có sự đình lại, chúng ta phải đi Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia đợi Tiêu Viêm ba (đi)!"
"Hiện tại xem ra, cũng chỉ có như vậy lạc..."
Ra khỏi Hắc Phong Khẩu lúc, Tiêu Viêm hướng phía Lâm Gia thẳng tắp lao đi.
Mênh mông vô bờ bầu trời trên, đột ngột vang lên một trận chói tai âm minh có tiếng, chợt, một đạo hắc sắc tàn ảnh đó là chợt lóe rồi biến mất.
.....
Tứ Huyết Chi Địa. Lâm Gia.
"Đại trưởng lão, Gia chủ đã bị chúng ta khống chế được, hiện tại chỉ cần đem Lâm Huyền nhất mạch nhân toàn bộ thanh trừ, đến lúc đó chúng ta có thể triệt để nắm trong tay Lâm Gia, đến lúc đó tại cùng những người đó một giao dịch, chúng ta xưng bá toàn bộ Tứ Huyết Chi Địa phải không việc khó!" Kia hắc bào nam tử khặc khặc quái cười nói."Vân nhi a, việc này ghi nhớ kỹ, đừng cho bất luận kẻ nào biết, nhất định phải sạch sẽ lưu loát, không thể lưu lại bất luận cái gì vết tích cùng nhược điểm. Này hai ngày, ta sẽ khiến tộc trưởng đem Lâm Huyền nhất phái nhân phái ra đi làm sự, đến lúc đó, các ngươi tìm một chỗ đem bọn họ, ân... Đã hiểu sao?" Dứt lời, tại tự mình trên cổ làm ra một cái cắt cổ động tác!
"Hài nhi rõ ràng, hài nhi nhất định kiệt đem hết toàn lực làm tốt việc này!"
"Đi thôi, làm tốt việc này, ta sẽ giúp ngươi hướng người nọ cầu một quả sáu màu đế phẩm đan dược cho ngươi giải độc!"
Kia hắc bào nghe được kia lão giả chuyện, trên mặt không khỏi lộ ra một mạt mừng rỡ dáng tươi cười, khẩu không trạch thanh nói rằng "Đa tạ phụ thân, đa tạ phụ thân!"
.....
Đấu khí đại lục. Trung Châu. Diệp thành. Diệp Gia. Dương Hỏa Cổ Đàn.
Dương Hỏa Cổ Đàn ở chỗ sâu trong, quần áo hồng bào đường chấn cùng quần áo ám thanh sắc Diệp Trọng tại nham thạch nóng chảy trong thăm dò.
Hai người đã ở chỗ này thăm dò sắp tới một tháng, đáng tiếc ngoại trừ có đúng hay không nghe được một điểm ong ong thanh âm ở ngoài, siêu thị không có cái khác gì đó, về phần dị hỏa, còn lại là ngay cả mao cũng không có gặp qua.
"Ong ong..."
"Đường cốc chủ, này thanh âm rốt cuộc là từ nơi nào truyền đến? Chúng ta này một tháng xuống tới ngoại trừ mỗi ngày có thể nghe thế trong thanh âm ở ngoài, sẽ không có cái khác thu hoạch."
Đường chấn cũng là có chút vô lại hít một hơi thở, đạo "Ta cũng vậy nghĩ thập phần chi kỳ quái, bên ngoài động tĩnh lớn như vậy, chúng ta xuống tới, thế nào động tĩnh trái lại nhỏ rất nhiều?"
"Ong ong.."
Vừa từng đợt ông minh chi tiếng vang lên, đang ở bồi hồi đường chấn sắc mặt đột nhiên ngưng trọng lên, quay một bên Diệp Trọng chậm rãi nói rằng "Ta cảm giác chúng ta dưới chân ở chỗ sâu trong có cái gì, nói không chừng tản mát ra này ông minh thanh nghe vậy, Diệp Trọng cũng là hơi hàm thủ, ý bảo đồng ý, tiếp theo thuấn, đó là quay nham thạch nóng chảy ở chỗ sâu trong thẳng tắp đâm xuống phía dưới, nơi đi qua, nham thạch nóng chảy không có chỗ nào mà không phải là phân phân tránh ra, hình thành một cái đi thông dưới nền đất đường.
...
Tứ Huyết Chi Địa. Lâm Gia.
"Nhị trưởng lão, nhị trưởng lão, việc lớn không tốt." Một gã gã sai vặt cuống quít chạy đi vào.
"Phát sinh chuyện gì? Như vậy kinh hoảng, còn thể thống gì?" Một đạo uy nghiêm thanh âm vang lên, sau đó một mạt tàn ảnh bắt đầu từ gian phòng nội thiểm đi ra. Đi ra nhân, một đầu tóc bạc, thân thể thoáng mập ra, người này đúng vậy Lâm Gia nhị trưởng lão, Lâm Gia trụ cột một trong, Lâm Huyền. Cũng là đương sơ ở ngoài sáng u cốc cùng cứu Tiêu Viêm một mạng, sau lại vừa cùng Tiêu Viêm định ra năm năm chi ước Lâm Huyền.
"Nhị trưởng lão, ngày hôm qua Gia chủ phái chúng ta đi hoàn thành gia tộc nhiệm vụ, ai biết đến nửa đường trên sát đi ra nhất hỏa nhân, nói cái gì cũng không nói, trực tiếp tựu động thủ, khiến cho chúng ta này nhất mạch nguyên khí đại thương!"
"Ân? Có bực này sự tình? Chúng ta thương vong bao nhiêu người?" Lâm Huyền nhàn nhạt thanh âm vang lên, làm cho nhìn không ra hắn có nhiều biểu tình."Tử... Tử vong... 26 nhân, trọng thương mất đi tu vi 53 nhân!" Kia gã sai vặt cẩn cẩn dực dực nói rằng.
"Ngã xuống 26 nhân, 53 nhân bị đánh phế tu vi sao? Được rồi, ta đã biết, ngươi trước xuống phía dưới ba (đi)!"
Nguyên bản gã sai vặt cho là tự hoàn lời này, Lâm Huyền trưởng lão nhất định lại giận tím mặt, thậm chí càng đáng sợ, thế nhưng không nghĩ tới sẽ là như vậy bình tĩnh. Điều này làm cho hắn, rất là sờ không được ý nghĩ, thế nhưng hiện tại nếu không liên quan chuyện của hắn, sớm một chút thiểm nhân tóm lại không sai, sở dĩ, quay Lâm Huyền cung kính khom người tử, lui xuống.
Đợi cho gã sai vặt thối lui sau một lúc lâu, Lâm Huyền sắc mặt mới vừa rồi mơ hồ gian có chút khó coi, bất quá, chính biến thành một miệng thật dài thở dài ý, thì thào lẩm bẩm "Ẩn nhẫn nhiều như vậy năm, rốt cục chính động thủ sao? Hừ.." "Ngươi cho là ngươi mấy năm nay việc làm tựu như vậy bảo mật? Ta tựu một chút đều nhìn không ra, vốn có dự định theo Ma Thú Chi Trủng đi ra sau trở lại chậm rãi thu thập các ngươi, hiện tại ngươi nếu chờ (đẳng cấp) không, như vậy mà bắt đầu ba (đi), ta đảo muốn nhìn, san sát, ngươi những năm gần đây, đến tột cùng nhiều hơn cái gì bản lĩnh?" Cùng lúc đó, cùng Tiêu Viêm phân khai Tiêu Viễn, giành trước đi tới Hắc Phong Khẩu, nhưng phát hiện không có một người, sau đó, đợi vài Thiên Đô là không có thấy Tiêu Viêm bọn họ đến, Tiêu Viễn lấy vì bọn họ gặp cái gì đại phiền toái, sở dĩ liền vừa phản hồi, tìm kiếm Tiêu Viêm, lúc này, Tiêu Viêm vừa theo cái khác địa phương quải đến Hắc Phong Khẩu, bỏ lỡ đến đây tìm hắn Tiêu Viễn.
Tiêu Viễn đi tới vạn thú rừng rậm, thấy rừng rậm một mảnh sang đề. Lập tức, chỉ biết xảy ra thảm liệt đại chiến, về phần giao thủ có đúng hay không Tiêu Viêm, còn không dám khẳng định, thế nhưng có một chút có thể khẳng định, đó chính là giao thủ trung tâm phạm vi nhân, thực lực so với chi tự mình chỉ cường không kém!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái