The pure and simple truth is rarely pure and never simple.

Oscar Wilde

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1810 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 152: Luân Hồi Vạn Thế!
ách Ly Vương Triêu, Định Biên Thành. Ở đây đó là Tiêu Viêm Luân Hồi đệ nhất thế, nói là Luân Hồi, Tiêu Viêm nhưng còn có Luân Hồi trước ký ức, không thể không nói, rất là quái dị. Bách Ly Vương Triêu, là một cái siêu cấp vương triều, có quân đội tám trăm vạn, thường quy dự trữ quân là tại nghìn vạn đã ngoài, Tiêu Viêm đệ nhất thế còn lại là triều đình công đường trên một cái quan văn. Suốt đời nơm nớp lo sợ, không có gì sai lầm, nhưng là có thể nói là không có cỡ nào đại công tích, tính trên là một cái tương đối liêm chính nhân ba (đi). Cứ như vậy, mỗi ngày viết thư trên gián thánh đường đứng đầu, viết bách gia kiến nghị, mang bận rộn lục quá xong suốt đời.
Đệ nhị thế, Tiêu Viêm chính tại Bách Ly Vương Triêu, bất quá thân phận của hắn cũng có trên diện rộng độ chuyển biến, do đệ nhất thế một cái nho nhỏ quan văn biến thành hiện tại một cái quân đội nghìn người trường! Theo xen vào đại quân, đông đến tây đi, đi nam sang bắc, chinh chiến thiên hạ, lập hạ hiển hách chiến công, tại trong quân địa vị có trên diện rộng độ đề thăng, do nguyên lai nghìn người trường đề thăng tới đại tướng quân. Chung thứ nhất thân, da ngựa bọc thây, trải qua sa trường.
Đệ tam thế, Tiêu Viêm còn lại là chuyển thế đến phiên ngoại, nơi nào tu luyện điều không phải đấu khí, mà là vu thuật! Tiêu Viêm do một cái nho nhỏ vu đồ biến thành danh chấn một phương cường giả, sau đó thẳng đến tọa hóa....
Đệ tứ thế, Tiêu Viêm biến thành một lần người phàm, không có tu luyện thiên phú, Tiêu Viêm đó là một cái tú tài, trời ngày đêm dạ khắc khổ ra sức học hành thánh hiền thư, vi đó là mưu cầu một cái công danh cùng một phần tiền đồ.
Đệ ngũ thế, Tiêu Viêm còn lại là biến thành đế đô một gã tên khất cái, trời ban ngày ăn xin mà sống, mỗi ngày đã bị vô số người bạch nhãn, châm chọc, cười nhạo, nói móc.
Vô tận Luân Hồi, vô tận chuyển thế. Không biết qua bao lâu, cũng coi như không ra qua bao lâu, tất cả đều trở nên tương đương không rõ, không biết Tiêu Viêm cứ như vậy đần độn vượt qua bao lâu? Thẳng đến có một ngày, Tiêu Viêm Luân Hồi trong quá trình nào đó một đời, hắn nhặt được một cái thật lớn vật phẩm, bởi vì hiếu kỳ, một thời sờ sờ, kết quả đưa hắn lôi đi vào, từ đó, cũng là cắt đứt một chút cũng không có hạn tuần hoàn, có thể dùng Luân Hồi sản sinh khe hở."Đây là na, ta thế nào tại đây?" Tiêu Viêm nỗ lực mở mắt ra, nhưng phát hiện tự mình biến thành một cái trẻ con, Tiêu Viêm kinh hãi, tự mình điều không phải tại cảm ngộ thời gian trăm thái sao, thế nào sẽ ở này, lẽ nào tự mình vừa xuyên qua, Tiêu Viêm vội vàng hướng thân thể của chính mình tìm kiếm, nhưng phát hiện cái gì đều nhìn không thấy."Lẽ nào này tất cả đều là một giấc mộng?" "Nhi tử, nghìn vạn không nên đi ra, hảo hảo đóa ở bên trong, có nghe thấy không." Một nam một nữ đem một cái bảy tám tuổi tiểu hài tử nhét vào hầm trong.
"Khặc khặc, các ngươi chạy không thoát, khoái giết chết bọn họ" một đám hắc y đại hán không đợi kia một nam một nữ hoãn quá thần lai, tựu đem một nam một nữ vây lên, trong nháy mắt chết ở loạn đao dưới. Cái kia trốn ở hầm trong tiểu hài tử, nghe được bên ngoài tiếng kêu thảm thiết, vẻ mặt thống khổ, ngón tay rơi vào thịt trong, sắc mặt dữ tợn.
"Nếu như, ta có kia trong mộng một phần vạn thực lực, thầy u cũng sẽ không chết đi" không tệ, cái này bảy tám tuổi tiểu hài tử chắc hẳn Tiêu Viêm, hắn mơ màng Ngạc ngạc qua vài, cuối cùng cũng là rõ ràng qua đây, trước đây toàn bộ đều là hoàng lương một mộng, hắn chỉ bất quá là mang theo ký ức chuyển thế Luân Hồi, "Đa, nương, yên tâm đi, hài nhi lại cho các ngươi báo thù" Tiêu Viêm theo hầm trong đi ra, thấy tự mình trong đống hỗn độn, phụ mẫu đã cách tự mình đi, Tiêu Viêm đem phụ mẫu mai táng lúc, tựu bước trên học võ đường.
Trải qua mười năm khổ luyện, Tiêu Viêm võ nghệ cuối cùng cũng đại thành, đem cừu nhân một nhà toàn bộ giết hết. Từ nay về sau lúc, Tiêu Viêm cũng tựu ẩn cư lên."Vì sao, ta không một lần chuyển thế phần lớn mang theo trước đây ký ức" một trung niên nhân thống khổ nói rằng, cái này trung niên nhân lại nói không biết chuyển thế nhiều ít thứ Tiêu Viêm, nói đến cũng lạ, mỗi một lần chuyển thế phần lớn mang theo trước đây ký ức, mỗi một thế đều mắt thấy xen vào tự mình nghĩ phải bảo vệ gì đó, mà không năng lực bảo hộ.
Mười thế Luân Hồi.... Muôn đời Luân Hồi.... Thiên thế Luân Hồi..... Muôn đời Luân Hồi....."Ta là ai? Ta rốt cuộc là ai? Vì sao, ta có nhiều như vậy ký ức?" Một cái Hắc Ám không gian trong một thanh âm rít gào xen vào.
"Đây là cái gì, thật thoải mái a" trong lúc đó một cổ cổ tạo hóa khí, tại đây cái Hắc Ám không gian trong bồi hồi.
"Luân Hồi Vạn Thế, thể ngộ chúng sinh, giặt tẫn duyên hoa, phản bản quy nguyên, còn không tỉnh lại!" Một tiếng trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm tại Hắc Ám không gian trong nhớ tới, nhất thời Hắc Ám không gian như khai thiên tích địa như nhau, Hắc Ám nghiền nát. Nguyên bản cấm đoán hai tròng mắt Tiêu Viêm đột nhiên mở, một cổ nhiếp nhân tinh khí theo đôi mắt trong xuyến ra, sau đó thiểm lược không gặp.
"Thì ra là thế, thì ra là thế, không nghĩ tới ta dĩ nhiên vẫn đều trầm luân tại Luân Hồi trong, lạc mất mình, tất cả tất cả đều là như vậy chân thực, trong mộng Luân Hồi, phản bản quy nguyên, ta còn là ta, ta là Tiêu Viêm" cái kia thanh âm than thở.
"Bất quá cũng không biết tại tự mình lạc mất thời gian, cái kia ra nhắc nhở tự mình thần bí thanh âm đến tột cùng là ai?" Nghĩ đến tự mình vừa mới lạc mất tại kia Luân Hồi trong, nếu không phải kia thần bí thanh âm nhắc nhở, chỉ sợ ta vĩnh viễn phần lớn lạc mất tại vô tận Luân Hồi trong, vĩnh viễn. Kế tiếp, Tiêu Viêm bị tự mình tu vi cùng với linh hồn lực tăng trưởng hạ một cú sốc. Đã trải qua muôn đời Luân Hồi sau đó Tiêu Viêm, thực lực không tiếng động do mới vừa rồi năm sao Đấu Đế biến thành hiện tại năm sao Đấu Đế sơ kỳ!
Đúng vậy, không sai, tròn đề thăng một hai tinh nhiều! Về phần linh hồn lực lượng, còn lại là càng thái quá, linh hồn lực lượng do nguyên lai thánh cảnh sơ kỳ trực tiếp việt đến thánh cảnh hậu kỳ, trực tiếp là trên diện rộng độ vượt qua! Hiện tại Tiêu Viêm, so với chi trước đây Tiêu Viêm không biết mạnh hơn nhiều ít lần! Liếc mắt vạn năm, Luân Hồi muôn đời, thời gian chính dừng lại tại chưa đi đến nhập trước đây thông thường, nhìn một chút sắc trời, Tiêu Viêm đánh giá xen vào hiện tại đã qua cận hai mươi ngày, cùng Cổ Nguyên, Chúc Khôn bọn họ ước định ngày sai rồi vài thiên, hiện tại cản qua đi không biết có thể hay không theo kịp?
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái