Những ai dám làm, sẽ thắng.

Winston Churchill

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 149: Phần Quyết Tấn Cấp!
iêu Viêm mánh khoé nhìn sẽ thâm nhập đến kia Địa Hư Hỏa trong, nguyên bản kia thập phần bình tĩnh lam hồng sắc quang đoàn cũng tại Tiêu Viêm bàn tay gần xâm nhập thời gian, đột nhiên bất an phân run run đứng lên. Phảng phất là đúng Tiêu Viêm tập kích có nhận biết, đang ở kịch liệt ba động! Tâm thần khống chế dưới, Tiêu Viêm linh hồn lực lượng bỗng nhiên lộ ra, quay kia lam hồng vẻ quang đoàn vọt tới!
Lúc này lam hồng sắc quang đoàn trong, kia hai cái cái bàn tay trẻ mới sinh cũng là khắp nơi Tiêu Viêm linh hồn lực đột nhiên bắn vào sau, ngập nước con mắt cũng là chậm rãi mở!
Hai cái cái bàn tay trẻ mới sinh, một mở mắt sẽ không đoạn cuồn cuộn, tựa hồ là đáng ghét Tiêu Viêm đột nhiên xông vào bọn họ địa bàn. Hai cái trẻ mới sinh một cái cả vật thể hỏa hồng sắc, thế nhưng con mắt cũng một mảnh tinh khiết lam hồng vẻ. Phản quan người trẻ mới sinh, còn lại là một cái cả vật thể thủy lam nhan sắc, con mắt cũng hồng sắc!
Thoạt nhìn có chút quái dị, thế nhưng nhưng làm ột loại thập phần hài hòa cảm giác. Hai cái trẻ mới sinh bởi vì linh trí quá nhỏ, Tiêu Viêm tựu đưa bọn họ bổn nguyên hỏa diễm kéo vào tự mình trong cơ thể. Thẳng đến tự mình bị kéo vào người khác trong cơ thể, hào vô ý thức hai cái trẻ mới sinh mới phản ứng qua đây, chuẩn bị xen vào trùng kích Tiêu Viêm trong cơ thể kinh mạch.
Thế nhưng, chắc hẳn ở phía sau, Tiêu Viêm trong cơ thể, cuộn trào mãnh liệt bàng bạc đấu khí chợt phô thiên cái địa tuôn ra, đem hai cái trẻ mới sinh cùng với bao vây trong đó, sau đó tại Tiêu Viêm tâm thần khống chế dưới, lạp xả xen vào chúng nó, bắt đầu theo Phần Quyết địa vận hành kinh mạch lưu chuyển xen vào. Đó là ở phía sau, Tiêu Viêm đem tự trong cơ thể tất cả hỏa diễm đều là đều điều động lên, quay kia hai cái trẻ mới sinh bao vây đứng lên, muốn luyện hóa kia một lam đỏ lên hai cái trẻ mới sinh, do đó thu hoạch bọn họ bổn nguyên.
Tại vô số đấu khí cùng với dị hỏa bao vây lấy kia hai cái trẻ mới sinh thời gian, kia hai cái trẻ mới sinh tuy rằng không có nhiều linh trí, thế nhưng đối với liên quan đến tự mình sinh mệnh sự tình chính có nơi nhận biết, sở dĩ đó là đã nhận ra nguy cơ, lập tức bắt đầu phẫn nộ trùng kích xen vào xung quanh đấu khí năng lượng, mỗi một lần chúng nó trùng kích, đều muốn lại đem tảng lớn đấu khí năng lượng đốt thành hư vô, khả khí xoáy tụ trong vòng, cuồn cuộn không ngừng bàng bạc đấu khí đang bị chuyển vận ra, vô luận kia hai cái trẻ mới sinh như thế nào phẫn nộ, như thế nào bì bõm, như thế nào đốt cháy, đều trốn không thoát đấu khí phong tỏa.
Tại Tiêu Viêm đấu khí bao vây hai cái trẻ mới sinh lúc, hắn đó là mất đi đúng đấu khí bộ phận lực khống chế, bất quá lúc này hắn cũng tịnh bất tại hồ, hết sức chăm chú khống chế được đấu khí, đem hai cái trẻ mới sinh mạnh mẽ nhu thành một đoàn, sau đó một lũ bán hồng bán lam tại Tiêu Viêm nhận biết trong chậm rãi hiện lên, cuối cùng, trong lòng thần khống chế hạ, đem kia một lũ bổn nguyên hỏa diễm lạp xả thành cực kỳ dài nhỏ địa hỏa diễm, sau đó thật nhanh địa chui vào tu luyện "Phần Quyết" kinh mạch lộ tuyến trong.
Đấu khí bao vây lấy kia một lũ bổn nguyên hỏa diễm, vừa mới tiến nhập này riêng địa kinh mạch trong vòng, Tiêu Viêm cả người đó là chợt run lên, khi thì lãnh đến mức tận cùng hỏa diễm, khi thì nóng rực đến cực hạn hỏa diễm, mặc dù là Tiêu Viêm có dị hỏa hộ thể, thế nhưng bỗng nhiên như thế tới nay, còn thật là có chút ăn không tiêu.
Cái trán trên, rậm rạp mồ hôi lạnh không ngừng toát ra, cuối cùng như thảng thủy thông thường, theo Tiêu Viêm khuôn mặt, một đường xuống, tích tích vài phần chung qua đi, Tiêu Viêm sắc mặt từ từ khôi phục bình thường, không tại như mới vừa rồi vậy như nhau. Trong cơ thể trong kinh mạch truyền ra từng đợt hàn lãnh hoặc là nóng rực, Tiêu Viêm cũng đều đã tập quán.
Trong cơ thể tất cả. Đều đang khẩn trương bầu không khí trong đâu vào đấy tiến hành xen vào, tuy rằng cho tới bây giờ, Tiêu Viêm cũng không có hiện ra cái gì sai lầm địa địa phương, bất quá hắn trong lòng vẫn như cũ cẩn thận, bởi vì... này là hắn lần đầu tiên thôn phệ linh hỏa, sở dĩ Tiêu Viêm đáy lòng thập phần cẩn thận, không dám có chút đại ý, chỉ sợ lại bởi vì nào đó một điểm không cẩn thận mà dẫn đến kiếm củi ba năm thiêu một giờ, tất cả nỗ lực đều uổng phí.
Sở dĩ Tiêu Viêm cẩn thủ xen vào tâm thần, không dám xuất nhâm hà một điểm sai lầm. Tại Tiêu Viêm dùng đấu khí bao vây lấy tử hỏa từ từ vận chuyển tiếp gần một nửa "Phần Quyết" tu luyện mạch lạc lúc, Tiêu Viêm sắc mặt rốt cục từ từ trầm tĩnh lại. Tất cả đều tại đâu vào đấy tiến hành xen vào, đó là ở phía sau, kia một lũ lam hồng sắc bổn nguyên hỏa diễm cũng là bị Tiêu Viêm kéo vào đến Phần Quyết nhập khẩu bên cạnh, lúc này, Phần Quyết đột nhiên cực nhanh xoay tròn đứng lên, tại không có Tiêu Viêm chỉ dẫn hạ, tẫn nhiên tự mình xoay tròn lên, điều này làm cho Tiêu Viêm không khỏi một trận hoạt kê.
Tại bàng bạc đấu khí cùng kia một lũ lam hồng vẻ bổn nguyên hỏa diễm gần muốn đi qua cuối cùng một đạo "Phần Quyết" tu luyện mạch lạc là lúc, hai hầu như đã hoàn toàn hòa hợp nhất thể, nguyên bản vô sắc đấu khí, lúc này, dĩ nhiên hoàn toàn chuyển biến thành phân nửa vô sắc, phân nửa lam hồng vẻ, hơn nữa tại lam hồng sắc đấu khí mặt ngoài trên, còn bốc lên xen vào nhàn nhạt lam sắc hỏa diễm, bất quá lúc này lam sắc hỏa diễm, đã sẽ không nữa đúng kinh mạch tạo thành bất luận cái gì tổn thương!
Thành!
Trông thấy này một màn, Tiêu Viêm trong lòng cũng là hạ xuống một khối tảng đá lớn đầu, lẩm bẩm nói: "Hiện tại nên tấn cấp Phần Quyết!" Nương theo xen vào thời gian trôi qua, Tiêu Viêm khuôn mặt trên dáng tươi cười cũng là càng ngày càng thịnh.
Phần Quyết đột phá!
Do nguyên lai siêu việt Thiên cấp đỉnh tấn cấp đến hiện tại Hoang Cấp!
Phần Quyết, Hoang Cấp!
Trên Viễn Cổ Đại Lục, đối với đẳng cấp có kể lại rõ ràng!
Theo cường đến nhược phân biệt là: vũ, trụ, hồng, hoang, thiên, địa, huyền, hoàng. Tám loại, trong đó huyền, hoàng, địa ba loại thuộc về bất nhập lưu, Thiên cấp tắc làm một cấp, vũ cấp đỉnh vi hai mươi cấp, lấy này loại suy, Thiên cấp đã ngoài tổng cộng chia làm hai mươi cấp! Nguyên bản tại đấu khí trên đại lục, Tiêu Viêm Phần Quyết cũng đã là Thiên cấp đỉnh, sau đó truyền thừa đà xá cổ đế, tấn cấp đến siêu việt Thiên cấp đỉnh đẳng cấp, cũng chắc hẳn trên Viễn Cổ Đại Lục chuẩn Hoang Cấp, hôm nay, đi tới này càng diện tích viễn cổ đại lục, thôn phệ Địa Hư Hỏa, có thể dùng tự mình vẫn đình chỉ không trước rốt cục bán ra một, bước vào Hoang Cấp, Phần Quyết cũng bởi vậy trở thành Hoang Cấp sơ giai!
Tấn cấp, đối với Tiêu Viêm mà nói không thể nghi ngờ có thể nói là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, đẳng cấp càng tốt, càng cao, như vậy tự bảo vệ mình thực lực đó là lại mạnh hơn một phần! Sau đó trở thành thời gian, cũng sẽ hơn tăng một điểm tư bản.
Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là lộ ra một mạt dáng tươi cười, thế nhưng dáng tươi cười chăm chú duy trì trong nháy mắt, lại đột nhiên Yên Diệt.
Hôm nay, kia Địa Hư Hỏa cũng đã thôn phệ, Thải Lân, chỉ có ba năm thời gian, không thể đình lại...
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái