Chướng ngại chỉ đe dọa được bạn một khi bạn rời mắt khỏi mục tiêu.

Henry Ford

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 139: Cửu Chuyển Thành Thánh, Lục Niết Xưng Đế, Tam Bàn Chứng Tổ!
hốc ~~ "
Kia bản hắc sắc bìa mặt thư tịch đó là bị Tiêu Viêm mở!
Trước mặt mà đến chắc hẳn một cổ hoang vu rầm rộ ý, Tiêu Viêm lập tức hoảng hốt, chú mục mà thị, chỉ thấy kia trang tên sách viết viết năm đại tự!
Man Hoang luyện thể quyết!
Từ xưa tự thể, tại nơi luân phảng phất diệu ngày bàn quang đoàn trên như ẩn như hiện, một cổ cương mãnh khí, trước mặt mà đến, lệnh đắc Tiêu Viêm hô hấp đều đi ra hiện trong nháy mắt đình trệ.
"Đây là..." Đây là Man Tộc Man Hoang luyện thể quyết? Ánh mắt nhìn phía kia bản phiếm xen vào hắc sắc quang mang thư tịch, nhãn thần một mảnh lửa nóng.
Thế nhưng, Tiêu Viêm rất nhanh khôi phục bình tĩnh, tự cố tự đánh giá tích xen vào."Này phải làm rốt cuộc một loại dị tộc **, nhưng lại là trong truyền thuyết nhất cường đại, chính mình xen vào đoán thể kỳ hiệu **, này công pháp là Man Tộc chí cường luyện thể pháp quyết, thế nào gặp phải ở chỗ này?" Tiêu Viêm mang theo nghi vấn thì thào tự nói.
Mở ra đệ nhị trang, Tiêu Viêm coi như là đã biết thứ này vì sao xuất hiện ở chỗ này, còn không có bị người mở quá nguyên nhân.
Nguyên lai, muốn tu luyện Man Hoang luyện thể quyết, đầu tiên sẽ đang luyện thể dọc theo đường đi đã đạt được nhất định thành tích, thu được thư tịch nhận thức cùng, phương mới có thể thuận lợi mở hắn, hơn nữa, luyện thể cường độ cùng tu vi có liên quan, nếu là đem luyện thể cường độ chia làm cửu cấp, như vậy, một Tinh Đấu đế cường độ đạt được nhất cấp phương mới có thể, bất quá tu luyện đến Đấu Đế nhân hầu như không ai tu luyện, sở dĩ bọn họ cường độ đều không quá quan, mượn chết đi thanh dục mà nói, năm sao Đấu Đế, theo lý thuyết cường độ hẳn là đạt được ngũ cấp, đáng tiếc, hắn mới ba cấp mà thôi!
Tiêu Viêm tại đấu khí trên đại lục, bình thường túy luyện, trở thành Đấu Đế sau, bởi vì tiến giai trắc trở, sở dĩ tựu sửa luyện, hơn mười năm qua, hắn cường độ một thăng nữa thăng, sở dĩ gặp không gian một cơn lốc, cũng là không có tiêu diệt toái hắn Đấu Đế thân, sở dĩ, Tiêu Viêm cường hãn trình độ không thể nghi ngờ là quá quan, nhưng này cũng là tương đối với đồng cấp chớ mà nói!
Kế tục triêu hạ độc đi, Man Hoang luyện thể quyết, Man Tộc cao nhất tiêm luyện thể **!" Nhìn đến nơi đây, lâm động trong mắt lửa nóng càng sâu, luyện thể ** cùng luyện thể ** cũng là có xen vào hảo cùng phôi khác nhau, luyện thể ** cùng đứng đầu luyện thể **, người sau tuy rằng so với trước người hơn hai chữ, thế nhưng hai cái gian chênh lệch, cũng thiên soa địa chớ, luyện thể **, Tiêu Viêm đi qua đấu giá hội có lẽ cái khác con đường đó là có thể cấu, nhưng đứng đầu luyện thể **, chính luyện thể nhất lợi hại chủng tộc trong đứng đầu luyện thể **, coi như là nguyện ý dùng vô số nguyên tinh đổi lấy, sợ rằng đều là khó có thể tìm được.
Loại này đẳng cấp **, nói vậy coi như là tại viễn cổ trên đại lục bực này thế lực to lớn trong, có hay không cũng là không nhất định! Thùy nếu là đạt được, vừa sao đơn giản lấy ra nữa, dù sao chỉ cần là chính mình nhất lưu **, kia hắn tại tu luyện một đạo trên, chí ít là có thể đi giảm thiểu không ngắn đường vòng, này đối với tu luyện xem ra nói, chính mình xen vào cực kỳ trọng yếu tác dụng. Sở dĩ nói, Tiêu Viêm có thể đạt được bực này luyện thể **, đích thật là hắn cơ duyên!
"Này Man Hoang luyện thể quyết, phân ba tầng, tầng thứ nhất, không chỉ có muốn đánh toàn thân thể trên riêng mười chín cái mạch lạc, do đó hình thành đấu khí mảnh che tay, sảo một vận chuyển, đó là có thể đem bên ngoài đấu khí công kích hóa thành đấu khí nói vậy, người khác công kích, không chỉ có đối mình đủ phải không thương tổn, nhưng lại mới có lợi, thật sự là huyền diệu không gì sánh được!."
"Man Hoang luyện thể quyết sở ngưng tụ mà thành đấu khí, vừa xưng là Man khí, là một loại cùng đấu khí có chút bản chất khác nhau lực lượng, Man khí, có rèn luyện huyết nhục chuy đoán gân cốt chi hiệu, nhưng mà, đấu khí tại điểm này trên, cũng so với bất quá!
Man khí trong đựng Man Tộc hoang vu khí, nếu là thành công tu luyện tới tầng thứ nhất, là có thể mở ra này Man Hoang luyện thể quyết tầng thứ nhất thể quyết, huyền hồng thể!" Man Hoang luyện thể quyết phân ba tầng, mỗi một tầng đều là không gì sánh được huyền ảo, tầng thứ nhất cô đọng huyền hồng thể, tầng thứ hai tiến hóa Man Hoang thể, tầng thứ ba ngưng hợp bất diệt thể.
Có người nói, đương sơ này ** sáng tạo người, tại bất diệt thể đại thành giờ, có thể ngạnh kháng tam bàn Đấu Đế cường giả!
Tam bàn Đấu Đế cường giả, kia thế nhưng Đấu Đế trên siêu cấp cường giả a!
Viễn cổ đại lục nghe đồn viết "Cửu Chuyển thành thánh, lục niết thành đế, tam bàn thành tổ, một tuyên thành thần" thuyết pháp! Nói chắc hẳn đấu tôn muốn trở thành Đấu Thánh, như vậy tựu cần trải qua chín lần đấu khí áp súc ngưng hợp mới vừa rồi có thể tiến giai bán thánh! Như vậy Lục Niết Xưng Đế, nói chắc hẳn chín Tinh Đấu thánh đỉnh cường giả muốn trở thành Đấu Đế, như vậy tựu cần dẫn động nguyên khí tiến hành sáu lần nguyên khí chuyển hoán, cảm ngộ bổn nguyên lực, mới có thể thành tựu Đấu Đế vị! Mà vị tam bàn thành tổ, còn lại là nói Đấu Đế đỉnh cường giả muốn trở thành Đấu Tổ, tựu cần trải qua ba lần Thiên Kiếp niết bàn, nếu là có thể kháng qua đây, đó là có thể thành tựu vô thượng Đại Đạo!
Trái lại, mạnh như vậy? Bất diệt thể đại thành? Có thể ngạnh kháng tam bàn Đấu Đế cảnh giới cường giả? Tam bàn Đấu Đế có bao nhiêu cường, Tiêu Viêm không biết, thế nhưng đã trải qua phượng hoàng lâm thế này một bí kỹ, tam bàn cảnh giới cường giả, đều là không dám trực tiếp loát kỳ phong mang!" Thấy thư tịch trên kia bình thản chính là lời nói, Tiêu Viêm cũng nhịn không được một trận tạp, tại nơi đại ngày lôi thể hạ, cũng nan kháng một chưởng, thật sự là kẻ khác có chút chấn động.
Tiêu Viêm thật sâu thở ra một hơi, làm như muốn đem trong lòng khiếp sợ đều phun ra thông thường nhìn thư tịch trên Man Hoang luyện thể quyết phương pháp tu luyện, Tiêu Viêm tựa hồ là đặt lễ đính hôn cái gì quyết tâm, chợt, ngồi xếp bằng xuống!
Tiêu Viêm ngồi xếp bằng xuống, hai tròng mắt hơi hợp lại, ngay sau đó tựu đánh ra tu luyện ấn kết!
Tiêu Viêm trên tay không ngừng kết xuất đám thập phần cổ quái ấn ký, chẳng biết qua bao lâu, Tiêu Viêm xung quanh đột ngột xuất hiện một tia ám hoàng sắc khí lưu!
"Ong ong!"
Theo Tiêu Viêm bàn tay không ngừng vũ động, Tiêu Viêm thân thể nhất thời run rẩy đứng lên, thân thể xung quanh vô số ám hoàng sắc khí lưu, hóa thành một từng sợi kim sắc khí thể, quấn tại lâm động thủ chưởng trên, sau đó theo kỳ lỗ chân lông, tiến vào thân thể trong. Tại nơi ám hoàng sắc khí lưu dũng mãnh vào thân thể giờ, một cổ vàng sẫm sắc khí lưu cũng là tại Tiêu Viêm Đế chi bản nguyên nội nổ tung, lúc này, vô số hỏa thuộc tính đấu khí đều là, đều hiện lên ra. Cùng ám hoàng sắc khí thể qua lại giằng co xen vào, tựa hồ phòng bị xen vào những... này không biết gì đó!
Tiêu Viêm mặc dù đang tu luyện, cũng biết kia ám hoàng sắc khí thể chắc hẳn Man khí!
Man khí, tu luyện Man Hoang luyện thể quyết sau, sản sinh một loại đặc thù khí thể, hắn cùng với đấu khí khác hẳn bất đồng, tại tu luyện trên, này ám hoàng sắc Tiêu Viêm ngồi xếp bằng tại tại chỗ, nhắm mắt, trong ngực chỗ lóe ra xen vào nhàn nhạt kim mang, như vậy hảo một lát lúc, mới vừa rồi chậm rãi mở hai mắt, lúc này kỳ trong mắt, dĩ là có thêm một chút ám hoàng sắc quang mang bắt đầu khởi động.
"Không hổ là đứng đầu luyện thể **, kia Man khí cũng là có chút huyền diệu, may mà không có cùng đấu khí phát sinh xung đột! Vừa ngay đấu khí cùng Man khí phát sinh xung đột trước, Tiêu Viêm dùng tinh thần lực làm cầu khiến này lưỡng chủng hoàn toàn không giống nhau khí thể bình tĩnh dung nạp tại mình trong cơ thể! Tu luyện huyền hồng thể, cư nhiên muốn đánh toàn thân thể trên ba mươi sáu chỗ huyệt đạo, Giá Nhượng Tiêu Viêm hung hăng địa sửng sốt!
Xa xôi hồi ức dũng mãnh vào Tiêu Viêm trong óc, huyệt đạo cái này từ, tựa hồ xuất hiện phía trước thế này võ hiệp tiểu thuyết trong đi?
Muốn tu luyện Man Hoang luyện thể quyết, tổng cộng cần đả thông toàn thân một trăm lẻ tám cái đại huyệt, tu luyện tầng thứ nhất huyền hồng thể chỉ cần đả thông thận du huyệt, huyệt Khí Hải, trong cốt huyệt chờ (đẳng cấp) ba mươi sáu chỗ vừa khả, sau đó tại đắp nặn mười chín cái mạch lạc, đó là có thể đem huyền hồng thể tầng thứ nhất tu luyện thành công!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái