Bạn chỉ có thể thắng nếu bạn dám đương đầu với thất bại.

Rocky Aoki

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 136
iêu Viêm nhìn kia thật lớn linh hồn hư ảnh sanh sanh một trảo đem thực lực đạt được bảy mới đỉnh Đấu Đế tạo thành huyết vụ, trong lòng một mảnh kích động! Như vậy phách quyết mới vừa rồi là nam nhi trong lòng mộng tưởng, lấy tuyệt đối tư thái tương kì oanh sát!
Cái Á lấy mạnh mẽ tư thái oanh giết Hỏa Phệ lúc, hắn phía sau kia phượng hoàng hư ảnh cũng là lần nữa đạm xuống tới vài phần, trở nên càng thêm không rõ ', phải biết rằng Cái Á cùng Hỏa Phệ đều là xuất phát từ thất tinh đỉnh tu vi, tuy rằng Cái Á có thể vượt cấp khiêu chiến, thế nhưng nghĩ một kích oanh giết nói, như vậy độ khó chính tương đối lớn!
Sở dĩ nói, hắn tuy rằng thành công triệu hồi ra tới phượng hoàng hư ảnh, thế nhưng hắn tiêu hao xác thực phi thường lớn! Chắc hẳn tại đây bàn trạng huống hạ, Cái Á tuy rằng sắc mặt tái nhợt, thế nhưng tự hắn phía sau kia không rõ phượng hoàng hư ảnh chính làm ột loại buke chiến thắng cảm giác, loại cảm giác này hoàn toàn là do đáy lòng tự nhiên mà vậy phát ra!
Quang cảnh năm sao Đấu Đế bởi vì tại giao thủ không xa địa phương, bởi vậy đại đô là bị thương, sở dĩ hiện tại tại Tiêu Viêm xem ra đều là thu không nhẹ thương! Tiêu Viêm còn lại là hầu như không có thụ cái gì thương, nguyên nhân có hai! Một thời là Tiêu Viêm giờ rời xa Cái Á bọn họ giao thủ vòng tròn, sở dĩ lan đến không lớn! Thứ hai là Tiêu Viêm đến thời gian không có thụ thương, đúng lúc thu được một đinh điểm lan đến, cũng không có vấn đề gì.
"Nhìn, các ngươi thủ lĩnh đều là bị ta tru sát, hiện tại các ngươi tou không đầu hàng?" Cái Á tuy rằng sắc mặt tái nhợt, thế nhưng bởi vì hắn hơn năm làm vương duyên cớ đi, trên người tự nhiên mà vậy toát ra đến thượng vị giả khí tức, có thể dùng trong nhiên trong lòng đều là không khỏi chấn động, hầu như sẽ há mồm sở đầu hàng!
Cũng chắc hẳn ở phía sau, Cái Á đột nhiên cảm giác được mình hang ổ trong, hỏa thuộc tính năng lượng rất nhanh yếu bớt, lập tức tái nhợt trên mặt dâng lên một mạc ửng hồng vẻ, bén nhọn tiếng chim hót theo kỳ trong miệng phát sinh, sau đó, Cái Á làm như nghĩ tới chuyện gì thông thường, xoay người sẽ triêu hang ổ lao đi! Lúc này, mới vừa rồi kia sáu vị năm sao Đấu Đế tại nghe được Cái Á chim hót có tiếng, cho là Cái Á nổi giận, sở dĩ bật người bay đến Cái Á trước người. Ngăn trở đường, quay người trước nói rằng "Cái Á tiền bối, chúng ta nguyện......" Tên kia năm sao Đấu Đế còn không có nói xong đã bị Cái Á dùng đấu khí một trảo bóp nát!
Thấy một gã năm sao Đấu Đế bị kỳ đánh chết, còn lại năm sao Đấu Đế không có chỗ nào mà không phải là nơm nớp lo sợ đi tới Cái Á trước mặt, chuẩn bị nói đầu hàng chuyện đến, thế nhưng Cái Á nhưng đem bọn họ trở thành ngăn cản mình lại hang ổ nhân. Lập tức, cũng là giận dữ, cuộn trào mãnh liệt đấu khí dâng lên, bảy đạo hỏa diễm theo trong miệng của hắn phát sinh bắn về phía kia mấy danh Đấu Đế, tiếp theo thuấn, đó là hướng phía hang ổ bay nhanh vọt tới, kỳ tốc độ cực nhanh, kẻ khác táp lưỡi!
Đã bị Cái Á nén giận một kích, còn lại mấy danh năm sao Đấu Đế vốn có cũng đã thụ thương, hiện tại trở nên càng thêm nghiêm trọng bắt đầu đi!
Thế nhưng, bọn họ thấy Cái Á đi, không có giết bọn hắn, trong lòng cũng là không khỏi lộ ra một mạt may mắn, quay xa xa cấp tốc rời đi. Lúc này, Tiêu Viêm cũng là thấy được kia thụ thương pha trọng mấy danh Đấu Đế, khóe miệng khơi mào một mạt lạnh lẽo dáng tươi cười, lẩm bẩm nói "Nếu Hỏa Phệ đã đã chết, ta đây hiện tại tựu hướng các ngươi thảo điểm lợi tức đi, đến lúc đó, tin tức truyền quay lại đến Thiên Long bộ tộc lúc, ta tin tưởng Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc sau -------------------
Rậm rạp tùng lâm trong, một đạo bóng đen bỗng nhiên thiểm lược trên một chỗ rậm rạp rừng cây trong, ánh mắt xuyên thấu qua cành cây khe hở, nhìn phía cự nơi này cận có trăm mét cự ly một chỗ đại thụ hạ, nơi nào, bảy đạo nhân ảnh đang ở làm tạm thời nghỉ ngơi.
Tùng lâm trong, Tiêu Viêm ngẩng đầu nhìn liếc mắt sắc trời, thoáng đã muộn một chút, hô hấp bình ổn đắc một có chút ba động, tuy rằng mục tiêu ngay trước mặt, khả hắn nhưng cũng không có vội vã xuất thủ, không đề cập tới những người đó bản thân đó là một gã năm sao Đấu Đế cường giả, tuy rằng bọn họ thụ thương pha trọng, Tiêu Viêm cũng không có nắm chặt tại quá ngắn thời gian nội đem chi hoàn toàn thu thập, sở dĩ, hắn phải tìm kiếm đến tốt nhất hạ thủ thời cơ, nói cách khác, một ngày bại lộ, chỉ sợ cũng có chút phiền phức, dù sao, Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc thế lực, cho dù là đặt ở toàn bộ viễn cổ đại lục trong, kia cũng là có thể được cho có chút cường hãn.
Tiêu Viêm đường nhìn chăm chú tập trung vào tiền phương những người đó, đối phương tại nghỉ ngơi sắp tới đến 10 phút sau, rốt cục lần nữa đứng dậy, thay đổi một cái phương hướng kế tục lao đi!
Lúc này, Tiêu Viêm đột nhiên nhanh hơn tốc độ, thoáng cái xuất hiện tại kia bảy tên năm sao Đấu Đế trước mặt, cười ha hả nói rằng" chúng ta lại thấy mặt!"
"Là ngươi!" Thấy đột nhiên đi ra Tiêu Viêm, na một gã năm sao Đấu Đế đầu tiên là sửng sốt, sau đó nghiến răng nghiến lợi nói rằng "Tiêu Viêm, ngươi chết chắc rồi!" Dứt lời, quay cái khác mấy danh năm sao Đấu Đế nói rằng "Thanh Sơn, Thanh Ngọc, Thanh Đỗ, Thanh Chập, Thanh Tư, thanh dục, nếu không phải hắn, ta sao thế nào sẽ là hiện tại như vậy dáng dấp, chúng ta liên thủ đưa hắn oanh sát!"
Nghe thế nhân chuyện, kia Thanh Sơn, Thanh Ngọc, Thanh Đỗ, Thanh Chập, Thanh Tư, Thanh Dục Quân đều là chậm rãi gật đầu lô!
Đây là thời gian, Tiêu Viêm cũng là sắc mặt ngưng trọng, đây là hắn lần đầu tiên đối mặt bảy tên năm sao Đấu Đế, tuy rằng đều bị thương, chiến lực bất túc một... hai..., thế nhưng Tiêu Viêm chính phải cẩn thận!
Dị hỏa Hằng Cổ Xích cũng là bị hắn đem ra, bàng bạc đấu khí phá đề ra, tập trung vào trước mắt bảy người! Sau đó, sơn ca ngang giao thủ cũng là giật lại màn che!
"Leng keng. Đinh "
Dị hỏa Hằng Cổ Xích sở lướt qua. Hỏa hoa văng khắp nơi. Kia Thanh Ngọc trong tay trường đao cư nhiên trực tiếp bị kỳ trên sở ẩn chứa cự lực chấn tuột tay (thoát thủ) ra. Chỉ có số ít mấy thụ thương không quá nghiêm trọng năm sao Đấu Đế còn có thể miễn cưỡng cầm trong tay vũ khí. Bất quá kia cũng là tại hổ khẩu bị phá nứt ra tiền đề |. Xoay tròn bàn chân đột dừng lại. Giương mắt nhìn xen vào kia trùng cận trước mặt bất quá nửa thước cự ly nhưng lại vẫn như cũ sắc mặt hung hãn Thanh Ngọc. Tiêu Viêm khóe miệng nhấc lên một mạt cười nhạt. Bàn chân chợt đạp thân cây. Theo một đạo năng lượng nổ vang. Kỳ thân thể hầu như hóa thành một đạo thiểm điện bóng đen. Xuyên toa tại bảy đạo năm sao Đấu Đế hiểu rõ thế tiến công trong.
"Thình thịch" thân hình xuyên toa gian không có muộn tiếng vang lên. - một lần muộn vang lên truyền ra liền là có thêm một gã năm sao Đấu Đế miệng phun tiên huyết theo rậm rạp cành cây sa sút hạ. Trọng trọng nện ở nét mặt. Từ chối vài cái. Nhưng vẫn như cũ là vô lực nhuyễn ngã xuống.
Đấu Đế ngã xuống!
Ngẩng đầu nhìn giữa không trung thiểm điện chiến đấu kịch liệt. Thanh dục kia nguyên bản âm hàn sắc mặt. Lúc này cũng hắn giao cho ta đem!
Còn lại mọi người thị hơi gật đầu lô, Thanh Ngọc là bọn hắn đoàn người trong, thụ thương nhẹ nhất nhân!
Sau đó, một bên tên kia lão giả hơi gật đầu, đỡ mặt khác một vị tạm thời mất đi sức chiến đấu Thanh Sơn. Lui ra phía sau vài bước. Trước trước Tiêu Viêm cùng Thanh Sơn xuất thủ trong. Hắn cũng là đại thể thấy rõ người sau thực lực!
"Thình thịch."
"Cấm Kỵ Chi Môn "
Tiêu Viêm mi tâm chỗ, linh hồn lực đều bừng lên, sau đó, nữu khúc tới cực điểm hư không, đột nhiên có một chút run, sau đó, một tòa thật lớn linh hồn quang môn tại Tiêu Viêm phía sau chậm rãi hiện lên, sau đó, dũ phát ngưng thực đứng lên.
Linh hồn quang môn hiện lên sát na, người thanh niên sở tại gò núi nhất thời biến thành vàng óng ánh vẻ, sau đó một cổ kinh khủng hấp lực tự quang môn trong tuôn ra, sau đó, mọi người đều là thấy hoa mắt, sau đó, thất khiếu đều là chảy ra tiên huyết!
Thừa dịp kia mấy người còn không có phản ứng qua đây, Tiêu Viêm đó là bắt đầu rồi công kích!
Liên tiếp đấu kỹ đều là bị Tiêu Viêm kim chúc bừng lên!
Sau đó, liền vừa xách theo dị hỏa Hằng Cổ Xích xung phong liều chết đi tới!
Giữa không trung trên. Cuối cùng một gã Đấu Đế cũng là ầm ầm tạp rơi. | bàng trên bị tiên huyết sở đầy. Con mắt từ từ nhắm lại.
Theo cuối cùng một gã Đấu Đế bị thua. Tiêu Viêm thân thể từ từ hạ xuống đến. Trong tay Hằng Cổ Xích chỉ xéo. Đỏ sẫm tiên huyết theo thước đo từ từ tích lạc xuống. Còn chưa thi rớt, đó là bị dị hỏa Hằng Cổ Xích hít vào cổ xích nội bộ, có thể dùng cổ xích dũ phát yêu dị đứng lên!
Lúc này, một mạt yêu dị quang mang chợt lóe rồi biến mất, ngay cả Tiêu Viêm cũng không từng phát trước!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái