Người không đủ can đảm để mạo hiểm thì sẽ không gặt hái được gì trong cuộc sống.

Muhammad Ali

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 135: Kinh Khủng Phượng Hoàng Hư Ảnh!
inh khủng khí tức theo trời cao trên chậm rãi dâng lên, lúc này, tất cả không gian đều là hoàn toàn nghiền nát, Hỏa Phệ cùng Cái Á vị trí địa phương đã biến thành hư vô không gian, một cổ cổ đáng sợ thôn phệ lực lượng khắp nơi hư vô không gian lẻn, mỗi một lần lưu động, sẽ sản sinh rất nhiều đấu khí suối chảy, thoạt nhìn rất là kinh khủng!
Hư vô không gian trên, Cái Á tiếng chim hót cũng là dũ phát bén nhọn đứng lên, nương theo xen vào hắn mỗi một lần kêu to, trong thiên địa ba động đều là lại thành lần trở mình thăng!
Đang ở thoát đi Tiêu Viêm, vị trí không gian cũng là đột nhiên nghiền nát, hắn cũng thoáng cái bị quấn vào hư vô không gian trong vòng. vừa vặn thấy được Cái Á thi triển này một truyền thừa bí kỹ: phượng hoàng lâm thế!
Trong lòng chấn động không gì sánh được, bực này cường hãn ba động, còn chỉ là triệu hoán mà thôi, như vậy cuối cùng thi triển ra đến đấu kỹ có thể hay không thực sự đem đã viễn cổ thần thú phượng hoàng triệu hồi ra đến a? Lúc này, trong hư không đấu khí suối chảy đều là bị sanh sanh đánh xơ xác, cũng chắc hẳn ở phía sau, Cái Á biến thành đích thật là Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu đột nhiên phun ra một đoàn Bạch Quang, bắn về phía phía chân trời."Lả tả!"
Thật lớn quang trụ bạo bắn phía chân trời, sau đó tại bầu trời đan vào, mà theo những... này quang trụ hội tụ, kia một mảnh hư vô chỗ, đúng là cấp tốc tan vỡ mà khai, hư vô không gian đều là không chịu nổi này ngập trời uy áp, hóa thành một mảnh Hắc Ám, này nếu như đặt ở vừa giao chiến trên mặt đất chuyện, sợ rằng này phương viên hơn mười vạn lý sẽ hóa vì nhân gian địa ngục!
Thấy hư không không gian tan vỡ, Tiêu Viêm con ngươi cũng là cực nhanh co rút lại, trong lòng kinh hãi vạn phần, thế nhưng đôi mắt trong cũng một mảnh lửa nóng vẻ, bực này công kích bình thường thế nào thế nào khả năng thấy rõ đến, hiện tại nhất định phải hảo hảo coi trọng vừa nhìn!
Hắc Ám hiện lên, mơ hồ gian, một đạo khổng lồ hình chim hư ảnh, chậm rãi hiện lên. Hư ảnh cũng không rõ ràng, nhưng không rõ có thể thấy kia vĩ linh cùng trên đỉnh đầu vương miện, hư ảnh ánh mắt phủ lãm xen vào này một mảnh thiên địa, một loại khôn kể khí tức, mang theo một loại viễn cổ tang thương cảm giác, chậm rãi tràn ngập ra.
"Phượng hoàng lâm thế, phượng hoàng hiện!!" Cái Á lúc này sắc mặt, cực kỳ thành kính, tựa như một cái giáo đồ thông thường, quay hư ảnh tràn ngập tôn kính!
"Phượng hoàng hiện, thiên địa minh!" Cái Á quát khẽ một tiếng dưới, tất cả thiên địa năng lượng đều là đều lược tiến kia phiến hư vô, sau đó chui vào kia đạo không rõ hư ảnh trong.
Nương theo xen vào những... này năng lượng quang trụ quán chú, kia một đạo hư vô thân ảnh phảng phất mơ hồ gian là trở nên ngưng thực một ít, không rõ gian, có thể thấy kia một đạo Thất Thải thần điểu tại thiên địa huyền phù, đối với này phiến thiên địa có một loại bao trùm cảm giác.
Đây là Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu truyền thừa bí kỹ: phượng hoàng lâm thế. Cái này truyền thừa bí kỹ nhất cường đại địa phương ngay với nó có thể triệu hồi ra viễn cổ thần thú phượng hoàng hiểu rõ khí tức cùng với hắn uy áp!, cái loại này tồn tại với viễn cổ trong Đấu Tổ giai khác đứng đầu cường giả, chỉ là một tia di lưu khí tức, liền khả đủ để rung động thiên địa! Đương nhiên bao quát này nho nhỏ thất tinh Đấu Đế!
Hỏa Phệ ngẩng đầu nhìn kia hư vô trong không rõ thân ảnh, kia trương đầy xen vào dữ tợn khuôn mặt cũng là từ từ hiện lên một cổ thần sắc sợ hãi, hắn có thể cảm giác được Cái Á này nhất chiêu cường hãn, thấy cái này hư ảnh, giống như là đương sơ thấy được lão tổ tông thông thường, phải biết rằng lão tổ tông thế nhưng Đấu Tổ giai "Ta chịu thua, ta chịu thua!" Lúc này, Hỏa Phệ sắc mặt tái nhợt, vội vã cả tiếng quay người trước kêu lên.
"Chậm! Chịu chết đi!"
Cái Á thật sâu hít một hơi, chợt, bàn tay chậm rãi lộ ra, xa xa nhắm ngay cháy phệ chụp được đi.
Tiếp theo siếp, trong mắt hàn mang bạo dũng, hai móng bỗng nhiên trảo hạ. Ầm ầm long! Ngay Cái Á hai móng ác hạ kia một chốc kia, Tiêu Viêm đó là kinh hãi nhìn thấy, kia Hắc Ám hư vô trong không rõ thân ảnh, dĩ nhiên cũng là vươn hai móng, hơn nữa, tối lệnh biết dùng người hoảng sợ chính là, hắn kia một đôi hai móng, dĩ nhiên là chân chính lộ ra hư vô, xuất hiện tại vô số người nhìn kỹ dưới!
Đó là đối phiếm xen vào thất thải quang mang hai móng, cực kỳ thon dài, nhìn qua xa hoa, thế nhưng Tiêu Viêm cũng biết, đây là một đôi chân chính Đấu Tổ giai khác cường giả hai móng, một đôi viễn cổ chân thực tồn tại quá hai móng, tất nhiên chính mình xen vào xé rách thiên địa chi lớn lao uy có thể.
Kia một đôi phiếm xen vào lưu quang thủ trảo phảng phất xuyên toa thời không, theo kia viễn cổ Phá Không mà đến, xuyên thấu hư vô, sau đó, tại tất cả Đấu Đế nhìn kỹ hạ, xa xa quay Hỏa Phệ, bắt xuống phía dưới!.
Lúc này, Hỏa Phệ căn bản không có biện pháp chạy trốn, kia một đôi tay trảo hoàn toàn tập trung hắn, hắn căn bản trốn không thoát!
Phanh! Thủ trảo chụp được kia một chốc, bầu trời trong nháy mắt văng tung tóe, hư vô không gian cũng là biến thành hư vô, thậm chí ngay cả không gian giới lũy đều là xuất hiện một tia hoảng động!
Lúc này, Hỏa Phệ cũng là vẻ mặt đỏ bừng, xoay quanh tại mình bên cạnh mấy vạn cái hắc sắc giao long đều là nhằm phía kia một đôi phiếm xen vào lưu quang thủ trảo, thế nhưng những... này hắc sắc giao long còn không có tiếp cận kia một đôi tay trảo, đó là bị kia khổng lồ áp lực chấn thành hư vô!
Gầm lên giận dữ theo Hỏa Phệ trong miệng truyền ra, sau đó, thân thể hắn trên phiếm ra khỏi một mạt hoàng sắc quang mang! Thân thể trên giao long lân phiến, lúc này đều là bị hắn sanh sanh 掲 lên, nhất thời, Hỏa Phệ trên người tiên huyết tứ lưu!
Một có cơ hội trên người chảy ra tiên huyết, trái lại là chăm chú nhìn chằm chằm kia một đôi mãi mãi khóa tới được hai móng, tất cả bị hắn 掲 lên lân phiến đều là xoay quanh tại hắn xung quanh, sau đó, phía sau tiếp trước quay kia càng lúc càng tiếp cận hai móng ** đi! Tại khổng lồ uy áp hạ, ở đây tất cả năm sao tả hữu Đấu Đế đều là sắc mặt đỏ bừng, ngay cả Tiêu Viêm cũng không ngoại lệ! Thấp hơn năm sao Đấu Đế đều là không hề ngoại lệ thổ huyết không ngừng, thậm chí, rất có thậm người, trực tiếp bị uy áp sanh sanh tễ bạo!
Lúc này, kia sổ lấy vạn kế lân phiến phiếm xen vào kim sắc quang mang, nhằm phía kia một đôi tay trảo! Ven đường thỉnh thoảng có lân phiến bị uy áp sanh sanh đánh xơ xác, thế nhưng kia lân phiến cũng là càng phát ra tiếp cận kia một đôi móng vuốt!
Thấy này lân phiến tiếp cận kia một đôi tay trảo, Hỏa Phệ một tiếng tê rống vang lên "Lân viêm bạo!"
Nương theo xen vào này một đạo thanh âm hạ xuống, kia sổ lấy vạn kế lân phiến bỗng nhiên bạo khai, một trận kinh thiên động địa tiếng nổ mạnh vang lên!
Đợi cho bạo tạc qua đi, kia một đôi phiếm xen vào Thất Thải nhan sắc thủ trảo Hỏa Phệ thấy hắn không hề tổn thương thủ trảo, sắc mặt cũng là tái nhợt đến cực điểm, hắn đã dùng ra hắn bảo mệnh con bài chưa lật, thế nhưng chính một có chút tác dụng!
Con ngươi kịch liệt phóng đại, tại kinh hãi thanh trong, Hỏa Phệ bị kia một đôi hư không lộ ra thủ trảo sanh sanh niết bạo!
Một cái gần đột phá thất tinh đỉnh Đấu Đế, tại sử dụng áp đáy hòm tuyệt kỹ lúc, chính bị một trảo sanh sanh niết bạo, đó có thể thấy được này một kích đến tột cùng có bao nhiêu sao kinh khủng!
Một trảo dưới, thi cốt vô tồn! Kinh khủng như vậy!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái