Letting go means to come to the realization that some people are a part of your history, but not a part of your destiny.

Steve Maraboli

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 134: Phượng Hoàng Phủ Xuống
ại Tiêu Viêm nhìn kỹ hạ, Tiểu Y kia mũm mĩm tay nhỏ bé cũng là tham vào kia tản ra nhũ bạch sắc quang vựng trong suốt quang tráo trên.
"Vù vù ~~ "
Tiểu Y thủ ai đến bạch sắc quang tráo thời gian, bạch sắc quang tráo đột nhiên nhúc nhích lên, toàn bộ quang tráo mặt ngoài cũng là nổi lên nhè nhẹ sặc sỡ! Giống như là bình tĩnh trên mặt hồ đầu nhập vào một khối hòn đá nhỏ thông thường, tạo nên trận trận sóng gợn, truyền đẩy ra đến.
Thấy Tiểu Y thủ đặt ở quang tráo mặt trên, nhưng vị bị văng ra, Tiêu Viêm khẩn trương tâm cũng là hơi thở dài một hơi. Ngay sau đó, Tiểu Y hai con mũm mĩm bàn tay đều là thân qua đi! Thế nhưng kia tản ra nhũ bạch sắc quang vựng trong suốt quang tráo cũng là không có đưa hắn văng ra ý tứ, sở dĩ, kế tiếp chuyện tình là tốt rồi đủ hơn!
Thuận lợi lướt qua trong suốt quang tráo, đi tới quang tráo nội bộ, Tiêu Viêm thấy Tiểu Y thuận lợi tiến vào, trên mặt lộ ra một mạt sắc mặt vui mừng! Ý bảo Tiểu Y qua đi đem Hỏa Đề Tử hái xuống, sau đó mang đi ra! Tiểu Y cũng là rõ ràng Tiêu Viêm ý tứ, chậm rãi hướng phía kia một gốc cây Hỏa Linh Chi Thụ đi đến!
Trong chớp mắt, Tiểu Y đó là đi tới kia Hỏa Linh Chi Thụ dưới tàng cây, nhìn trên cây hơn mười người quang đoàn, khuôn mặt nhỏ nhắn trên, đôi mắt trong, để lộ ra một mạt hưng phấn vẻ, sau đó, vươn tay nhỏ bé, quay trong đó một cái quang đoàn chộp tới!
Thế nhưng, chắc hẳn ở phía sau, dị biến xảy ra ~ Tiểu Y vừa thân qua đi tay nhỏ bé tại vừa mạc tiến kia quang đoàn thời gian, kia quang đoàn trong, nguyên bản sở tại hỏa diễm quả thực cũng không gặp, đợi được Tiểu Y bắt tay vươn đến thời gian, kia một quả hỏa diễm quả thực rồi lại là lần nữa xuất hiện! Tiểu Y khuôn mặt nhỏ nhắn trên lộ ra một mạt mờ mịt vẻ, ngay sau đó vừa thử vài thứ, thế nhưng kết quả, vẫn là không hề ngoài ý muốn cùng lần đầu tiên kết quả thông thường, Tiểu Y bàn tay đi vào, kia quả thực sẽ không cũng mất!
Bên ngoài Tiêu Viêm thấy này một màn, nhất thời một trận ngạc nhiên, này cái gì cái gì a! Vói vào đi mình cư nhiên đã không thấy tăm hơi, thủ lấy ra nữa cư nhiên vừa đi ra ~ "Có thể là ngắt lấy phương pháp sai đi?" Nói, vừa nhảy ra kia bản phong cách cổ xưa thư tịch, vừa tìm kiếm một phen, mới tìm được Hỏa Đề Tử!
Hỏa Linh Chi Thụ, nãi do hỏa diễm lực, như trên cổ mùa xuân người, lấy tám thiên tuế vi xuân, tám thiên tuế vi thu, thích chi lấy đại niên trường thọ cũng? So với nếu là, Hỏa Linh Chi Thụ, trải qua vạn tái năm tháng người vi làm một sớm chiều, mười vạn năm tháng người, cái chi hơn tháng! Sở tai, trưởng giả hồ, Hỏa Linh Chi Thụ, vạn năm một cái nút, là vi cúng thất tuần bốn mươi chín khối, nghìn năm một cái nút, là vi bốn bốn một mười sáu khối, trăm năm một cái nút, là vi tam tam đắc chín khối! Đi lấy loại chi hai khối, phần có vi bốn mươi bảy khối, mười bốn khối, bảy khối, cần lấy kỳ quả thực, cần lấy hỏa diễm vi vật dẫn, lấy hỏa diễm mà lấy chi, thủ trích người, thân chi không gặp, thối chi tắc ra!
Nhìn này một trường xuyến cổ văn, Tiêu Viêm thoáng đẽo gọt một phen, cũng đó là rõ ràng trong đó ý tứ! Đó chính là muốn trích này Hỏa Đề Tử phải do hỏa diễm đến hái, lấy hỏa vi vật dẫn, bằng không trích không được! Suy nghĩ cẩn thận điểm này, Tiêu Viêm cũng là dụng ý niệm cùng Tiểu Y giao lưu, khiến hắn dùng hỏa diễm đến hái Hỏa Đề Tử!
Một đám phấn hồng sắc ngọn lửa tại Tiểu Y mũm mĩm tay nhỏ bé trên hiện lên, sau đó đó là biến thành một cái hỏa diễm bàn tay, quay trên cây quang đoàn chộp tới! Lúc này đây, cầm kia quang đoàn lúc, kia quả thực không có tiêu thất, bởi vậy đó có thể thấy được, phương pháp này là tương đương chính xác!
Kế tiếp quá trình không thể nghi ngờ là tương đương thuận lợi, Tiểu Y tháo xuống mười hai mai quả thực, dựa theo Tiêu Viêm yêu cầu lưu lại hai quả quả thực, cho rằng hộ thụ quả thực.
Tiểu Y đi ra sau, đem Tịnh Liên Yêu Hỏa trên huyền phù mười hai mai hỏa diễm quả thực, đưa cho Tiêu Viêm. Vào tay, một có một chút nhiệt độ, trái lại có một tia ôn lạnh ý, ác nơi tay trên, làm ột loại vui vẻ thoải mái cảm thụ, đảo cũng không hổ là viễn cổ thiên địa kỳ quả!
Đem này mấy mai quả thực thưởng thức chỉ chốc lát, Tiêu Viêm đó là dùng dị hỏa bao vây lấy này mấy mai Hỏa Đề Tử, sau đó đem chi để vào cái chai trong!
Hiện tại chúng ta cũng đình lại thật lâu, phỏng chừng cái á cùng Hỏa Phệ trong lúc đó so với đấu cũng là sắp kết thúc, chúng ta hẳn là sớm một chút rời đi, lúc này đây, ta thế nhưng lớn nhất thu lợi người a!
Hồi trình đường xá, gần đây thời gian càng thêm thông suốt, không được chỉ chốc lát công phu, Tiêu Viêm đó là về tới mặt đất, sau đó đấu khí nơi tay chưởng bắt đầu khởi động, đem mình lúc trước oạt hố to điền trên, Tiêu Viêm mới vừa rồi hướng phía viễn phương cấp tốc lao đi! Lúc này, trên bầu trời đại chiến cũng đã đến sắp tra ra manh mối lúc!
Cái á cùng Hỏa Phệ hai người so sánh với, người trước chỉ là khí tức có chút hỗn loạn mà thôi, cái khác, nhưng thật ra không có khác thương tổn! Thế nhưng người sau sẽ không có may mắn như vậy, Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu có thể vượt cấp công kích uy danh điều không phải cái, Hỏa Phệ nguyên bản mặt mày hồng hào hình dạng đã không gặp, duy nhất có thể thấy chính là hắn cả người cháy đen, chật vật hình dạng!
"Cái á, ngươi không nên hơi quá đáng, ta Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc điều không phải dễ khi dễ như vậy!" Hỏa Phệ âm trầm thanh âm vang lên, hắn hiện tại, đã khắp nơi mền á ngăn chặn! Nếu là còn như vậy đấu trên vài ngày, như vậy hắn tựu thực sự nguy hiểm!
"Viễn cổ Thiên Long bộ tộc? Một nghe nói qua, rất ngưu sao? Ta cái á tối coi thường chắc hẳn đánh nhau đánh không lại, bàn ra nội tình đến áp người khác, đây là nhu nhược biểu hiện, hơn nữa lúc trước của ngươi các loại hành vi, bởi vậy ngày hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"
Đấu lâu như vậy, cũng nên phân ra thắng bại, để ngươi kiến thức kiến thức ta truyền thừa bí kỹ uy lực đi!
Dứt lời, kia cực đại Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu một trận bén nhọn chim hót, sau đó, thân thể đột nhiên thiêu đốt lên, bàng bạc đấu khí cũng là thiêu đốt lên, lấy cái á vi trung tâm, cấu thành một cái huyền ảo vân tay!
Hỏa Phệ cảm thụ được cái á trên người hiện tại thành lần tăng vọt thực lực, không khỏi khóe miệng vừa nhảy, khổ sáp nói rằng "Lẽ nào hắn còn không có dùng đem hết toàn lực sao?" Tuy nói là nghĩ như vậy, thế nhưng dưới loại tình huống này, Hỏa Phệ cũng là phải kiên trì định lên rồi!
Lần nữa là thi triển ra "Vạn long rít gào", bầu trời trên, mấy vạn cái hắc sắc giao long xoay quanh xen vào, có vẻ uy lực vô biên, có lẽ có những... này giao long tại mình bên người, hắn lại nghĩ an tâm một ít đi!
Lúc này, kia một cái huyền ảo cực đại năng lượng vân tay cũng là vẽ bề ngoài hoàn thành, sau đó, vân tay quay trời cao hung hăng ném đi, một đạo bén nhọn chim hót chi tiếng vang lên, cái á kia cao vút thanh âm cũng là vang lên "Truyền thừa bí kỹ: phượng hoàng phủ xuống!" Theo này đạo thanh âm hạ xuống, toàn bộ phía chân trời đều là toàn bộ không gian tiếng đồng hồ một trận tĩnh, sau đó đột nhiên ba động lên, khắp phía chân trời đều là không khỏi run đứng lên, bầu trời trên, nguyên bản lam sắc bầu trời, hiện tại cũng hoàn toàn nghiền nát, biến thành một mảnh không gian hắc động!
Thế nhưng kia đáng sợ lực lượng mới vừa rồi là mới vừa vừa mới bắt đầu mà thôi!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái