Những nỗ lực của bạn chỉ có thể đơm hoa kết trái nếu bạn quyết không bỏ cuộc.

Napoleon Hill

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 129: Thú Vương!
ỏa Phệ trên người vô tận uy áp tản mát ra đi, lệnh đắc tất cả ma thú đều là lạnh run!
Lúc này, rừng rậm ở chỗ sâu trong truyền đến một tiếng bén nhọn tiếng chim hót, sau đó, Hỏa Phệ trên người toả ra vô tận uy áp đó là bị tán đi rất nhiều, rất nhiều ma thú cũng đều là đứng thẳng lên, không ở run.
Nương theo xen vào này đạo tiếng chim hót xuất hiện, rừng rậm trong, vô số ma thú cũng đều là ra đáp lại đứng lên, thanh âm thập phần cao vút hữu lực!
Hỏa Phệ nghe này một đạo chim hót có tiếng, trên mặt nhất thời trịnh trọng đứng lên, nghiêng đầu nhìn phía kia chim hót truyền ra địa phương.
Bàng bạc thiên địa năng lượng đã bị Hỏa Phệ điều động đứng lên, dùng để ứng đối gần chuyện đã xảy ra!
"Này rừng rậm trong, thế nào sẽ có như vậy lợi hại ma thú? Vừa kia một tiếng chim hót có tiếng, đó là có thể đem ta uy áp đè xuống đi, xem ra này đầu ma thú, thực lực so với chi ta chỉ có hơn chứ không kém a!"
Tiếng chim hót vang lên sau đó, tất cả ma thú đều là sắp hàng chỉnh tề, sau đó đồng thời ngẩng đầu hí đứng lên.
Mấy cái trong nháy mắt lúc, một đoàn hồng sắc vân đoàn tự viễn phương, tựa như lưu vân thông thường, nhẹ nhàng qua đây, không được chỉ chốc lát, đó là đi tới Hỏa Phệ ở đây.
Hồng sắc lưu tản mác đi, một cái trung niên hán tử hiện lên đi ra! Lúc này, rừng rậm trong tất cả ma thú đều là cúi đầu lô, ô yết xen vào, như là tại kể ra ủy khuất thông thường.
Thấy cái này trung niên hán tử, Hỏa Phệ da mặt một trận co rúm, trước mắt cái này trung niên hán tử dĩ nhiên cho hắn một tia áp lực cảm giác!
Phải biết rằng hắn thế nhưng thất tinh đỉnh Đấu Đế a, trước mắt ma thú cũng có thể cho hắn mang đến một tia áp lực, tựu đủ để nói rõ này ma thú, là cỡ nào bất phàm!
Tuy rằng giật mình, thế nhưng Hỏa Phệ cũng là trong nháy mắt khôi phục qua đây, quay người trước bế ôm quyền, vừa cười vừa nói "Vừa không có khống chế được, phóng xuất ra tới uy áp, mong rằng thú vương bao dung."
Phải biết rằng, ma thú thông thường đều là thẳng tính, thùy đối với hắn hảo, hắn tựu đối thùy hảo, này là ma thú trời sinh chân chất bản tính, vừa Hỏa Phệ trên người uy áp, có thể dùng này phiến rừng rậm trong, sổ lấy vạn kế đê giai ma thú tử vong, đây là có thể Đạo Nhất cú khiểm có thể cứu lại sao?
Giống như là ngươi đem một cái tuổi thanh xuân thiếu nữ cấp XXOO, qua đi, ngươi đối với hắn nói ta không phải cố ý, là ta không có khống chế được mình, lẽ nào như vậy có thể không phụ trách nhiệm sao?
"Phóng con mẹ ngươi cẩu thối thí! Ngươi nói xin lỗi tựu xong, ngươi chẳng lẽ không biết đạo ngươi vừa phóng xuất ra đến uy áp có thể dùng ta nhiều ít đệ tử đều là tử vong?" Kia trung niên hán tử thứ nhất chắc hẳn đổ ập xuống mắng đi ra.
Hỏa Phệ mấy ngày nay bởi vì Tiêu Viêm chuyện tình, cơn tức vốn có cũng rất đại, mình vừa chắc hẳn bởi vì Tiêu Viêm giết mình rất nhiều nhân, rồi lại chuồn mất, khiến mình nhịn không được rống giận một tiếng, kết quả liền là như thế này.
Nếu không phải thấy trước mắt trung niên hán tử có thể đối mình sản sinh uy hiếp tính, Hỏa Phệ đã sớm là một cái tát phách quá khứ, hiện tại hắn khách khách khí khí nói một câu xin lỗi chuyện, nghĩ đem chuyện này giải quyết, kết quả đây, kia trung niên hán tử trực tiếp một điểu hắn, trái lại trực tiếp chỉ vào hắn, đổ ập xuống mắng dừng lại!
Hỏa Phệ nghe trung niên hán tử chửi rủa thanh, sắc mặt đã biến thành màu đỏ tím sắc, "Ngươi nói ngươi đường đường một cái thất tinh Đấu Đế, ngươi làm như vậy, tính mẹ nó vật gì vậy? A! Toả ra uy áp trực tiếp đánh chết sổ lấy vạn kế đệ tử, này rốt cuộc một cái thất tinh Đấu Đế cao thủ hành vi? Ta phi! Ngươi cái này rác rưởi, nhịn không được, a! Nhịn không được có thể đánh chết ta đệ tử bỏ ra tức giận? A! Này tính cái gì lạn ** lý do? Ngươi cũng không biết xấu hổ nói ra khẩu? Ngươi không biết xấu hổ sao?"
Liên tiếp chửi rủa thanh, trực tiếp nhằm phía Hỏa Phệ, người sau hiện tại con mắt đều là đỏ lên! Hàm răng cắn cả băng đạn con vang lên! Gầm lên giận dữ theo Hỏa Phệ trong cổ họng truyền ra "Được rồi! Không nên làm quá phận! Bằng không ~~ "
"Mạ cái gì mạ? Ngươi có cái gì tư cách mạ ta? Ngươi tính cái vật gì vậy? Lẽ nào chỉ bằng cho ngươi mượn kia thất tinh Đấu Đế thực lực? Ngươi cũng phối? Còn có chắc hẳn ngươi nói ta quá phận? Ngươi biết cái gì kêu lên phân sao? Các ngươi vô duyên vô cớ đến đến nơi đây, ta không nói gì thêm?
Các ngươi ở chỗ này trắng trợn kỳ chương lục soát, ta cũng nói cái gì, chắc hẳn tại tình huống như vậy hạ, ngươi còn dùng uy áp đánh chết ta sổ lấy vạn kế đệ tử, này chẳng lẽ không quá phận? A! Ngươi nói? Có phải thế không? Bằng không, bằng không cái gì a? Uy hiếp ta? Nói cho ngươi, ta cái á còn không có phạ quá thùy đây, hơn nữa ngươi tính cái vật gì vậy? Ngươi cũng có tư cách uy hiếp ta? A!" Liên tiếp quát hỏi có tiếng, vấn đắc Hỏa Phệ đầu một trận nhức đầu, bàng bạc đấu khí trực tiếp theo hắn trong cơ thể tuôn ra, nhất thời, Hỏa Phệ phía sau không gian cũng là bị này thật lớn áp bách lực khiến cho nghiền nát bất kham!
Lạnh lùng nhìn trung niên hán tử, Hỏa Phệ lạnh lẽo thanh âm vang lên, ngươi như vậy nhục mạ ta, ngươi nên vì chi nỗ lực đại giới! Ngươi tuy rằng thực lực tuyệt cường, thế nhưng ta Hỏa Phệ cũng không phải nhâm nhân xâm lược vuốt ve!
Trung niên hán tử thấy Hỏa Phệ tức giận, đầu tiên là sửng sốt, sau đó khóe miệng lộ ra một mạt nghiền ngẫm dáng tươi cười, nhàn nhạt đạo "Hừ, muốn bằng vào vũ lực đến sao? Ha hả, ngươi cái này tìm cách rất ấu trĩ!"
"Ấu không ấu trĩ, không tới phiên ngươi tới quản!" Tiếp chiêu đi!
"Thông Thiên trảo!"
Thông Thiên trảo, đương sơ tiêu ứng với cũng dùng quá, cái này đấu kỹ, thế nhưng này trong lúc đó chênh lệch cũng giống như vân nê thông thường!
Một cái cả vật thể hồng sắc giao long, thật lớn hai móng hạ, hai luồng nhũ bạch sắc quang mang đang không ngừng hiện lên, một cổ cổ đáng sợ lực lượng ở nơi nào đó ngưng tụ đi ra.
Thấy Hỏa Phệ dĩ nhiên dẫn đầu xuất thủ, kia trung niên hán tử cũng là một tiếng hừ lạnh, sau đó, một trận bén nhọn tiếng chim hót theo hắn trong cổ họng mặt truyền đi ra! Thật lớn chim hót chi tiếng vang lên đến sau đó, chợt, kia trung niên hán tử thân ảnh bỗng tin tức, sau đó tại phía chân trời trên một đoàn thật lớn hồng sắc lưu vân thẳng tắp vọt xuống tới.
Hồng sắc lưu vân hạ xuống, nương theo xen vào bén nhọn tiếng chim hót, đợi cho rơi xuống thời gian, Tiêu Viêm cũng là thấy được này đoàn Hồng Vân phía sau bộ mặt thật sự! Lúc này Tiêu Viêm trốn ở bụi cây từ đó, nhìn kia thú vương dáng dấp, trong lúc nhất thời không khỏi mục trừng khẩu ngốc!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái