Nếu bạn không thể phạm sai lầm, bạn sẽ không thể làm được điều gì.

Marva Collins

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 120: Đường Chấn Đến
hiên địa năng lượng ngưng tụ không gian, tại lúc này đột nhiên trở nên hỗn loạn vô cùng, cũng chính là cái này thời điểm, Tiêu Viễn thân ảnh xông về năng lượng đó kén ở bên trong, rồi sau đó, lóe lên rồi biến mất. Lúc này thời điểm, năng lượng kén ở bên trong, Tiêu Viêm cùng Tiêu Viễn hai người đi ra.
"Lão Tam, bọn hắn đang làm gì thế đâu này?" Vừa mới làm ra đến năng lượng lớn như vậy gió ** cái gì? Thanh Kế nhìn xem phương xa đám người Tiêu Viêm, nhíu mày, hỏi tới chính mình Tam đệ.
Thanh Mông cũng là vẻ mặt vẻ mờ mịt, nói ". Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra? Nhưng là, chỉ cần chúng ta chằm chằm khẩn bọn họ hướng đi, sau đó phản hồi cho trong tộc cường giả là được rồi ~~" "Điều này cũng đúng, ta đích nhân vật của chúng ta chính là tìm hiểu tin tức, cũng không phải là đi chặn đường bọn hắn." ———— "Mọi người lên đường đi, chúng ta theo "Hắc Phong Khẩu" xuyên qua, đường vòng Phong Nguyệt Nhai phía sau đi ~ "
"Tiêu Viêm, cái kia đằng sau những cái này cái đuôi chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Với hắn nhóm:đám bọn họ đi theo, chúng ta mặc dù là đi "Hắc Phong Khẩu" đó cũng là chưa có chạy chút nào tác dụng a..., bọn hắn hay (vẫn) là hội (sẽ) bộc ra hành tung của chúng ta a..., đến lúc đó chúng ta còn không phải như vậy trốn bọn họ không được chặn đường?" Cổ Nguyên có chút nhíu mày, khinh thân nói ra chính mình lo lắng."Ha ha, chúng ta muốn chính là như vậy, bá phụ, ngươi không cần lo cho rồi, ta tự có phương pháp, đến lúc đó ngươi liền xem trọng a!" Tiêu Viêm đã nói như vậy, Cổ Nguyên cũng chỉ tốt nhẹ gật đầu, trong nội tâm lo lắng cũng là buông xuống không ít."Lão Tam, bọn hắn triển khai, chúng ta có muốn hay không theo sau ~~ "
"Để sau hãy nói, đừng cho bọn hắn phát hiện chúng ta tung tích, đến lúc đó đã có thể không ổn ~~" Hắc Thành cái lúc này, không nói tiếng nào, chẳng qua là ngồi ở chỗ kia, một mực chú ý Tiêu Viêm hướng đi.
————
Đấu Khí Đại Lục. Trung Châu. Diệp gia. Dương Hỏa cổ đàn."Đại trưởng lão, Đường Chấn cốc chủ đã đến ~~" một bên đệ tử đời thứ ba muốn Diệp Trọng báo cáo.
"Diệp Thanh, ngươi theo ta cùng đi nghênh đón Đường cốc chủ đến."
"Diệp Đại trưởng lão, đều là người một nhà, còn dùng nghênh đón sao?" Dứt lời, chính là một hồi cười to, rồi sau đó, không gian một hồi nhúc nhích, chợt, đếm tới thân ảnh nhưng là hiện lên đi ra.
Người đến, chưa từng có chút câu thúc. Người cầm đầu, là một gã thân hình nhỏ gầy, một đầu tóc đỏ hơn nữa đang mặc mộc mạc áo gai lão giả, lão giả gương mặt đó bàng thủy chung đều là che kín lấy dáng tươi cười. Nhưng mà Diệp gia người ở chỗ này trong nội tâm đều là cực kỳ rõ ràng vị lão nhân này trong này vực thân phận sức nặng. Đặc biệt là song đế cuộc chiến qua đi! Lão giả này danh khí bởi vì một người cũng là trở nên vang sáng lên. Người nọ chính là Tiêu Viêm!
Cái này Hồng phát lão giả, chính là Phần Viêm Cốc cốc chủ Đường Chấn! Thực lực bây giờ đã đạt đến Tam Tinh Đấu Thánh! Tại Hồng phát lão giả bên cạnh, một gã hồng y nữ tử xinh đẹp nhưng mà lập, mảnh khảnh bờ eo thon bé bỏng chỗ hn vòng quanh một vòng đỏ sậm trường tiên, đem cái kia vòng eo phác hoạ được càng lộ ra động lòng người, nữ tử dung nhan cũng là cực kỳ không tầm thường, bất quá cái kia hết sức nhỏ chân mày lá liễu vào lúc:ở giữa, nhưng là lộ ra tí ti khí khái hào hùng, lại trang bị cái kia một thân lửa đỏ trang phục, nhìn qua ngược lại là tư thế hiên ngang, người khác một phen khác thường hàm súc thú vị. Cô bé này chính là Đường Chấn trông thấy Đường Chấn loại người đến, Diệp Trọng cũng là không khỏi nở nụ cười, nói ". Đường cốc chủ đến thật sự là nhanh a... ~~" "Đường Chấn mỉm cười, khẽ gật đầu sọ, đối với một bên Đường Hỏa Nhi nói ra "Hỏa Nhi, còn không bái kiến ngươi Diệp Trọng gia gia!".
"Hỏa Nhi bái kiến Diệp Trọng gia gia!" Ha ha, Hỏa Nhi bây giờ là càng ngày càng đẹp, không biết người phương nào mới có phúc phận cưới được ngươi a...! Diệp Trọng mặt mo, hiện tại rất giống là một đóa sáng lạn cây hoa cúc, cười đến thoải mái không thôi.
"Gia gia, ngài lại giễu cợt Hỏa Nhi
" nói đến chỗ này, Đường Hỏa Nhi trong đôi mắt lộ ra một vòng vẻ ảm đạm, vừa mới Diệp Trọng đang cùng hắn hay nói giỡn thời điểm, đáy lòng của nàng tự nhiên mà vậy xuất hiện một người thân ảnh, hắn chính là Tiêu Viêm! Làm như phát hiện Đường Hỏa Nhi trong mắt vẻ ảm đạm, Diệp Trọng cũng là một hồi tức cười, đành phải cười ha hả nói "Đường cốc chủ, Hỏa Nhi, các ngươi đi theo ta." Nghe được Diệp Trọng nói như vậy, cái kia người xung quanh không có chỗ nào mà không phải là đã ra động tác tinh thần, theo sau Diệp Trọng bước chân, vượt mức quy định đi đến.
Trên đường đi, Đường Chấn cũng là hướng Diệp Trọng hỏi thăm tình huống nơi này. Đã được biết đến đại khái tình huống về sau, Đường Chấn trên mặt cũng là nghiêm túc lên rồi."Ngươi nói là các ngươi phái Diệp gia trưởng lão xuống dưới, vẫn không thể nào lặn xuống xuống dưới?" Diệp gia tình huống, hắn là biết rõ đấy. Diệp gia cao thấp bốn đời, bốn đời đệ tử phần lớn là Đại Đấu Sư, Đấu Linh nhất giai đấy, đời thứ ba cũng là Đấu Hoàng cùng với bộ phận Đấu Tông, nhị đại cũng là Đấu Tông cùng với ít hơn so với Đấu Tôn, một đời đều là Thiên Tôn trở lên.
Mà trưởng lão tại Diệp gia, đều là thuộc về một đời, xuống dưới càng là thực lực rất mạnh Chấp pháp trưởng lão, thực lực đạt tới thất tinh Đấu Tôn Diệp Đồng. Thực lực như vậy xuống dưới, vậy mà lặn xuống bất quá mấy ngàn trượng, chính là bị ép trả, việc này, lại là có chút quái dị a...!"Có phải hay không là mạnh mẽ Dị hỏa sinh ra đời?" Hỏa Nhi thanh âm ngọt ngào vang lên. Đường Chấn khẽ gật đầu, rồi sau đó lại là khẽ lắc đầu, nói ". Có khả năng này, nhưng là tỷ lệ rất nhỏ!"
Dừng một chút, lại nói tiếp "Theo như lời dạ dạ Dị hỏa sinh ra đời, này phỏng đoán, vốn là có thể dừng bước đấy, nhưng là, trên dị hỏa bảng Dị hỏa trên mặt đất hạ sinh ra đời chỉ có rải rác vài loại mà thôi, nhưng lại đều là bài danh so sánh dựa vào sau Dị hỏa."
"Trong đó, thu làm:lúc đúng là bài danh thứ 19 "Thanh Liên Địa Tâm Hỏa", nhưng là uy lực của nó tuyệt sẽ không có lớn như vậy, sẽ để ột cái thất tinh Đấu Tôn đều là tiếp cận không được, về phần 23 tên Huyền Hoàng viêm thì càng thêm không thể nào! Về phần Cửu U Phong Viêm, tức thì là có chút không có khả năng, nơi đây độ ấm cao như thế, mà Cửu U Phong Viêm tuy nói là sinh ra đời ở dưới đất, nhưng là âm u chi địa, sẽ không thể nào trong một nóng rực dưới mặt đất!"
"Dựa theo phụ thân nói, đây không phải là dưới mặt đất căn bản cũng không phải là Dị hỏa sao?" Đường Hỏa Nhi nhíu mày hơi nhíu, hỏi nàng nghi ngờ trong lòng. Có chút cưng chiều sờ lên Hỏa Nhi đầu, vừa cười vừa nói "Vậy cũng không hẳn vậy. Nghe được Đường Chấn phân tích, mọi người ở đây không có chỗ nào mà không phải là gật gật đầu. Diệp Trọng cũng là đối với Đường Chấn hàm cười nói "Đường cốc chủ nói có lý, không bằng ta và ngươi cùng một chỗ đi xuống xem một chút, nếu là Dị hỏa lời mà nói..., vậy không còn gì tốt hơn rồi, như nếu không phải, có thể giải quyết liền giải quyết xong, không có thể giải quyết, chúng ta cũng tốt hướng Thiên Phủ liên minh báo cáo!" Đường Chấn nghe được Diệp Trọng nói như vậy, cũng là chậm rãi gật đầu, nói ". Như thế rất tốt!"
"Nếu như như vậy, chúng ta đây liền đi xuống xem một chút a!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái