Thành công có nghĩa là thoát khỏi những nếp nghĩ cũ kỹ và chọn cho mình một hướng đi độc lập.

Keith DeGreen

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 119: Kế Hoạch Bắt Đầu
ghe Tiêu Viễn kế hoạch, Tiêu Viêm trên trán không khỏi lộ ra một vòng sắc mặt vui mừng."Tổ tiên, ngươi có thể xác định bọn hắn nhất định phải làm như vậy sao?"
"Ha ha, nắm chắc rất lớn "
"Đã như vậy, vậy đã làm, dù sao chúng ta đã sớm cùng Viễn Cổ Thiên Long nhất tộc cãi nhau mà trở mặt rồi, bọn hắn cũng sẽ không bỏ qua chúng ta, nếu như như vậy, chúng ta đây cũng liền không cần lưu thủ rồi, tổ tiên ngươi đại khái cần thời gian bao nhiêu."
"Tập sát hai cái 5 sao Đấu Đế, một cái bốn sao ★ Đấu Đế, một khắc đủ để."
Ừ, Tiêu Viêm khẽ gật đầu một cái, nói ". Tổ tiên, ngươi cần phải điểm nhẹ a..., đừng giết đã xong, nếu không sẽ không đùa giỡn có thể hát."
"Ta tự có chừng mực, đúng rồi, đây là Dung Cốt Thảo, có thể cải biến bộ dáng của ngươi, đến lúc đó, phải nhờ vào ngươi để thay thế ta, không có vấn đề a?"
Tiêu Viêm tiếp nhận cái kia một cây xanh biếc U Thảo, ước lượng tiến vào trước ngực, nói ". Tổ tiên yên tâm, ta sẽ cho ngươi tranh thủ một khắc thời gian!"
Dứt lời, Tiêu Viễn nhẹ gật đầu, nói ". Tốt rồi, hiện tại, ngươi bắt đầu đi!" Chợt, Tiêu Viễn toàn thân Đấu Khí phá thể mà ra, đem thiên địa năng lượng đều là ngưng tụ tới đây, hình thành một cái ước chừng ba trượng lớn nhỏ ngăm đen năng lượng kén, đem Tiêu Viêm bao bọc:ba lô cực kỳ chặt chẽ, chỉ cần thực lực không cao hơn Tiêu Viễn, liền không cách nào xem xét Tiêu Viêm giờ phút này trạng thái.
Khoảng cách đám người Tiêu Viêm hơn một trăm dặm địa phương, ba cái thân mặc hắc bào lão giả đang ngồi ở trên cây, dừng ở phương xa.
"Thanh Kế, tình huống như thế nào?" Một bên cái khác lão giả lên tiếng hỏi thăm.
Vị nào được gọi là Thanh Kế lão giả, nhíu mày, khóe miệng lộ ra một vòng cười khổ, nói ". Cái kia giết Tam hoàng tử người, bị một cao thủ dùng thiên địa năng lượng ngưng tụ năng lượng kén bao bọc:ba lô cực kỳ chặt chẽ, ta hiện tại dò xét không tra được tình huống của hắn, nhưng là, ta xác thực có thể khẳng định, hắn không có thoát đi ra cái kia một cái năng lượng kén."
"Hắc Thành, ngươi không phải nói tiểu tử kia mới nhị tinh Đấu Đế sơ kỳ sao? Như thế nào vừa mới hắn đi vào thời điểm, lộ hơi có chút khí tức, ta liền là có thể khẳng định, tu vi của hắn cũng không phải nhị tinh Đấu Đế sơ kỳ, ngươi có phải hay không nghĩ sai rồi?"
"Ta cho ngươi biết, đây tuyệt đối là sát hại Tiêu Ứng Tam hoàng tử người nọ, ta cảm thấy không có tính sai! Thanh Kế, ngươi ít cho ta lung tung nói, các ngươi tuy nói là Nội vi trường lão, nhưng là ta Hắc Thành cũng là không chút nào (chiếc) có ngươi!"
Trông thấy Hắc Thành như thế như vậy quát lớn bọn hắn, Thanh Kế trong đôi mắt lộ ra một vòng hàn quang, lóe lên rồi biến mất, đón lấy hắn lại cười ha hả nói "Hắc Thành trường lão, ngươi tuy nói là ngoại vi trường lão, đó cũng là cường hãn nhất người a..., chúng ta tuy nói là Nội vi trường lão, thực lực cùng ngươi vừa so sánh với, cũng là sai lầm không có bao nhiêu, huyết mạch của ngươi chi lực mỏng, nhưng vẫn là có thể có tu vi như thế, thật là khiến ta cùng lão Tam khâm phục a... ~~ "
Lời này, tuy nói là rõ rệt nói Hắc Thành cố gắng, thực lực cao, thế nhưng là ám mà nhưng là nói Hắc Thành mặc dù là thực lực cao, so với mình cũng phải không hoàng nhiều lại để cho, nhưng là, hắn cũng chính là một cái ngoại vi trường lão mà thôi, hơn nữa dùng huyết mạch của hắn nồng độ, căn bản không có tư cách vào đi vào vây!
Rõ ràng khen ám châm biếm, cái này Thanh Kế, cũng là là một cái nhân vật. Cái kia người thứ ba cũng là vừa cười vừa nói "Đại ca nói đúng, Hắc Thành trường lão, thế nhưng là ta Ngoại vi* con cưng a..., ha ha ~~ "
"Thanh Kế, Thanh Mông, các ngươi "Quá phận? Ha ha, Hắc Thành trường lão, ta như thế nào quá mức? Ngươi cái đó con mắt trông thấy ta làm quá mức? Ta đây là tán dương ngươi a..., ngươi thực lực này mạnh nhất ngoại vi trường lão? Ha ha ~~ "
"Ngươi, ngươi, ngươi ~~" Hắc Thành sắc mặt đỏ bừng, tức giận đến nghịch long đạo Trung văn mạng lưới run, trong thân thể Đấu Khí cũng là nhịn không được tràn lan đi ra, lập tức không gian một hồi vặn vẹo.
Không gian vặn vẹo, đây chính là 5 sao Đấu Đế mới có thể làm được a..., trước mắt Hắc Thành cũng là làm được, như vậy nói rõ thực lực của hắn cũng là đạt đến 5 sao Đấu Đế!
Hắc Thành, là Viễn Cổ Thiên Long Ngoại vi* nhất tộc trưởng lão.
Tiêu Viêm tại Minh U Cốc bên trong, Hắc Thành tới cứu viện binh Tiêu Ứng, đáng tiếc chính là đến chậm một bước, trơ mắt nhìn xem Tiêu Viêm đánh chết Tiêu Ứng, lập tức, cũng là nộ khí trùng thiên, đều muốn đánh chết Tiêu Viêm, nhưng là, không khỏi không có nhanh chóng đánh chết, lại để cho Tiêu Viêm đã thức tỉnh thân thể ở trong huyết mạch chi lực, tu vị tăng nhiều, sau bị Tiêu Viêm dùng Hỏa Liên đấu kỹ làm cho chật vật vô cùng, trong trường hợp đó ngay tại kia đánh chết Tiêu Viêm thời điểm, lại bị Lâm Huyền cứu, khi đó Hắc Thành bất quá là bốn sao ★ Đấu Đế mà thôi, ngắn ngủn mấy năm qua đi, Hắc Thành cũng là đột phá bốn sao ★ Đấu Đế chất 俈, đạt đến có thể nghiền nát không gian 5 sao Đấu Đế, không thể không nói, thiên phú của hắn rất mạnh!
Hiện tại, lại là tại Tứ Huyết Chi Địa, Tiêu Viêm chuẩn bị đi Lâm gia thực hiện lúc trước chính mình đối với Lâm Huyền hứa hẹn thì, cái này Hắc Thành nhưng là lại lần nữa xuất hiện chặn đường chính mình, cái này, có lẽ liền là một loại duyên phận a, đáng tiếc chính là, Tiêu Viêm hiện tại cũng không biết.
"Ngươi cái gì ngươi, lúc trước ngươi liền Tam hoàng tử đều bảo hộ không chu toàn, rõ ràng lại để ột cái hai sao Đấu Đế tại ngươi không coi vào đâu giết Tam hoàng tử, ngươi thật đúng là đủ uất ức đâu! Về sau, không chỉ có ngươi không có đánh chết cái kia một cái đầu sỏ gây nên, ngược lại chính mình hay (vẫn) là chật vật vô cùng trở về, ngươi ném không mất mặt a...! A... ~~ ta nếu ngươi, sớm cũng không dám ra ngoài đã đến ~~ "
Bị Thanh Kế lần nữa nâng lên đau đớn trong lòng, Hắc Thành hiện tại cũng là đôi mắt đỏ bừng, đây là hắn vĩnh viễn đau đớn, bởi vì cái kia một việc, chính mình tại địa vị trong gia tộc sớm đã là không lớn bằng lúc trước, tuy nói hay (vẫn) là trưởng lão, nhưng là nhưng không có dĩ vãng uy tín, hơn nữa chắc chắn sẽ có rất nhiều người tại sau lưng của hắn chỉ trỏ, cho nên, Hắc Thành trong gia tộc địa vị rất thấp, vì thế, Hắc Thành không biết ngày đêm tu luyện, rốt cục đột phá bốn sao ★ Đấu Đế, đạt đến 5 sao Đấu Đế, đã có được phá toái hư không thực lực.
Cái lúc này, trong gia tộc lại tra được cái kia sát khí Tam hoàng tử người, đều muốn đến Tứ Huyết Chi Địa, vì vậy hắn chủ động mời anh, muốn tới đánh chết Tiêu Viêm, do đó rửa sạch chính mình sỉ nhục.
Hiện tại lần nữa bị người đề cập, đương nhiên là giận không kềm được, nhưng là, hắn nhưng cũng không dám đối (với) Thanh Kế Thanh Mông hai người ra tay, nguyên nhân cũng không phải sợ bọn họ, mà là vì huyết mạch lực lượng, huyết mạch áp chế.
Lạnh lùng hừ một tiếng, nói ". Chờ xem ~~" dứt lời, chính là tại không ra rồi.
Cái kia Thanh Kế Thanh Mông trông thấy Hắc Thành chịu thua, cũng là không khỏi cười lên ha hả.
—————— năng lượng đó kén ở bên trong, Tiêu Viêm ngồi xếp bằng, mi tâm chỗ, linh hồn chi lực bạo lướt mà ra, rồi sau đó chậm rãi tạo thành một bóng người, cuối cùng, trở nên ngưng thực đứng lên, cái này chính là Tiêu Viêm bước chân vào thánh cảnh linh hồn về sau, linh hồn lực lượng có thể ngưng tụ ra tới một người Tiêu Viêm, là chân chân thật thật đấy, không còn là hư ảo đấy. Hiện tại Tiêu Viêm, cần phải làm là lại để cho cái này một cái linh hồn ngưng tụ ra đến Tiêu Viêm thành vì chính mình, mà chính mình thông qua Dung Cốt Thảo biến thành tổ tiên Tiêu Viễn, lại để cho Tiêu Viễn tổ tiên đi nghịch tập (kích) cái kia theo dõi mấy người, do đó tiến hành đằng sau kế hoạch."Đại ca, trong tộc cường giả còn cần bao lâu sẽ đi vào, cùng cái này "Con cưng" cùng một chỗ, ta không có ý tứ a..., ha ha ~~ "
Cái kia Thanh Mông cũng là cười cười, nói ". Chúng ta đã đưa tin rồi, Cổ Lệ không được bao lâu có thể đi tới, đến lúc đó, liền là có thể đưa bọn chúng toàn bộ đuổi giết, đến lúc đó, chúng ta liền là có công lao, ở gia tộc công tích trong điện hối đoái vật mình cần rồi, ha ha ~~ "
Hắc Thành nghe hai người này đối thoại, mày nhíu lại trở nên lợi hại, hơn nữa trong lòng của hắn cũng là mơ hồ có chút bất an đứng lên.
Ước chừng thời gian uống cạn chun trà đi qua, năng lượng kén bên trong, Tiêu Viêm đã hoàn toàn biến thành Tiêu Viễn bộ dáng, Bạch Mi, ba thốn chòm râu, già nua che kín khe rãnh khuôn mặt, không bao giờ... nữa đơn thuốc kép mới cái kia thanh tú bộ dáng. Một bên, một cái Tiêu Viêm cũng là lẳng lặng yên đứng vững.
"Cuối cùng thành công sao?" Một tiếng cười khẽ theo "Tiêu Viễn" trong miệng truyền ra, chẳng qua là thanh âm kia, nhưng là Tiêu Viêm đấy.
Cái này là Tiêu Viêm chỗ biến ảo Tiêu Viễn.
Tổ tiên, có thể bắt đầu kế hoạch ~~
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái