If you only read the books that everyone else is reading, you can only think what everyone else is thinking.

Haruki Murakami, Norwegian Wood

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 118: Phong Nguyệt Nhai
iờ phút này, chính trực đêm rất khuya, trời chiều ánh chiều tà miễn cưỡng tán rơi xuống, rắc rối ban tạp ánh xuất tại cái kia màu đỏ như máu nham thạch cấu thành hiểu rõ Tứ Huyết Lĩnh phía trên, lập tức lộ ra càng thêm áp lực đứng lên. Vốn là đã nhưng là màu đỏ sậm ngọn núi tại trời chiều chiếu xuống, bao phủ một tầng nhàn nhạt vàng óng ánh chi sắc, không chỉ có gia tăng lên vừa phân thần bí mật cảm giác, hơn nữa khiến cho nguyên lai màu đỏ sậm nham thạch trở nên trở nên thâm trầm đứng lên, làm cho người ta một loại nói không nên lời cảm giác.
Chính là tại đây trời chiều chiếu xuống, vô số thần thái khác nhau người thân ảnh đều là bị phủ lên đã thành vàng óng ánh chi sắc, hoặc đứng lặng, hoặc nghiên cứu thảo luận, hoặc vội vàng, hoặc ngồi xếp bằng, thần thái không đồng nhất, cảm giác rất là quái dị, nhưng lại làm cho người ta một loại không nói ra được hài hòa.
Tự nhiên mà vậy, đám người Tiêu Viêm thân thể cũng là bị phủ lên đã trở thành vàng óng ánh chi sắc, lộ ra có chút uy nghiêm.
"Vừa mới chiến đấu tuy nói là tương đối nhẹ nhõm, nhưng là mọi người cũng chớ quên, chúng ta là năm tên Đấu Đế, đối phương nhưng vẫn là đối với chúng ta ra tay, cũng có thể thấy được, chúng ta năm người Đấu Đế thực lực tuy nói là có lực uy hiếp, nhưng lại là cũng không mạnh mẽ, mặc dù tổ tiên một mực biểu hiện đều là nhất tinh Đấu Đế thực lực, nhưng là chúng ta nơi đây nhưng cũng là hàng thật giá thật năm tên Đấu Đế a..., cho nên nói, kế tiếp, tiến về trước Phong Nguyệt Nhai tìm kiếm Lâm Huyền hoàn thành hứa hẹn, còn có tìm hiểu có quan hệ Sinh Tử Đạo Linh Quan tin tức, chúng ta liền không thể không cẩn thận một chút rồi, nay ** nhóm:đám bọn họ gặp phải bất quá là một ít cái hai, Tam Tinh Đấu Đế, nhưng là nói không chừng về sau liền gặp được 5 sao, lục tinh, thậm chí thất tinh Đấu Đế tập kích!" Nói tới chỗ này, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là ngưng trọng vạn phần, chậm rãi nói "Tuy nói tổ tiên là thất tinh Đấu Đế, nhưng là hắn dù sao chỉ có một người, cái gọi là hai đấm không địch lại bốn tay, bởi vậy, chúng ta phải ẩn dấu thực lực, đến mê hoặc địch nhân, chờ chúng ta là tự nhiên bảo vệ thực lực về sau, mới có thể quang minh chính đại tại đây Tứ Huyết Chi Địa lưu lạc."
Nghe được Tiêu Viêm nói như vậy, Tiêu Viễn già nua trên mặt cũng là quăng ra một vòng vui mừng dáng tươi cười, nói ". Tiêu Viêm nói không sai, đợi đến lúc thực lực các ngươi có chỗ tăng lên, hoặc là nói đã có bảo vệ tánh mạng át chủ bài về sau, vừa rồi có thể ở cái này Tứ Huyết Chi Địa lưu lạc." Nghe vậy, mọi người không có chỗ nào mà không phải là nhẹ gật đầu sọ, bọn họ đều là trên Đấu Khí đại lục đỉnh cao cường giả, nhưng là tại lúc này, lại chỉ là trung bình mà thôi.
Nếu như nói cơ sở kinh tế quyết định kiến trúc thượng tầng, như vậy thực lực trụ cột liền quyết định bọn hắn tiếp xúc nhân vật.
Viễn Cổ đại lục ở bên trên, Đấu Đế cũng coi là trụ cột vững vàng rồi, địa vị coi như là trung thượng, nhưng là, phàm là đạt tới Đấu Đế Đấu Khí tu luyện giả, thực lực của bọn hắn cùng với tầm mắt quyết định bọn hắn tiếp xúc địch nhân hoặc là bằng hữu, hay là người những thứ khác cái gì, đều là đối lập nhau ứng với đấy, một cái Đấu Giả tiếp xúc chỉ có thể là Đấu Giả, có lẽ hơi có tăng lên, nhưng lại vĩnh viễn không cách nào tiếp xúc đến Đấu Đế cường giả, Đấu Đế cường giả tuy nói là có thể tiếp xúc đến Đấu Giả, nhưng là ai nguyện ý buông tư thái, tiếp xúc một cái đối với hắn không có chút nào tác dụng, tùy thời đều có thể vẫn lạc nho nhỏ Đấu Giả đâu này?
Cái này là cái gọi là thực lực quyết định ngươi chỗ tiếp xúc vòng tròn luẩn quẩn, không có thực lực, cái gì cũng không phải, cho nên nói, bây giờ đám người Tiêu Viêm, chính là tại Đấu Đế trong hội này bồi hồi, tiếp xúc bằng hữu hoặc là địch nhân, cũng đều là Đấu Đế cấp bậc, Đấu Đế phía dưới, không thương tổn được bọn họ, Đấu Đế bên cạnh nói, Tiêu Viêm chính là dùng ngón tay chỉ ra một cái tuyến đường, nói ". Này tuyến đường, chúng ta chỉ cần xuyên qua Nhất Tuyến Hiệp, sau đó tại đi nửa ngày có thể đến Phong Nguyệt Nhai cánh bắc, bất quá, Nhất Tuyến Hạp chỗ đó có thể nói là tương đối khó dùng xuyên qua, không nói đến có người hay không Quản gia hoặc là Viễn Cổ Thiên Long nhất tộc cường giả chặn đường, quang là ở đâu ma thú cũng đủ để để cho chúng ta uống một hồ, nhưng là ngoại trừ Nhất Tuyến Hạp con đường này, cũng chỉ có Quỷ Khiếu môn điều này khe núi."
Lúc này thời điểm, Cổ Nguyên cũng là tiếp nhận lời nói đến, nói ". Theo trên bản đồ xem, đích thật là chỉ có hai ngày này đường, trong đó "Quỷ Khiếu môn" chỗ đó khe núi cực xa, khe ngọn nguồn còn có mãnh liệt gió lạnh gợi lên, hơn nữa, theo khe ngọn nguồn dũng mãnh tiến ra gió, cầm giữ có một loại kỳ lạ lực lượng, có thể ngăn cản Đấu Đế cường giả Hư Không phi hành, nếu muốn qua "Quỷ Khiếu môn", phải dùng ** lực lượng sinh sôi phóng qua đi, nhưng là, ** đều muốn phóng qua đi, không có tổ tiên bình thường thực lực lại là không được, có thể nói là hoàn toàn ngăn cản đường đi của chúng ta."
Tiêu Viêm tầm mắt có chút rủ xuống, thanh âm trầm thấp nhưng là vang lên "Nói như vậy, chúng ta chỉ có đi "Nhất Tuyến Hạp" rồi hả? Đã như vậy, cái kia
"
"Cũng không hẳn vậy ~~" Tiêu Viễn thanh âm nhưng là đã cắt đứt Tiêu Viêm, ta đã từng cùng Lâm Huyền cùng đi qua Phong Nguyệt Nhai, nhưng là ta nhưng là biết rõ đi thông Phong Nguyệt Nhai con đường, không ngớt "Nhất Tuyến Hiệp" cùng "Quỷ Khiếu môn" cái này hai nơi, còn có một chỗ tên là "Hắc Phong Khẩu" địa phương, cũng là có thể đến Phong Nguyệt Nhai. Nơi này, hay (vẫn) là lúc trước, Lâm Huyền trong lúc vô tình nói ra được, hiện tại chúng ta ngược lại có thể thử xem, chúng ta mới vừa từ dược hội rời đi, đi không xa lắm đã bị Tà Nguyệt ba quân chặn đường, hơn nữa, chúng ta tiến về trước Tứ Huyết Chi Địa trên đường đi, ta cũng phát hiện vài luồng theo dõi người của chúng ta, có thể thấy được, chúng ta hẳn là bị Viễn Cổ Thiên Long nhất tộc trên đỉnh ~~ "Ừ" Tiêu Viêm cũng là khẽ gật đầu sọ, nói ". Những ngày này, ta cũng có cái này trong bị người nhìn xem cảm giác, chẳng qua là không quá rõ ràng mà thôi, ta còn tưởng rằng là lỗi của ta (cảm) giác, hiện tại xem ra đích thật là chúng ta bị người theo dõi ~~" Tiêu Viễn nhìn thoáng qua Tiêu Viêm, nhẹ gật đầu sọ, nói ". Tổng cộng có ba người theo dõi chúng ta, một cái bốn sao ★ Đấu Đế, hai cái 5 sao Đấu Đế sơ kỳ ~ xem ra bọn họ là muốn cùng tung ghi chép tin tức của chúng ta, tốt tùy thời cho cường giả truyền đi, nếu ta đoán không lầm, Viễn Cổ Thiên Long nhất tộc cao nghịch long đạo Trung văn mạng lưới rồi."
Nghe được Tiêu Viễn suy đoán, tất cả mọi người là tâm thần chấn động, trên mặt đều cũng có phần tái nhợt, đó là một loại vô lực đau buồn muộn."Vậy bây giờ chúng ta phải làm gì? Có cần hay không lập tức bỏ qua bọn hắn, sau đó trốn lá chắn?"
Tiêu Viêm chậm rãi lắc đầu sọ, nói ". Nếu như tổ tiên sớm đã phát hiện theo dõi người của chúng ta, nhưng vẫn là như vậy phong thanh vân đạm, ta nghĩ, tổ tiên có lẽ có biện pháp giải quyết đi à nha?"
Ánh mắt tán thưởng nhìn nhìn Tiêu Viêm. Khẽ mỉm cười nói "Ta đích thật là có đi một tí biện pháp, hiện tại chúng ta mà bắt đầu tiến hành thiết trí a "
"Có vuốt vuốt chòm râu, Tiêu Viễn cười cái này nói ra "Các ngươi theo ta nói làm là được, ta cam đoan lại để cho những cái này mọi người vẫn lạc! Đồng thời, trong khoảng thời gian này, các ngươi có thể thông qua bọn họ đuổi giết, tại thời gian sinh tử tăng lên thực lực của mình, đến lúc đó tìm kiếm Sinh Tử Đạo Linh Quan thời điểm, cũng có nhất định được thực lực tranh đoạt không phải sao?" Trông thấy, Tiêu Viễn như thế thần định biểu lộ, Tiêu Viêm cũng là trùng trùng điệp điệp nhẹ gật đầu sọ, nói ". Cái kia chúng ta làm sao bây giờ?"
Các ngươi tới đây. Ta nói cùng các ngươi nghe!"Chúng ta có thể
"
Nghe được Tiêu Viễn giai đoạn trước an bài, Tiêu Viêm nghe được nhịn không được một hồi gật đầu, nói ". Tổ tiên, không nghĩ tới ngài thật đúng là âm hiểm lão rồi a...!"
Tiêu Viễn không khỏi cười mắng một câu, nói ". Ranh con, làm sao nói đâu này? Còn không chạy nhanh chuẩn bị, dựa theo ta nói hành động ~~"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái