If you have love in your life it can make up for a great many things you lack. If you don’t have it, no matter what else there is, it’s not enough.

Ann Landers

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 116: Tứ Huyết Thất Quái
ứ Huyết Thất Quái?" Tiêu Viêm nhìn trước mắt bảy người, không khỏi lộ ra một vòng dáng tươi cười, nghĩ đến có người chặn đường, nhưng là thật không ngờ, chuyện quan trọng bọn hắn chặn đường chính mình.
Tứ Huyết Thất Quái, nhớ ngày đó, Tiêu Viêm tại Bắc Vân Phủ Vân Thành đấu giá hội bên trên thời điểm, còn từng nhìn thấy qua bảy người này. Lúc ấy, bảy người này liền là hướng về phía Vân Thành đấu giá hội bên trên cái kia một khối nguyên tinh đi đấy, về sau bởi vì Bắc Vân Phủ Phủ chủ xuất hiện, vừa rồi dọa rời đi bảy người này. Tiêu Viêm đối với cái này bảy Đấu Đế, vẫn còn là ký ức hãy còn mới mẻ, chẳng qua là không nghĩ tới, trong khoảng thời gian ngắn, sẽ thấy độ gặp được bảy người này, hơn nữa, hiện tại xem ra, hay (vẫn) là thuộc về đối địch quan hệ!
Tứ Huyết Thất Quái. Tại Tứ Huyết Chi Địa có một ít thanh danh, Tứ Huyết Thất Quái bên trong, lão đại Nhật Thương Tử, lão Nhị Nguyệt Ngân Tử, lão Tam Tinh Quang Tử thực lực đều là tại Tam Tinh Đấu Đế hậu kỳ, lão Tứ Phong Tín Tử, lão Ngũ Vũ Thành Tử lực tức thì là ở vào Tam Tinh Đấu Đế sơ kỳ, lão Lục Lôi Vân Tử, lão Thất Điện Ly Tử cũng có được nhị tinh Đấu Đế hậu kỳ tu vị, bảy người lại am hiểu đánh hội đồng (hợp kích) đối địch, đã từng hợp lực chém giết qua một gã bốn sao ★ Đấu Đế, do đó thanh danh đại chấn. Nhưng là, tính tình của bọn hắn rất là kỳ quái, có thể vì một bầu rượu liền cùng một cái thực lực đối nghịch, cũng có thể... Bất kể thế nào nói, đối với Tứ Huyết Thất Quái liền một chữ "Tà!" Hay là là "Điên!"
"Tứ Huyết Thất Quái?" Trông thấy trước mắt mấy người, Tiêu Viễn cũng là kêu ra tiếng đến.
"Khặc khặ-x-xxxxx... Không sai chính là ta sao Thất huynh đệ, thức thời đấy, sẽ đem trên người nguyên tinh giao ra đây, ta liền tha các ngươi rời đi, như nếu không, mặc dù nói các ngươi đều là Đấu Đế, nhưng là tại đây Tứ Huyết Chi Địa, vẫn lạc cũng không phải cái gì quá lớn chính là sự tình!"
"Ha ha. Các ngươi khẩu khí thật lớn a...!" Tiêu Viêm nhìn xem Tứ Huyết Thất Quái lão đại Nhật Thương Tử, không khỏi khẽ cười một tiếng, nói ". Cũng không sợ gió lớn đau đầu lưỡi!"
Ha ha, có phải hay không nói mạnh miệng, chỉ có thử qua về sau mới biết được, bất quá, bằng ngươi một cái Tam Tinh Đấu Đế cùng mấy cái nhất tinh Đấu Đế đối với ta Tứ Huyết Thất Quái mà nói, tuy nói là không kém, nhưng cũng là không có thành tựu.
Tiêu Viễn thực lực đã sớm đã ẩn tàng, hiện tại hắn biểu lộ ra ác thế lực chỉ là một gã nhất tinh Đấu Đế mà thôi, tính toán bên trên là Tiêu Viêm trong đội ngũ thực lực người bình thường rồi, đề nghị này cái hay (vẫn) là Tiêu Viêm đưa ra đấy, mục đích gì ngay tại ở có thể xuất kỳ bất ý, đột nhiên tập kích lời mà nói..., có thể lấy cho ra người dự kiến nói chuyện thu hoạch. Nhưng là Tứ Huyết Thất Quái thực lực tự nhiên là nhìn không ra Tiêu Viễn là che giấu thực lực đấy. Tự nhiên, bọn hắn mới dám nói ra lời nói này đến.
Nếu hắn biết rõ, nơi này có một cái có thể so với Bắc Vân Phủ Phủ chủ siêu cấp cường giả tại cái đội ngũ này lời mà nói..., cũng không biết hắn có thể hay không có dũng khí nói ra lời nói này rồi, nhưng là, đáng tiếc chính là, bọn hắn không biết.
Tiêu Viễn nhìn nhìn Tiêu Viêm, Tiêu Viêm khẽ lắc đầu, mình có thể giải quyết, cho nên, Tiêu Viễn đến cũng liền không tại tận lực chú ý Tiêu Viêm kế tiếp chiến đấu. Dù sao có mình ở, nếu là không có cùng thực lực của chính mình tương đối cường giả xuất hiện, gần kề dựa vào cái này cái gọi là "Tứ Huyết Thất Quái" thật đúng là trở mình không xuất ra cái gì bọt nước đi ra.... Tiếp theo trong nháy mắt, Tiêu Viêm thân ảnh lóe lên rồi biến mất, một giây sau, chính là tại Tứ Huyết Thất Quái không hề phát giác xuống, đi tới lão Lục Lôi Vân Tử sau lưng, một phát bắt được yết hầu.
Lôi Vân Tử ánh mắt lập loè bất định, sắc mặt cũng là bởi vì này mà cấp tốc biến ảo. ()
Giao ra trong tay ngươi nguyên tinh, nếu không..... Tiêu Viêm liếc qua trong tay thần sắc không ngừng biến hóa Lôi Vân Tử liếc, nói.
Nói, mặt đỏ lão giả sắc mặt hơi đổi, con mắt nhanh chóng một chuyến, nói: "Trên người ta nguyên tinh hoàn toàn chính xác không có, đều tại ta đại ca chỗ đó, ngươi hỏi đại ca của ta muốn, đem ta thả, như thế nào?"
"Tiêu Viêm, coi chừng hắn đùa nghịch lừa dối, trực tiếp giết là được!" Một bên Chúc Khôn coi như là thấp giọng nói ra.
Nghe được Chúc Khôn nói như vậy, Lôi Vân Tử ánh mắt phát lạnh, lập tức chính là muốn muốn nhịn không được lao ra, một chút bóp vỡ Chúc Khôn đầu, nhưng là vừa nghĩ tới tánh mạng của mình còn nắm giữ trong tay người khác, lập tức khẩu khí cũng là nhũn ra."Các hạ cho rằng như thế nào?"
Có thể... Nhưng là, phải lại để cho đại ca ngươi cùng ta một tay giao nguyên tinh, một tay thả người!" Tiêu Viêm cười cười.
Nhật Thương Tử nhìn mình Lục đệ, không khỏi thở dài một hơi, đối với Tiêu Viêm nói ra "Ngươi muốn nhiều ít mới có thể buông tha của ta Lục đệ?"
"100 nguyên tinh!"
"Cái gì? 100 nguyên tinh? Ngươi tại sao không đi đoạt? Không được, nhiều lắm..." Ngươi phải hiểu được., hiện tại ta chính là tại đoạt! Đến cùng có đồng ý hay không, ta đếm ba tiếng, ngươi còn không có cân nhắc tốt, như vậy, ngươi tam địa liền muốn đi trước một bước rồi.... Một, "Hai!"
Ba còn chưa nói ra miệng, chỉ thấy Nhật Thương Tử thở dài đã nói a, ta cho ngươi 100 nguyên tinh, chúng ta cùng một chỗ đếm một hai ba, đợi đến lúc ba thời điểm, ngươi đem nguyên tinh cho ngươi ném tới đây, ta đem của ta Lục đệ thả.... Tốt.... Một hai ba, ba chữ vừa mới rơi xuống thì, hắn cảm giác được yết hầu bên trên cái kia lạnh buốt thủ chưởng( bàn tay), quả nhiên là dời mở đi ra, lập tức vội vàng, thân hình như thiểm điện bay ngược mà ra.
"Vị bằng hữu kia tốc độ thật nhanh, không biết là phương nào cao nhân? Hôm nay là lão phu đánh giá thấp các ngươi, nhưng là hiện tại các ngươi đã chọc giận ta rồi, các ngươi cũng dám uy hiếp ta? Ha ha, anh sẽ cho các chú cái chết ngạch rất có tiết tấu cảm (giác) đấy! Nếu là ngươi nhóm:đám bọn họ giao ra trong tay nguyên tinh, hôm nay ta biến tha các ngươi rời đi, tại Nhật Thương Tử cùng Tiêu Viêm đối thoại thời điểm, Lôi Vân Tử thân hình bay ngược mà ra thì, cũng là nhìn rõ ràng này lúc trước ra tay chi nhân, tại thấy người sau lại có thể như thế lúc tuổi còn trẻ, cũng là khẽ giật mình.
Đối với Nhật Thương Tử uy hiếp, Tiêu Viêm nhưng là vẫn còn như không nghe thấy.
. Lúc này thời điểm, lão Tứ Phong Tín Tử đột nhiên ra tay, đối với Tiêu Viêm đánh úp lại.
"Phanh!"
Một cái đối chưởng, cái kia Phong Tín Tử bị Tiêu Viêm một chưởng chấn động đạp đạp lui về phía sau, ánh mắt cũng là nhìn phía cái kia một bên, cuối cùng bỗng nhiên:ngừng tại Tiêu Viêm trên người, con mắt lập tức híp mắt...mà bắt đầu, âm thanh lạnh lùng nói: "Vị bằng hữu kia, tốt thực lực a..., có chút khoáng vật cái kia vốn liếng a...... Nhìn thấy một màn, cái kia Phong Tín Tử sắc mặt lập tức đại biến, thân hình hóa thành một đạo lưu quang cấp tốc nhanh lùi lại, nhưng mà, kia thân hình vừa di chuyển" một cái đại thủ bắt đầu từ kia trước mặt không gian xuyên thấu mà ra, một chút chính là rơi vào kia trên đỉnh đầu, cùng lúc đó, âm thanh lạnh như băng, cũng là theo trong không gian truyền ra.
"Cử động nữa thoáng một phát, liền chết "
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái