"We will be more successful in all our endeavors if we can let go of the habit of running all the time, and take little pauses to relax and re-center ourselves. And we'll also have a lot more joy in living.",

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 115: Tứ Huyết Lĩnh!
ứ Huyết Lĩnh, mặc dù là phóng nhãn toàn bộ Viễn Cổ Đại lục, cũng là có được lấy không nhỏ thanh danh, đương nhiên trong lúc này tự nhiên là có chút ít Tứ Huyết bảy thế lực lớn ở chỗ này chiếm giữ nhân tố, mà những thứ khác, liền là vì cái này Tứ Huyết Lĩnh cái kia nghiêm khắc hoàn cảnh, bất quá mặc dù nơi đây phong cảnh không coi là cỡ nào đẹp mắt, nhưng bởi vì cái này không ngớt vô tận màu đỏ sậm sơn mạch nguyên nhân, cũng là dẫn đến nơi đây chém giết so với những địa phương khác càng thêm nhiều lần, hơn nữa, Tứ Huyết Lĩnh nơi đây vị trí địa lý là có chút kỳ lạ, ở chỗ này mai phục, do đó tiến hành giết người nhiều bảo hoạt động, không thể nghi ngờ sẽ lấy được làm chơi ăn thật hiệu quả, nhưng là. Nơi đây nhưng cũng là Tứ Huyết Chi Địa ra vào muốn miệng chi địa, bởi vậy mặc dù biết rõ nơi đây có chút nguy hiểm, vẫn như trước là có thêm không ít người từ nơi này vãng lai ra vào.
Tứ Huyết Lĩnh khoảng cách Phong Nguyệt Nhai cũng không xa, cũng liền không đến ba ngày thời gian lộ trình, tăng thêm mọi người cũng đều là Đấu Đế cường giả, tốc độ phi hành không chậm, bởi vậy sở dục muốn thời gian cũng là lại lần nữa biến ngắn rất nhiều, khoảng cách Tứ Huyết Lĩnh càng gần, Tiêu Viêm trong lòng đích áp lực chính là trở nên nồng hậu dày đặc đứng lên, hơn nữa, Tiêu Viêm chính là trong lúc mơ hồ cảm giác được quanh mình trong thiên địa năng lượng đều xen lẫn một tia máu tanh hương vị, hơn nữa theo khoảng cách tiếp cận, cái kia một tia máu tanh mùi cũng là dần dần trở nên sung dụ, còn mơ hồ trộn lẫn lấy có chút ít khắc nghiệt hương vị.
Đứng vào hư không phía trên, Tiêu Viêm ánh mắt có chút trông về phía xa, chỉ thấy được ở đằng kia cuối tầm mắt chỗ, giống như xuất hiện một cái lửa đỏ đường cong giống như, này lửa đỏ đường cong, cực kỳ hùng vĩ, liếc nhìn lại, rõ ràng đều là nhìn không thấy phần cuối.
Trống trải thổ địa phía trên, đập vào mi mắt chính là một tòa toàn thân hiện lên màu đỏ sậm cực lớn ngọn núi, lần đầu tiên trông thấy ngọn núi này, Tiêu Viêm liền là có chút kinh ngạc đứng lên, cái này tòa cự đại màu đỏ sậm ngọn núi làm cho người ta áp lực có thể nói là không gì sánh kịp đấy. Toàn thân màu đỏ sậm núi đá, liền làm cho người ta một loại máu tanh cảm giác, phảng phất cái này cực lớn ngọn núi chính là do máu tươi đổ bê-tông mà thành. Cho phép một loại lạnh thấu xương khắc nghiệt cảm giác!
"Bên này là Tứ Huyết Lĩnh sao?" Quả nhiên là hết sức đồ sộ a...! Một giọng nói tại lúc này vang lên, chợt, một đạo thân ảnh màu đen chính là tùy theo xuất hiện. Rồi sau đó, lại là mấy đạo nhan sắc khác nhau thân ảnh cũng là chậm rãi hiển hiện.
"Chúng ta đã đến Tứ Huyết Lĩnh rồi, mọi người phải nhớ kỹ ta đã nói, trước ở chỗ này thăm dò rõ ràng tình huống, sau đó lại làm tiến thêm một bước ý định!" Thì ra là tại lúc này, một giọng già nua vang lên "Mọi người đi thôi, tiến vào Tứ Huyết Lĩnh a!" Kẻ nói chuyện, thình lình chính là một bộ áo bào trắng tiêu xa!
Đương nhiên, đoàn người này, tự nhiên mà vậy chính là đám người Tiêu Viêm rồi.
Nghe vậy, mọi người không có chỗ nào mà không phải là chậm rãi nhẹ gật đầu sọ, đón lấy, chậm rãi hướng phía cái kia Tứ Huyết Lĩnh chủ lĩnh phía trên đi đến.
Trên đường đi, dọc theo cái kia do đỏ bừng hòn đá tạo thành màu đỏ như máu con đường chậm rãi trên xuống. Trong lúc, có vô số người ánh mắt quét về phía Tiêu Viêm đoàn người này, ánh mắt lập loè không ngừng, nhiều lần đánh giá Tiêu Viêm một nhóm người này, nhưng là tiếp theo trong nháy mắt, những người này sắc mặt không có chỗ nào mà không phải là lộ ra thập phần đặc sắc thần sắc, hoặc là sợ hãi, đường vòng mà đi, hoặc là kiêng kị, không dám tùy tiện động thủ. Hoặc giả là nguyên nhân gì, những cái này nguyên lai ánh mắt lập loè không ngừng người đi đường, hiện tại mỗi một cái đều là lộ ra một vòng kiêng kị thần sắc, không hề đi đánh trông thấy một màn này, Tiêu Viêm cũng là không khỏi cảm thán nói "Thực lực quả thật là một đồ tốt!"
Đám người Tiêu Viêm cường hãn thế lực, dọc theo con đường này tự nhiên mà vậy là không người dám đơn giản trêu chọc, muốn biết rõ đồng thời trêu chọc sáu gã Đấu Đế kết cục thế nhưng là hết sức không sáng suốt đấy, không có ai hội (sẽ) ngu xuẩn như vậy.
Chậm rãi trên xuống, ước chừng hơn 10' sau sau khi đi qua, đám người Tiêu Viêm cũng là đi tới Tứ Huyết Lĩnh chủ lĩnh phía trên, nơi này có một cái thật lớn tảng đá đứng sừng sững tại đỉnh núi, ba cái kia chữ đã trải qua vô số mưa gió tẩy lễ, đến bây giờ sớm đã là tang thương không thôi.
"Tứ Huyết Lĩnh "
Huyết hồng ba chữ to chiêu kỳ Tứ Huyết Lĩnh khắc nghiệt. Cái này chính là Tứ Huyết Lĩnh, chuẩn xác mà nói là Tứ Huyết Lĩnh chủ lĩnh, tiến vào Tứ Huyết chủ lĩnh về sau, liền có nghĩa là chính thức tiến nhập Tứ Huyết Chi Địa phạm vi. Tiến nhập một cái máu tanh địa phương, một cái tùy thời có thể vẫn lạc, tùy thời giết người cùng với bị giết địa phương.
Tiến vào Tứ Huyết Lĩnh về sau, máu tanh hương vị chính là nồng đậm rất nhiều, khắp nơi có thể trông thấy còn chưa khô cạn huyết dịch cùng với đã vẫn lạc thi thể, bất quá, những cái này vẫn lạc người thực lực lớn đều là rất yếu đấy, đều là Đấu Tông, Đấu Tôn một loại tiểu nhân vật, về phần Đấu Thánh, Đấu Đế ở bên cạnh duyên thật là hiếm thấy đấy. Dù sao, Đấu Khí tu luyện đẳng cấp càng cao, vậy lại càng không dễ dàng vẫn lạc, điểm này là không thể nghi ngờ đấy.
Trông thấy cái kia tùy ý có thể xem đơn giản đói huyết dịch, Tiêu Viêm lông mày không khỏi nhíu lại, nhưng là đồng thời hắn trên trán xác thực để lộ ra một vòng lửa nóng chi sắc. Nơi đây tùy ý có thể trông thấy huyết dịch đã kích phát Tiêu Viêm đáy lòng nhiệt huyết cùng với cái kia phần đáy lòng khát máu.
Nơi đây, mặc dù hỗn loạn, nhưng là, tại Tiêu Viêm trông thấy đến, xác thực tôi luyện chính mình, tăng lên thực lực của chính mình địa phương, chỉ cần mình có thể ở chỗ này sống thoải mái, như vậy hắn ác thế lực nhất định sẽ có đề cao lớn. Nhưng là, Tiêu Viêm nghĩ như vậy, không có nghĩa là những người khác cũng là nghĩ như vậy, Chúc Khôn, Cổ Nguyên đám người thì là hết sức chăm chú, Đấu Khí đều là tại chính mình bên cạnh chậm rãi tản ra, bọn hắn đã cẩn thận tới cực điểm. Xem gặp mọi người để ý phòng bị ngạch bộ dáng. Tiêu Viêm cũng là âm thầm đã vận hành lên Đấu Khí, phòng ngừa ngoài ý muốn phát sinh, đến lúc đó, cũng có thể nhanh chóng làm ra một loạt tất yếu phòng bị biện pháp, đem tổn thương hạ thấp thấp nhất.
Trên đường đi, Tiêu Viêm cẩn thận mới đi tới, thật cũng không có gặp được đột phát hiện tượng, những cái này trông thấy đám người Tiêu Viêm người, đều là đang nhìn đám người Tiêu Viêm thực lực về sau, đồng tử co rút lại, sau đó liền lập tức rời đi, không cùng đám người Tiêu Viêm sinh ra chút nào liên quan.
Lại là một ngày thời gian vội vàng đi qua. Đám người Tiêu Viêm khoảng cách Phong Nguyệt Nhai cũng là trở nên gần...mà bắt đầu.
Hôm sau, làm:lúc một đám ánh mặt trời xuyên thấu qua bên đường đại thụ, hóa thành điểm một chút vết lốm đốm phóng trên mặt đất thì, đóng chặt mí mắt Tiêu Viêm, cũng là chậm rãi mở ra hai con ngươi, nhẹ giọng lẩm bẩm nói, "Hôm nay xem cũng được có thể đến Phong Nguyệt Nhai nữa à!"
Nghỉ ngơi một lát, đám người Tiêu Viêm cũng là lại lần nữa bước lên đường xá, Tứ Huyết Chi Địa hỗn loạn vô cùng, nếu là có thể sớm đi thông qua, cái kia cũng chưa hẳn không phải một kiện tốt sự tình, dù sao ở chỗ này nếu là đại chiến một trận, về sau gặp lại đối thủ, đặc biệt là cường ngạnh nhưng là, sự tình phát triển thường thường bất toại người nguyện. Ngay tại đám người Tiêu Viêm rời đi ước chừng một canh giờ tả hữu thời gian, đám người Tiêu Viêm, cũng là bị một đám người cho đứng vững rồi....
Trông thấy trước mắt, ngăn lại chính mình nhóm người kia, Tiêu Viêm trên mặt không khỏi lộ ra một vòng nụ cười cổ quái!, gặp gỡ người quen...
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái